Đồng Hồ Định Vị Cho Con Gái

Chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em BaByKid chính hãng | Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao lắp sẵn trên đồng hồ.

Quý phụ huynh kính mến! Để lựa chọn được một mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em chính hãng và tốt nhất cho bé tại đồng hồ định vị trẻ em BabyKid, Quý phụ huynh cần lưu ý những gì? Quý phụ huynh cùng BabyKid đọc qua bài viết dưới đây để lựa cho mình một sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ưng ý và đúng nhu cầu sử dụng nhất nhé.

đồng hồ thông minh trẻ em babykid
đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid
 

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 của BabyKid là gì?

Rất ít mẫu đồng hồ thông minh trẻ em trên thị trường có khả năng kháng nước IP67. Chỉ một số dòng đồng hồ trẻ em mới chống nước IP đính kèm tùy thuộc vào khả năng kháng nước và bụi của nó. Ý nghĩa của chuẩn IP67 nói riêng và các chuẩn khác nói chung được quy định như sau:

đồng hồ thông minh trẻ em chống nước ip67
đồng hồ thông minh cho trẻ em chống nước IP67

 • IP – Được viết tắt theo Tiêu chuẩn Bảo vệ Quốc tế, do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đưa ra.
 • 6 - Hàng số đầu thể hiện cho kháng, chống bụi, được chấm điểm từ 1-9, càng lớn thì chống bụi càng tốt. Ví dụ: Đồng hồ trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P được xếp hạng số "6" cho chuẩn IP67 của sản phẩm, điều này đồng nghĩa là đồng hồ được bảo vệ ngăn cách khỏi bụi bẩn và những hạt bụi nhỏ không thể đi vào bên trong đồng hồ. BabyKid GW600S có cùng chỉ số đánh giá chống bụi, chống bẩn với chỉ số chuẩn IP67.
 • 7 – Hàng số hai thể hiện cho chỉ số chịu nước. Khả năng này rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.Chỉ số điểm 7 giúp cho đồng hồ không bị nước tràn vào bên trong khi được ngâm trong nước, theo thiêu chuẩn áp suất và thời gian đã xác định (độ sâu trong nước là 1m). Đây là quy định về chuẩn IP67 của tổ chức IEC.

Chỉ số điểm 7 trong chuẩn IP67 giúp đồng hồ trẻ em an toàn dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. BabyKid GW900P đã nhận được điểm số 7 chứng nhận về khả năng kháng nước, có nghĩa là đồng hồ có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu tới 1m. Trong điều kiện tiêu chuẩn môi trường tĩnh lặng, không tạo ra áp suất.

⇔Xem thêm : các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 tại đây

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp SIM gì để tiết kiệm giá rẻ?

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em.
 

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp được SIM mục đích chính là để nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Ba mẹ có thể liên hệ, nghe gọi đến đồng hồ thông qua danh bạ hoặc quay số một cách độc lập (như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ)

Thông thường SIM được lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em sẽ là Sim nghe gọi và có đăng ký 3G/4G/5G, định dạng Micro SIM hoặc NaNo SIM, tùy thuộc vào mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em ba mẹ mua loại nào để lắp SIM cho phù hợp.

(Hiện tại BabyKid đang tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Và được lắp sẵn vào máy đồng hồ trẻ em để ba mẹ về dùng được luôn). Cách đăng ký gói cước Data 3G/4G cho từng nhà mạng để sử dụng cho đồng hồ thông minh trẻ em, phụ huynh tham khảo như sau:

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Viettel, Mykid, BabyKid, Wonlex, Kidcare, Masstel Smart Hero 2, Kiddy.

 • Soạn tin nhắn : ECOD10  gửi 191 (Viettel)
 • Dung lượng  Data 3G/4G trên sim viettel khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 500Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ.

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Imoo VinaPhone.

 • Soạn tin nhắn : DK M10  gửi 888 (VinaPhone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim vinaphone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 200Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ. Dành cho những thuê bao trả trước/ trả sau/ ezCom chỉ có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong những khoảng thời gian nhất định (cước vượt gói chỉ 25đ/50KB).

 

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Mobilefone.

 

 • Soạn tin nhắn: M10 gửi 999 (Mobilefone)
 • Hoặc soạn tin nhắn: Max15 gửi 999 (Mobifone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim mobilefone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em đối với gói M10 được khuyến mãi 50Mb/tháng, giá gói cước là 10.000 vnđDung lượng Data 3G/4G khi đăng kí gói Max15 lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em dùng sim mobifone là 500Mb, giá gói cước là 15.000 vnđ.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của đồng hồ, quý phụ huynh đăng ký gói cước cho tương ứng với từng nhà mạng cho phù hợp. Vì đồng hồ thông minh trẻ em chỉ gửi định vị về máy điện thoại của ba mẹ, nên dung lượng hết rất ít, ba mẹ chỉ cần đăng ký gói cước 3G/4G vừa phải là được.
 

Đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái Baby Kid có những màu? loại nào?

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái hết sức đơn giản, vì đối với trẻ em nữ, bé con gái thì có thể đeo được hầu hết các màu sắc thông dụng như: xanh, đen, đỏ, màu hồng…hoặc lựa chọn dây đeo đồng hồ có họa tiết trang trí cho trẻ em nữ, bé con gái đều phù hợp và đẹp mắt.

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái


Cách lựa chọn loại đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái nào phù hợp nhất, ba mẹ cần quan tâm đến những nhu cầu như sau có cần thiết hay không để quyết định “đầu tư cho bé” một chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất:

 • Đồng hồ thông minh trẻ em nữ có cần chức năng chống nước hay không?
 • Lắp sim nghe gọi 2 chiều
 • Có cần tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 • Chức năng định vị có cần tương đối chính xác hay không LBS/GPS/WIFI.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không.
 • Giá của một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em  nữ, bé con gái sẽ hoàn toàn phụ thuộc và nhu cầu của ba mẹ.

Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em màu hồng tốt nhất hiện nay

BBK02 GW100S
BBk03 GW600S

 

Chọn đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai nên mua loại nào tốt nhất?

Để mua đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai được tốt nhất. Ba mẹ cũng lựa chọn các tiêu chí phù hợp như: Màu sắc phù hợp sở thích của bé, như màu xanh trung tính, hầu hết đồng hồ thông minh trẻ con các bé đều đeo được màu này. Sau đó đến chức năng và nhu cầu sử dụng của phụ huynh đối với đồng hồ như:

 •  Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có cần chức năng chống nước hay không?
 • Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có lắp sim nghe gọi 2 chiều
 •  Có tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 •  Chức năng đồng hồ định vị chính xác hay không LBS/GPS/WIFI. Càng nhiều công nghệ định vị càng chính xác.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không

Một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em nam, con trai sẽ có giá thành sản phẩm tương ứng phù hợp chức năng mà ba mẹ lựa chọn.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai tại đây

Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid gọi điện thoại Video Call miễn phí.

Đồng hồ thông minh gọi video call
đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call

 

Một tính năng mới nhất trên đồng hồ thông minh trẻ em là chức năng gọi điên thoại video call miễn phí như ở các mẫu: BabyKid GW900S và BabyKid GW900P. Chức năng gọi điện thoại video call hoạt động độc lập giống như Zalo, Facetime của điện thoại, đồng hồ thông minh trẻ em định vị chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G4G là có thể gọi hình ảnh đến người thân. Không giới hạn khoảng cách dù ở bất kì nơi đâu.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em gọi Video Call tại đây.

Đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu có dung lượng pin cực khủng thời gian chờ lên đến 120 giờ.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu

 

Dung lượng tin được tích hợp trên đồng hồ thông minh trẻ em có lưu trữ từ 180mAh đến 680mAh. Dung lượng pin càng cao ở trên thiết bị định vị trẻ em, sẽ cho thời gian sử dụng càng lâu và trâu hơn. Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em có dung lượng “pin cực trâu” của BabyKid như BBK03,GW900S, GW900P đều có dung lượng pin lên đến 680 mAh, thuộc dòng pin khủng nhất trên thị trường hiện tại.

Dung lượng pin của đồng hồ thông minh trẻ em càng lớn, thiết kế và tiết diện của sản phẩm càng to và dày hơn. Nhưng bù lại thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em định vị BabyKid.

 phụ kiện kèm theo đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid bao gồm: Dây cáp sạc + sách hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý + Tua vít mở sim (nếu có) + Sim 3G4G tặng kèm lắp sẵn vào đồng hồ trẻ em, phụ huynh về bật máy lên và dùng được luôn.

Review phần mềm hướng dẫn cài đặt đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid một cách tinh tế.


 

Đồng hồ thông minh trẻ em định vị  tích hợp mọi dòng máy như: SamSung, Apple Iphone Watch, Xiaomi, Oppo, Huawei, LG, Sony…

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Tặng SIM Viettel 4G Tốc Độ Cao.

định vị con mọi lúc, moi nơi dù ở đâu

Chỉ cần điện thoại của phụ huynh chạy hệ điều hành Androi và IOS đều có thể tải phần mềm quản lý định vị, điều khiển đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cho dù ba mẹ đi công tác tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cũng theo dõi và định vị con được, không bị giới hạn khoảng cách vị trí địa lý.

Shop đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid nên mua ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Vinh, Hải Phòng, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Đông, Thủ Đức…

Shop đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid được chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý phụ huynh nhận sản phẩm, kiểm tra đúng hàng không bị rơi vỡ, móp méo quý phụ huynh mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Mỗi sản phẩm đi kèm có thêm thẻ phiếu kích hoạt mã CODE, nên trong quá trình sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất đều được BabyKid áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 120 ngày đầu tiên. Và 03 ngày đổi hàng miễn phí, tính từ thời điểm quý phụ huynh kích hoạt sản phẩm.

 

Tóm tắt: Trên đây là một số tính năng và lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh cho trẻ em. Ba mẹ hãy lựa cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị tốt nhất để bảo vệ và đồng hành cùng con yêu trên mọi cung đường tương lai.

BabyKid Việt Nam

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997
 

Lọc theo
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 550,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím Số & Tiếng Việt. Miễn phí trọn đời phần mềm cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM 4G Tốc Độ Cao. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Định Vị GPS/WiFi/LBS BabyKid GW100S + Tặng Sim 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,580,000 đ
Giá KM: 790,000 đ
BabyKid GW100S . Lưu được 10-15 số điện thoại, nghe gọi 2 chiều SOS khẩn cấp. Định vị GPS/LBS/WIFI chính xác toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt phần mềm từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.

Đồng Hồ Trẻ Em Thông Minh BaByKid BBK05 Chống Nước IPX67 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Định Vị WiFi Auto + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,750,000 đ
Giá KM: 950,000 đ
Lắp SIM nghe gọi 2 chiều, Chống nước IPX67 định vị WIFI Auto theo thời gian thực, có Camera chụp ảnh, nghe lén bí mật âm thanh quanh bé.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị GPS Trẻ Em SIÊU Chống Nước BabyKid GW400S Tiêu Chuẩn IP67 + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,600,000 đ
Giá KM: 939,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW400S siêu chống nước IP67, màn hình cảm ứng, Hỗ trợ bàn phím. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (màu tím) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Mua đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay GW600S tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa. Chặn người lạ làm phiền, lưu 15 số người thân. Tặng Combo SIM 4G khi mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước tốt nhất tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Chống Nước IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Từ Xa (Màu hồng) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị chống nước Baby Kid GW600S tích hợp Camera chụp ảnh lén từ xa giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Combo SIM 4G Data tốc độ cao khi mua đồng hồ đeo tay thông minh giám sát chống nước tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 2,380,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Định vị GPS + LBS , có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ, có hỗ trợ tiếng việt

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ định vi trẻ em Baby Kid GW900P mỏng như Apple Watch, gọi điện Video Call miễn phí như IPhone. Định vị WiFi Auto đa chế độ chính xác

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao.Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị GPS An Toàn Trẻ Em BabyKid GW500S Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 880,000 đ
Đồng hồ định vị GPS trẻ em Baby Kid GW500S giá rẻ nhất Hà Nội, HCM tích hợp camera chụp lén từ xa.

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,350,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ giúp phụ huynh biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu, cũng như hành trình di chuyển của trẻ trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,650,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ. Bảo vệ sức khỏe, định vị chính xác từng MÉT 24/7
Giảm 1.000.000 đ
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị GPS giám sát cho người già cao tuổi và trẻ em GW900P Plus. (Định vị GPS+Wifi+ LBS) chính xác và tốt nhất hiện nay với giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Tặng ngay SIM 4G Data tốc độ cao trị giá 200.00vnđ khi mua đồng hồ định vị giám sát cho người già cao lớn tuổi tại Baby Kid
Giảm 29%
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 299,000 đ
Thiết bị đeo tay lắp SIM nghe gọi 2 chiều giữa bé và ba mẹ như điện thoại. Định vị GPS toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Bình luận (350)

Đánh giá
 • Bích
  Đồng hồ cho trẻ em thông minh gw900p gọi video call còn màu hồng không shop, mình đặt hàng mã #ord838t giao đến khu đại học xây dựng, khi nào nhận được
  1 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  cảm ơn bạn để lại đơn hàng trên hệ thống, hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw900p gọi video call đang sẵn hàng ạ, bộ phận CSKH của BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  1 ngày trước
 • Đặng Hoài
  Shop ơi mình ở HH3 Linh Đàm mẹ bạn nhỏ hàng xóm giới thiệu mua mẫu bbk03 cho con, shop còn loại này không mình ở nhà đến 11h shop có thể giao cho mình trong buổi sáng không. Xin cảm ơn
  3 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện  tại sản phẩm được tặng kèm thêm 1 sim 4G. Bạn ở Linh Đàm shop liên hệ và giao cho bạn trong sáng cùng ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  3 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện  tại sản phẩm được tặng kèm thêm 1 sim 4G. Bạn ở Linh Đàm shop liên hệ và giao cho bạn trong sáng cùng ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  3 ngày trước
 • APhong
  Còn đồng hồ thông minh bbk05 màu đen cho con trai lớp 4 không shop
  5 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu đen đang sẵn trên hệ thống ạ. Bé học lớp 4 đeo màu đen là đẹp rồi ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
   
  5 ngày trước
 • Thắng
  Ở sơn tây- ba vì- hà nội bên mình có cửa hàng ko ạ?

  5 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đồng hồ trẻ em chưa có đị chỉ tại Sơn Tây ạ. Bạn ở Sơn Tây Hà Nội có thể nhận hàng qua hình thức COD. Bạn kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  5 ngày trước
 • Lê Thu Hương
  Đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 còn màu hồng không shop, nay mưa quá hẹn shop mà không qua được, giao cho mình đến Văn Quán được không 0982xxx789
  6 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng thêm 1 SiM. Bạn ở Văn Quán hệ thống lên đơn hàng và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  6 ngày trước
 • Chị Vân
  Đồng hồ trẻ em thông minh gw900p gọi video call có màu hồng không shop. Còn tặng sim 4g nữa không vây. Mình ở Bỉm Sơn_ Thanh Hoá kui nào nhận được
  8 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw900P gọi video cal đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Bỉm Sơn, Thanh Hoá thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa  chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  8 ngày trước
 • Phan Ngọc
  Thiết bị định vị trẻ em bbk03 còn màu xanh ko admin, kiểm tra cho mình đơn hàng #ord79w05 khi nào nhận được
  8 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Thiết bị định vị trẻ em BBK03 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống ạ. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn, bạn ở Bình Phước thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn.
  8 ngày trước
 • Bảo
  shop đồng hồ trẻ em GW900S màu đen còn không bạn. Mình ở Kiến An, Hải Phòng mấy ngày nhận được hàng
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call GW900S màu đen vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Hải Phòng thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bộ phận CSKH đã xác nhận đơn của bạn trên website, bạn vui lòng mở máy và nhận hàng trong vài ngày tới ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Trần Quang Dương
  đồng hồ điện tử trẻ em thông minh bbk02 còn màu xanh không shop
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh điện tử trẻ em BBK02 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Nguyễn Dương
  Shop đồng hồ trẻ em mình còn mẫu bbk05 màu đen cho con trai 8 tuổi không. Giao hàng đến 88 láng hạ sáng nhận luôn được không vậy
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị BBK05 màu đen cho bé trai 8 tuổi vẫn đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở 88 Láng Hạ có thể nhận luôn trong ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và số điện thoại mua hàng và giao cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Thiên
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 còn màu hồng không shop, vẫn tặng sim 4g đúng ko ạ.
  11 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 màu hồng cho bé con gái vẫn còn trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng kèm 1 SIM, và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 ngày trước
 • Hồ Văn Quyết
  Đồng hồ thông minh trẻ em gw800x định vị gps giao hàng đến Bình Thuận mấy ngày nhận được top
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Khi nào nhận hàng xong bạn kích hoạt mã CoDe bảo hành theo hdsd đi kèm là được ạ. Thông tin đến bạn
  12 ngày trước
 • Luật
  Shop kiểm tra tôi vừa đặt đơn đồng hồ thông minh cho bé bbk05 màu hồng, mã đơn hàng #ord0379twt đến time city, sáng mai giao cho tôi trước 12h để tôi còn đi công tác
  14 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã xác nhận thông tin đặt mua đồng hồ thông minh cho bé nhà mình về Time City, và giao hàng cho bạn trong sáng mai ạ. Thông tin đến bạn
  14 ngày trước
 • Thiện Nhân
  Shop cho hỏi mẫu đồng hồ trẻ em gw100s và bbk05 khác nhau gì vậy
  14 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK05 và GW100s khác nhau là BBK05 chống nước, GW100S không chống nước và BBK05 có tích hợp, bàn phím số và camera chụp ảnh bí mật từ xa còn GW100S không có camera. Dung lượng pin của BBK05 lớn hơn nên dùng sẽ được lâu hơn GW100S ạ. Thông tin đến bạn
  14 ngày trước
  Hồng Anh
  Vây cho chị 1 chiếc BBK05 đến bệnh viện bạch mai, chị muốn nhận trong ngày
  12 ngày trước
 • Thông
  Add ơi, đồng hồ trẻ em bbk05 màu hồng có chưa, mình ở keengnam giao luôn được không
  15 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống ạ. Bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  15 ngày trước
 • Dương Văn Hồng
  Đồng hồ trẻ em bbk03 còn không, mình lấy xanh và hồng, giao đến kđt văn phú có được không
  16 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn về Văn Phú- Hà Đông và liên hệ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  16 ngày trước
 • Ngọc
  shop ơi đồng hồ trẻ em định vị thông minh gw900s gọi video call màu xanh còn không, mình ở 286 nguyễn xiển khi nào nhận được 
  18 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call màu xanh vẫn còn trên hệ thống, bạn ở 286 Nguyễn Xiển có thể nhận ngay trong ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  16 ngày trước
 • Giang
  Mình muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em gw800x cho con trai học lớp 4. Shop có giao hàng về Hưng Yên không. Khi nào nhận được hàng
  19 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ định vị trẻ em thông minh GW800X, hệ thống đã tiếp nhận đơn của bạn, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW800X thiết kế dây đeo freesize nên bé từ 13kg trở lên là đeo vừa rồi ạ. Bé nhà bạn học lớp 4 nên đeo hoàn toàn phù hợp. Thông tin đến bạn!
  19 ngày trước
 • Lê Văn Trường
  Ad ơi, mẫu bbk02 màu hồng và bbk03 màu xanh còn không giao hàng đến 54 vũ trọng phụng khi nào nhận được
  21 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại đơn hàng mua đồng hồ thông minh trẻ em trên hệ thống BabyKid, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  21 ngày trước
 • Đức
  tôi mua đồng hồ trẻ em từ tháng 2/2018 giờ pin yếu, có thay được không shop
  21 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu đồng hồ trẻ em thông minh của bạn bị chai pin, anh có thể gửi qua shop để được thay thế pin mới và tiếp tục sử dụng sản phẩm ạ. Bạn lưu ý, mình hạn chế sạc qua đêm thì pin sẽ bền hơn. Thông tin đến bạn
  21 ngày trước
 • Trần Quang Dương
  đồng hồ trẻ em gw900p gọi video call màu hồng cho con gái còn không, giao hàng cho mình về bắc ninh khi nào nhận được vậy
  22 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống ạ, bạn ở Bắc Ninh thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  22 ngày trước
 • Tuyền
  Bạn ơi hướng dẫn mình lấy mã code của đồng hồ trẻ rm thông minh bbk03, mình thay sim khác, không nhớ cách lấy mã ở đâu
  23 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Khi thay sim mới cho đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 bạn cần khởi động lại thiết bị >> sau đấy tìm ứng dụng app >> mã đăng ký >> bạn nhập hoặc điền mã mới vào phần mềm để đồng bộ lại bạn nhé. Thông tin đến bạn
  23 ngày trước
 • Nguyễn Thị Dung
  Shop ơi mẫu bbk03 còn không, giao cho chị 1 xanh 1 hồng đến 1024 đường láng
  24 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào chị 
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 vẫn còn đủ màu ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của chị rồi ạ. Chị ở đường Láng có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến chị
  24 ngày trước
 • Huỳnh Anh
  Đồng hồ trẻ em thông minh bbk05 còn màu xanh không shop, mìn mua cho bé học lớp 3
  27 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 đang sẵn hàng ạ. Bé nhà mình học lớp 3 đeo hoàn toàn phù hợp ạ.Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và liên hệ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  27 ngày trước
 • Phùng Ân
  shop ơicho mình đặt 1 chiếc đồng hồ trẻ em bbk03 màu hồng + bbk05 màu đen đến viện y học cổ truyền lương thế vinh, nhận trước 19h hôm nay
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại đơn hàng trên hệ thống, bộ phận cskh đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Vũ Hoài Thơm
  admin kiểm tra đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 giao đến phố vọng, khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 đang sẵn hàng trên hệ thống, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn rồi ạ. Bạn ở Phó Vọng, nhận hàng trước 12h trong ngày hom nay bạn nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • BẮC
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh mình còn mẫu gw900p gọi video call màu đen không, mình ở Nguyễn Văn Huyên, CG có ship không
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi Video call shop đang sẵn màu đen, hiện sản phẩm được tặng 1 SiM, bảo hành 12 tháng ạ. Bạn ở Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy có thể nhận được ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • VŨ THỊ NGỌ
  Shop đồng hồ trẻ em babykid ktra cho chị đơn #ord01840km giao đến đâu rồi. Chị đặt hôm qua
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào chị
  Cảm ơn chị đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid, hệ thống đã lên đơn và giao cho bên vận chuyển rồi ạ. Đơn hàng của Chị ở Bắc Giang 1-2 ngày là chị nhận được. Thông tin đến chị
  1 tháng trước
 • Lê Đỗ Tuyền
  shop còn đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu xanh không, mình ở 565 Trương Định - Hoàng Mai, khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng trên hệ thống, mẫu đồng hồ trẻ em BBK03 màu xanh vẫn còn hàng ạ. Bạn ở Trương Định thời gian nhận hàng ngay trong ngày ạ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Chị Hương
  chiều chị qua lấy đồng hồ trẻ em thông minh bbk05, shop hướng dẫn chị nghe lén với
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chị Hương
  Cảm ơn chị đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minhtrer em BBK05, để nghe lén âm thanh bí mật thiết bị, chị vào phần mềm quản lý SETRACK2>> tim giọng nói/nghe lén>> điền số điện thoại của chị>> đồng hồ sẽ tự động gọi lại và chị nghe ạ. Với điều kiện sim trên đồng hồ phải có tiền ạ. Thông tin đến chị
  1 tháng trước
 • Hồng
  Admin ơi, sáng mình có đặt đơn đồng hồ trẻ em thông minh gw900p gọi video call đến aeon long biên, ship đã nhận đơn chưa ạ. Mình ở đây đến 18h thôi
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chị Hồng
  Cảm ơn chị đã để lại đơn đặt hàng đồng hồ trẻ em thông minh Gw900p gọi video call, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của chị và giao cho bên vận chuyển rồi ạ. Chị nhận hàng trước 17h hôm nay chị nhé.  Thông tin đến chị 
  1 tháng trước
 • Thuý
  Chào shop mình muốn mua 1c đồng hồ cho bạn lớp 2 . Shop tư vấn giúp mình đc ko ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Đối với những bạn nhỏ lớp 1, lớp 2 nếu bạn cần nghe gọi, định vị tốt bạn tham khảo các mẫu chống nước như BBK03, BBK05, Gw800X, Gw900S và Gw900p ạ, trong đấy mẫu gw900s và gw900p ngoài nghe gọi thường như những mẫu trên ra còn có thể gọi được hình ảnh video call miễn phí thông qua 4G của Sim ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Bảo Ngân
  Shop đồng hồ trẻ em mình còn mẫu bbk05 màu hồng không, kiểm tra đơn hàng #odr93t8w giao điến dịch vọng hậu khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng cuả bạn rồi ạ. Bạn ở khu vực Dịch Vọng Cầu Giấy có thể nhận hàng ngay trong ngày. Bộ phận CSKH của BaByKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Hồng Vinh
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu hồng còn không ad, giao hàng đến văn quán, hà đông có nhận được trong ngày không
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 vẫn còn màu hồng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn đặt và liên hệ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Văn Quán- Hà Đông có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • ân
  Cho mình hỏi là 2 đồng hồ định vị có thể gọi cho nhau được k ạ ?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  2 mẫu đồng hồ định vị trẻ em mình có thể liên hệ được cho nhau ạ, bạn lưu số của 2 bạn chéo cho nhau là gọi được ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Phạm văn Vỹ
  Shop đồng hồ trẻ em hướng dẫn mình cách lấy mã code của mẫu bbk03 để kết nối điện thoại ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Để lấy mã CODE đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, bạn mở nguồn đồng hồ lên >> tìm ứng dụng App >> mã đăng ký >> bạn nhập mã đấy vào là được ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Guy Thái
  Shop đồng hồ trẻ em mình cobf mẫu bbk05 màu hồng không, giao đến 1024 đường láng khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em BBK05 shop còn ạ. Bạn ở đường Láng nhận hàng ngay trong ngày ạ. Bạn vui lòng bật máy, bộ phận cskh xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Ngo Hong Dung
  Babykid BBk05 có màu đen ko bạn
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu đen đsng sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ và sđt người nhận, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Shop ơi, minhf xin tư vấn mẫu đồng hồ cho bé học lớp 2.
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất,  thông thường bé học lớp 2 bạn có thể tham khảo các mẫu như BBK03, BBK05, GW800X là những mẫu định vị tốt, chống nước được. Còn nếu bạn cần chức năng gọi video call thì có thể tham khả mẫu GW900S và GW900P. đây là 2 mẫu đồng hồ trẻ em cao cấp nhất hiện nay ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Thanh Trường
  mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call gw900p shop còn màu đen không, giao hàng đến Cầu Giấy khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call GW900P màu đen shop còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Cầu Giấy, thời gian nhận hàng trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Phạm Thanh Quý
  shop ơi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 còn màu xanh cho con gái không, giao hàng đến HH3C linh đàm khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Linh Đàm có thể nhân hàng được trong ngày luôn ạ. Hệ thống đã xác nhận thông tin của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Luận
  Shop đồng hồ trẻ em định vị hướng dẫn em cách lấy mã code của đồng hồ trẻ em BBK03 ạ, em thay sim bị mất mã rồi
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Khi thay sim cho đồng hồ trẻ em thông minh BaByKid, bạn cần khởi động lại đồng hồ để thiết bị nhận được Sim của nhà mạng. Để lấy mã QRCode kết nối, trên đồng hồ bạn truy cập mục : Ứng dụng App >> tìm mã đăng ký. Đấy là mã kết nối thiết bị và điện thoại của ba mẹ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Long
  cửa hàng đồng hồ thông minh trẻ em babykid cho mình hỏi nên mua loại bbk03 hay bbk02, khác nhau giữa 2 mẫu này là gì ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid, giữa 2 mẫu BBK02 và BBK03 khác nhau về dung lượng pin và chế độ định vị ạ. Mẫu BBK03 có ưu điểm dung lượng pin 680mAh lớn hơn BBK02, nên dùng được lâu hơn, chế độ định vị của BBK03 có tích hợp thêm công nghệ tự động dò tìm tín hiệu WIFI để định vị mà không cần mật khẩu để xác định vị trí, nên sẽ chuẩn hơn mẫu BBK02. Tùy theo mục đích sử dụng của ba mẹ có thể chọn 1 trong 2 mẫu ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Vinh Tuan
  Shop cho mình hỏi đồng hồ trẻ em thông minh có thay pin được không, mình mua năm 2017, mọi thứ dùng ổn định, có pin là bị hỏng
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các mẫu đồng hồ trẻ em thông minh mua tại Baby Kid đều có sẵn phụ kiện thay thế ạ. Bạn vui lòng gửi sản phẩm về shop để được ghay pin cho bé tiếp tục sử dụng ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Thom
  Shop đồng hồ trẻ em mình giao hàng đến Mỹ Tho, Tiền Giang mấy ngày nhận được ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến đồng hồ trẻ em thông minh BaByKid, hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, bạn ở Mỹ Tho, Tiền Giang thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ
   Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi, vỡ móp méo mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Luận
  tuần trước mình có mua mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW900P gọi video call màu đen bên shop cho con trai 9 tuổi, hiện dùng thấy ổn. còn đứa em năm nay lớp 1 shop tư vấn cho mình thêm 1 cái và cùng 1 phần mềm có quản lý được 2 đồng hồ hay không ?
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid. Hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạncùa liên hệ tư vấn cho bạn mẫu phù hợp cho bé lớp 1 ạ. Trên cùng 1 phần mềm quản lý, bạn có thể theo dõi 2 hoặc nhiều chiếc đồng hồ trẻ em cùng lúc ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Hà Thanh
  mình muốn khóa đồng hồ thông minh trẻ em lúc đang học được không shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng sử dụng màn hình của đồng hồ thông minh trẻ em thông qua phần mềm quản lý. Bạn làm theo hdsd sau: >> trên phần mềm quản lý của ba mẹ >> bạn tìm : chế độ lớp học >> chọn khung thời gian và ngày vô hiệu hóa >> ấn lưu lại là được. 
  Khi bạn bật chức năng vô hiệu hóa màn hình, bé sẽ sẽ không thao tác được trên màn hình nữa, hết thời gian vô hiệu hóa đồng hồ sẽ tự mở để bé sử dụng như bình thường.
  Trong trường hợp khẩn cấp bé vẫn gọi được 3 số SOS qua ấn giữ nút nguồn 5 giây để liên lạc với ba mẹ khi có việc cần thiết, hi vọng thông tin trên sẽ giúp được cách bạn cài đặt cho bé ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Bảo Lâm
  add ơi mẫu đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em gw900s có chức năng nghe lén không
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hầu hết các mẫu đồng hồ định vị trẻ em thông minh tại BabyKid đều có được tích hợp chức năng nghe lén âm thanh từ xa ạ. Bạn cần hỗ trợ khi cài đặt vui lòng để lại thông tin, hệ thống hỗ trợ bạn tốt nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Anh Hưng
  shop ơi hướng dẫn mình cách lắp sim cho đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, mình thay sim khác mà chưa được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Anh Hưng
  Cảm ơn anh Hưng đã sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid BBK03. Anh có thể thay sim của mọi nhà mạng theo ý muốn mà không bị hạn chế. Cách lắp sim cho đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 như sau : Mặt đồng của Sim hướng lên trên >> đầu khuyết của Sim hướng vào trong >> khu đã lắp Sim xong anh Hưng tiến hành Tắt Nguồn đồng hồ và Bật khởi động lại. Mình đợi 1-3 phút đồng hồ nhận được sóng là sử dụng như bình thường. Thông tin đến anh!
  2 tháng trước
 • Phạm Hồng
  shop đồng hồ trẻ em thông minh mình còn mẫu gw800x màu đen không ạ, còn được tặng sim không, mình ở long biên, hà nội, nhận được ngay không ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Cảm ơn bạn để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Long Biên Hà Nội nhận được trong ngày luôn. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Lan Chi
  shop ơi, mình giao đồng hồ định vị trẻ em đến Q Tân Bình mấy ngày nhận được vậy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đồng hồ trẻ em BabyKid giao hàng COD toàn quốc, bạn ở Tân Bình thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • huỳnh
  Giao hàng đến Ninh Thuận bao lâu nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Ninh Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Huy Thắng
  add ơi hướng dẫn mình kết nối 2 chiếc đồng hồ thông minh trẻ con cho cùng 1 điện thoại, chiều nay mình mới lấy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để thêm chiếc đồng hồ thông minh trẻ em còn lại trên cùng 1 tài khoản bạn mở phần mềm quản lý định vị Setracker >> tìm phần thêm thiết bị >> nhập mã QR CODE còn lại là được. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Võ Văn Độ
  Shop ơi, đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 màu xanh còn không, có dc tặng sim không vậy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 vẫn đang được tặng SIM trên hệ thống, bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn 
  2 tháng trước
 • Lê Thùy Vân
  shop đồng hồ thông minh trẻ em mình còn mẫu gọi video call gw900s không, mình muốn gia đến Bình Thuận, mấy ngày nhận được ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW900S gọi video call, hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. BabyKid đã tiếp nhận thông tin của bạn và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Chiến
  Mình đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh GW800X màu đen về Quận Tân Phú, mấy ngày nhận được shop ơi
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng tại hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn rồi ạ, Bạn ở Q Tân Phú thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày trong giờ hành chính làm việc ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ, móp méo mới nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Phạm Văn Hai
  shop hướng dẫn mình cài đặt nghe lén mẫu đồng hồ trẻ em bbk03 với ạ, mình mới nhận hàng chiều hôm qua
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid, để nghe lén giám sát âm thanh bí mật từ xa, bạn truy cập vào phần mềm Setracker >> chọn Nghe lén >> điền số điện thoại của ba mẹ vào>> ấn xác nhận để hoàn thành ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Trung Vinh
  shop cho mình đặt mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước màu xanh, giao hàng về Bình Thuận mấy ngày nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Hệ thống liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Mai
  Bbk02 màu hồng còn kg shop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng online để được giao hàng miễn phí và sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Thúy
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh còn mẫu BBK03 không, giao đến 192 lê trong tấn khi nào nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 shop đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở192  Lê Trọng Tấn thời gian nhận hàng trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Williamsnish
  HI
  3 tháng trước
 • Trường
  shop ơi, đồng hồ trẻ em gọi video mẫu nào tốt nhất
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em gọi video thông minh tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo mẫu GW900S hoặc mẫu GW900P mẫu mới ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Mai Thành
  shop đồng hồ thông minh trẻ em cho mình hỏi mẫu gw800x bị đứt dây đeo có thay được không
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW800X có sẵn phụ kiện thay thế, bạn có thể qua shop để thay ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Phạm Hồng Chương
  Đồng hồ thông minh trẻ em bền nhất là loại nào shop
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bền nhất hiện tại là những mẫu chống nước, có dung lượng pin lớn như BBK03, GW800X, GW900S là những mẫu có hiệu suất sử dụng cao ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Thúy
  Đồng hồ trẻ em thông minh gw900s gọi video call còn không shop. Giao đến 44 hoàng văn thái khi nào nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh nghe gọi GW900S video call đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân có thể nhận ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Quân
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh cinf mẫu bnk03 màu xanh không. Giao hàng ở Nghi Sơn, Thanh Hóa mấy ngày nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 đang sẵn hàng tại shop, bạn ở Nghi Sơn, Thanh Hóa, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng ạ. Thông tin đến bạn.
  4 tháng trước
 • linh
  Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hàng này có hỗ trợ tặng sim k ạ? và lưu được bao nhiêu số đt ạ
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW800X hiện được tặng SIM 4G về mình có thể dùng được luôn, mẫu đồng hồ này bạn có thể lưu được 10-15 số điện thoại danh bạ cho bé, và thêm 3 số khẩn cấp SOS. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Huỳnh Như
  Muốn mua đồng hồ gw900p. Tuw vấn ạ
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Viet
  Tư vấn shop  đồng hồ trẻ em thông minh babykid bbk03 0842xxx386
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạn, bộ phận CSKH BabyKId liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Nam
  Mua 1 cái đồng hồ trẻ m0963xxx826
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận liên hệ và tư vấn giao sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Hoa
  Mình muốn mua 1 cái cho con. Mẫu BBKO3 và BBKO2 CÓ gì khác nhau ko ạ? Có tiếng việt và hướng dẫn sử dụng ko? Có tư vấn lắp và cài đặt ko ạ
  5 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 có định vị chế độ WIFI (tự động dò tìm tín hiệu wifi quanh điểm bạn nhỏ đang đứng để đưa về vị trí gần nhất mà không cần phải mật khẩu ). Mẫu BBK02 định vị theo trạm BTS nhà mạng, sai số sẽ lớn hơn mẫu BBK03 ạ. 

  Trong sản phẩm đi kèm đều có HDSD tiếng việt, bạn cài đặt đồng hồ định vị theo hướng dẫn trên là được ạ. Thông tin đến bạn

  5 tháng trước
 • Mr Kiên
  Tôi đặt mẫu BBK03 giao tại CT3A Mễ Trì Thượng, giờ hành chính, 0912xx339
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận thông tin đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Le Lien
  tư vấn mình
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc câu hỏi chi tiết, Bộ phận CSKH BabyKid liên hệ và tư vấn mẫu đồng hồ thông minh trẻ em phù hợp nhất cho mình ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Quyên
  Shop đồng hồ thông minh trẻ em babykid hướng dẫn mình kết nối 2 đồng hồ cùng điện thoại bố mẹ với ạ. Mình mua chiều hôm qua mẫu gw800x
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
   Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh tại BabyKid, để kết nối 2 chiếc đồng hồ với cùng 1 điện thoại, bạn vào phần mềm quản lý định vị setracker 2 đi kèm >> bên góc tay phải có phần thêm thiết bị (hình dấu +) >> bạn quét mã QR Code của chiếc đồng hồ trẻ em thông minh còn lại. Khi đấy bạn sẽ quản lý 2 hoặc nhiều đồng hồ trên cùng 1 thiết bị điện thoại ạ. Thông tin đến bạn.
  5 tháng trước
 • NGỌC HẠNH
  Mẫu đồng thông minh trẻ em gw800x và mẫu gw600s khác nhau gì shop
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid GW800X có tiếng việt, còn mẫu GW600S không có tiếng việt ạ. Hiện 2 mẫu được tặng sim và bảo hành 12 tháng ạ. Thông tin đến bann
  6 tháng trước
 • Thùy
  Mình muốn mua mẫu gw800x màu đen cho bé gái đến bv đại học y. Shop giao giờ hành chính 0938xxx678
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Cảm ơn bạn đặt hàng trên hệ thống BabyKid. Bộ phận CSKH xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • dung
  shop ơi mình muốn mua 1 cái đồng hồ cho con mình đi học và có cái nào giá dưới 1 triệu ko
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em dưới 1 triệu bạn có thể tham khảo các mẫu như BBK02, BBK03, GW400S. Đây là những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước, bảo hành 12 tháng ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Phùng Thu Hương
  chị mới nhận mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK03, shop hướng dẫn cách lấy mã code của đồng hồ đi
  7 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Để lấy mã code của đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 bạn làm theo lần lượt các bước sau:

  B1: Lắp SIM vào đồng hồ trẻ em>> nhấn giữ nguồn 5 giây để khởi động lại

  B2: Truy cập trên màn hình đồng hồ BBK03 >> tìm mục "Cài đặt tin nhắn" >> tìm đến phần "Mã đăng Ký" >> bạn nhập mã đăng ký này vào để kết nối với điện thoại là hoàn thành ạ. Thông tin đến bạn.

  7 tháng trước
 • Lê Minh Quân
  shop đồng hồ trẻ em babykid cho mình hỏi mẫu GW800X còn được tặng sim không ạ, giao hàng về Bà Rịa Vũng Tàu mấy ngày nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW800X shop đang tặng kèm 1SIM 4G, bạn ở TP Vũng Tàu thời gian nhận hàng 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • kiều
  bạn ơi mình ở tỉnh hà giang ý thì bao giờ mới nhận đc hàng vì mình muốn mua cho con mình 1 cái
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Hà Giang thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ, khi nhận hàng bạn kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Trường
  shop đồng hồ định vị trẻ em BBK03 màu xanh còn được tặng sim không, giao hàng về Phủ Lý- hà Nam mấy ngày nhận đươck
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị thông minh trẻ em BBK03 màu xanh đang được tặng SIM trên hệ thống, bạn ở Hà Nam thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ., Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nga
  Khi mô tết rồi mình ,
  khi nào mình dụ cậu rồi mình lấy cho mình lấy màu hồng giá là 690 000
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  8 tháng trước
 • Y90
  Cho hỏi bên mình có mẫu smartwatch trẻ em gw800x ko
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hiệp
  mẫu đồng hồ thông minh cho bé GW600S màu hồng còn không ad, giao hàng về Ngọc Lạc Thanh Hóa mấy ngày nhận được vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho bé BabyKid GW600S màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Hiện tại sản phẩm được tặng 1 SIM 4G và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Thanh Hóa thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Lê Ngọc Ngân
  đồng hồ thông minh trẻ em này dùng được sim nào thế shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid dùng được SIM của mọi nhà mạng tại Việt Nam ạ, khi lắp SIM vào đồng hồ nghe gọi bạn chỉ cần khởi động lại để đồng hồ nhận SIM. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Bảo
  shop ơi mẫu đồng hồ trẻ em BBK02 chống nước màu hồng còn không, giao hàng đến nghệ an mấy ngày nhận được
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 chống nước màu hồng vẫn còn trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Thiên
  giao hàng ở nông cống, thanh hóa mấy ngày nhận được add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em shop giao về Than Hóa thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt với bên vận chuyển. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hiền
  shop đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw600s còn được tặng sim không vậy, giao hàng về bình dương mấy ngày nhận được
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S hiện đang được tặng SIM 4G ạ, bạn ở Bình Dương thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Anh Dương
  mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em GW800X còn màu đen không shop, giao hàng đến Yên Phụ khi nào nhận được vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid GW800X đang sẵn màu đen trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (có thẻ bảo hành đi kèm). Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH của BaByKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Yên Phụ có thể nhận được trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • ran mori
  bạn có bán đồng hồ thông minh bbk03 ko,màu hồng chobes gái,với giá bao nhiêu
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện tại sản phẩm được tặng kèm 1 SIM và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Hệ thống đã tiếp nhận được đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Linh
  Ở HCM giao hàng mấy ngày nhận được ad ơi
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Thời gian nhận hàng ở HCM từ 2-3 ngày là bạn nhận được ạ, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Nguyên
  đồng hồ trẻ em thông minh GW600S có giao được về nghệ an không shop, mấy ngày thì nhận được hàng ạ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW600S đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện tại shop đang tặng 1 SIM 4G nghe gọi, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (có phiếu bảo hành đi kèm). Bạn ở Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ.Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hoàng Minh Thành
  Tôi có mua đồng hồ định vị trẻ em Masstel Super Hero ở thế giới di động, bị hỏng dây sạc mà bên đấy lại không có phụ kiện thay thế, bên mình có thể bán cho tôi cái dây sạc được không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  đồng hồ định vị trẻ em Masstell Super Hero shop không kinh doanh, tuy nhiên nếu bạn muốn mua thêm dây sạc cho mẫu đồng hồ này bạn có thể chụp ảnh phía sau đồng hồ gửi cho bộ phận kỹ thuật của shop, nếu có dây phù hợp shop sẽ gửi cho bạn. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Chung Lê
  có pin thay thế không bạn
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Tất cả các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid kinh doanh và phân phối đều có linh phụ kiện thay thế, nên bạn yên tâm sử dụng đồng hồ cho bé nhà mình ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Chung Lê
  Giao đồng hồ thông minh trẻ em về nho quan, ninh bình mấy ngày nhận được shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng toàn quốc, bạn nhận hàng được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán ạ. Bạn ở Nho Quan, Ninh Bình thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Cát Tường
  Đồng hồ thông minh trẻ em nào pin trâu nhất vậy top
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Theo thông số của nhà sản xuất mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em có dung lượng pin lâu nhất là 2 mẫu BabyKid BBK03 và BabyKid GW900S gọi video call, dung lượng pin của 2 mẫu này là 680mAh được đánh giá là sản phẩm có dung lượng pin lớn nhất hiện nay ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hải
  Mình mới mua thêm 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông minh GW900S gọi video call shop chỉ mình cách kết nối 2 đồng hồ trên 1 máy điện thoại được không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh tại BabyKid, để kết nối 2 hoặc nhiều đồng hồ về trên 1 máy điện thoại cho dễ quản lý bạn làm theo hdsd sau: truy cập vào phần mềm quản lý định vị  trên điên thoại >> tìm phần danh sách thiết bị >> thêm thiết bị>> bạn tiến hành quét mã QR CODE/Mã đăng ký bảo mật trên đồng hồ>> ấn xác nhận>> là bạn có thể quản lý thêm được 2 hay nhiều đồng hồ trên 1 máy điện thoại ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Ánh tuyết
  đồng hồ điện thoại trẻ em bbk02 chống nước còn tặng sim không add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ điện thoại thông minh trẻ em BBK02 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM 4G nghe gọi, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra  đúng mẫu đồng hồ trẻ em đã đặt mới thanh toán ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Bùi Quang Minh
  đồng hồ điện thoại trẻ em này có gọi được không shop
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ điện thoại trẻ em của BabyKid có lắp SIM nghe gọi 2 chiều như 1 chiếc điện thoại ạ, ưu điểm của đồng hồ thông minh trẻ em là: ba mẹ có thể hạn chế, quản lý những số gọi đi, gọi đến, quản lý hạn chế vô hiệu hóa đồng hồ trong 1 thời gian nhất định (chế độ lớp học) để bé tập trung học tập hơn ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Bảo
  shop kiểm tra giúp mình đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em định vị gw600s chống nước giao đến Hà Tĩnh mấy ngày nhận được vậy
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn mẫu đồng hồ định vị thông minh trẻ em BabyKid GW600S rồi ạ, bạn ở Hà Tĩnh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Phạm Hải Đăng
  shop đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 còn không, e ở linh đàm đến đâu mua được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Linh Đàm có thể qua địa chỉ số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân để mua và trải nghiệm sản phẩm ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Nguyên
  Cho e hỏi e mới mua đồng hồ thông minh trẻ em BBK01 này mới 2 ngày giờ e muốn đổi máy BBK02 chống nước thì babykid thu lại được bao nhiu ạ
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid đã kiểm tra đơn đặt hàng của bạn rồi ạ, tính từ khi bạn nhận được sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh trong vòng 5 ngày bạn được đổi sang sản phẩm khác tương đương cùng giá trị hoặc hơn hoàn toàn phí. Bạn vui lòng gửi sản phẩm đồng hồ trẻ em BBK01 và kèm theo khuyến mãi nếu có về shop để được đổi sang mẫu BBK02 chống nước bạn nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Phạm Hậu
  Mỹ tho tiền giang khi nào nhận được hàng v
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống shop đồng hồ trẻ em thông minh BaByKid giao hàng toàn quốc, bạn ở Mỹ Tho, Tiền Giang thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận  địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • ThanhTrung
  đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s và gw900p cái nào tốt hơn vậy shop
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Theo cảm nhận cá nhân của shop thấy mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s có phần ưu điểm hơn GW900P về hiệu suất sử dụng như có tiếng việt, sạc nam châm từ tính, còn mọi chức năng 2 mẫu đều được hoạt động như nhau. Nên nếu bạn phân vân giữa 2 mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call thì nên chọn GW900S sẽ hơn ạ, và mẫu này đang được hỗ trợ chương trình khuyến mãi tốt hơn GW900P. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Thành
  Địa chỉ ở hải hậu nam định còn đồng hồ thông minh trẻ em không shop, tôi ở khu 1, thị trấn yên định mua mẫu gw600s có thể nhận trong ngày không
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em Gw600s chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Khu 1 thị trấn Yên Định có thể nhận hàng được luôn trong ngày hôm nay ạ. Thông tin đến bạn.
  10 tháng trước
 • Nguyễn Thanh Hùng
  Shop đồng hồ định vị thông minh trẻ em mình còn mẫu bbk03 chống nước không,đặt 1 chiếc đến văn quán hà đông khi nào nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông định vị thông minh trẻ em BaByKid BBK03 chống nước đang còn trên hệ thống, sản phẩm được tặng 1 sim và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Văn Quán, Hà Đông khoảng 30-45 phút là nhận được hàng ạ. Hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Hằng
  add kiểm tra đơn hàng đến nghệ an #ORD02989 khi nào nhận được hàng
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ định vị trẻ em BabyKId, hệ thống đã tiếp nhận đơn đồng hồ trẻ em của mình rồi ạ, bạn ở Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Hue
  Dong ho bbk03 mau hong con ko
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  10 tháng trước
 • Quang
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk03 còn màu xanh và tặng sim không add, giao hàng đến 85 lê văn lương 09336xxx89
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống và được tặng 1 Sim nghe gọi, bạn ở 85 Lê Văn Lương nhận được hàng luôn trong ngày. Bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  10 tháng trước
 • Vinh
  tôi muốn mua dây đeo đồng hồ trẻ em gw600s có hàng không
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Phụ kiện dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S shop có sẵn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để mua dây đeo cho mẫu đồng hồ trẻ em nhà mình nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Phạm Long
  shop cho hỏi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 chống nước màu hồng còn không, giao hàng đến 54 hoa bằng khi nào nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 màu hồng chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, Bạn ở Phố Hoa Bằng thời gian nhận hàng trong ngày ạ, bạn vui lòng mở máy điện thoại, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Tường Vy
  shop đồng hồ thông minh trẻ em kiểm tra cho mình đơn hàng về Hà Nam khi nào nhận được hàng vậy
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt mua đồng hồ thông minh tại shop rồi ạ, bạn ở Hà Nam, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày bạn nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Huyền
  đồng hồ trẻ em để lâu không dùng giờ quên tài khoản mật khẩu đăng nhập quản lý định vị, shop có thể reset lại giúp được không
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu bạn quên tài khoản và mật khẩu đăng nhập quản lý phần mềm setracker để quản lý đồng hồ trẻ em bạn có thể làm theo bài viết  hướng dẫn reset đồng hồ trẻ em để khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu bạn chưa làm được có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật BabyKid để được khôi phục lại trên hệ thống ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Nguyễn Thị Linh
  mình ở Núi Trúc, Ba Đình có thể qua địa chỉ cửa hàng đồng hồ thông minh định vị trẻ em bên chỗ bùi xương trạch, thanh xuân để mua không ad
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để xem và trải nghiệm sản phẩm ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Lan
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 còn màu hồng không shop, giao về Thủy Nguyên Hải Phòng mấy ngày nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 chống nước vẫn còn trên hệ thống, bạn ở Thủy Nguyên - Hải Phòng thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKId để được xác nhận địa chỉ và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Khi nhận được sản phẩm bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo  mới nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Hoàng Thu Uyên
  shop giao cho mình 1 chiếc dây sạc đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 về bảo lộc lâm đồng, dây sạc không biết mình làm rớt đâu rồi
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Dây sạc đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 BabyKid đang sẵn hàng, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ bộ phận CSKH của BabyKId để được gửi trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Anh Long
  shop đồng hồ trẻ em hướng dẫn tôi cách tiết kiệm pin của đồng hồ
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Long.
  Để pin dùng được lâu hơn anh đăng nhập vào phần mềm quản lý Setracker >> chọn chế độ pin hoặc chế độ theo dõi >> chỉnh chế độ tiết kiệm pin 60 phút/lần và theo dõi tiếp ạ. Thông tin đến anh
  10 tháng trước
 • Tuấn
  shop đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk02 chống nước còn hàng không, giao về Hạ Long, Quảng Ninh mấy ngày nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK02 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Quảng Ninh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Quý Lăng
  shop đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call còn màu hồng không, mình tặng sinh nhật cháu giao đến Kim Văn Kim Lũ khi nào nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW900S gọi video call màu hồng vẫn sẵn hàng trên hệ thống ạ. Hiện mẫu đồng hồ định vị trẻ em thông minh gw900s được tặng 1 SIM và bảo hành 12 tháng, bạn ở Kim Văn, Kim Lũ thời gian nhận được hàng từ 30-45 phút ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Bảo Anh
  đồng hồ trẻ em thông minh gw600s còn màu tím không shop, giao đến kđt xa la hà đông khi nào nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW600S đang sẵn màu tím trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Xa La, Hà Đông thời gian nhận hàng từ 30-45 phút ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận cskh xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Huỳnh
  giao hàng về cẩm quan,huyện cẩm xuyên,tỉnh hà tĩnh mấy ngày nhận được shop, kiểm tra đơn hàng #ORD438492
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em tại BabyKid, hệ thống đã nhận được đơn hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn ở Hà Tĩnh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Nguyễn Hà Vy
  tôi muốn lấy mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 chống nước, giao hàng đến Thành Phố Vinh, Nghệ An và muốn nhận hàng trước ngày 25/11 để tặng sinh nhật cháu có được không shop
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 chống nước đang được tặng SIM 4G và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ, bạn ở TP Vinh - Nghệ An khoảng 2-4 ngày là bạn nhận được hàng rồi ạ. Chúc bạn có một món quà ý nghĩa cho bé trong ngày sinh nhật nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Nguyễn Văn Hoàng
  shop hướng dẫn cách đăng ký 4g sim viettel cho đồng hồ thông minh trẻ em ạ, mình muốn đổi sim khác có được không hay phải dùng đúng sim riêng của đồng hồ
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid dùng được tất cả các loại sim của nhà mạng đang có tại Việt Nam ạ, bạn chỉ cần lắp sim rồi khởi động lại đồng hồ trẻ em sẽ tự nhận, cách đăng ký 4G cho SIM Viettel bạn soạn tin nhắn "E10 ~~ gửi 191" cước phí 10.000 vnđ/ tháng là đủ ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Na
  mình muốn mua dây sạc của đồng hồ thông minh trẻ em bbk02, shop gửi cho mình về thanh hóa được không
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Dây sạc pin đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 và các phụ kiện thay thế BabyKid đang sẵn hàng ạ, nếu dây sạc của bạn bị hư mà còn trong thời gian bảo hành là được đổi miễn phí ạ, mình không cần mua đâu ạ, bạn vui lòng gửi thông tin mua hàng đến bộ phận CSKH của BabyKid để được hướng dẫn nhận dây sạc mới nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Bảo
  shop đồng hồ trẻ em giao hàng đến đà nẵng mấy ngày nhận được hàng
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Đà Nẵng thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ và đúng sản phẩm mới nhận ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Liên
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 màu hồng còn không shop , ở Q8, HCM mấy ngày nhận được
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 chống nước IP67 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Q8, HCM thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Phạm Văn Thắng
  shop đồng hồ thông minh babykid ơi, mình muốn lấy mẫu gw600s màu xanh cho con, cháu bị tự kỉ hay chạy nhảy đi chơi, mẫu này còn được tặng sim không vậy
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW600S màu xanh đang được tặng SIM 4G, sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bé nhà bạn bị tự kỉ, bạn lấy mẫu này cho bé là phù hợp ạ, vì mẫu này có định vị GPS (theo chế độ vệ tinh), xác định vị trí của cháu rất tốt, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn chi tiết. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Anan 0987573908
  nếu tôi đặt mua 1 cái mà trong quá trình đeo đang được BH mà con gái thấy chức năng chưa phù hợp muốn đổi sang mẫu khác shopj đồng hs không ah
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi cùng BabyKid, bạn mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid tính từ khi nhận được hàng trong 3 ngày, nếu bạn thấy chức năng không phù hợp hoặc bé không thích mẫu đấy, bạn được đổi sang sản phẩm khác tương đương cùng giá trị ạ. Bạn lưu ý giữ lại các phụ kiện khuyến mãi đi kèm và không làm móp méo, bể vỡ sản phẩm là được ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Luân
  ship về thái nguyên mấy ngày nhận được shop
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Thái Nguyên thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Hạnh
  cho tôi mua mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em thông minh bbk03 con trai 9 tuổi, còn được tặng sim không shop, giao hàng về phúc la, hà đông khi nào nhận được
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ đeo tay thông minh trẻ em BBK03 đang được tặng SIM 4G, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ, bạn ở Phúc La, Hà Đông thời gian nhận hàng trong ngày luôn, bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Triệu Văn Tùng
  đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BBK02 còn tặng sim không add, giao đến hàng bài khi nào nhận được vậy
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BBK02 chống nước đang được tặng SIM nghe gọi 4G, sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Hàng Bài có thể nhận hàng trong ngày được luôn ạ, bạn vui lòng để lại thông tin  hoặc liên hệ BabyKid để xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Triệu Thị Hạnh
  đồng hồ trẻ em babikid gw900s gọi video call trẻ em còn được tặng sim không shop, giao hàng về thanh chương, nghệ an mấy ngày nhận được và có được kiểm tra hàng không
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, hiện tại sản phẩm đồng hồ đeo tay trẻ em được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (có thẻ bảo hành đi kèm sản phẩm). Bạn ở Thanh Chương, Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày là nhận được, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Khi nào nhận hàng xong bạn vui lòng kích hoạt sản phẩm theo HDSD đi kèm ạ. Thoong tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Triệu Thiên
  đồng hồ đeo tay trẻ em thông minh gw900s gọi hình ảnh còn không shop, giao hàng đến Vinhome Tây Mỗ khi nào nhận được
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call hình ảnh đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Vinhome Tây Mỗ có thể nhận được hàng trong ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Lê Tất Dương
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw600s màu xanh còn được tặng sim không, giao hàng đến VP5 bán đảo linh đàm khi nào nhận được shop
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S chống nước IP67 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở VP5 Bán Đảo Linh Đàm có thể nhận được ngay trong chiều nay ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Thiên
  shop kiểm tra đơn hàng mình đặt đến 55 huỳnh thúc kháng, đống đa, hn mã đơn #ODR919324 có nhận được trước 17h30 không, mình đưa đồng hồ đi tặng sinh nhật nên cần giao sớm
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em tại BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của bạn rồi ạ, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn luôn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Đoàn Thanh Cương
  Giao hàng về Bình Sơn, Quảng Ngãi mấy ngày nhận được add
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Bình Sơn - Quảng Ngãi thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được mở sản phẩm kiểm tra đúng mẫu đồng hồ trẻ em đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH của BabyKid xác nhận địa chỉ và gửi hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn!
  11 tháng trước
 • Mai Văn Dũng
  đồng hồ tôi mua tháng 08/2019 không may đi đá bóng bị bể vỡ màn hình có thay được không shop
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tất cả các sản phẩm của BabyKid phân phối đều có linh phụ kiện thay thế, nếu bé không may bị rơi vỡ màn hình đồng hồ thông minh trẻ em bạn có thể gửi qua TTBH của BabyKid để được thay thế trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Triệu Thanh Vỹ
  Có đồng hồ cho trẻ em con nít nào pin cực trâu sử dụng mượt gọi video call thoải mái Hiệu năng tốt Camera ổn mà giá tầm dưới 2 tr Và còn sử dụng được lâu dài tầm 4 năm ko
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh
  Trường hợp đồng hồ trẻ em pin trâu, đáp ứng hiệu năng tốt, dùng ổn định và có gọi video call miễn phí anh có thể tham khảo mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S có thể đáp ứng được nhu cầu của anh. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Thông tin đến anh
  11 tháng trước
 • mình mới nhận đồng hồ đeo tay trẻ em gw600s, shop hướng dẫn cài đặt sos khẩn cấp cho mình
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã mua đồng hồ đeo tay trẻ em BabyKid GW600S chống nước. Để cài đặt chế độ SOS khẩn cấp trên đồng hồ, bạn tiến hành truy cập phần mềm quản lý "SETRACKER >> chọn Cài Đặt >> chọn Số khẩn cấp SOS>> lưu 3 số cần thiết nhất >> ấn lưu lại". Để thực hiện cuộc gọi SOS từ đồng hồ đeo tay trẻ em, bạn hướng dẫn bé "ấn giữ nút nguồn 3-5 giây" đồng hồ sẽ ngay lập tức gọi đến 1 trong 3 số mình vừa lưu ở trên. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Phan Quang An
  mình đang làm ở Bình Dương, nhưng muốn đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call và shop chuyển về Tuyên Quang, mẹ của cháu ở nhà nhận và thanh toán có được không
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call, bạn vui lòng cung cấp cho BabyKid địa chỉ và sđt của chị nhà ở Tuyên Quang, hệ thống sẽ gửi chuyển phát nhanh về tận nơi mới thanh toán ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Cường
  đòng hồ trẻ em thông minh bbk03 chống nước còn không shop, giao hàng đến ct10c kđt đại thanh khi nào nhận được
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở CT10C Đại Thanh , Thanh Trì thời gian nhận hàng trong ngày hôm nay luôn ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Nguyễn Anh Dũng
  có pin của đồng hồ trẻ em gw600s không shop, tôi mua từ tháng 10/2018 giờ muốn thay ở đâu
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid GW600S hiện tại shop đang có sẵn pin và phụ kiện thay thế ạ. Bạn vui lòng gửi sản phẩm  về TTBH của BabyKid số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN bên kỹ thuật sẽ thay pin cho bạn ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
  Nguyễn Anh Dũng
  thằng cu con nhà mình nó cắn đứt nửa cái dây đeo rồi, shop có không thì thay luôn cho tôi
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Dạ dây đeo và các phụ kiện shop đều có ạ, bạn gửi và kèm theo giấy note lại giúp shop nha
  11 tháng trước
 • Phùng Văn Cường
  đồng hồ trẻ em babykid bbk02 có lắp được sim viettel không anh, tuần trước em thấy trên shopee bán rẻ mua về không lắp được sim viettel lại phải gửi lại mất công quá. nếu lắp được anh giao đến 18 tam trinh, hoàng mai, hn. Anh Cường 0354xxx747
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh BBK02. Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 chống nước IP67 có lắp được SIM Viettel hoặc anh có thể lắp SIM mọi nhà mạng. Được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 có thẻ bảo hành đi kèm. Các mẫu đồng hồ trẻ em BabyKid là phiên bản quốc tế nên không bị hạn chế hay bị khóa SIM như các dòng đồng hồ định vị giá rẻ khác trên thị trường, nên bạn có thể yên tâm sử dụng ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Dương
  shop ơi còn đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s không, được tặng sim nữa không vậy
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call GW900S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống ạ. Hiện tại shop đang áp dụng chương trình tặng SIM cho quý khách hàng khi mua sản phẩm này và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ.
  11 tháng trước
 • Jenny
  top kiểm tra đơn hàng đồng hồ trẻ em thông minh định vị bbk02 màu xanh chống nước mã đơn #ORD0243868 về Nghi Lộc nghệ an khi nào nhận được
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn rồi ạ, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Nghi Lộc, Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hoa
  ôồng hồ thông minh cho trẻ con bbk03 và gw100s khác nhau chỗ nào vậy, mẫu nào tốt hơn
  11 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Trong 2 sản phẩm đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em xét về hiệu suất sử dụng và tính năng thì mẫu Babykid BBK03 được đánh giá tốt hơn mẫu BabyKid gw100s, khác nhau nổi bật ở điểm mẫu BBK03 có khả năng chống nước IPX67 còn mẫu GW100S không chống nước, mẫu BBK03 có Camera chụp hình bí mật từ xa và mẫu GW100S không có camera ạ. 

  Khác nhau điểm nữa là dung lượng pin của mẫu BBK03 là 680 mAh và GW100S là 420 mAh. Thời gian sử dụng thời lượng pin của mẫu BBK03 sẽ được lâu hơn mẫu GW100S, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Thông tin đến bạn

  11 tháng trước
 • Vinh
  mình ở Đại Từ, Hoàng Mai muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em tại hà nội thì qua đâu
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid tại Hà Nội bạn có thể qua địa chỉ số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để mua và trải nghiệm thực tế sản phẩm ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Đạt
  Sa đéc còn chuyển hàng được ko
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại địa chỉ của bạn ở Sa Đéc - Đồng Tháp hệ thống BabyKid có hỗ trợ chuyển hàng tận nơi, thời gian nhận được hàng từ 2-5 ngày. Bạn vui lòng chọn mẫu sản phẩm và đặt hàng trên website, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Ning
  Phiên bản đồng hồ trẻ em thông minh gw600s màu xanh ở thị trấn phú lộc thạnh trị sóc trăng có hỗ trợ giao hàng k ạ
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid GW600S màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở khu vực Thạnh Trị, Sóc Trăng thời gian nhận được hàng từ 2-5 ngày, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Phi Văn Quân
  Tp trà vinh tỉnh trà vinh mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video cạc mấy ngày nhận được
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận được đơn đặt hàng đồng hồ trẻ em thông minh GW900S gọi video call rồi ạ, khu vực bạn ở TP Trà Vinh, thời gian nhận được hàng từ 2-5 ngày, bạn vui lòng mở máy trong khoảng mấy ngày tới giúp shop nhé. Khi nhận hàng bạn được mở kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Nguyễn Hoàng Linh
  top hướng dẫn cách chỉnh chế độ tiết kiệm pin trên đồng hồ trẻ em baby đi a
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để điều chỉnh chế độ tiết kiệm pin trên đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid, bạn cần đăng nhập vào phần mềm kết nối định vị "setracker" >> chọn chế độ pin/chế độ theo dõi >> điều chỉnh chế độ tiết kiệm pin: 60 phút/lần (đây là chế độ tiết kiệm pin nhất) sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của đồng hồ hơn. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Hảo
  Sản phẩm này có cài đặt báo thức ko ạ
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em của BabyKid đều có chức năng cài đặt báo thức, để thực hiện chức năng này bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý định vị >> chọn chế độ báo thức >> cài đặt thời gian mong muốn >> lưu lại là được. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. 
  11 tháng trước
 • Thuyet
  con đồng hồ trẻ em gọi video call gw900s còn không a, giao đến số 2 Hàm Nghi khi nào nhận được
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call BabyKid GW900S đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Hàm Nghi, Hà Nội, có thể nhận được ngay trong chiều nay. Hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạn và liên hệ sớm nhất với bạn để giao hàng ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Thịnh
  Cho em hỏi là làm thế nào để cài đặt chức năng khoanh vùng an toàn khi bé đi ra khỏi nhà. Mong Babykid giúp em
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để cài đặt chức năng khoanh vùng an toàn khi trẻ ra khỏi nhà hoặc điểm nhất định, bạn cần đăng nhập vào phần mềm quản lý đồng hồ định vị : "Setracker >> chọn phần bản đồ >> ở góc tay phải có biểu tượng của vùng an toàn >> bạn ấn vô đó >> rồi thiết lập khoảng cách và vị trí mong muốn. Khi  trẻ đi ra khỏi khu vực cài đặt sẽ lập tức gửi cảnh báo về điện thoại của ba mẹ, lúc đó ba mẹ sẽ gọi nhắc nhở hoặc nhờ người thân gần nhất trwoj giúp bé. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Loc
  Tắt thông báo chế độ báo thức của đồng hồ thông minh trẻ em sao an
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để tắt/mở chức năng chế độ báo thức đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid. Bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý Setracker >> tìm phần cài đặt >> chọn chức năng báo thức >> chọn thời gian mong muốn >> tắt/mở >> ấn lưu/xác nhận là hoàn thành. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Trần Thanh Tú
  Ấp thạnh trị xã Long điền huyện Đông Hải tỉnh bạc liêu
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống giao hàng qua bên vận chuyển toàn quốc. Bạn ở Đông Hải, Bạc Liêu thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận thông tin đặt hàng của bạn và xác nhận giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn vui lòng bật máy điện thoại giúp shop nhé. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Vũ Thanh Hà
  shop kiểm tra đơn hàng Vũ Thanh Hà #ord5420489 đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 màu xanh đến bến xe yên nghĩa khi nào giao hàng?
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng tại BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận được thông tin mua đồng hồ thông minh trẻ em của bạn rồi, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao cho bên vận chuyển, bạn có thể nhận luôn trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Huỳnh Lê Ngọc Quý
  Mình ở Buôn Ma Thuột, mình muốn mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em loại gw900s gọi video call thì giá bao nhiêu ạ? Mấy ngày moi nhận được ? khi nhận cần kiểm tra đúng thì thanh toán? Tư vấn giúp mình ạ. Xin cám ơn
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị BabyKid GW900S gọi video call giá ngày hôm nay là 1.490.000 đ, được tặng 1SIM 4G, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 a, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo mới thanh toán ạ. Nhận hàng xong bạn mới kích hoạt mã CODE theo HDSD đi kèm. Bạn ở Buôn Ma Thuột, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Thụy
  Hiện tại đồng hồ trẻ em BBK02 màu xanh có giao ở Quy Nhơn ko ạ? khi nhận hàng có được kiểm tra ko ạ?
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid BBK02 chống nước vẫn còn trên hệ thống, bạn ở Quy Nhơn thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày theo dự kiến bên vận chuyển.Khi nhận  sản phẩm bạn được mở kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng không bị rơi vỡ, móp méo mình mới nhận hàng ạ, khi nào nhận xong bạn mới kích hoạt mã CODE sản phẩm theo HDSD đi kèm. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Nguyễn Đức
  Cho e hỏi thay màn hình đồng hồ thông minh trẻ em gw900p giá bao nhiêu ạ
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh!
  Màn hình cảm ứng của đồng hồ thông minh trẻ em GW900P babykid đang sẵn ạ, Anh vui lòng để lại thông tin, bộ phận CSKH liên hệ báo giá anh tốt nhất, thông tin đến anh
  11 tháng trước
 • Ân
  Mình ở khu Ngoại Giao Đoàn, có giao được không babykid, muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thóngo, bạn ở khu Ngoại Giao Đoàn nhận hàng ngay trong ngày ạ, bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Thúy Anh
  Tôi bị mất dây sạc pin của đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 có thể gửi về Con Cuông, Nghệ An được không?
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào  bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK02, hiện tại tất cả các phụ kiện thay thế, BabyKid đều sẵn có trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin và địa chỉ, hệ thống gửi cho bạn dây sạc pin của đồng hồ thông minh trẻ em sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Hoàng Tiến Dũng
  em đặt hàng loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước GW600S địa chỉ Xã Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai, mấy ngày nhận được sốp
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị GW600S chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, BabyKid đã tiếp nhận thông tin của bạn rồi. Bạn ở Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • THÀNH
  Còn sp bbk001 ko shop?
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK01 giá rẻ vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống ạ, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước