Góc Tư Vấn

Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em 9 Tuổi, Học Lớp 4 Nên Mua Loại Nào Tốt Nhất?

Đồng hồ định vị trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 đang là một trong những xu hướng công nghệ đang được các bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất hôm nay.

Thiết bị có chức năng nghe gọi, định vị và theo dõi bé được an toàn mọi lúc, mọi nơi. Ba mẹ cùng BabyKid trải nghiệm những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em 9 tuổi học lớp 4 tốt nhất tại đây nhé.


>>> Xem ngay các mẫu: đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay và nhận SIM 4G Data Tốc Độ Cao miễn phí trị giá 200.000 vnđ để ba mẹ dùng và trải nghiệm được sản phẩm luôn nhé.

 

 Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em 9 Tuổi, Học Lớp 4 Nên Mua Loại Nào Tốt Nhất?Đồng hồ định vị cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 được ví như một chiếc smartphone thu nhỏ, có các tính năng như: Lắp SIM, nghe gọi điện thoại 2 chiều, định vị theo dõi giám sát toàn cầu, khoanh vùng an toàn từ xa...

 

1- Đồng hồ định vị trẻ em 9 tuổi học lớp 4 có chức năng gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900P và GW900S.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone

Đồng hồ định vị cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 BabyKid GW900P và GW900S là một trong những thiết bị định vị đeo tau dành riêng cho trẻ em cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, được trang bị các chức năng cần thiết như: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên khả năng theo dõi vị trí chính xác.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em bán chạy nhất 2022 tại đây


Ngoài ra đồng hồ định vị cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 còn được tích hợp Camera trên màn hình, giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, và gọi điện thoại qua video call bằng hình ảnh miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.

⇔ Xem ngay:  Đồng hồ thông minh trẻ em gọi video tốt nhất ở đây.

 

2- Đồng hồ thông minh cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 siêu chống nước IP67.
Một trong những chức năng không thể thiếu của đồng hồ trẻ em 9 tuổi học lớp 4 là khả năng chống nước trên đồng hồ. Cùng khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67 giúp bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không hư hại thiết bị.

Các mẫu đồng hồ định vị chống nước cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 là những mẫu như: Đồng hồ BabyKid BBK02, BBK03,GW400S, BabyKid GW600S, BabyKid GW900S và BabyKid GW900P.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.

 

3- Đồng hồ định vị cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tích hợp camera chụp lén từ xa GW600S

Trên các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 của BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ có thể  ngồi ở nhà, cơ quan chụp lén môi trường xung quanh mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con.

Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 9 tuổi, lớp 4 có camera chụp ảnh lén từ xa là: BabyKid GW500S, BabyKid GW600S, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera tại đây.

 

4- Đồng hồ thông minh cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 có WiFi. Định vị chính xác vị trí.

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW800X chống nước, định vị GPS + LBS + WiFi, có Camera chụp ảnh lén từ xa

Đối với các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 khác trên thị trường chỉ có định vị bằng chế độ LBS ( trạm sóng BTS của nhà mạng), nên sai số khi định vị trẻ em từ 500-2km.

Tuy nhiên đồng hồ định vị trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 của BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất. Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 9 tuổi, học lớp 4, có tích hợp định vị Wifi là BabyKid BBK03, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ định vị chính xác nhất tại đây.

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, lớn tuổi.

Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế trẻ trung, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị  học sinh cấp 2, cấp 3 tại đây.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 đang bán chạy nhất hiện nay mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 tốt nhất.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị con gái tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ định vị con trai tại đây.


⇔ Xem thêm : Đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, học lớp 2 tại đây.

 

Tư vấn miễn phí0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

 

Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp