Đồng hồ định vị giám sát an toàn cho trẻ em bán ở đâu?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Đồng hồ định vị giám sát an toàn cho trẻ em bán ở đâu


23

Đồng hồ định vị thông minh giám sát an toàn cho trẻ em của Baby Kid là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay trên thị trường được bán tại Việt Nam. Với công nghệ vượt trội, an toàn cho trẻ em theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được hầu hết cha mẹ tin dùng về độ bền cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị an toàn cho trẻ em của Baby Kid được chia thành 3 dòng sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau như:
 

1- Đồng hồ thông minh an toàn trẻ em chống nước tiêu chuẩn IP67 Baby Kid GW400S, GW600S, GW800X và GW900P

bv gw400s 3

Đây là chiếc đồng hồ trẻ em đeo tay duy nhất hiện nay trên thị trường đạt tiêu chuẩn IP67 (đi mưa, rửa tay được…) Với thiết kế dạng khối, cùng dây đeo có hình trang trí đáng yêu, bắt mắt, tạo cảm giác thích thú cho các bé khi sử dụng. 

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Cùng với các tính năng như nghe lén bí mật âm thanh từ xa, định vị theo thời gian thực chính xác, ghi lại hành trình đường đi của con trong 90 ngày, khoanh vùng an toàn nguy hiểm, cảnh báo… và nhiều tính năng khác. 

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh an toàn cho trẻ em chống nước tốt nhất ở đây.
 

2- Đồng hồ giám sát an toàn cho trẻ em có Camera chụp hình lén từ xa Baby Kid GW500S, GW600S, GW800X và GW900P.

em 3

Thiết bị định vị an toàn cho trẻ em Baby Kid GW500S, GW600S, GW800X và GW900P được trang bị Camera siêu nhỏ, giúp ba mẹ điều khiển và theo dõi, chụp lén từ xa môi trường, hình ảnh quanh bé một cách bí mật và an toàn mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập, vui chơi của bé.

Chức năng của đồng hồ định vị cho học sinh trẻ em Baby Kid GW500S như có đèn pin LED siêu sáng soi trong đêm tối, phần mềm phản xạ học toán nhanh, định vị an toàn, chính xác theo thời gian thực. ghi lịch sử đường đi trong 90 ngày, nghe lén âm thanh bí mật từ xa. Chặn số điện thoại lạ làm phiền…

Xem thêm: Đồng hồ định vị an toàn cho trẻ em có Camera chụp hình ảnh lén từ xa tại đây.
 

3- Đồng hồ định vị an toàn cho trẻ em Baby Kid GW100S, GW600S, GW800X và GW900P định vị bằng WiFi và cảm biến cảnh báo tháo rời.

wifi1 1

Baby Kid GW100S, GW800X và GW900P được tích hợp cảm biến cảnh báo tháo rời ngay dưới đáy của thiết bị đeo tay. Khi bị người xấu tháo đồng hồ ra khoảng 3-5 giây sẽ gửi cảnh báo về trên điện thoại của ba mẹ, giúp ba mẹ kiểm soát con được tốt hơn.

Đồng hồ thông minh Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P được tích hợp công nghệ định vị bằng WiFi, giúp khả năng định vị của thiết bị được cơ động hơn. Mỗi modem WiFi sẽ tự phát ra một địa chỉ MAC ID, thiết bị định vị GW100S, GW800X và GW900P sẽ nhận diện địa chỉ MAC ID của Modem để gửi vị trí về trên phần mềm quản lý của ba mẹ.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em có cảm biến cảnh báo tháo rời Baby Kid GW100S.

⇔ Xem thêm: Chức năng của đồng hồ định vị

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị giám sát an toàn cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Baby Kid. Ba mẹ hãy lựa chọn ngay cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị giám sát an toàn và tốt nhất cho bé ngay hôm nay để quản lý và đồng hành cùng bé trong tương lai.
 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997

 

5/5 - (94 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *