Đồng Hồ Định Vị Cho Con Gái

Chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em BaByKid chính hãng | Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao lắp sẵn trên đồng hồ.

Quý phụ huynh kính mến! Để lựa chọn được một mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em chính hãng và tốt nhất cho bé tại đồng hồ định vị trẻ em BabyKid, Quý phụ huynh cần lưu ý những gì? Quý phụ huynh cùng BabyKid đọc qua bài viết dưới đây để lựa cho mình một sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ưng ý và đúng nhu cầu sử dụng nhất nhé.

đồng hồ thông minh trẻ em babykid
đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid
 

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 của BabyKid là gì?

Rất ít mẫu đồng hồ thông minh trẻ em trên thị trường có khả năng kháng nước IP67. Chỉ một số dòng đồng hồ trẻ em mới chống nước IP đính kèm tùy thuộc vào khả năng kháng nước và bụi của nó. Ý nghĩa của chuẩn IP67 nói riêng và các chuẩn khác nói chung được quy định như sau:

đồng hồ thông minh trẻ em chống nước ip67
đồng hồ thông minh cho trẻ em chống nước IP67

 • IP – Được viết tắt theo Tiêu chuẩn Bảo vệ Quốc tế, do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đưa ra.
 • 6 - Hàng số đầu thể hiện cho kháng, chống bụi, được chấm điểm từ 1-9, càng lớn thì chống bụi càng tốt. Ví dụ: Đồng hồ trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P được xếp hạng số "6" cho chuẩn IP67 của sản phẩm, điều này đồng nghĩa là đồng hồ được bảo vệ ngăn cách khỏi bụi bẩn và những hạt bụi nhỏ không thể đi vào bên trong đồng hồ. BabyKid GW800X có cùng chỉ số đánh giá chống bụi, chống bẩn với chỉ số chuẩn IP67.
 • 7 – Hàng số hai thể hiện cho chỉ số chịu nước. Khả năng này rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.Chỉ số điểm 7 giúp cho đồng hồ không bị nước tràn vào bên trong khi được ngâm trong nước, theo thiêu chuẩn áp suất và thời gian đã xác định (độ sâu trong nước là 1m). Đây là quy định về chuẩn IP67 của tổ chức IEC.

Chỉ số điểm 7 trong chuẩn IP67 giúp đồng hồ trẻ em an toàn dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. BabyKid GW900P đã nhận được điểm số 7 chứng nhận về khả năng kháng nước, có nghĩa là đồng hồ có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu tới 1m. Trong điều kiện tiêu chuẩn môi trường tĩnh lặng, không tạo ra áp suất.

⇔Xem thêm : các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 tại đây

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp SIM gì để tiết kiệm giá rẻ?

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em.
 

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp được SIM mục đích chính là để nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Ba mẹ có thể liên hệ, nghe gọi đến đồng hồ thông qua danh bạ hoặc quay số một cách độc lập (như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ)

Thông thường SIM được lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em sẽ là Sim nghe gọi và có đăng ký 3G/4G/5G, định dạng Micro SIM hoặc NaNo SIM, tùy thuộc vào mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em ba mẹ mua loại nào để lắp SIM cho phù hợp.

(Hiện tại BabyKid đang tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Và được lắp sẵn vào máy đồng hồ trẻ em để ba mẹ về dùng được luôn). Cách đăng ký gói cước Data 3G/4G cho từng nhà mạng để sử dụng cho đồng hồ thông minh trẻ em, phụ huynh tham khảo như sau:

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Viettel, Mykid, BabyKid, Wonlex, Kidcare, Masstel Smart Hero 2, Kiddy.

 • Soạn tin nhắn : ECOD10  gửi 191 (Viettel)
 • Dung lượng  Data 3G/4G trên sim viettel khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 500Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ.

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Imoo VinaPhone.

 • Soạn tin nhắn : DK M10  gửi 888 (VinaPhone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim vinaphone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 200Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ. Dành cho những thuê bao trả trước/ trả sau/ ezCom chỉ có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong những khoảng thời gian nhất định (cước vượt gói chỉ 25đ/50KB).

 

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Mobilefone.

 

 • Soạn tin nhắn: M10 gửi 999 (Mobilefone)
 • Hoặc soạn tin nhắn: Max15 gửi 999 (Mobifone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim mobilefone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em đối với gói M10 được khuyến mãi 50Mb/tháng, giá gói cước là 10.000 vnđDung lượng Data 3G/4G khi đăng kí gói Max15 lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em dùng sim mobifone là 500Mb, giá gói cước là 15.000 vnđ.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của đồng hồ, quý phụ huynh đăng ký gói cước cho tương ứng với từng nhà mạng cho phù hợp. Vì đồng hồ thông minh trẻ em chỉ gửi định vị về máy điện thoại của ba mẹ, nên dung lượng hết rất ít, ba mẹ chỉ cần đăng ký gói cước 3G/4G vừa phải là được.
 

Đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái Baby Kid có những màu? loại nào?

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái hết sức đơn giản, vì đối với trẻ em nữ, bé con gái thì có thể đeo được hầu hết các màu sắc thông dụng như: xanh, đen, đỏ, màu hồng…hoặc lựa chọn dây đeo đồng hồ có họa tiết trang trí cho trẻ em nữ, bé con gái đều phù hợp và đẹp mắt.

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái


Cách lựa chọn loại đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái nào phù hợp nhất, ba mẹ cần quan tâm đến những nhu cầu như sau có cần thiết hay không để quyết định “đầu tư cho bé” một chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất:

 • Đồng hồ thông minh trẻ em nữ có cần chức năng chống nước hay không?
 • Lắp sim nghe gọi 2 chiều
 • Có cần tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 • Chức năng định vị có cần tương đối chính xác hay không LBS/GPS/WIFI.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không.
 • Giá của một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em  nữ, bé con gái sẽ hoàn toàn phụ thuộc và nhu cầu của ba mẹ.

Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em màu hồng tốt nhất hiện nay

BBK02 GW100S
BBk03 GW600S

 

Chọn đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai nên mua loại nào tốt nhất?

Để mua đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai được tốt nhất. Ba mẹ cũng lựa chọn các tiêu chí phù hợp như: Màu sắc phù hợp sở thích của bé, như màu xanh trung tính, hầu hết đồng hồ thông minh trẻ con các bé đều đeo được màu này. Sau đó đến chức năng và nhu cầu sử dụng của phụ huynh đối với đồng hồ như:

 •  Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có cần chức năng chống nước hay không?
 • Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có lắp sim nghe gọi 2 chiều
 •  Có tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 •  Chức năng đồng hồ định vị chính xác hay không LBS/GPS/WIFI. Càng nhiều công nghệ định vị càng chính xác.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không

Một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em nam, con trai sẽ có giá thành sản phẩm tương ứng phù hợp chức năng mà ba mẹ lựa chọn.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai tại đây

Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid gọi điện thoại Video Call miễn phí.

Đồng hồ thông minh gọi video call
đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call

 

Một tính năng mới nhất trên đồng hồ thông minh trẻ em là chức năng gọi điên thoại video call miễn phí như ở các mẫu: BabyKid GW900S và BabyKid GW900P. Chức năng gọi điện thoại video call hoạt động độc lập giống như Zalo, Facetime của điện thoại, đồng hồ thông minh trẻ em định vị chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G4G là có thể gọi hình ảnh đến người thân. Không giới hạn khoảng cách dù ở bất kì nơi đâu.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em gọi Video Call tại đây.

Đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu có dung lượng pin cực khủng thời gian chờ lên đến 120 giờ.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu

 

Dung lượng tin được tích hợp trên đồng hồ thông minh trẻ em có lưu trữ từ 180mAh đến 680mAh. Dung lượng pin càng cao ở trên thiết bị định vị trẻ em, sẽ cho thời gian sử dụng càng lâu và trâu hơn. Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em có dung lượng “pin cực trâu” của BabyKid như BBK03,GW900S, GW900P đều có dung lượng pin lên đến 680 mAh, thuộc dòng pin khủng nhất trên thị trường hiện tại.

Dung lượng pin của đồng hồ thông minh trẻ em càng lớn, thiết kế và tiết diện của sản phẩm càng to và dày hơn. Nhưng bù lại thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em định vị BabyKid.

 phụ kiện kèm theo đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid bao gồm: Dây cáp sạc + sách hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý + Tua vít mở sim (nếu có) + Sim 3G4G tặng kèm lắp sẵn vào đồng hồ trẻ em, phụ huynh về bật máy lên và dùng được luôn.

Review phần mềm hướng dẫn cài đặt đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid một cách tinh tế.


 

Đồng hồ thông minh trẻ em định vị  tích hợp mọi dòng máy như: SamSung, Apple Iphone Watch, Xiaomi, Oppo, Huawei, LG, Sony…

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Tặng SIM Viettel 4G Tốc Độ Cao.

định vị con mọi lúc, moi nơi dù ở đâu

Chỉ cần điện thoại của phụ huynh chạy hệ điều hành Androi và IOS đều có thể tải phần mềm quản lý định vị, điều khiển đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cho dù ba mẹ đi công tác tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cũng theo dõi và định vị con được, không bị giới hạn khoảng cách vị trí địa lý.

Shop đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid nên mua ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Vinh, Hải Phòng, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Đông, Thủ Đức…

Shop đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid được chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý phụ huynh nhận sản phẩm, kiểm tra đúng hàng không bị rơi vỡ, móp méo quý phụ huynh mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Mỗi sản phẩm đi kèm có thêm thẻ phiếu kích hoạt mã CODE, nên trong quá trình sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất đều được BabyKid áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 120 ngày đầu tiên. Và 03 ngày đổi hàng miễn phí, tính từ thời điểm quý phụ huynh kích hoạt sản phẩm.

 

Tóm tắt: Trên đây là một số tính năng và lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh cho trẻ em. Ba mẹ hãy lựa cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị tốt nhất để bảo vệ và đồng hành cùng con yêu trên mọi cung đường tương lai..

BabyKid Việt Nam

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997
 

Lọc theo
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 550,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím Số & Tiếng Việt. Miễn phí trọn đời phần mềm cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (Hỗ Trợ Tiếng Việt) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM 4G Tốc Độ Cao. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Định Vị GPS/WiFi/LBS BabyKid GW100S + Tặng Sim 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,580,000 đ
Giá KM: 790,000 đ
BabyKid GW100S . Lưu được 10-15 số điện thoại, nghe gọi 2 chiều SOS khẩn cấp. Định vị GPS/LBS/WIFI chính xác toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt phần mềm từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.

Đồng Hồ Trẻ Em Thông Minh BaByKid BBK05 Chống Nước IPX67 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Định Vị WiFi Auto + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,750,000 đ
Giá KM: 950,000 đ
Lắp SIM nghe gọi 2 chiều, Chống nước IPX67 định vị WIFI Auto theo thời gian thực, có Camera chụp ảnh, nghe lén bí mật âm thanh quanh bé.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị GPS Trẻ Em SIÊU Chống Nước BabyKid GW400S Tiêu Chuẩn IP67 + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,600,000 đ
Giá KM: 939,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW400S siêu chống nước IP67, màn hình cảm ứng, Hỗ trợ bàn phím. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (màu tím) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Mua đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay GW600S tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa. Chặn người lạ làm phiền, lưu 15 số người thân. Tặng Combo SIM 4G khi mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước tốt nhất tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Chống Nước IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Từ Xa (Màu hồng) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị chống nước Baby Kid GW600S tích hợp Camera chụp ảnh lén từ xa giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Combo SIM 4G Data tốc độ cao khi mua đồng hồ đeo tay thông minh giám sát chống nước tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 2,380,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Định vị GPS + LBS , có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ, có hỗ trợ tiếng việt

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,180,000 đ
Giá KM: 1,650,000 đ
Đồng hồ định vi trẻ em Baby Kid GW900P mỏng như Apple Watch, gọi điện Video Call miễn phí như IPhone. Định vị WiFi Auto đa chế độ chính xác

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 2,190,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao.Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị GPS An Toàn Trẻ Em BabyKid GW500S Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 880,000 đ
Đồng hồ định vị GPS trẻ em Baby Kid GW500S giá rẻ nhất Hà Nội, HCM tích hợp camera chụp lén từ xa.

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,350,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ giúp phụ huynh biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu, cũng như hành trình di chuyển của trẻ trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,650,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ. Bảo vệ sức khỏe, định vị chính xác từng MÉT 24/7
Giảm 1.000.000 đ
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị GPS giám sát cho người già cao tuổi và trẻ em GW900P Plus. (Định vị GPS+Wifi+ LBS) chính xác và tốt nhất hiện nay với giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Tặng ngay SIM 4G Data tốc độ cao trị giá 200.00vnđ khi mua đồng hồ định vị giám sát cho người già cao lớn tuổi tại Baby Kid
Giảm 29%
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 299,000 đ
Thiết bị đeo tay lắp SIM nghe gọi 2 chiều giữa bé và ba mẹ như điện thoại. Định vị GPS toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Bình luận (456)

Đánh giá
 • Nguyễn Anh Dũng
  shop đồng hồ trẻ em còn mẫu gw900s gọi video call không, hôm trước mình đặt màu đen mà hết hàng đã có chưa vậy
  6 phút trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Dũng
  Mẫu đồng hồ trẻ em đinh vị thông minh GW900S gọi Video Call màu đen đã có trên hệ thống rồi ạ, anh có thể qua shop để mua hoặc anh vui lòng đặt hàng trên website bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho anh sớm nhất. Thông tin đến anh
  5 phút trước
 • Phùng Thị Hoài
  cần mua đồng hồ cho con gái 8 tuổi dưới 1 triệu loại đồng hồ trẻ em thông minh nào tốt nhất
  23 giờ trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Trong tầm giá dưới 1 triệu mua đồng hồ trẻ thông minh con gái bạn có thể tham khảo 3 mẫu mà BBK02, BBK03, BBK05 là những mẫu chống nước IP67 giúp bé đi mưa được. trong 3 mẫu trên mẫu BBK03 và BBK05 định vị tốt và chính xác hơn mẫu BBK02, dung lượng pin của BBK03 và BBK05 là 680 mAh cũng lớn hơn của BBK02 là 420 mAh ạ. hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tốt nhất cho bé ạ. Thông tin đến bạn
  23 giờ trước
 • Tưởng Huy
  shop đồng hồ thông minh trẻ em cho mình hỏi mẫu bbk02 còn màu đen cho bé trai không
  23 giờ trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 chống nước IP67 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc liên hệ bộ phận CSKH của BabyKId để được xác nhận địa chỉ và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  23 giờ trước
 • Phạm Thị Thúy
  anh ơi, em ở nơ 19 kđt pháp vân, bạn hàng xóm mới mua mẫu bbk05 bên mình xong, giờ em muốn mua 1 cái màu đen giống như vậy thì khi nào nhận được hàng ạ
  1 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05, hiện sản phẩm vẫn còn màu đen trên hệ thống, bạn ở KĐT Pháp Vân có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 ngày trước
 • Vân
  hôm nay bên shop đã mở chưa, mình muốn mua mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 giao đến HH3C Linh Đàm được không
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hôm nay shop đã làm lại rồi ạ, hệ thống đã xác nhận đơn của bạn đến HH3C Linh Đàm và giao hàng cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Dương
  em muốn qua bên địa chỉ bán đồng hồ định vị thông minh ở bùi xương trạch được không, nhà em ngay gần
  23 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể qua địa chỉ shop đồng hồ trẻ em thông minh ở số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng trực tiếp ạ. Thông tin đến bạn
  23 ngày trước
 • Hoàng Thanh Song
  anh ơi mẫu bbk03 mình ở lê văn lương có giao được không ạ, mai em nghỉ rồi
  23 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 vẫn đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Lê Văn Lương - Hà Nội, hệ thống giao và nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  23 ngày trước
 • Lê Hoài
  shop ơi giao hàng đến Hàng Bài được không, mai mình nghỉ mất rồi
  26 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của mình đến Hàng Bài rồi ạ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  26 ngày trước
 • Ninh
  cầu giấy có chuyển hàng k ad
  29 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Không biết bạn đang đặt mẫu đồng hồ nào cho bé nhà mình ạ. Hiện tại hệ thống vẫn nhận đơn và giao hàng ở Cầu Giấy ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  29 ngày trước
 • Chu Thị Thùy Trang
  chuyển về Thanh Hóa đi ad ơi. Em muốn mũ mà xa quá ko mua được
  29 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BaByKid, hiện tại hệ thống có giao hàng COD trên toàn quốc, bạn ở Thanh Hóa thời gian  nhận hàng từ 1-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  29 ngày trước
 • TRẦN HỒNG QUÂN
  shop kiểm tra đơn hàng Trần Hồng Quân mã đơn #ORD943820GH đã có trên hệ thống chưa, khi nào nhận được vậy
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn rồi ạ. Bộ phận CSKH đã lên đơn của mình và giao cho bạn ngay trong ngày. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Kiên
  xxxx288446 tư vấn giúp mình mua hàng nhé ad
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận số điện thoại của bạn và liên hệ tư vấn cho bạn ngay ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Quyen
  Mình ở Thường Tín mua đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 này dc ko
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở Thường Tín - Hà Nội hệ thống gửi chuyển phát nhanh COD, bạn có thể nhận hàng và thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Mai Văn Đến
  e ở đức hoà long an có giao đồng hồ thông minh trẻ em ko ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng COD trên toàn quốc, bạn ở Đức Hòa, Long An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • LUÂN
  Nay shop có làm việc không, mình muốn giao mẫu bbk03 đến quận ủy hoàng mai
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Cảm ơn bạn để lại đơn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn và giao cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Anh Hà
  đặt mua loại đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 màu hồng đến số 2 kim giang khi nào có
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của anh đến số 2 Kim Giang rồi ạ, bộ phận CSKH xác nhận số điện thoại trên hệ thống và giao hàng cho anh sớm nhất ạ. Thông tin đến anh
  1 tháng trước
 • Nam
  Long thành đồng nai muốn mua đồng hồ trẻ em định vị bbk03 được không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Long Thành - Đồng Nai có thể nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn kiểm tra đúng sản phẩm mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Xuân Hương
  shop cho em hỏi đồng hồ trẻ em chuyển đến hoà Khánh cái bè tiền giang khi nào có hàng ak
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng COD trên toàn quốc, bạn ở Tiền Giang thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Phạm Thu Hiền
  shop ơi, kiểm tra cho mình đơn hàng #ORD293820f đến KĐT VĂN QUÁN khi nào nhận được, mình mua mẫu GW900P gọi video call màu hồng cho con gái chống nước
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại đơn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn đến KĐT Văn Quán- Hà Đông, bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Pham Trung Thieu
  đồng hồ thông minh trẻ em chống nước gw800x còn được tặng sim không shop, mình ở Phú Thượng- Tây Hồ có thể nhận được khi nào
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW800X chống nước IP67 đang sẵn 2 màu đen và hồng trên hệ thống, hiện sản phẩm đang được tặng kèm 1 SIM 4G có sẵn Data tốc độ cao, về mình dùng được luôn ạ, bạn ở khu vực Phú Thượng - Tây Hồ có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Long
  mẫu đồng hồ trẻ em gọi vidio call gw900s màu đen còn hàng không cuối tháng mình lấy
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call GW900S  đang sẵn màu đen trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng và giữ hàng cho mình đến 31/12 theo yêu cầu ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Vinh
  Mua đồng hồ thông minh trẻ em gw800x ở cơ sở bùi xương trach
  dc ko
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em  GW800X chống nước IP67 đang sẵn hàng tại cơ sở 29/125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN. Bạn có thể qua địa chỉ trên để mua và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Lộc Văn Lâm
  Cho mình hỏi có chuyển máy định vị trẻ em bbk03 về khu thống nhất một thị trấn Đồng mỏ huyện Chi lăng tỉnh lạng Sơn không
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống hỗ trợ gian hàng COD (nhận hàng - kiểm tra đúng mẫu mới thanh toán cho bên vận chuyển) bạn ở Chi Lăng- Lạng Sơn thời gian nhận hàng  từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Phúc Khang
  đồng hồ cho bé bbk02 chống nước còn màu đen còn được tặng sim không ạ, shop kiểm tra cho em đặt đến chung cư an bình cổ nhuế khi nào nhận được hàng ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ cho bé BBK02 chống nước IP67 đang sẵn hàng trên hệ thống và được tặng kèm thêm 1 SIM4G, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của bạn và giao hàng cho bạn đến khu vực Cổ Nhuế ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Văn Long
  Thành phố bắc giang có giao hàng loại đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng COD toàn quốc ạ, bạn ở Bắc Giang thời gian nhận hàng 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Kim Chương
  đồng hồ định vị trẻ em bbk03 này có cài được sim và chụp ảnh lén từ xa không ạ?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK03 có lắp sim hoạt động độc lập được như điện thoại, ba mẹ ở nhà có thể chụo được lén ảnh quanh bé mà không làm ảnh hưởng đến bé ạ. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn giao đến Tố Hữu rồi ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Thịnh
  nếu giao hàng đồng hồ thông minh trẻ em tận nơi có thanh toán chuyển khoản ko?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Hệ thống đồng hồ trẻ em BabyKid có áp dụng hình thức chuyển khoản khi nhận hàng ạ. Cảm ơn bạn nhiều.
  1 tháng trước
 • QUỐC
  Shop đồng hồ thông minh trẻ em cho mình đặt mẫu BBK03 màu hồng, giao đến 358 bùi xương trạch,thanh xuân khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở 358 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân có thể nhận ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Tuấn
  Xin anh chị hỗ trợ em đồng hồ thông minh trẻ em gw800x này có ở cầu giấy có giao hàng không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW800X hệ thống có giao hàng đến khu vực Cầu Giấy ạ, bạn ở Hà Nội có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ, Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Trần Lê Thanh Ngân
  Minh đặt giữ hàng trên web, sau có bạn báo là lỗi code gì đấy và hủy đơn. Giờ vẫn thấy báo là có sản phẩm, vậy sản phẩm đồng hồ trẻ em bbk05 này là có bán hay không có vậy shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Có thể thời điểm bạn đặt hàng bị lỗi hệ thống cho nên đơn hàng không được cập nhật đầy đủ, bạn vui lòng thao tác lại đặt hàng trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và SĐT giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Đức
  mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi videoc cạc gw900p Có chuyển hàng về giáp bát, hà nội ko a
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở khu vực Giáp Bát, Hà Nội có thể nhận ngay trong ngày được ạ. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận được mã đơn hàng bạn đặt rồi ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Khiết
  Dạ mình đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em định vị bbk03,có chuyển hàng được không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng đồng hồ trẻ em BBK03 của bạn về Hà Giang, thời gian nhận hàng khoảng 2-3 ngày bạn nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Trần Việt
  Em ở hcm muốn mua sản phẩm thì có ship nội thành k ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở khu vực HCM hệ thống giao hàng COD nhận hàng kiểm tra và thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thành Trung
  Sim Viettel Kiddy có dùng được cho đồng hồ thông minh trẻ em này không BabyKID nhỉ ?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em  BabyKid dùng được SIM mọi nhà mạng ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • HIEU
  có chuyển về khu gần ngã tư Thủ Đức để mua được ko anh?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng COD toàn quốc, bạn nhận hàng kiểm tra đúng sản phẩm mới thanh toán ạ. bạn ở Thủ Đức thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Ánh
  Ở Tây Ninh có bán không ạ? Mình muốn mua chuyển ship cod được không
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở Tây Ninh có thể nhận hàng theo hình thức COD , thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ, móp méo bạn thanh toán cho bên vận chuyển nhé. 
  1 tháng trước
 • Khang Quách
  Mình muốn mua đồng hồ trẻ em thông minh bbk05 có ship cod ko shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng COD trên toàn quốc, bạn vui  lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Bá Đại
  mình đặt hàng mẫu đồng hồ đeo tay gọi điện bbk03 chống nước ở Huyện Hoài Đức khi nào có hàng bạn
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng mẫu đồng hồ đeo tay gọi điện trẻ em BBK03 chống nước IP67 rồi ạ. bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Hoài Đức, Hà Nội thời gian nhận hàng 1-2 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Thanh Sơn
  Cho e hỏi, e mới mua đồng hồ trẻ em thông minh đã qua sử dụng ở babykid, giờ muốn đổi cái khác có được không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn vui lòng cho shop xin số điện thoại mua hàng, shop kiểm tra giúp bạn nhé. Mong phản hồi từ bạn
  1 tháng trước
 • Pham Thanh Tuyen
  Cái đồng hồ thông minh trẻ này nghe gọi hình ảnh với dt dc ko ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nghe gọi được hình ảnh video call là mẫu GW900P và GW900S ạ, hiện 2 thiết bị này đang được hỗ trợ giá, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Công Tuệ
  ở chương mỹ, đặt có giao hàng về xuân mai - chương mỹ không nhỉ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở khu vực Xuân Mai- Chương Mỹ thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Văn Vinh
  ở huế có ko shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở khu vực Huế thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • KHÁNH
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P màu đen cho học sinh lớp 6 cấp 2 đeo được không shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video Call là mẫu có thiết kế mỏng nhất hiện nay, bé nhà bạn học lớp 6 hoàn toàn dùng được ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hòa
  đồng rất đẹp.sản phẩm rất tốt
  1 tháng trước
 • Yến
  Mua online vẫn được bảo hành ở babykid phải không
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn mua đồng hồ trẻ em Online vẫn được bảo hành đầy đủ chính hãng của BabyKid ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thị Anh Tú
  Mẫu đồng hồ trẻ em định vị thông minh bbk03 này mặt kính có cảm ứng không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid BBK03 có màn hình cảm ứng như điện thoại thu nhỏ ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Linh
  shop đồng hồ trẻ em cho hỏi loại này dùng cho ipad được không ạ ?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ trẻ em BabyKid kết nối dùng được mọi chiếc smartphone hiện hành ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • THẢO AVANZA
  Shop kiểm tra giúp mình loại đồng hồ định vị trẻ em chống nước ip67 gw900p gọi video call màu xanh còn không, mình có đặt đơn #ord1984jd6s7 đến 286 nguyễn xiển khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng trên website BabyKid, hiện mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW900P màu xanh đang sẵn trên hệ thống, bộ phận CSKH đsx tiếp nhận đơn của bạn và xác nhận giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Vinh
  xin hướng dẫn cách nghe lén đồng hồ trẻ em
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để nghe âm thanh bí mật trên đồng hồ mà không làm ảnh hưởng đến bé, bạn truy cập vào phần mềm quản lý >> tìm mục nghe lén/giọng nói >> điền số điện thoại của ba mẹ vào>> đồng hồ sẽ tự động gọi lại cho mình và mình chỉ việc nghe thôi bạn nhé. Thông tin gửi bạn
  1 tháng trước
 • Huỳnh Bảo
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call gw900s có màu đen chưa
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call GW900S màu đen đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Thùy
  Loại đồng hồ trẻ em BBK02 màu đen còn không shop, mình đặt hàng đến Sóc Sơn, Hà Nội khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào  bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 màu đen đang sẵn hàng trên hệ thống, sản phẩm được tặng thêm 1 SIM4G, bạn ở Sóc Sơn, HN có thể nhận hàng vào ngày mai được ạ. Thông tin đến bạn 
  1 tháng trước
 • Lưu Thị Ngoan
  Đồng hồ theo dõi trẻ em gw900p gọi video call màu xanh còn không shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đật hàng tại website. Bộ phận cskh xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Mận
  Bạn kiểm tra đơn hàng #ord13fj97 đến tp thủ đức khi nào nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt đồng hồ trẻ em trên hệ thống, đơn hàng của bạn đã được tiếp nhận, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao cho bạn sớm nhất ạ. Bạn ở TP Thủ Đức thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thành Dung
  Shop ơi, mình muốn mua mẫu đồng hồ trẻ em bbk05 màu xanh, có giao hàng đến hh2d xuân mai hà đông không
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện mẫu đồng hồ trẻ em BBK05 được tặng kèm thêm 1 SIM 4G, bạn có thể dùng được luôn sản phẩm ạ. Bạn ở HH2D Xuân Mai, Hà Đông có thể nhận được hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • tien
  mình muốn mua 01 cái BBK02 màu đen, shop còn hàng ko ad, mình Hà Đông, HN
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị trẻ em BBK02 màu đen đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở khu vực Hà Đông có thể nhận được ngay trong ngày, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Quân Nguyễn
  mẫu đồng hồ trẻ em định vị gw900s gọi video call màu xanh đặt hàng khi nào có, tôi ở kđt đại thanh, thanh trì
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em định vị thông minh GW900S đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở KĐT Đại Thanh có thể nhận hàng trong giờ hành chính các ngày trong tuần ạ, bộ phận CSKH đã xác nhận đơn của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  2 tháng trước
 • Thanh
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 màu hồng còn không shop, mình ở thanh hóa khi nào nhận được hàng
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 màu hồng đang sẵn trên hệ thống, bạn ở Thanh Hóa thời gian nhận hàng 2-4 ngày ạ.  Thông tin đến bạn.
  2 tháng trước
 • Chú Tiến
  chú đặt 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu hồng cho con gái đến MiPec kiến hưng, hà đông khi nào nhận được đơn hàng mã #ord 2957fj2
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chú Tiến
  Cảm ơn chú đã đặt mua mẫu đồng hồ trẻ e. thông minh BBK03, hệ thống đã tiếp nhận đơn của chú rồi ạ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho chú trong ngày luôn ạ. Thôn tin đến chú Tiến.
  2 tháng trước
 • Lê Ngọc Huyền
  Đồng hồ thông minh trẻ em GW900S màu đen gọi video call còn không admin, tôi ở Đài Loan, con trai ở Phú Thọ thì có định vị được không
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi video call GW900S màu đen đang sẵn trên hệ thống, đồng hồ kết nối và định vị toàn cầu, chi nên bạn ở Đài Loan hay ở bất kể khu vực nào cũng định vị được vị trí của bé ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Ngọc Anh
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900p màu hồng có hàng chưa shop, tuần trước mình hỏi hết hàng
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call GW900P màu hồng đã có sẵn trên hệ thống, hiện sản phẩm đang được kèm 1 Sim 4G, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website. Bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Dương Thành Công
  Shop đồng hồ trẻ cho mình đặt 1 chiếc bbk03 màu hồng đến ecohome 3 đông ngạc, chiều tặng sinh nhật cho cháu nhé
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  ​​​​Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và xác nhận giao hàng cho bạn trong thời gín sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Nguyễn Quốc Ninh
  Loại đồng hồ thông minh trẻ em gw800x còn tặng sim không shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM 4G khi nhận sản phẩm mình có thể sử dụng được luôn. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, hệ thống xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Thắng
  Quán đồng hồ trẻ em bán cho mình mẫu bbk05 màu đen cho con trai 8 tuổi giao đến địa chỉ thuận thành bắc ninh khi nào nhận được vậy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị BBK05 màu đen đang sẵn hàng trên hệ thống, sản phẩm được tặng kèm 1 SIM 4G và miên phí vận chuyển, bạn ở Bắc Ninh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Vũ Hồng Thắm
  Admin kiểm tra cho mình đơn hàng #ord28r9c8 mẫu đồng hồ thông minh gọi video call màu xanh gw900p đến 509 Vũ Tông Phan khi nào nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đơn hàng trên hệ ghống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ vsf giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • nhung
  cần tư vấn mẫu đồng hồ định vị,nghe gọi tốt cho bạn 7 tuổi
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em cho bé 7 tuổi bạn có thể tham khảo mẫu BBK03, BBK05 là những mẫu dưới 1tr dùng tốt cho bé ( pin khỏe, định vị tốt). Còn nếu bạn cần mẫu gọi video call có thể tham khảo mẫu GW900P và Gw900S là 2 mẫu cao cấp nhất hiện nay ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Trang
  Mẫu đồng hồ BBK05 màu Hồng cho bé gái còn không ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 màu hồng vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Tú Tuấn
  Shop cho mình đặt mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu hồng đến vp5 bán đảo linh đàm, sáng mình có gọi hỏi đấy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Cảm ơn đã để lại đơn hàng trên website, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt mua mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 của bạn đến địa chỉ VP5 bán đảo linh đàm rồi ạ. Bộ phận CSKH xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Triệu Thanh Tùng
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 màu đen cho con trai học lớp 3 còn không shop, giao hàng đến 509 vũ tông phan khi nao nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở 509 Vũ Tông Phan thời gian nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Hải
  Mình đặt 1 cái mà gửi 2 lần có sao Không?
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt đơn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận lại địa chỉ và số lượng sản phẩm trước khi gửi hàng nên bạn không cần lo lắng đâu ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Phương Anh
  Mẫu đồng hồ thômg minh trẻ em nào đang tốt nhất hiện nay shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay là mẫu GW900S gọi video call ạ. Hiện mẫu này được xác định có đầy đủ tính năng nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Viên
  Mình có đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 màu đen cho con trai học lớp 2 đến 27 Khâm Thiên, shop kiểm tra khi nào giao đến nơi 
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại đơn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đồng hồ trẻ em bạn đặt và xác nhận địa chỉ giao hàng cho bạn trong chiều cùng ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Lưu Thanh Tuấn
  Cần 1 thiết bị định vị trẻ em tốt nhất giá dưới 1 triệu cho trẻ em học lớp 2
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Trong tầm giá dưới 1 triệu thiết bị định vị trẻ em tốt nhất hiện nay có 2 mẫu là BBK03 và BBK05 đáp đứng tiêu chí, định vị tốt, dung lượng pin lớn (680mah) dùng được lâu. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Anh Lãm
  Chủ nhật mình có mua 1 chiếc đồng hồ thông minh trẻ em gw900p màu hồng cho con chị, giờ đứa em đòi mua 1 chiếc, mình muốn lấy mẫu bbk03 màu xanh, thì liệu có kết nối được 2 đồng hồ cùng 1 điện thoại không shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Anh Lãm
  Cảm ơn anh đã đặt mua đồng hồ trẻ em gọi video call gw900p anh có thể quản lý 2 hoặc nhiều đồng hồ thông minh trẻ em trên cùng 1 điện thoại được ạ, anh truy cập vào phần mềm quản lý setracker đi kèm >> tìm mục thêm thiết bị >> nhập/quét mã qrcode của thiết bị còn lại vào là được ạ. Thông tin đến anh
  2 tháng trước
 • Phan Huy Công
  Còn loại đồng hồ trẻ em bbk05 màu đen cho bé học lớp 4 không shop, giao đến 88 láng hạ mấy ngày nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK05 màu đen vẫn còn trên hệ thống, bạn ở 88 Láng Hạ có thể nhận ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Kiệt
  Cho tôi đặt 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call gw900p màu xanh giao đến bến xe giáp bát khi nào nhận được hàng vậy shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Kiệt
  Cảm ơn anh đã đặt mua mẫu đồng hồ thông minh cho bé gọi video call gw900p, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của anh rồi ạ. Bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho anh đến BX Giáp Bát trong buổi sáng hôm nay luôn ạ. Thông tin đến anh
  2 tháng trước
 • Hoàng Thị Lan Anh
  cho mình đặt mua mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 màu xanh con gái học lớp 3, shop giao về bên đại học ngoại thương giúp trong giờ hành chính
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ định vị trẻ em thông minh BabyKid BBK05, hiện tại sản phẩm vẫn còn trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Trần Văn Thái
  Shop ơi mình muốn mua đồng hồ trẻ em thông minh định vị bbk03 màu hồng cho con gái học lớp 4, giao hàng đến khu cầu giấy khi nào nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 màu hồng vẫn còn trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và liên hệ giao hàng cho bạn đến khu vực Cầu Giấy-HN ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Long
  loại đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 có mẫu mới màu đen à shop, hôm trước mình đặt không có màu này
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 mới cập nhật phiên bản và có thêm màu đen ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ bộ phận CSKH của BabyKid để được hỗ trợ tốt nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Luyến
  shop ơi mẫu đồng hồ cho trẻ em bbk03 còn không, mình ở hh2a khu đô thị thanh hà khi nào nhận được 0898xxx266
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng trên hệ thống, hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 còn được khuyến mãi tặng SIM, bạn ở KĐT Thanh Hà thời gian nhận hàng trong ngày ạ. Bạn vui lòng mở máy điện thoại, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Lưu Thị Hương
  Đồng hồ thông minh trẻ em gọi hình ảnh video call gw900p màu hồng còn không shop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Vũ Nam
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 màu hồng còn không shop, mình ở 325 Kim Ngưu khi nào nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng trên hệ thống, mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 màu hồng vẫn còn sẵn hàng ạ. Bạn ở 325 Kim Ngưu hệ thống xác nhận và giao hàng cho bạn trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Quốc Huy
  shop kiểm tra giúp mình đơn đồng hồ trẻ em gw800x giao về Lâm Đồng khi nào nhận được #ord02tiw5
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em GW800X, hệ thống đã tiếp nhận đơn của bạn và giao cho bên vận chuyển rồi ạ. Thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Hoàng Trọng Trường
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 còn màu xanh không, bé nhà mình học lớp 2, giao đến Phổ Yên, Thái Nguyên khi nào nhận được vậy
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ cho trẻ em thông minh BBK03 vẫn đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Thái Nguyên thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Thu
  Mình muốn mua cái bb01
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK01 cho bé gái vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ bộ phận CSKH để xác nhận địa chỉ và nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Trần Huy Văn
  Đồng hồ trẻ em vọi video call gw900p màu hồng còn hàng ko cửa hàng. Tôi ở 286 nguyễn xiển khi nào nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call màu hồng vẫn đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở 286 Nguyễn Xiển hệ thống lên đơn giao cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Dũng
  Đồng hồ điện tử trẻ em bbk03 còn đủ màu không ad,lấy 1 cặp xanh hồng đến kđt đặng xá gia lâm, khi nào có vậy
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh điện tử trẻ em BBK03 vẫn còn đủ màu trên hệ thống, bạn ở Gia Lâm thời gian nhận hàng 1-2 ngày ạ. Bạn vui lòng mở máy điện thoại, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • NGUYỄN NGỌC DẦN
  BBK O2 còn hàng ko shop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh điện tử trẻ em BBK02 vẫn còn trên hệ thống, bạn lấy cho bé trai hay bé gái nhà mình ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Nam
  Mình có 1 chiếc đồng hồ thông minh được tặng nhưng mầu Hồng nên con mình đồng hồ khác các thêm Tiền được không shop không thích, muốn đổi chiếc
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày tính từ khi bạn nhận được hàng, bạn vui lòng gửi đồng hồ trẻ em (bao gồm đầy đủ phụ kiên+ thẻ bảo hành đi kèm để được đổi sang mẫu mong muống nhé)Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Lưu Văn Thạnh
  Shop hướng dẫn mình cách cài lại đồng hồ trẻ em, mình mua tháng 5 giờ quên mất cách dùng rồi
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt lại đồng hồ điện tử trẻ em tại đây Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Thuy
  shop oi e hỏi đông hô Gw600s con màu hong k ạ
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW600S vẫn còn trên hệ thống, trong cùng tầm giá bạn có thể tham khảo mẫu BBK03, BBK05, GW800X, là những mẫu đồng hồ trẻ em cùng phân khúc có sử dụng tiếng Việt, các bé sẽ dùng hơn ạ. Thông tin đến bạn 
  3 tháng trước
 • Dung
  mình vừa đặt mẫu đồng hồ trẻ em bbk03 màu hồng cho con gái, địa chỉ lk6a mỗ lao, hà đông khi nào nhận được vậy shop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Mỗ Lao Hà Đông có thể nhận ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Be bo kho
  Gv900s con ko sop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900S vẫn đang còn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc thông tin liên hệ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Chú Tuấn
  Chú muốn mua 1 chiếc đồng hồ trẻ em gw800x màu đen cho cháu trai lớp 1, shop giao cho chú đến 35 Cát Linh được không
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào chú Tuấn
  Cảm ơn chú đã đặt mua mẫu đồng hồ trẻ em GW800X, hiện mẫu này còn màu đen ạ, chú ở Cát Linh thời gian nhận hàng ngay trong ngày. Chú vui lòng mở máy, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao cho chú sớm nhất. Thông tin đến chú Tuấn.
  3 tháng trước
 • Lê Ngọc Hoàng
  mình có mua đồng hồ định vị thông minh bên shop từ năm 2018, giờ pin đang bị yếu, shop có thay thế được không
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng đồng hồ thông minh cho bé nhà mình tại BabyKid, các sản phẩm của hệ thống phân phối đều có phụ kiện thay thế ạ. Trường hợp pin bị yếu trong quá trình sử dụng lâu dài, bạn có thể gửi quan shop để được hỗ trợ thay pin mới nhé. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Nhi
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk05 màu xanh còn không shop, đặt hàng về Bạc Liêu mấy ngày nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu hồng cho bé gái đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Bạc Liêu thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ, móp méo mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thúy
  Em ơi, loại đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 còn không, c lấy 2 chiếc màu hồng cho 1 bé học lớp 2 và 1 bé học lớp 5. Giao đến chung cư HaTECO ngay cv Yên Sở.
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chị Thúy
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 còn màu hồng ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của chị đến Hateco Yên Sở rồi ạ, chị có thể nhận ngay trong ngày. Thông tin đến chị.
  3 tháng trước
 • Phạm Kiên
  Thiết bị định vị trẻ em gw900p gọi video call còn màu hồng không shop, mình ở Bắc Giang đặt hàng mấy ngày nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em GW900P gọi video call màu hồng cho bé gái đang sẵn trên hệ thống. Bạn ở Bắc Giang thời gian nhận hàng 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn.
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thu Hòa
  Đồng hồ trẻ em bbk02 màu hồng còn không bạn, giao hàng đến 57 huỳnh thúc kháng khi nào nhận được 038xxx3856
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ trẻ em BBK02 màu hồng cho bé gái vẫn còn trên hệ thống, bạn ở 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa có thể nhận ngay trong ngày. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Thắng
  Admin kiểm tra đơn hàng #ord72935ds mình đặt mẫu đồng hồ theo dõi trẻ em BBK03 màu hồng đến VP5 bán đảo linh đàm khi nào nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Cảm ơn bạn đã đặt mẫu đồng hồ thông minh trẻ em trên website, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của bạn và giao hàng cho người nhà của bạn ở VP5 Linh Đàm rồi ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Trần Đỗ Hồng Mai
  Shop còn đồng hồ cho bé gw800x lớp 2 không ạ. Mẫu này so với mẫu bbk01 khác nhau gì thế
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống ạ, hiện sản phẩm được tặng 1 sim, bảo hành 12 tháng. Thiết bị định vị cho bé GW800X dùng chip GPS vệ tinh để định vị nên chính xác hơn so với BBK01 là dùng trạm sóng nhà mạng, sai số sẽ lớn hơn nhiều, và mẫu GW800X chuẩn chống nước IP67, kháng đi mưa, rửa tay nước bắn vào tốt, còn mẫu BBK01 không có chuẩn chống nước, nên khi sử dụng bé sẽ cần để ý hơn ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Anh Duy
  Tôi muốn mua mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu xanh cho con trai học lớp 1, shop mình còn tặng sim không. Kiểm tra cho tôi đơn hàng #ord1032c8 đến bệnh viện việt đức khi nào nhận được
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Duy
  Hiện tại mẫu đồng hồ cho trẻ em BBK03 cho con trai học lớp 1 đang sẵn hàng và được tặng kèm 1 sim 4G, về anh có thể dùng luôn được. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn của anh và xác nhận địa chỉ, giao hàng trong thòi gian sớm nhất. Thông tin đến anh.
   
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thanh Sang
  anh em nếu có mua đồng hồ cho con mà dưới 1tr thì cứ bbk03 hoặc bbk05 mà phang dùng ổn áp hơn con gw400s nhiều. đã trải nghiệm 2 em này cho 2 đứa ahihi
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Sang
  Cảm ơn anh đã trải nghiệm sản phẩm tại BabyKid ạ. 
  3 tháng trước
 • Ân
  Mẫu đồng hồ theo dõi trẻ em bbk03 màu hồng còn không ạ, em ở 250 kim giang, giao được luôn không ạ
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 màu hồng vẫn còn trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Đồng hồ trẻ em định vị bbk03 shop còn đủ màu không, tôi ở Ninh Thuận đặt hàng mấy ngày giao tới vậy
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em BBK03 shop đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được bảo hành 12 tháng ạ. Bạn ở Ninh Thuận thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Mai Thị Lụa
  Em ơi chị muốn mua đồng hồ trẻ em định vị BBK05 màu đen cho con trai 8 tuổi đến Duy Tân, Cầu Giấy giao cho chị được không
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào chị
  Cảm ơn chị đã đặt hàng trên hệ thống, hiện mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 đang sẵn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho chị sớm nhất ạ. Thông tin đến chị
  4 tháng trước
 • Bích
  Đồng hồ cho trẻ em thông minh gw900p gọi video call còn màu hồng không shop, mình đặt hàng mã #ord838t giao đến khu đại học xây dựng, khi nào nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  cảm ơn bạn để lại đơn hàng trên hệ thống, hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw900p gọi video call đang sẵn hàng ạ, bộ phận CSKH của BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  4 tháng trước
 • Đặng Hoài
  Shop ơi mình ở HH3 Linh Đàm mẹ bạn nhỏ hàng xóm giới thiệu mua mẫu bbk03 cho con, shop còn loại này không mình ở nhà đến 11h shop có thể giao cho mình trong buổi sáng không. Xin cảm ơn
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện  tại sản phẩm được tặng kèm thêm 1 sim 4G. Bạn ở Linh Đàm shop liên hệ và giao cho bạn trong sáng cùng ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện  tại sản phẩm được tặng kèm thêm 1 sim 4G. Bạn ở Linh Đàm shop liên hệ và giao cho bạn trong sáng cùng ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • APhong
  Còn đồng hồ thông minh bbk05 màu đen cho con trai lớp 4 không shop
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu đen đang sẵn trên hệ thống ạ. Bé học lớp 4 đeo màu đen là đẹp rồi ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
   
  4 tháng trước
 • Thắng
  Ở sơn tây- ba vì- hà nội bên mình có cửa hàng ko ạ?

  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đồng hồ trẻ em chưa có đị chỉ tại Sơn Tây ạ. Bạn ở Sơn Tây Hà Nội có thể nhận hàng qua hình thức COD. Bạn kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Lê Thu Hương
  Đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 còn màu hồng không shop, nay mưa quá hẹn shop mà không qua được, giao cho mình đến Văn Quán được không 0982xxx789
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng thêm 1 SiM. Bạn ở Văn Quán hệ thống lên đơn hàng và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Chị Vân
  Đồng hồ trẻ em thông minh gw900p gọi video call có màu hồng không shop. Còn tặng sim 4g nữa không vây. Mình ở Bỉm Sơn_ Thanh Hoá kui nào nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw900P gọi video cal đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Bỉm Sơn, Thanh Hoá thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa  chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Phan Ngọc
  Thiết bị định vị trẻ em bbk03 còn màu xanh ko admin, kiểm tra cho mình đơn hàng #ord79w05 khi nào nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Thiết bị định vị trẻ em BBK03 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống ạ. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn, bạn ở Bình Phước thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn.
  4 tháng trước
 • Bảo
  shop đồng hồ trẻ em GW900S màu đen còn không bạn. Mình ở Kiến An, Hải Phòng mấy ngày nhận được hàng
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call GW900S màu đen vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Hải Phòng thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bộ phận CSKH đã xác nhận đơn của bạn trên website, bạn vui lòng mở máy và nhận hàng trong vài ngày tới ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Trần Quang Dương
  đồng hồ điện tử trẻ em thông minh bbk02 còn màu xanh không shop
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh điện tử trẻ em BBK02 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Nguyễn Dương
  Shop đồng hồ trẻ em mình còn mẫu bbk05 màu đen cho con trai 8 tuổi không. Giao hàng đến 88 láng hạ sáng nhận luôn được không vậy
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị BBK05 màu đen cho bé trai 8 tuổi vẫn đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở 88 Láng Hạ có thể nhận luôn trong ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn trên website, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và số điện thoại mua hàng và giao cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Thiên
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 còn màu hồng không shop, vẫn tặng sim 4g đúng ko ạ.
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 màu hồng cho bé con gái vẫn còn trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng kèm 1 SIM, và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Hồ Văn Quyết
  Đồng hồ thông minh trẻ em gw800x định vị gps giao hàng đến Bình Thuận mấy ngày nhận được top
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Khi nào nhận hàng xong bạn kích hoạt mã CoDe bảo hành theo hdsd đi kèm là được ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Luật
  Shop kiểm tra tôi vừa đặt đơn đồng hồ thông minh cho bé bbk05 màu hồng, mã đơn hàng #ord0379twt đến time city, sáng mai giao cho tôi trước 12h để tôi còn đi công tác
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã xác nhận thông tin đặt mua đồng hồ thông minh cho bé nhà mình về Time City, và giao hàng cho bạn trong sáng mai ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Thiện Nhân
  Shop cho hỏi mẫu đồng hồ trẻ em gw100s và bbk05 khác nhau gì vậy
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK05 và GW100s khác nhau là BBK05 chống nước, GW100S không chống nước và BBK05 có tích hợp, bàn phím số và camera chụp ảnh bí mật từ xa còn GW100S không có camera. Dung lượng pin của BBK05 lớn hơn nên dùng sẽ được lâu hơn GW100S ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
  Hồng Anh
  Vây cho chị 1 chiếc BBK05 đến bệnh viện bạch mai, chị muốn nhận trong ngày
  4 tháng trước
 • Thông
  Add ơi, đồng hồ trẻ em bbk05 màu hồng có chưa, mình ở keengnam giao luôn được không
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống ạ. Bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Dương Văn Hồng
  Đồng hồ trẻ em bbk03 còn không, mình lấy xanh và hồng, giao đến kđt văn phú có được không
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn về Văn Phú- Hà Đông và liên hệ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Ngọc
  shop ơi đồng hồ trẻ em định vị thông minh gw900s gọi video call màu xanh còn không, mình ở 286 nguyễn xiển khi nào nhận được 
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call màu xanh vẫn còn trên hệ thống, bạn ở 286 Nguyễn Xiển có thể nhận ngay trong ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Giang
  Mình muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em gw800x cho con trai học lớp 4. Shop có giao hàng về Hưng Yên không. Khi nào nhận được hàng
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ định vị trẻ em thông minh GW800X, hệ thống đã tiếp nhận đơn của bạn, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW800X thiết kế dây đeo freesize nên bé từ 13kg trở lên là đeo vừa rồi ạ. Bé nhà bạn học lớp 4 nên đeo hoàn toàn phù hợp. Thông tin đến bạn!
  4 tháng trước
 • Lê Văn Trường
  Ad ơi, mẫu bbk02 màu hồng và bbk03 màu xanh còn không giao hàng đến 54 vũ trọng phụng khi nào nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại đơn hàng mua đồng hồ thông minh trẻ em trên hệ thống BabyKid, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Đức
  tôi mua đồng hồ trẻ em từ tháng 2/2018 giờ pin yếu, có thay được không shop
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu đồng hồ trẻ em thông minh của bạn bị chai pin, anh có thể gửi qua shop để được thay thế pin mới và tiếp tục sử dụng sản phẩm ạ. Bạn lưu ý, mình hạn chế sạc qua đêm thì pin sẽ bền hơn. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Trần Quang Dương
  đồng hồ trẻ em gw900p gọi video call màu hồng cho con gái còn không, giao hàng cho mình về bắc ninh khi nào nhận được vậy
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống ạ, bạn ở Bắc Ninh thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Tuyền
  Bạn ơi hướng dẫn mình lấy mã code của đồng hồ trẻ rm thông minh bbk03, mình thay sim khác, không nhớ cách lấy mã ở đâu
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Khi thay sim mới cho đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 bạn cần khởi động lại thiết bị >> sau đấy tìm ứng dụng app >> mã đăng ký >> bạn nhập hoặc điền mã mới vào phần mềm để đồng bộ lại bạn nhé. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Nguyễn Thị Dung
  Shop ơi mẫu bbk03 còn không, giao cho chị 1 xanh 1 hồng đến 1024 đường láng
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào chị 
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 vẫn còn đủ màu ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của chị rồi ạ. Chị ở đường Láng có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến chị
  4 tháng trước
 • Huỳnh Anh
  Đồng hồ trẻ em thông minh bbk05 còn màu xanh không shop, mìn mua cho bé học lớp 3
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 đang sẵn hàng ạ. Bé nhà mình học lớp 3 đeo hoàn toàn phù hợp ạ.Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và liên hệ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Phùng Ân
  shop ơicho mình đặt 1 chiếc đồng hồ trẻ em bbk03 màu hồng + bbk05 màu đen đến viện y học cổ truyền lương thế vinh, nhận trước 19h hôm nay
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại đơn hàng trên hệ thống, bộ phận cskh đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Vũ Hoài Thơm
  admin kiểm tra đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em bbk05 giao đến phố vọng, khi nào nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK05 đang sẵn hàng trên hệ thống, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn rồi ạ. Bạn ở Phó Vọng, nhận hàng trước 12h trong ngày hom nay bạn nhé. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • BẮC
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh mình còn mẫu gw900p gọi video call màu đen không, mình ở Nguyễn Văn Huyên, CG có ship không
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi Video call shop đang sẵn màu đen, hiện sản phẩm được tặng 1 SiM, bảo hành 12 tháng ạ. Bạn ở Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy có thể nhận được ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • VŨ THỊ NGỌ
  Shop đồng hồ trẻ em babykid ktra cho chị đơn #ord01840km giao đến đâu rồi. Chị đặt hôm qua
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào chị
  Cảm ơn chị đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid, hệ thống đã lên đơn và giao cho bên vận chuyển rồi ạ. Đơn hàng của Chị ở Bắc Giang 1-2 ngày là chị nhận được. Thông tin đến chị
  5 tháng trước
 • Lê Đỗ Tuyền
  shop còn đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu xanh không, mình ở 565 Trương Định - Hoàng Mai, khi nào nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng trên hệ thống, mẫu đồng hồ trẻ em BBK03 màu xanh vẫn còn hàng ạ. Bạn ở Trương Định thời gian nhận hàng ngay trong ngày ạ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Chị Hương
  chiều chị qua lấy đồng hồ trẻ em thông minh bbk05, shop hướng dẫn chị nghe lén với
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chị Hương
  Cảm ơn chị đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minhtrer em BBK05, để nghe lén âm thanh bí mật thiết bị, chị vào phần mềm quản lý SETRACK2>> tim giọng nói/nghe lén>> điền số điện thoại của chị>> đồng hồ sẽ tự động gọi lại và chị nghe ạ. Với điều kiện sim trên đồng hồ phải có tiền ạ. Thông tin đến chị
  5 tháng trước
 • Hồng
  Admin ơi, sáng mình có đặt đơn đồng hồ trẻ em thông minh gw900p gọi video call đến aeon long biên, ship đã nhận đơn chưa ạ. Mình ở đây đến 18h thôi
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chị Hồng
  Cảm ơn chị đã để lại đơn đặt hàng đồng hồ trẻ em thông minh Gw900p gọi video call, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của chị và giao cho bên vận chuyển rồi ạ. Chị nhận hàng trước 17h hôm nay chị nhé.  Thông tin đến chị 
  5 tháng trước
 • Thuý
  Chào shop mình muốn mua 1c đồng hồ cho bạn lớp 2 . Shop tư vấn giúp mình đc ko ạ
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Đối với những bạn nhỏ lớp 1, lớp 2 nếu bạn cần nghe gọi, định vị tốt bạn tham khảo các mẫu chống nước như BBK03, BBK05, Gw800X, Gw900S và Gw900p ạ, trong đấy mẫu gw900s và gw900p ngoài nghe gọi thường như những mẫu trên ra còn có thể gọi được hình ảnh video call miễn phí thông qua 4G của Sim ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Bảo Ngân
  Shop đồng hồ trẻ em mình còn mẫu bbk05 màu hồng không, kiểm tra đơn hàng #odr93t8w giao điến dịch vọng hậu khi nào nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng cuả bạn rồi ạ. Bạn ở khu vực Dịch Vọng Cầu Giấy có thể nhận hàng ngay trong ngày. Bộ phận CSKH của BaByKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Nguyễn Hồng Vinh
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu hồng còn không ad, giao hàng đến văn quán, hà đông có nhận được trong ngày không
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 vẫn còn màu hồng trên hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn đặt và liên hệ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Văn Quán- Hà Đông có thể nhận hàng ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • ân
  Cho mình hỏi là 2 đồng hồ định vị có thể gọi cho nhau được k ạ ?
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  2 mẫu đồng hồ định vị trẻ em mình có thể liên hệ được cho nhau ạ, bạn lưu số của 2 bạn chéo cho nhau là gọi được ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Phạm văn Vỹ
  Shop đồng hồ trẻ em hướng dẫn mình cách lấy mã code của mẫu bbk03 để kết nối điện thoại ạ
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Để lấy mã CODE đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, bạn mở nguồn đồng hồ lên >> tìm ứng dụng App >> mã đăng ký >> bạn nhập mã đấy vào là được ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Sơn
  Help 0978730656
  5 tháng trước
 • Guy Thái
  Shop đồng hồ trẻ em mình cobf mẫu bbk05 màu hồng không, giao đến 1024 đường láng khi nào nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em BBK05 shop còn ạ. Bạn ở đường Láng nhận hàng ngay trong ngày ạ. Bạn vui lòng bật máy, bộ phận cskh xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Ngo Hong Dung
  Babykid BBk05 có màu đen ko bạn
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
   Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK05 màu đen đsng sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ và sđt người nhận, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Shop ơi, minhf xin tư vấn mẫu đồng hồ cho bé học lớp 2.
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất,  thông thường bé học lớp 2 bạn có thể tham khảo các mẫu như BBK03, BBK05, GW800X là những mẫu định vị tốt, chống nước được. Còn nếu bạn cần chức năng gọi video call thì có thể tham khả mẫu GW900S và GW900P. đây là 2 mẫu đồng hồ trẻ em cao cấp nhất hiện nay ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Thanh Trường
  mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call gw900p shop còn màu đen không, giao hàng đến Cầu Giấy khi nào nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call GW900P màu đen shop còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Cầu Giấy, thời gian nhận hàng trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Phạm Thanh Quý
  shop ơi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 còn màu xanh cho con gái không, giao hàng đến HH3C linh đàm khi nào nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 màu xanh đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Linh Đàm có thể nhân hàng được trong ngày luôn ạ. Hệ thống đã xác nhận thông tin của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Luận
  Shop đồng hồ trẻ em định vị hướng dẫn em cách lấy mã code của đồng hồ trẻ em BBK03 ạ, em thay sim bị mất mã rồi
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Khi thay sim cho đồng hồ trẻ em thông minh BaByKid, bạn cần khởi động lại đồng hồ để thiết bị nhận được Sim của nhà mạng. Để lấy mã QRCode kết nối, trên đồng hồ bạn truy cập mục : Ứng dụng App >> tìm mã đăng ký. Đấy là mã kết nối thiết bị và điện thoại của ba mẹ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Long
  cửa hàng đồng hồ thông minh trẻ em babykid cho mình hỏi nên mua loại bbk03 hay bbk02, khác nhau giữa 2 mẫu này là gì ạ
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid, giữa 2 mẫu BBK02 và BBK03 khác nhau về dung lượng pin và chế độ định vị ạ. Mẫu BBK03 có ưu điểm dung lượng pin 680mAh lớn hơn BBK02, nên dùng được lâu hơn, chế độ định vị của BBK03 có tích hợp thêm công nghệ tự động dò tìm tín hiệu WIFI để định vị mà không cần mật khẩu để xác định vị trí, nên sẽ chuẩn hơn mẫu BBK02. Tùy theo mục đích sử dụng của ba mẹ có thể chọn 1 trong 2 mẫu ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Vinh Tuan
  Shop cho mình hỏi đồng hồ trẻ em thông minh có thay pin được không, mình mua năm 2017, mọi thứ dùng ổn định, có pin là bị hỏng
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các mẫu đồng hồ trẻ em thông minh mua tại Baby Kid đều có sẵn phụ kiện thay thế ạ. Bạn vui lòng gửi sản phẩm về shop để được ghay pin cho bé tiếp tục sử dụng ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Thom
  Shop đồng hồ trẻ em mình giao hàng đến Mỹ Tho, Tiền Giang mấy ngày nhận được ạ
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến đồng hồ trẻ em thông minh BaByKid, hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, bạn ở Mỹ Tho, Tiền Giang thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ
   Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi, vỡ móp méo mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Luận
  tuần trước mình có mua mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW900P gọi video call màu đen bên shop cho con trai 9 tuổi, hiện dùng thấy ổn. còn đứa em năm nay lớp 1 shop tư vấn cho mình thêm 1 cái và cùng 1 phần mềm có quản lý được 2 đồng hồ hay không ?
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid. Hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạncùa liên hệ tư vấn cho bạn mẫu phù hợp cho bé lớp 1 ạ. Trên cùng 1 phần mềm quản lý, bạn có thể theo dõi 2 hoặc nhiều chiếc đồng hồ trẻ em cùng lúc ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Hà Thanh
  mình muốn khóa đồng hồ thông minh trẻ em lúc đang học được không shop
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng sử dụng màn hình của đồng hồ thông minh trẻ em thông qua phần mềm quản lý. Bạn làm theo hdsd sau: >> trên phần mềm quản lý của ba mẹ >> bạn tìm : chế độ lớp học >> chọn khung thời gian và ngày vô hiệu hóa >> ấn lưu lại là được. 
  Khi bạn bật chức năng vô hiệu hóa màn hình, bé sẽ sẽ không thao tác được trên màn hình nữa, hết thời gian vô hiệu hóa đồng hồ sẽ tự mở để bé sử dụng như bình thường.
  Trong trường hợp khẩn cấp bé vẫn gọi được 3 số SOS qua ấn giữ nút nguồn 5 giây để liên lạc với ba mẹ khi có việc cần thiết, hi vọng thông tin trên sẽ giúp được cách bạn cài đặt cho bé ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Bảo Lâm
  add ơi mẫu đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em gw900s có chức năng nghe lén không
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hầu hết các mẫu đồng hồ định vị trẻ em thông minh tại BabyKid đều có được tích hợp chức năng nghe lén âm thanh từ xa ạ. Bạn cần hỗ trợ khi cài đặt vui lòng để lại thông tin, hệ thống hỗ trợ bạn tốt nhất ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Anh Hưng
  shop ơi hướng dẫn mình cách lắp sim cho đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, mình thay sim khác mà chưa được
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Anh Hưng
  Cảm ơn anh Hưng đã sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid BBK03. Anh có thể thay sim của mọi nhà mạng theo ý muốn mà không bị hạn chế. Cách lắp sim cho đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 như sau : Mặt đồng của Sim hướng lên trên >> đầu khuyết của Sim hướng vào trong >> khu đã lắp Sim xong anh Hưng tiến hành Tắt Nguồn đồng hồ và Bật khởi động lại. Mình đợi 1-3 phút đồng hồ nhận được sóng là sử dụng như bình thường. Thông tin đến anh!
  6 tháng trước
 • Phạm Hồng
  shop đồng hồ trẻ em thông minh mình còn mẫu gw800x màu đen không ạ, còn được tặng sim không, mình ở long biên, hà nội, nhận được ngay không ạ
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Cảm ơn bạn để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Long Biên Hà Nội nhận được trong ngày luôn. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Lan Chi
  shop ơi, mình giao đồng hồ định vị trẻ em đến Q Tân Bình mấy ngày nhận được vậy
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đồng hồ trẻ em BabyKid giao hàng COD toàn quốc, bạn ở Tân Bình thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • huỳnh
  Giao hàng đến Ninh Thuận bao lâu nhận được
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Ninh Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Huy Thắng
  add ơi hướng dẫn mình kết nối 2 chiếc đồng hồ thông minh trẻ con cho cùng 1 điện thoại, chiều nay mình mới lấy
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để thêm chiếc đồng hồ thông minh trẻ em còn lại trên cùng 1 tài khoản bạn mở phần mềm quản lý định vị Setracker >> tìm phần thêm thiết bị >> nhập mã QR CODE còn lại là được. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Võ Văn Độ
  Shop ơi, đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 màu xanh còn không, có dc tặng sim không vậy
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 vẫn đang được tặng SIM trên hệ thống, bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn 
  6 tháng trước
 • Lê Thùy Vân
  shop đồng hồ thông minh trẻ em mình còn mẫu gọi video call gw900s không, mình muốn gia đến Bình Thuận, mấy ngày nhận được ạ
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW900S gọi video call, hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. BabyKid đã tiếp nhận thông tin của bạn và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Chiến
  Mình đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh GW800X màu đen về Quận Tân Phú, mấy ngày nhận được shop ơi
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng tại hệ thống, bộ phận CSKH đã tiếp nhận đơn hàng của bạn rồi ạ, Bạn ở Q Tân Phú thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày trong giờ hành chính làm việc ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ, móp méo mới nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Phạm Văn Hai
  shop hướng dẫn mình cài đặt nghe lén mẫu đồng hồ trẻ em bbk03 với ạ, mình mới nhận hàng chiều hôm qua
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid, để nghe lén giám sát âm thanh bí mật từ xa, bạn truy cập vào phần mềm Setracker >> chọn Nghe lén >> điền số điện thoại của ba mẹ vào>> ấn xác nhận để hoàn thành ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Trung Vinh
  shop cho mình đặt mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước màu xanh, giao hàng về Bình Thuận mấy ngày nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Hệ thống liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Mai
  Bbk02 màu hồng còn kg shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng online để được giao hàng miễn phí và sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Thúy
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh còn mẫu BBK03 không, giao đến 192 lê trong tấn khi nào nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 shop đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở192  Lê Trọng Tấn thời gian nhận hàng trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Williamsnish
  HI
  7 tháng trước
 • Trường
  shop ơi, đồng hồ trẻ em gọi video mẫu nào tốt nhất
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em gọi video thông minh tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo mẫu GW900S hoặc mẫu GW900P mẫu mới ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước