Đồng Hồ Định Vị Cho Con Gái

Chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em BaByKid chính hãng | Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao lắp sẵn trên đồng hồ.

Quý phụ huynh kính mến! Để lựa chọn được một mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em chính hãng và tốt nhất cho bé tại đồng hồ định vị trẻ em BabyKid, Quý phụ huynh cần lưu ý những gì? Quý phụ huynh cùng BabyKid đọc qua bài viết dưới đây để lựa cho mình một sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ưng ý và đúng nhu cầu sử dụng nhất nhé.

đồng hồ thông minh trẻ em babykid
đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid
 

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 của BabyKid là gì?

Rất ít mẫu đồng hồ thông minh trẻ em trên thị trường có khả năng kháng nước IP67. Chỉ một số dòng đồng hồ trẻ em mới chống nước IP đính kèm tùy thuộc vào khả năng kháng nước và bụi của nó. Ý nghĩa của chuẩn IP67 nói riêng và các chuẩn khác nói chung được quy định như sau:

đồng hồ thông minh trẻ em chống nước ip67
đồng hồ thông minh cho trẻ em chống nước IP67

 • IP – Được viết tắt theo Tiêu chuẩn Bảo vệ Quốc tế, do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đưa ra.
 • 6 - Hàng số đầu thể hiện cho kháng, chống bụi, được chấm điểm từ 1-9, càng lớn thì chống bụi càng tốt. Ví dụ: Đồng hồ trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P được xếp hạng số "6" cho chuẩn IP67 của sản phẩm, điều này đồng nghĩa là đồng hồ được bảo vệ ngăn cách khỏi bụi bẩn và những hạt bụi nhỏ không thể đi vào bên trong đồng hồ. BabyKid GW600S có cùng chỉ số đánh giá chống bụi, chống bẩn với chỉ số chuẩn IP67.
 • 7 – Hàng số hai thể hiện cho chỉ số chịu nước. Khả năng này rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.Chỉ số điểm 7 giúp cho đồng hồ không bị nước tràn vào bên trong khi được ngâm trong nước, theo thiêu chuẩn áp suất và thời gian đã xác định (độ sâu trong nước là 1m). Đây là quy định về chuẩn IP67 của tổ chức IEC.

Chỉ số điểm 7 trong chuẩn IP67 giúp đồng hồ trẻ em an toàn dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. BabyKid GW900P đã nhận được điểm số 7 chứng nhận về khả năng kháng nước, có nghĩa là đồng hồ có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu tới 1m. Trong điều kiện tiêu chuẩn môi trường tĩnh lặng, không tạo ra áp suất.

⇔Xem thêm : các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 tại đây

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp SIM gì để tiết kiệm giá rẻ?

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em.
 

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp được SIM mục đích chính là để nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Ba mẹ có thể liên hệ, nghe gọi đến đồng hồ thông qua danh bạ hoặc quay số một cách độc lập (như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ)

Thông thường SIM được lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em sẽ là Sim nghe gọi và có đăng ký 3G/4G/5G, định dạng Micro SIM hoặc NaNo SIM, tùy thuộc vào mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em ba mẹ mua loại nào để lắp SIM cho phù hợp.

(Hiện tại BabyKid đang tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Và được lắp sẵn vào máy đồng hồ trẻ em để ba mẹ về dùng được luôn). Cách đăng ký gói cước Data 3G/4G cho từng nhà mạng để sử dụng cho đồng hồ thông minh trẻ em, phụ huynh tham khảo như sau:

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Viettel, Mykid, BabyKid, Wonlex, Kidcare, Masstel Smart Hero 2, Kiddy.

 • Soạn tin nhắn : ECOD10  gửi 191 (Viettel)
 • Dung lượng  Data 3G/4G trên sim viettel khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 500Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ.

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Imoo VinaPhone.

 • Soạn tin nhắn : DK M10  gửi 888 (VinaPhone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim vinaphone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 200Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ. Dành cho những thuê bao trả trước/ trả sau/ ezCom chỉ có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong những khoảng thời gian nhất định (cước vượt gói chỉ 25đ/50KB).

 

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Mobilefone.

 

 • Soạn tin nhắn: M10 gửi 999 (Mobilefone)
 • Hoặc soạn tin nhắn: Max15 gửi 999 (Mobifone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim mobilefone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em đối với gói M10 được khuyến mãi 50Mb/tháng, giá gói cước là 10.000 vnđDung lượng Data 3G/4G khi đăng kí gói Max15 lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em dùng sim mobifone là 500Mb, giá gói cước là 15.000 vnđ.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của đồng hồ, quý phụ huynh đăng ký gói cước cho tương ứng với từng nhà mạng cho phù hợp. Vì đồng hồ thông minh trẻ em chỉ gửi định vị về máy điện thoại của ba mẹ, nên dung lượng hết rất ít, ba mẹ chỉ cần đăng ký gói cước 3G/4G vừa phải là được.
 

Đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái Baby Kid có những màu? loại nào?

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái hết sức đơn giản, vì đối với trẻ em nữ, bé con gái thì có thể đeo được hầu hết các màu sắc thông dụng như: xanh, đen, đỏ, màu hồng…hoặc lựa chọn dây đeo đồng hồ có họa tiết trang trí cho trẻ em nữ, bé con gái đều phù hợp và đẹp mắt.

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái


Cách lựa chọn loại đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái nào phù hợp nhất, ba mẹ cần quan tâm đến những nhu cầu như sau có cần thiết hay không để quyết định “đầu tư cho bé” một chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất:

 • Đồng hồ thông minh trẻ em nữ có cần chức năng chống nước hay không?
 • Lắp sim nghe gọi 2 chiều
 • Có cần tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 • Chức năng định vị có cần tương đối chính xác hay không LBS/GPS/WIFI.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không.
 • Giá của một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em  nữ, bé con gái sẽ hoàn toàn phụ thuộc và nhu cầu của ba mẹ.

Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em màu hồng tốt nhất hiện nay

BBK02 GW100S
BBk03 GW600S

 

Chọn đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai nên mua loại nào tốt nhất?

Để mua đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai được tốt nhất. Ba mẹ cũng lựa chọn các tiêu chí phù hợp như: Màu sắc phù hợp sở thích của bé, như màu xanh trung tính, hầu hết đồng hồ thông minh trẻ con các bé đều đeo được màu này. Sau đó đến chức năng và nhu cầu sử dụng của phụ huynh đối với đồng hồ như:

 •  Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có cần chức năng chống nước hay không?
 • Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có lắp sim nghe gọi 2 chiều
 •  Có tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 •  Chức năng đồng hồ định vị chính xác hay không LBS/GPS/WIFI. Càng nhiều công nghệ định vị càng chính xác.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không

Một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em nam, con trai sẽ có giá thành sản phẩm tương ứng phù hợp chức năng mà ba mẹ lựa chọn.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai tại đây

Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid gọi điện thoại Video Call miễn phí.

Đồng hồ thông minh gọi video call
đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call

 

Một tính năng mới nhất trên đồng hồ thông minh trẻ em là chức năng gọi điên thoại video call miễn phí như ở các mẫu: BabyKid GW900S và BabyKid GW900P. Chức năng gọi điện thoại video call hoạt động độc lập giống như Zalo, Facetime của điện thoại, đồng hồ thông minh trẻ em định vị chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G4G là có thể gọi hình ảnh đến người thân. Không giới hạn khoảng cách dù ở bất kì nơi đâu.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em gọi Video Call tại đây.

Đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu có dung lượng pin cực khủng thời gian chờ lên đến 120 giờ.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu

 

Dung lượng tin được tích hợp trên đồng hồ thông minh trẻ em có lưu trữ từ 180mAh đến 680mAh. Dung lượng pin càng cao ở trên thiết bị định vị trẻ em, sẽ cho thời gian sử dụng càng lâu và trâu hơn. Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em có dung lượng “pin cực trâu” của BabyKid như BBK03,GW900S, GW900P đều có dung lượng pin lên đến 680 mAh, thuộc dòng pin khủng nhất trên thị trường hiện tại.

Dung lượng pin của đồng hồ thông minh trẻ em càng lớn, thiết kế và tiết diện của sản phẩm càng to và dày hơn. Nhưng bù lại thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em định vị BabyKid.

 phụ kiện kèm theo đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid bao gồm: Dây cáp sạc + sách hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý + Tua vít mở sim (nếu có) + Sim 3G4G tặng kèm lắp sẵn vào đồng hồ trẻ em, phụ huynh về bật máy lên và dùng được luôn.

Review phần mềm hướng dẫn cài đặt đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid một cách tinh tế.


 

Đồng hồ thông minh trẻ em định vị  tích hợp mọi dòng máy như: SamSung, Apple Iphone Watch, Xiaomi, Oppo, Huawei, LG, Sony…

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Tặng SIM Viettel 4G Tốc Độ Cao.

định vị con mọi lúc, moi nơi dù ở đâu

Chỉ cần điện thoại của phụ huynh chạy hệ điều hành Androi và IOS đều có thể tải phần mềm quản lý định vị, điều khiển đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cho dù ba mẹ đi công tác tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cũng theo dõi và định vị con được, không bị giới hạn khoảng cách vị trí địa lý.

Shop đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid nên mua ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Vinh, Hải Phòng, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Đông, Thủ Đức…

Shop đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid được chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý phụ huynh nhận sản phẩm, kiểm tra đúng hàng không bị rơi vỡ, móp méo quý phụ huynh mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Mỗi sản phẩm đi kèm có thêm thẻ phiếu kích hoạt mã CODE, nên trong quá trình sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất đều được BabyKid áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 120 ngày đầu tiên. Và 03 ngày đổi hàng miễn phí, tính từ thời điểm quý phụ huynh kích hoạt sản phẩm.

 

Tóm tắt: Trên đây là một số tính năng và lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh cho trẻ em. Ba mẹ hãy lựa cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị tốt nhất để bảo vệ và đồng hành cùng con yêu trên mọi cung đường tương lai.

BabyKid Việt Nam

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997
 

Lọc theo
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 490,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím Số & Tiếng Việt. Miễn phí trọn đời phần mềm cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM 4G Tốc Độ Cao. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Định Vị GPS/WiFi/LBS BabyKid GW100S (Có Chế Độ Rung) + Tặng Sim 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,580,000 đ
Giá KM: 790,000 đ
BabyKid GW100S là mẫu duy nhất có chế độ rung. Lưu được 10-15 số điện thoại, nghe gọi 2 chiều SOS khẩn cấp. Định vị GPS/LBS/WIFI chính xác toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt phần mềm từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị GPS Trẻ Em SIÊU Chống Nước BabyKid GW400S Tiêu Chuẩn IP67 + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,600,000 đ
Giá KM: 939,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW400S siêu chống nước IP67, màn hình cảm ứng, Hỗ trợ bàn phím. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (màu tím) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Mua đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay GW600S tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa. Chặn người lạ làm phiền, lưu 15 số người thân. Tặng Combo SIM 4G khi mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước tốt nhất tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Chống Nước IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Từ Xa (Màu hồng) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị chống nước Baby Kid GW600S tích hợp Camera chụp ảnh lén từ xa giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Combo SIM 4G Data tốc độ cao khi mua đồng hồ đeo tay thông minh giám sát chống nước tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS + WiFi) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 2,190,000 đ
Định vị GPS + LBS + WIFI, có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi/GPS/LBS (Màu Xanh) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ định vi trẻ em Baby Kid GW900P có camera chụp ảnh từ xa và gọi điện Video Call miễn phí như IPhone. Định vị GPS/LBS/WiFi đa chế độ chính xác từng MÉT.

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Định Vị WiFi/GPS/LBS (Màu Hồng) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh trẻ em gọi điện Video Call GW900P. Định vị GPS+LBS+WiFi, xác định vị trí chính xác từng MÉT.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 1,490,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao.Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị GPS An Toàn Trẻ Em BabyKid GW500S Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 880,000 đ
Đồng hồ định vị GPS trẻ em Baby Kid GW500S giá rẻ nhất Hà Nội, HCM tích hợp camera chụp lén từ xa.

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,350,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ giúp phụ huynh biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu, cũng như hành trình di chuyển của trẻ trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ. Bảo vệ sức khỏe, định vị chính xác từng MÉT 24/7

Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em Cấp 2, Cấp 3 và Người Già Cao Lớn Tuổi Aibeile Đo Nhịp Tim (Màu nâu) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng hồ định vị trẻ em cấp 2, cấp 3 và cho người già cao lớn tuổi có cảm biến đo nhịp tim, định vị chính xác từng MÉT
Giảm 1.000.000 đ
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị GPS giám sát cho người già cao tuổi và trẻ em GW900P Plus. (Định vị GPS+Wifi+ LBS) chính xác và tốt nhất hiện nay với giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Tặng ngay SIM 4G Data tốc độ cao trị giá 200.00vnđ khi mua đồng hồ định vị giám sát cho người già cao lớn tuổi tại Baby Kid
Giảm 29%
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 599,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Thiết bị đeo tay lắp SIM nghe gọi 2 chiều giữa bé và ba mẹ như điện thoại. Định vị GPS toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Bình luận (194)

Đánh giá
 • Vũ Thanh Hà
  shop kiểm tra đơn hàng Vũ Thanh Hà #ord5420489 đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 màu xanh đến bến xe yên nghĩa khi nào giao hàng?
  1 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng tại BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận được thông tin mua đồng hồ thông minh trẻ em của bạn rồi, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao cho bên vận chuyển, bạn có thể nhận luôn trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  1 ngày trước
 • Huỳnh Lê Ngọc Quý
  Mình ở Buôn Ma Thuột, mình muốn mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em loại gw900s gọi video call thì giá bao nhiêu ạ? Mấy ngày moi nhận được ? khi nhận cần kiểm tra đúng thì thanh toán? Tư vấn giúp mình ạ. Xin cám ơn
  3 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị BabyKid GW900S gọi video call giá ngày hôm nay là 1.490.000 đ, được tặng 1SIM 4G, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 a, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo mới thanh toán ạ. Nhận hàng xong bạn mới kích hoạt mã CODE theo HDSD đi kèm. Bạn ở Buôn Ma Thuột, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  3 ngày trước
 • Thụy
  Hiện tại đồng hồ trẻ em BBK02 màu xanh có giao ở Quy Nhơn ko ạ? khi nhận hàng có được kiểm tra ko ạ?
  3 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid BBK02 chống nước vẫn còn trên hệ thống, bạn ở Quy Nhơn thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày theo dự kiến bên vận chuyển.Khi nhận  sản phẩm bạn được mở kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng không bị rơi vỡ, móp méo mình mới nhận hàng ạ, khi nào nhận xong bạn mới kích hoạt mã CODE sản phẩm theo HDSD đi kèm. Thông tin đến bạn
  3 ngày trước
 • Nguyễn Đức
  Cho e hỏi thay màn hình đồng hồ thông minh trẻ em gw900p giá bao nhiêu ạ
  3 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào anh!
  Màn hình cảm ứng của đồng hồ thông minh trẻ em GW900P babykid đang sẵn ạ, Anh vui lòng để lại thông tin, bộ phận CSKH liên hệ báo giá anh tốt nhất, thông tin đến anh
  3 ngày trước
 • Ân
  Mình ở khu Ngoại Giao Đoàn, có giao được không babykid, muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call
  3 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thóngo, bạn ở khu Ngoại Giao Đoàn nhận hàng ngay trong ngày ạ, bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Thông tin đến bạn
  3 ngày trước
 • Thúy Anh
  Tôi bị mất dây sạc pin của đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 có thể gửi về Con Cuông, Nghệ An được không?
  4 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào  bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK02, hiện tại tất cả các phụ kiện thay thế, BabyKid đều sẵn có trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin và địa chỉ, hệ thống gửi cho bạn dây sạc pin của đồng hồ thông minh trẻ em sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  4 ngày trước
 • Hoàng Tiến Dũng
  em đặt hàng loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước GW600S địa chỉ Xã Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai, mấy ngày nhận được sốp
  4 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị GW600S chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, BabyKid đã tiếp nhận thông tin của bạn rồi. Bạn ở Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  4 ngày trước
 • THÀNH
  Còn sp bbk001 ko shop?
  8 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK01 giá rẻ vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống ạ, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 ngày trước
 • Kim
  shop đồng hồ cho trẻ em mình ở đâu, em ở cầu diễn, nam từ liêm có giao được không
  9 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện sản phẩm babykid gw400s chống nước đang sẵn có tại cơ sở Số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN. Bạn có thể qua shop đồng hồ trẻ em để mua hoặc shop giao hàng về Cầu Diễn cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  9 ngày trước
 • Kim
  shop đồng hồ trẻ em cho hỏi shop còn đồng hồ trẻ em chống nước gw400s màu đen không, bé 10 tuổi con trai chỉ thích mẫu đấy thôu
  9 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em chống nước BabyKid GW400S màu đen cho con trai 10 tuổi vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn đặt hàng online BabyKid xác nhận địa chỉ mua đồng hồ trẻ em và giao cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  9 ngày trước
 • Đặng Phú Hậu
  đặt mua đồng hồ trẻ em babykid giao về hậu lộc, thanh hóa mấy ngày nhận, có đươc kiểm tra ko
  9 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Hậu Lộc, Thanh Hóa, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày, bạn đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 ngày trước
 • Anh Tuấn
  admin kiểm tra đơn hàng gw900s gọi video call đến 53e Hàng Bài, Hoàn Kiếm Anh Tuân 0942xxx335 khi nào giao vậy
  9 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Tuấn
  Cảm ơn anh đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của anh và giao cho anh trong chiều nay. Anh vui lòng mở máy điện thoại bên giao hàng liên hệ cùng anh ạ. Thông tin đến anh
  9 ngày trước
 • Nguyễn Huỳnh
  Tôi ở Đại Từ, Hoàng Mai qua địa chỉ nào gần
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở Đại Từ, Hoàng Mai có thể qua địa chỉ CS: Số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, để mua và trải nghiệm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Quân
  Mình mới nhận đồng hồ định vị trẻ em thông minh BBK03 ở Đan Phượng chiều nay, shop hướng dẫn cách cài chế độ khóa bàn phím để trẻ con khỏi nghịch
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm đồng hồ trẻ em BabyKid BBK03, để vô hiệu hóa bàn phím của đồng hồ bạn vào phần mềm SETRACKER >>CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG >> TẮT CHỨC NĂNG QUAY SỐ>> ẤN LƯU là khóa bàn phím của đồng hồ nha bạn. Bạn làm theo hướng dẫn, nếu chưa được bạn vui lòng liên hệ BabyKid để được hỗ trợ cài từ xa cho mình ạ. Thông tin đến bạn.
  10 ngày trước
 • Hạnh
  Cho e hỏi máy đồng hồ thông minh trẻ em nào pin trâu và khủng nhất ạ
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em định vị pin trâu và khủng nhất hiện nay có các loại như : BBK03, GW600S, GW900S, GW900P đây là những mẫu đồng hồ trẻ em có dung lượng pin dùng lâu hơn những mẫu khác ạ. Thông tin đến bạn.
  10 ngày trước
 • Đặng Minh Hải
  add kiểm tra đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em gw400s mã #ord3030297 địa chỉ ấp long thạnh, xã long bình điền -Chợ Gạo- Tiên Giang đã mở bán tại chỗ lại chưa ạ. Xin cảm ơn
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Chợ Gạo, Tiền Giang, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Đào Hằng
  Hỗ trợ xxxx326046
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận  thông tin của bạn, bộ phận CSKH liên hệ với bạn trong 30 phút tới, bạn vui lòng mở máy điện thoại giúp BabyKid nhé.
  10 ngày trước
 • NickK
  Cho mình hỏi khi mới mua đồng hồ định vị trẻ em gw900p về có cần sạc 10 mấy tiếng nữa k z
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các loại đồng hồ thông minh định vị trẻ em đều sử dụng loại pin lipo mới, nên về bạn không cần sạc thêm đâu ạ, gần hết pin bạn sạc vào, đến khi đầy bạn bỏ ra là được. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Khoa
  Qtv ở bảo an tháp chàm khi nào có hàng dạy ạ mẫu đồng hồ thông minh định vị gw900s loại gọi video
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng toàn quốc, bạn nhận hàng và được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán. Bạn ở Bảo An, Tháp Chàm thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  10 ngày trước
 • Long
  Mình muốn mua babykid bbk03 nay còn được tặng sim không vậy nhân viên
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước vẫn đang được tặng 1 SIM nghe gọi, bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Nhân
  Cho mình hỏi mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw600s khi nào giao về 102 Lê Văn Khương, q12 vậy admin? Mấy ngày trước thấy hết hàng. Nhờ ad check giúp. Thanks!
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid xin lỗi bạn vì đã để bạn đợi lâu. Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW600S đã sẵn hàng trên hệ thống, Bạn ở Lê Văn Lương, Q12, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Đạt
  Có hổ trợ chuyển đồng hồ trẻ em về thị trấn Mỹ xuyên sóc trăng ko bạn
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Bạn ở Mỹ Xuyên, Sóc Trăng thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt mua trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Hoàng Phúc
  giao hàng ở thành phố hồng ngư , đòng tháp ko
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bạn kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng mới thanh toán ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKId xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Bạn ở Hồng Ngự , Đồng Tháp thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Nguyễn Đình Thắng
  đặt mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ bbk01 về huyện long hồ, tỉnh vĩnh long mấy ngày nhận được ad
  10 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị thông minh trẻ em giá rẻ Baby Kid BBK01 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Long Hồ, Vĩnh Long, thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Trần Duy Phúc
  Dạ cho e hỏi đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call gw900s màu xanh lá có giao hàng tới huyện long thành, tỉnh đồng nai được ko ạ?
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call babykid gw900s màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Long Thành, Đồng Nai thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website BabyKid, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  12 ngày trước
 • Duy
  đồng hồ trẻ em định vị bbk02 chống nước giao hàng đến đại từ, thái nguyên ko ạ
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị trẻ em thông minh BBK02 chống nước vẫn còn trên hệ thống ạ, Bạn đặt hàng online trên website hoặc để lại thông tin, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Bạn ở Đại Từ, Thái Nguyên thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Khi nhận hàng bạn được mở và kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  12 ngày trước
 • Thư
  Em mua đồng hồ thông minh trẻ em của thế giới di động bị hư pin mà bên đó không có linh kiện để sửa. Em có thể gửi sửa không.
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các loại đồng hồ đinh vị thông minh của Babykid, nếu bạn mua đồng hồ thông minh trẻ em thế giới gi động mà bị hư pin, bạn có thể gửi qua shop, BabyKid hỗ trợ kiểm tra và thay pin cho bạn nhé. Thông tin đến bạn.
  12 ngày trước
 • Minh
  Cho e hỏi máy e mua đồng hồ trẻ em thông minh babykid gw900s gọi video call bị khóa màn hình, ko mở khoá màn hình lên đc, top hướng dẫn mở giùm, vậy e phải làm sao?
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Theo như mô tả chức năng khóa màn hình, bạn đang cài đặt chế độ lớp học/chế độ tránh làm phiền của đồng hồ khi bé đang học. Bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý đồng hồ định vị trẻ em thông minh BabyKid >> chọn Cài Đặt >> chọn Chế Độ Lớp Học/Chế Độ Tránh Làm Phiền >> điều chỉnh khung thời gian phù hợp/hoặc tắt chức năng đấy đi >> Lưu lại là hoàn thành. Thông tin đến bạn
  12 ngày trước
 • Lê Thị Ngọc Thanh
  Cho hỏi cao lãnh đồng tháp hổ trợ giao hàng chưa
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống giao hàng và nhận hàng trên toàn quốc qua bên vận chuyển, bạn ở Cao Lãnh, Đồng Tháp, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Bạn đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  12 ngày trước
 • Khải
  đồng hồ thông minh cho trẻ em bbk03 còn được tặng sim ko ạ
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid BBK03 đang được tặng 1 SIM 4G, bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  12 ngày trước
 • Nguyễn Tấn Đạt
  Cho hỏi dĩ an bình dương mầy ngày nhận hàng ạ
  12 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn mua đồng hồ định vị trẻ em thông minh ở Bình Dương, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày, Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  12 ngày trước
 • Lâm
  cho mik hỏi đồng hồ trẻ em bbk03 đặt mua khi nào về ở khu Bình Thạnh vậy ạ
  13 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở khu vực Bình Thạnh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  13 ngày trước
 • Ngô Nhật Tảo
  Ở khu vực mỏ cày nam, bến tre còng hàng k ạ
  13 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn nhận hàng kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán. Bạn ở khu vực Mỏ Cày Nam, Bến Tre, thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Không biết mình đang quan tâm các loại đồng hồ thông minh định vị trẻ em nào cho bé nhà mình ạ. Mong phản hồi từ bạn.
  13 ngày trước
 • Huệ Mẫn
  Cho mình hỏi đồng hồ trẻ em thông minh gw900p có màu tím không, giao hàng đến hàng Q8, TpHcm không vậy?
  13 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call màu tím đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Quận 8, HCM thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng mở máy điện thoại, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ mua đồng hồ định vị trẻ em cao cấp nhất và giao hàng cho bạn sớm ạ. Thông tin đến bạn.
  13 ngày trước
 • Ngyễn Công Tín
  Ở TP HCM có giao được hàng đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 chống nước ko ạ
  13 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở HCM thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Không biết mình đã chọn màu nào phù hợp cho bé rồi ạ. Mong phản hồi sớm từ bạn.
  13 ngày trước
 • Ngọc Điệp
  Chỗ Bùi Xương Trạch, Hà Nội còn loại GW900S kh ạ
  13 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s vẫn còn sẵn hàng tại cơ sở 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN. Bạn vui lòng qua địa chỉ cửa hàng trên để trải nghiệm và mua sản phẩm nhé. Thông tin đến bạn.
  13 ngày trước
 • Huỳnh
  Mình ở 137 xuân thủy, cầu giấy đặt hàng khi nào có shop
  14 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
   Cảm ơn bạn quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid. Bạn ở Cầu Giấy, nhận hàng luôn trong ngày được ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay ạ. Thông tin đến bạn.
  14 ngày trước
 • Hùng
  đơn đặt về lê thanh nghị, hai bà trưng giao chưa add, 18h đi làm mất rồi
  15 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Hùng
  Cảm ơn anh đã đặt mua đồng hồ trẻ em định vị thông minh BabyKid trên hệ thống, shop đã bàn giao đơn hàng cho bên vận chuyển và giao hàng cho mình sớm trước 17h chiều nay ạ. Thông tin đến anh.
  15 ngày trước
 • Hùng
  Mình ở Hưng Yên muốn mua đồng hồ trẻ em định vị thông minh gw600s chống nước có camera màu tím có được miễn sip không sop
  15 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em Gw600s chống nước có camera màu tím vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng kèm sim nghe gọi. Bạn ở Hưng Yên được miễn phí vận chuyển, thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  15 ngày trước
 • Loan
  shop hướng dẫn cách chỉnh giờ mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ chống nước bbk02, mình mua tháng 12/2020 lâu không dùng bị sai giờ
  15 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ BBK02 tại BabyKid. Để chỉnh lại thời gian của đồng hồ trẻ em thông minh định vị BBK02 bạn vào phần mềm setracker >> chọn múi giờ >> chọn múi giờ : GMT+7:00 >> lưu lại là được bạn nhé. Thông tin đến bạn
  15 ngày trước
 • Hoàng Văn Quyền
  đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ bbk03 màu xanh còn không add, giao đến K2 KĐT Việt Hưng, Long Biên khi nào nhận được vậy
  15 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ BBK03 màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Hiện sản phẩm được tặng thêm 1 SIM nghe gọi, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn. Khu vực bạn ở K2 KĐT Việt Hưng, Long Biên, nhận được ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
   
  15 ngày trước
 • Huỳnh Nhật Long
  Sáng em vừa đặt đơn hàng đồng hồ trẻ em định vị thông minh về tổ dân cư số 7, khu phố 1, phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu. mã đơn hàng #ord029834672 khi nào nhận được vậy ngày 15/10 tới là sinh nhật con muốn làm quà tặng
  18 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng trên hệ thống. BabyKid đã tiếp nhận đơn mua hàng đồng hồ trẻ em định vị thông minh của bạn rồi ạ. Hệ thống giao hàng qua bên chuyển phát nhanh (nhận hàng kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán). Thời gian nhận hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu từ 2-4 ngày. Trong thời gian trên bạn vui lòng kiểm tra điện thoại và nhận hàng nhé. Thông tin đến bạn
  18 ngày trước
 • Chú Vính
  Tôi ở Đặng Văn Ngữ - Đống Đa thì mua hàng cơ sở nào gần nhất shop
  18 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào Chú Vinh
  Các mẫu đồng hồ trẻ em định vị thông minh BabyKid đang sẵn có tại cơ sở số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN, chú vui lòng qua địa chỉ trên để mua và trải nghiệm sản phẩm ạ. Thông tin đến chú!
  18 ngày trước
 • Hoàng
  shop cho em hỏi các loại đồng hồ thông minh trẻ em nào tốt nhất hiện nay. mình muốn mua cho con trai học lớp 4
  18 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Trong các loại đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay có mẫu BabyKid GW900P và GW900S là 2 loại có chức năng gọi video call trên đồng hồ trẻ em. Định vị đa chế độ, và có đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra những loại đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay còn có mẫu BBK02, BBK03, GW400S, GW600S là những mẫu đồng hồ trẻ em thông minh chống được nước, nếu bạn không cần tính năng gọi video call thì những loại đồng hồ trẻ em định vị trên đều dùng tốt ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  18 ngày trước
 • Yến
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em gw600s chống nước ship về Bình Thuận mấy ngày nhận được vậy add
  18 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Các loại đồng hồ thông minh trẻ em GW600S chống nước vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng online trên hệ thống. BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  18 ngày trước
 • Đoàn Thanh Tuấn
  Mình mới nhận mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s, admin hướng dẫn cách nghe lén của đồng hồ thông minh trẻ em đi
  19 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Tuấn
  Cảm ơn anh đã đặt mua và sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid gọi video call gw900s, để thực hiện chế độ nghe lén, giám sát từ xa, anh truy cập phần mềm SETRACKER >> chọn phần: nghe lén/giọng nói >> điền số điện thoại của anh hoặc của người cần nghe vào>> sau 3-5 giây đồng hồ trẻ em gw900s sẽ tự động gọi lại cho anh và anh nghe âm thanh quanh bé mà không làm ảnh hưởng đến bé ạ. Thông tin đến anh
  19 ngày trước
 • Ngọc Anh
  mình ở văn quán, hà đông mua đồng hồ trẻ em thông minh gw600s màu xanh ở đâu thì gần nhất
  19 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW600S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng qua địa chỉ số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hoặc bạn đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  19 ngày trước
 • Tống Hoàng Long
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 màu xanh chống nước ip67 còn được tặng sim không. đặt hàng về bình thuận mấy ngày nhận được hàng vậy shop
  20 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 chống nước màu xanh vẫn còn trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng tại online tại website, hệ thống BaByKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  20 ngày trước
 • Hạnh
  Shop kiểm tra đơn hàng #ord47539 về thủy nguyên hải phòng khi nài nhận được, chị hạnh 0967xxx223
  22 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chài chị Hạnh
  Cảm ơn chị đã đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh gw600s trên hệ thống, BabyKid đã gửi đơn hàng cho chị rồi ạ, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày là chị nhận được ạ. Thông tin đến chị
  22 ngày trước
 • Vân
  đồng hồ trẻ em thông minh gw900s được tặng sim nữa không anh
  24 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw900s vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng SIM, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  24 ngày trước
 • Du
  Đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900p màu xanh còn không shop baby
  26 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900p vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng online tại website, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  26 ngày trước
 • Nguyễn Thúy Hiền
  anh ơi kiểm tra cho em mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw600s màu xanh, Nguyễn Thúy Hiền mã đơn #ORD33229 đến Thái Nguyên khi nào nhận được ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng, đơn hàng của bạn về Thái Nguyên đã được vận chuyển rồi ạ, hệ thống liên hệ bên giao hàng để phát sớm cho bạn nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Chị Hà
  đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi video call gw900p còn màu xanh không add, tôi mua cho con gái, ship về Hạ Long, Quảng Ninh thì mấy ngày nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi video call gw900p vẫn còn màu xanh trên hệ thống, hiện tại đây là mẫu đồng hồ trẻ em cao cấp nhất. Bạn ở Hạ Long, Quảng Ninh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đên bạn.
  1 tháng trước
 • Thạch
  Shop ơi review mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 và BBK02 khác nhau chỗ nào đấy
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  Review mẫu đồng hồ thông minh đinh định vị trẻ em BBK03 có định vị bằng wifi nên khả năng xác định vị trí chính xác hơn mẫu BBK02. Thông tin đến bạn.
  1 tháng trước
 • Hoàng Thanh Duy
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BBK03 còn màu xanh không add, em đặt hàng về Dương Kinh, Hải Phòng thì mấy ngày nhận được>
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các loại đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 vẫn còn màu xanh trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM đi kèm, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  1 tháng trước
 • Tuyền
  Shop ơi đồng hồ thông minh trẻ em gw600s chống nước ip67 còn tặng sim không ạ, em ở Hạ Long, Quảng Ninh mấy ngày nhận được hàng
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 GW600S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng kèm SIM. Bạn ở Hạ Long, Quảng Ninh khoảng 2-4 ngày là nhận được hàng nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống. BabyKid liên hệ xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em thông minh cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Ly Mai
  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em gw900p gọi video call màu hồng còn không add, giao về Cao Bằng mấy ngày nhận được ah
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW900P gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Cao Bằng, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  1 tháng trước
 • Phạm Hồng Kiền
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw400s màu hồng còn không shop, giao hàng về tp bắc giang mấy ngày nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em định vị GW400S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, sản phẩm được tặng 1 SIM và bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Bắc Giang, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt trên hệ thống website hoặc để lại thông tin, bộ phận  CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  1 tháng trước
 • Hải
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 còn màu xanh khong shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 màu xanh vẫn còn trên hệ thống, bạn đặt hàng trên website hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Hương Nguyễn
  anh kiểm tra cho em đơn hàng gw600s màu xanh, thanh ba, phú thọ được chưa ạ. khi nào thì nhận được vậy anh
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW600S trên hệ thống BabyKid, Shop đã nhận được đơn mua hàng của bạn về thanh ba, phú thọ rồi ạ. Thời gian nhận hàng về phú thọ khoảng từ 2-4 ngày bạn nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Viêtj
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 và bbk03 khác nhau chỗ nào vậy anh
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 và BBK03 khác nhau ở chip định vị như BBK03 được trang chị chip định vị WiFi, nên khả năng định vị và do tín hiệu wifi ở quanh điểm bạn nhỏ đang đứng (không cần mật khẩu) để đưa về kết quả vị trí tương ứng gần nhất, nên ba mẹ dễ dàng xác định vị trí của bé hơn so với mẫu BBK02 chỉ có 1 công nghệ định vị LBS (trạm sóng). Đây là 2 điểm khác biệt nhau của các loại đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK02 và BBK03. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Mai
  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk02 còn được tặng sim không ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk02 vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng tại web, bộ phận cskh liên hệ xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Đỗ Nguyên
  shop ơi loại đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call gw900s giao về đông hà, quảng trị mấy ngày nhận được ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call gw900s vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng đặt hàng tại babykid, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Bạn ở Đông Hà, Quảng Trị, thời gian nhận hàng khoảng 2-4 ngày. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Sáu
  Loại đồng hồ trẻ em thông mình gw600s màu xanh còn được tặng sim không ạ, giao hàng về Sông Công, Thái Nguyên khi nào nhận được vậy anh
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw600s trên hệ thống đang được tặng sim, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, babykid xác nhận và giao hàng cho bạn sớm nhất. Bạn ở Sông Công - Thái Nguyên khoảng 2-4 ngày là nhận được hàng ạ, thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Huyen
  Mẫu đồng hồ có cần kêt nôi với đt k ạ.
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid có thể lắp sim dùng độc lập để nghe gọi như một chiếc điện thoại thu nhỏ được ạ, ngoài ra bạn có thể kết nối với điện thoại của ba mẹ để quản lý, định vị, theo dõi để biết bé đang đi đâu, ở vị trí nào ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Văn
  Shop ơi, cách mấy tháng mình không dùng đến đồng hồ thông minh cho bé giờ bị khóa mất sim, muốn thay sim khác cho đồng hồ thông minh trẻ này có được không.
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Thông thường thuê bao sim số trong một thời gian dài không sử dụng sẽ bị nhà mạng khóa 1 hoặc 2 chiều lại, nên bạn có thể liên hệ tổng đài nhà mạng để kích hoạt lại sim cho đồng hồ thông minh trẻ em. nếu trường hợp thuê bao đấy đã bị thu hồi thì bạn có thể thay thế sim khác hoàn toàn bình thường cho chiếc đồng hồ thông minh của trẻ em BabyKid bạn nhé. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Bảo
  em ở KCN Đồng Văn, Hà Nam thì mấy ngày nhận được mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw600s này vậy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở KCN Đồng Văn, Hà Nam thòi gian nhận hàng khoảng 2-3 ngày bạn nhé. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ
  2 tháng trước
 • Bảo
  chiếc đồng hồ thông minh trẻ em gw600s còn được tặng sim không
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw600s vẫn còn được tặng sim 4G, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Nguyễn Văn Dũng
  babykid cho mình hỏi mẫu đồng hồ trẻ em thông minh babykid bbk02 màu hồng còn không, mình ở Thái Nguyên mấy ngày thì nhận được hàng vậy
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh baby kid BBK02 màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Thái Nguyên, thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ để giao đồng hồ trẻ em thông minh cho mình sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Nga
  mình muốn mua mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call gw900s ở hà đông khi nào nhận được hàng vậy add
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call gw900s vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Hà Đông có thể nhận được hàng ngay hoặc shop gửi chuyển phát nhanh hôm sau là nhận được ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • NGUYỄN THÀNH ĐẠT
  đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu hồng còn không add, mình ở TP Hòa Bình khi nào nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở TP Hòa Bình, thời gian nhận hàng khoảng 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid liên hệ xác nhận địa chủ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Trường
  Mình ở Phường Tân Phong, TP Lai Châu đặt mua loại mẫu đồng hồ thông minh cho bé gw600s màu xanh khi nào nhận được hàng vậy shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Loại đồng hồ trẻ em thông minh GW600s màu xanh chống nước IP67 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Lai Châu thời gian nhận hàng 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn​​​
  2 tháng trước
 • Thúy
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 có chống nước không add
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK03 có chức năng chống nước IP67 như đi mưa, rửa tay nước bắn vào tốt, còn bơi và tắm bạn nhắc bé tránh ra sẽ bền hơn ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, BabyKid liên hệ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Đỗ Thị Nguyên
  shop kiểm tra đơn hàng chị Nguyên mã ODR#982075 đến Hạ Long - Quảng Ninh khi nào nhận được hàng ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em tại BabyKid, hệ thống kiểm tra đơn hàng của bạn đã đến kho giao vận tại Hạ Long rồi, bạn vui lòng để ý điện thoại, bên giao hàng sẽ liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Nga
  mình ở Hà Giang mấy ngày nhận đươc
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở Hà Giang, hệ thống Babykid chuyển hàng khoảng 2-4 ngày là bạn nhận được hàng ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Nga
  đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 có chống nước không add
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid BBK02 có tiêu chuẩn chống nước IP67 như đi mưa và rửa tay nước bắn vào được, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH của BabyKid sẽ liên hệ xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hoa
  shop kiểm tra cho mình đơn đặt hàng đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 màu hồng về lập thạch vĩnh phúc, nguyễn thị hoa, mã đơn hàng #ODR097769 khi nào nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 trên hệ thống, BabyKid kiểm tra đơn hàng của bạn đã đến kho giao hàng huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc rồi và đang đợi phân công nhân viên của bên vận chuyển đi giao, BabyKid sẽ theo dõi và cập nhật trạng thái thông báo để bên giao hàng giao cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  2 tháng trước
 • Thắng
  đồng hồ trẻ em thông minh Babykid gọi video call cho con gái màu xanh gw900p về lạng sơn khi nào nhận được anh
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh babykid gọi video call gw900p vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Lạng Sơn thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sóm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Quý
  shop ơi mình đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 về Long An mấy ngày nhận được
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc, Bạn ở Long An thời gian nhận hàng khoảng 2-4 ngày. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống BabyKid xác nhận và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • KHÔI NGUYỄN
  Anh ơi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900p màu hồng còn không. Cho rm đặt 1 chiếc Nguyễn Minh Khôi, 223/82 tây sơn, phường quang trung,tp qui Nhơn, bình định
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call babykid gw900p vẫn còn trên hệ thống. Babykid đã nhận được đơn đặt hàng của bạn rồi ạ. Hệ thống sẽ xác nhận đơn hàng và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Ny
  Đồng hồ chống nước chống nước còn k hả shop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em có chức năng chống nước IP67 như đi mưa, rửa tay nước bắn vào được, còn bơi và tắm bạn nhắc bé nhà mình tránh dùng sẽ bền và tốt hơn nha. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid và được giao hàng trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Loan Lê
  anh ơi kiểm tra cho em đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em em BBK02 màu hồng chống nước đặt về Quảng Xương - Thanh Hóa mã đơn hàng #ODR9389 khi nào nhận được ạ
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng, hệ thống đã nhận được đơn hàng đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK02 màu hồng của bạn đã đặt thành công rồi ạ. Bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Thanh Hóa thời gian nhận hàng khoảng 2-3 ngày là bạn nhận được ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Hằng
  dây đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw900p gọi video call được làm bằng gì đấy shop
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw900p gọi video call được làm bằng silicon mềm, khi bé đeo sẽ rất thoải mái mà không bị kích ứng da như các loại đồng hồ thông minh trẻ em khác bạn nhé. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Anh Hà
  đồng hồ thông minh định vị trẻ em mẫu gw600s màu xanh còn không shop, mình muốn đặt hàng giao đến 27 huỳnh thúc kháng, đống đa
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid GW600S màu xanh hiện vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin đặt mua sản phẩm, bộ phận CSKH của BabyKid liên hệ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Vân
  Các loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước còn không anh ơi, em cần mua loại đồng hồ thông minh trẻ em gọi được video call gw900p ấy
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Các loại đồng hồ thông minh trẻ em vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống BabyKid, hiện mẫu Gw900p gọi video call vẫn đang được tặng 1 sim. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, BabyKid liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Hưng
  Kiểm tra giúp đơn hàng về số 1 phạm văn bạch, anh Hưng đặt bbk03 màu xanh đã giao chưa bạn
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Hưng
  Đơn hàng đặt mua mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 màu xanh của anh về số 1 Phạm Văn Bạch, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng cho anh sớm hôm nay rồi ạ. Anh vui lòng để ý điện thoại nghe máy và nhận hàng nhé. Thông tin đến anh
  3 tháng trước
 • Long
  Còn mẫu gw600s màu hồng cho bé gái không ạ, em muốn đặt giao về bình thuận
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Bình Thuận, hệ thống gửi hàng qua bên GHN khoảng 2-4 ngày là bạn nhận được hàng. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • DƯƠNG
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw900p màu xanh còn không shop?
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900p vẫn còn trên hệ thống. Bạn vui lòng đặt hàng theo mẫu hoặc để lại thông tin , bộ phận CSKH của BabyKid liên hệ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Anh Huy
  shop kiểm tra đơn đặt hàng #ODR98021 đến 47 phạm văn đồng, Anh Huy 0383899238 mua đồng hồ thông minh trẻ em chống nước gọi video call gw900p màu xanh khi nào giao hàng thế
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Anh Huy
  Hệ thống BabyKid đã nhận được số đơn đặt hàng của anh và đang tiến hành giao hàng cho anh trong ngày hôm nay tại địa chỉ anh đã đăng ký rồi ạ. Thông tin đến anh
  5 tháng trước
 • Giau
  Cho e hoi dong ho thong minh cho con trai 11 tuoi ko ak
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn trai 11 tuổi bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước như BBK02, BBK03, GW400S, GW600S, GW900S, GW900P, hoặc bạn để lại  thông tin liên hệ bộ phận CSKH liên hệ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất, Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Van Hien
  Minh đat 1 cái
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Xuan
  Mau bbk01 co chong nuoc ko?
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ BBK01 không có chức năng chống nước. Bạn coi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước như BBK02, BBK03, GW600S, GW900S và GW900P ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Ngoan Phạm
  mua đồng hồ thông minh trẻ em ở đâu tại Hà Nội shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể qua địa chỉ cơ sở 1 số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội để mua và trải nghiệm trực tiếp mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em nhé. Hoặc bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng, hệ thống sẽ liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Quý
  đồng hồ thông minh trẻ em rẻ nhất là mẫu nào vậy shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em rẻ nhất hiện nay là mẫu Babykid BBk01, có chức năng nghe gọi, nghe lén, chụp ảnh lén từ xa được ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp BabyKid để được tư vấn hỗ trợ cách sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ BBK01 này nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Trần Văn Nguyên
  mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk03 có chống nước không vậy anh
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid BBK03 có chức năng chống được nước chuẩn IPX67 như đi mưa, rửa tay nước bắn vào tốt, còn bơi và tắm bạn nên nhắc bé tránh ra để sản phẩm được bền hơn nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp BabyKid để được hỗ trợ và hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  7 tháng trước
 • Loan Nguyễn
  đồng hồ thông minh trẻ em chống nước babykid bbk02 còn không add, mình ở Khánh Hòa, mấy ngày nhận được hàng vậy
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BabyKid BBK02 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở khu vực Khánh Hòa đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày trong giờ hành chính bạn nhé. Thông tin đến bạn.
  7 tháng trước
 • Tùng
  đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng babykid gw900p gọi video call được khuyến mãi gì vậy shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng BabyKid GW900P gọi video call đang được tặng kèm 1 SIM, bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được hỗ trợ giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  7 tháng trước
 • Bình Phạm
  đồng hồ thông minh của trẻ em nữ gw600s được bảo hành bao lâu shop
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh của trẻ em nữ BabyKid GW600S được bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Hiện tại sản phẩm được tặng 1 SIM 4G lắp sẵn luôn vào đồng hồ để ba mẹ có thể nghe gọi được đồng hồ luôn ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn và giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Mỹ Anh
  đồng hồ thông minh trẻ em bé gái lớp 1 có đeo được không vậy, tay bé khá nhỏ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bé gái lớp 1 đeo được ạ, vì các mẫu đồng hồ trẻ em tại BabyKid phần dây đeo dạng free size nên hầu hết các bé có cân nặng từ 14kg trở lên là đeo được ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Duy Nguyễn
  shop cho mình xin review đồng hồ thông minh trẻ em gw900p gọi video call đi
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn vui lòng xem review đồng hồ thông minh trẻ em gw900p gọi video call tại đây nhé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Duy Nguyễn
  mua đồng hồ thông minh trẻ em ở đâu tại Hà nội vậy, tôi ở Linh Đàm muốn mua có thể giao hàng được không
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở Linh Đàm có thể mua đồng hồ thông minh trẻ em tại Hà Nội cơ sở 1 số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN, hoặc bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng, hệ thống giao hàng miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Loan
  đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ bbk02 còn không vậy anh. em ở phú thọ đặt hàng mấy ngày nhận được
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ BBK02 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, Bạn ở Phú Thọ thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ, hoặc hệ thống có thể gửi xe khách cho bạn nhận được luôn trong ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng miễn phí toàn quốc trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hùng
  mua đồng hồ thông minh trẻ em ở bên cơ sở 1 còn không, nhà mình gần đấy qua lấy cho tiện
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện cơ sở 1 số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân đang sẵn hàng. bạn có thể qua địa chỉ trên để mua đồng hồ thông minh cho bé nhà mình ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Liên
  đồng hồ thông minh trẻ em nữ chống nước có đi bơi được không vậy
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Tất cả các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nữ và nam chống nước IP67 có khả năng kháng nước như đi mưa, rửa tay nước bắn vào tốt, còn bơi và tắm sẽ có áp suất mạnh, nên bạn nhắc bé tránh ra để sản phẩm được bền hơn trong quá trình sử dụng nhé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hà Thu
  mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nữ bbk03 màu xanh còn không add
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nữ Babykid BBK03 màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Vinh
  đồng hồ thông minh trẻ em gw600s màu xanh con gái còn không shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKId GW600S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc qua địa chỉ CS1: số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng hoặc được giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Trung
  shop kiểm tra đơn hàng đồng hồ thông minh cho trẻ em Gw900s màu hồng #9657892 đến Q1, HCM của mình mấy ngày nhận được
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng tại BabyKid. Hệ thống xác nhận đơn hàng của bạn và gửi đồng hồ thông minh cho trẻ em GW900S màu hồng gọi video call sớm nhất. Bạn ở Q1-TP.HCM thời gian nhận hàng khoảng 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Len
  địa chỉ bán đồng hồ thông minh cho trẻ em ở Nguyễn Trãi chỗ nào vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu bạn ở Hà Nội vui lòng qua 2 cơ sở của BabyKid để mua đồng hồ thông minh cho trẻ em là: cơ sở 1: số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN và Cơ sở: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc bạn vui lòng để lại thông tin hệ thống giao hàng miễn phí trên toàn quốc ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Vân Vũ
  đồng hồ smartwatch trẻ em có nghe lén được không, mình cần chức năng này
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hầu hết tất cả các mẫu đồng hồ smartwatch trẻ em đều có chức năng nghe lén. Bạn đã tham khảo được mẫu đồng hồ smartwatch trẻ em nào cho bé nhà mình chưa? Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để đặt hàng và giao trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Việt
  đồng hồ thông minh cho trẻ em có định vị loại nào chuẩn nhất vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh cho trẻ em có định vị chuẩn nhất cần có chip GPS hoặc Wifi mới chuẩn được ạ. Bạn vui lòng tham khảo mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em có định vị chuẩn nhất là: BabyKid BBK03, GW600S, GW900S, GW900P, GW100S ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Thiên
  cách lắp sim cho đồng hồ thông minh trẻ em như thế nào vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Thông thường trên màn hình đồng hồ thông minh trẻ em lúc bật nguồn sẽ có chiều hướng lắp sim cho từng loại, bạn vui lòng gửi ảnh sản phẩm qua hotline của BabyKid để kỹ thuật hỗ trợ bạn cách lắp sim cho đồng hồ thông minh trẻ em phù hợp nhất nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Thiên
  add cho hỏi cách sử dụng đồng hồ thông minh cho trẻ em để định vị với ạ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid xin gửi bạn hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh cho trẻ em tại đây. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • tôi có đặt đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em gọi video call gw900p đến số 1 tôn thất thuyết, khi nào nhận được hàng vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng trên hệ thống, BabyKid đã tiếp nhận đơn đặt đồng hồ thông minh cho trẻ em gọi video call gw900p rồi ạ. Bạn ở Hà Nội sẽ nhận được hàng trong ngày. Bạn vui lòng kiểm tra điện thoại bên vận chuyển sẽ liên hệ với bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Nguyễn Hà Phương
  đồng hồ thông minh cho trẻ em có camera là những mẫu nào, công dụng là gì vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh cho trẻ em có camera là những mẫu: BabyKid BBK01, BBK02, BBK03, GW600S, GW900S, GW900P. Tác dụng của camera trên đồng hồ là: Ba mẹ có thể chụp được ảnh từ xa mà bé không biết gì ạ. Hoặc những mẫu cao cấp như GW900S và GW900P có thêm chức năng gọi video call miễn phí như zalo, facebook nữa ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hương Trần
  mình cần 1 chiếc đồng hồ thông minh cho bé giá rẻ nhất để đem đi tặng
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho bé giá rẻ nhất hiện nay là mẫu BBK01. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKId để được tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Lan
  đồng hồ thông minh cho trẻ em xiaomi gw900s gọi video call còn không anh
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em gw900s gọi video call vẫn còn trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng hoặc liên hệ BabyKId để được tư vấn giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Trường Nguyễn
  đồng hồ thông minh cho em bé con gái thì nên dùng loại nào tốt
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để chọn được mẫu đồng hồ thông miinh cho em bé con gái tốt bạn nên tham khảo các mẫu đồng hồ thông minh cho em bé có chức năng kháng nước IP67, như thế sẽ bền hơn trong quá trình sử dụng ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tuấn
  giá đồng hồ thông minh cho trẻ em xin nhất là bao nhiêu
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Giá của đồng hồ thông minh cho trẻ em xin nhất hiện nay là mẫu babykid gw900p có chức năng gọi video call hình ảnh, định vị đa chế độ cho khả năng chính xác nhất. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Bình
  đồng hồ thông minh cho trẻ em viettel babykid bbk02 còn không add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em viettel BBK02 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất, Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Phương Nguyễn
  đồng hồ thông minh cho trẻ con dùng được mấy ngày thì phải sạc pin vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh cho bé nếu sạc đầy pin thông thường dùng từ 1-2 ngày nghe gọi và định vi ạ. Trong phần mềm quản lý cài đặt đồng hồ thông minh cho trẻ em có phần tiết kiệm pin, bạn nên chỉnh chế độ này để pin dùng được lâu hơn bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Duẩn
  đồng hồ thông minh cho bé viettel mẫu babykid gw600s màu tím mua ở đâu
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho bé BabyKid GW600S vãn còn sẵn trên hệ thống, bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân , Hà Nội. Hoặc bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng, hệ thống giao hàng miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Huy Trang
  đồng hồ thông minh samsung cho trẻ em có dùng được cho iphone không vậy, hay chỉ dùng cho mỗi samsung thôi
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em dùng được cho cả Samsung và Iphone và hầu hết các dòng máy điện thoại đang có trên thị trường ạ. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm quản lý (có gửi kèm theo). Bạn làm theo hướng dẫn sử dụng đó để sử dụng đồng hồ thông minh cho trẻ em nhà mình ạ, Thông tin đến bạn 
  9 tháng trước
 • Tùng Hào
  đồng hồ thông minh cho trẻ em con gái 10 tuổi, mẫu BBK02 có màu gì vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em con gái 10 tuổi mẫu BBK02 có 2 màu xah và hồng ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKId để được giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Dương
  tôi cần 1 chiếc đồng hồ điện thoại thông minh cho trẻ em có gọi video call nhìn thấy hình ảnh
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ điện thoại thông minh cho trẻ em có gọi video call nhìn thấy hình ảnh có 2 mẫu đang tốt nhất hiện nay là mẫu Babykid GW900S và BabyKid GW900P ạ. Chi tiết mẫu đồng hồ gọi video call tại đây. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hường
  đồng hồ thông minh nghe gọi cho trẻ em BBK03 chống nước pin dùng được bao nhiêu lâu
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi cho trẻ em BBK03 chống nước IPX67 có dung lượng pin là 680mAh, đây là một trong những sản phẩm có dung lượng pin lâu nhất trên đồng hồ thông minh nghe gọi cho trẻ em. Thông thường sản phẩm có thể dùng được từ 1-2 ngày hoặc lâu hơn nếu bạn để chế độ tiết kiệm pin trên phần mềm. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Tạ Hữ Chuân
  đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ có camera là loại nào vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ có camera chụp ảnh từ xa là mẫu BabyKid BBK01, BBK02, BBK03, GW600S, GW900S và GW900P ạ, Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BaByKid đặt hàng để được giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Duy
  đồng hồ thông minh có sim cho trẻ em nên lắp sim loại nào tốt nhất vậy add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh có SIM cho trẻ em nên lắp sim nhà mạng nào ở khu vực của bạn sinh sống có sóng ổn định nhất thì bạn nên lắp ạ. Vì từng vị trí khu vực địa lý nên sóng nhà mạng sẽ mạnh yếu khác nhau. Các mẫu đồng hồ thông minh có sim của BabyKid hỗ trợ lắp được SIM của mọi nhà mạng. Hiện tại BaByKid tặng kèm SIM 4G Data tốc độ cao cho bạn luôn ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Bùi Thị Hạnh
  đồng hồ thông minh cho trẻ em giá rẻ bb01 màu xanh có được khuyến mại sim 4g không anh
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông  minh cho trẻ em giá rẻ BBK01 màu xanh vẫn đang được tặng kèm 1 SIM trên hệ thống, Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Babykid đặt hàng để được giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất., Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Điệp Trần
  đồng hồ thông minh cho trẻ em chống nước ip67 màu hồng ở Long An mấy ngày nhận được
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng, hệ thống BabyKid đã tiếp nhận đơn hàng của bạn và tiến hành giao đồng hồ thông minh cho trẻ em chống nước IP67 cho bạn sớm nhất. Bạn ở Long An, thời gian nhận hàng khoảng 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Trâm Phạm
  mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em gọi video call gw900p ở cơ sở Bùi Xương Trạch còn chứ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em gọi video call gw900p cao cấp nhất ở cơ sở Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội vẫn còn sẵn hàng ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Huy
  đồng hồ thông minh cho bé gái mẫu gw600s màu hồng còn được tặng sim không add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho bé gái BabyKid GW600S màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng kèm 1 SIM 4G. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn giao hàng trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hoàng Thị Như Quý
  Anh ơi em kiểm tra cho em đơn hàng gw600s có camera màu xanh mã #982363 đặt hôm chủ nhật về Hưng Điền A huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An mấy ngày có hàng ạ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng mua đồng hồ thông minh trẻ em trên hệ thống. Shop kiểm tra đơn hàng của mình trong ngày hôm nay bên vận chuyển đang tiến hành giao hàng cho bạn ạ. Bạn vui lòng để ý điện thoại để nhận hàng nha. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Huyền
  shop ơi tư vấn mình lấy mẫu đồng hồ trẻ em bbk02 với, mình ở chí linh-hải dương có nhận được sớm không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 có camera chụp hình từ xa, định vị theo chế độ LBS trạm sóng nhà mạng, và có sim nghe gọi 2 chiều như điện thoại. Bạn ở Chí Linh - Hải Dương thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của bạn, bộ phận CSKH sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Bình Nguyễn
  Nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào có gọi video call tốt vậy admin
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em có gọi video call nên mua nhất hiện nay là mẫu BabyKid GW900S và BabyKid GW900P. Cả 2 mẫu hiện tại đều được bảo hành 12 tháng và được tặng 1 SIM 4G nghe gọi ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng trong thời gian sớm nhất ạ. Chi tiết đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call tại đây. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Viên Phạm
  mình mua đồng hồ thông minh trẻ em ở thế giới di động điện máy xanh bị hư pin, giờ mình muốn thay shop có nhận thay giúp không ạ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn mua đồng hồ thông minh trẻ em ở điện máy xanh thế giới di động mà trong quá trình sử dụng bị hư pin, bạn có thể gửi qua shop để được kiểm tra và báo giá thay thế linh kiện trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Tùng
  Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID Viettel có gọi video call không shop ơi
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em mykid viettel không có chức năng gọi video call ạ. Bạn có thể tham khảo 2 mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call tốt nhất hiện nay là mẫu BabyKid GW900P và BabyKID GW900S nhé. Chi tiết sản phẩm tại đây. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Linh Việt
  shop ơi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em babykid bbk03 màu hồng còn không vậy, tôi ở công ty sino, thường tín mấy ngày nhận được vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Thường Tín, thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn giao hàng trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tuệ Anh
  ở đâu bán các loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước ip67
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Hiện tại BabyKid đang cung cấp các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67, các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 đều được bảo hành 12 tháng. Bạn có thể qua cửa hàng BabyKid gần nhất để mua hoặc BabyKid giao hàng tại nhà cho bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Dung Nguyễn
  hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ thông minh trẻ em
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Để chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh trẻ em BabyKId, bạn vui lòng kiểm tra đăng ký 3G.4G của SIM còn hay hết >> sau đó lắp vào đồng hồ>> khởi động lại máy. là tự nhận thời gian bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Viên
  đồng hồ thông minh trẻ em kt11 có gọi video call không anh ơi
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em wonlex KT11 không có chức năng gọi video call, hiện tại có 2 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call là GW900S và GW900P. Bạn xem thêm 2 mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call tại đây
  9 tháng trước
 • Tuyền
  Đồng hồ thông minh MyKID Viettel không kết nối được mạng, shop chỉ giúp mình cách kết nối
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Nếu đồng hồ thông minh Mykid Viettel không kết nối được mạng internet, bạn kiểm tra lại sim còn 3G không? hoặc cài đặt đã đúng phân vùng chưa? Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khắc phục đồng hồ tại đây
  9 tháng trước
 • Huyền
  Đồng hồ Kiddy 1 hỏng màn hình có sửa được không shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ kiddy 1 hệ thống shop không phân phối nên không có sẵn màn hình mẫu này ạ. Đây là mẫu sản phẩm được sản xuất từ năm 2015, nên hầu như linh kiện sẽ không còn. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tùng Trần
  đồng hồ thông minh trẻ em fpt thay pin hết bao nhiêu vậy shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em fpt thay pin hết khoảng 80-150k, tùy thuộc vào dung lượng pin của đồng hồ thông minh trẻ em fpt là loại nào ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Biển
  đồng hồ thông minh trẻ em vk11 y92 thay màn hình được không vậy bạn
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống BabyKid đang có sẵn màn hình đồng hồ thông minh trẻ em em vk11 y92, bạn vui lòng qua cửa hàng gần nhất để được kiểm tra và báo giá thay màn hình nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Ngân Đõ
  đồng hồ thông minh trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay là loại nào vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay là: có khả năng kháng được nước và gọi video call như mẫu GW900P và GW900S ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Huynh
  đồng hồ thông minh trẻ em super hero thay camera được không vậy bạn
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Để thay thế cụm camera cho đồng hồ thông minh trẻ em super hero, bạn vui lòng gửi đồng hồ đến cửa hàng BaByKid gần nhất để được kiểm tra và báo giá sửa chữa nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Thành Huỳnh
  đồng hồ thông minh trẻ em sunny kid s1 không mua của cửa hàng, bị hỏng dây, thay giúp tôi được không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em sunny kid s1 hệ thống có sẵn linh kiện để thay thế, bạn vui lòng gửi đồng hồ qu địa chỉ cửa hàng gần nhất để được tay thế dây đeo nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Toản
  đồng hồ thông minh của trẻ em nữ nên mua loại nào vậy shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nữ nên mua là: BBK02, BBK03, GW600S, GW900S, GW900P ạ. Đây là những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nữ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện tại ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tuấn
  đánh giá đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call thế nào vậy?
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid gửi bạn linh video review đánh giá sản phẩm và cách sử dụng tại đây. Bạn xem video trải nghiệm chi tiết nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tuấn
  đồng hồ thông minh trẻ em xịn nhất hiện nay là mẫu nào vậy cửa hàng
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em xịn nhất hiện nay là có chức năng gọi video call, bạn tham khảo mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call gw900s và gw900p nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Cô Chín
  đồng hồ thông minh trẻ em y88 có sẵn hàng không vậy add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống BabyKid chưa phân phối mẫu đồng hồ thông minh trẻ em y88, bạn vui lòng tham khảo mẫu đồng hồ khác như BBK01, BBK02, BBK03 chức năng tương tự như vậy bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • ngọc ánh
  đồng hồ thông minh cho trẻ em màu xanh có những loại nào vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn vui lòng xem các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em màu xanh tại đây nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Sinh Vũ
  xem đồng hồ thông minh trẻ em t500 có lắp sim được không vậy add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em T500 không có chức năng lắp sim, sản phẩm chỉ có chức năng kết nối bluetooth để nhận thông báo điện thoại thôi bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Kiên Thành
  muốn đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em quận gò vấp mấy ngày nhận được vậy shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BaByKid giao hàng miễn phí trên toàn quốc, bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ, móp méo thì bạn nhận hàng nhé. Bạn ở quận Gò Vấp tphcm, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Giang Vũ
  dây sạc đồng hồ thông minh trẻ em q32 có không vậy admin
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Dây sạc pin của đồng hồ thông minh trẻ em q32 vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng qua cửa hàng gần nhất của BabyKid để mua dây sạc cho đồng hò thông minh q32 nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Nhân
  đồng hồ thông minh trẻ em ở q9, tphcm mấy ngày nhận được vậy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em được vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, bạn ở khu vực q9 tphcm khoảng 2-4 ngày là nhận được hàng nha bạn. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Đỗ Văn Anh
  đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em ở hải phòng,mẫu gw600s mấy hôm nhận được hàng vậy bạn
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em gw600s vẫn còn trên hệ thống. Đồng hồ thông minh trẻ em giao ở Hải Phòng khoảng 2-3 ngày là nhận được hàng ạ. Bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ thì nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Kiên Nguyễn
  đồng hồ thông minh trẻ em hw11 bị báo thiết bị chờ ủy quyền, shop reset đồng hồ thông minh trẻ em giúp mình với
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Trong quá trình cài đặt đồng hồ thông minh trẻ em hw11 báo thiết bị chờ ủy quyền là do lúc đăng ký tài khoản có thể trùng nhiều lần, để khắc phục tình trạng đồng hồ thông minh trẻ em hw11 hết thông báo ủy quyền bạn xem tại đây nhé. Thông tin đến bạn 
  9 tháng trước
 • Thương
  đồng hồ thông minh trẻ em gọi điện được bao nhiêu số vậy, có hạn chế được người lạ nghe gọi không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em gọi điện được từ 10-15 số điện thoại ạ, chỉ những số điện thoại ba mẹ cho phép mới có thể liên hệ được đồng hồ, để hạn chế số điện thoại lạ làm phiền bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hào
  đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em bình dương, mẫu bbk03 mấy hôm nhận được hàng vậy shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 vẫn còn trên hệ thống, Bạn ở Bình dương thời gian nhận hàng khoảng 2-4 ngày ạ. Hệ thống BabyKid giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Len Vũ
  đồng hồ thông minh trẻ em baby shark này bao nhiêu tiền vậy add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để mẫu đồng hồ thông minh trẻ em Baby Shark vẫn còn trên hệ thống, bạn xem chi tiết các sản phẩm tại đây nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Đỗ Thị Lộc
  mình có đặt mua đồng hồ thông minh cho trẻ em lazada, giờ bị lỗi không biết sửa ở đâu, shop có thể sửa giúp mình được không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Không biết đồng hồ của mình bị hỏng lỗi gì ạ. Bạn vui lòng gửi sản phẩm qua cửa hàng BabyKid gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa cho bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tôm
  đồng hồ thông minh trẻ em viettel mykid giá bao nhiêu vậy shop, có lắp được sim vinaphone không
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em mykid  viettel chỉ lắp được sim của nhà mạng viettel, không lắp được sim nhà mạng khác như sim vinaphone ạ. Nếu bạn cần mẫu đồng hồ thông minh trẻ em có thể lắp sim mọi nhà mạng bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ đa năng tại đây. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Năng Trần
  Muốn mua dây sạc đồng hồ thông minh trẻ em oaxis myfirst fone d2, shop có hàng không ạ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống Baby Kid không phân phối mẫu đồng hồ thông minh trẻ em oaxis myfirst fone d2 ạ, Bạn vui lòng tham khảo các mẫu đồng hồ trẻ em chính hãng tại đây. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Dương
  đồng hồ thông minh trẻ em df25 thay pin hết bao nhiêu vậy shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Đồng hồ thông minh trẻ em DF25 thay pin có giá khoảng 120k-150k bạn nhé. Bạn vui lòng gửi sản phẩm qua cửa hàng BabyKid gần nhất để được kiểm tra và thay thế nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước