Đồng Hồ Định Vị Cho Con Gái

Chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em BaByKid chính hãng | Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao lắp sẵn trên đồng hồ.

Quý phụ huynh kính mến! Để lựa chọn được một mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em chính hãng và tốt nhất cho bé tại đồng hồ định vị trẻ em BabyKid, Quý phụ huynh cần lưu ý những gì? Quý phụ huynh cùng BabyKid đọc qua bài viết dưới đây để lựa cho mình một sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ưng ý và đúng nhu cầu sử dụng nhất nhé.

đồng hồ thông minh trẻ em babykid
đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid
 

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 của BabyKid là gì?

Rất ít mẫu đồng hồ thông minh trẻ em trên thị trường có khả năng kháng nước IP67. Chỉ một số dòng đồng hồ trẻ em mới chống nước IP đính kèm tùy thuộc vào khả năng kháng nước và bụi của nó. Ý nghĩa của chuẩn IP67 nói riêng và các chuẩn khác nói chung được quy định như sau:

đồng hồ thông minh trẻ em chống nước ip67
đồng hồ thông minh cho trẻ em chống nước IP67

 • IP – Được viết tắt theo Tiêu chuẩn Bảo vệ Quốc tế, do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đưa ra.
 • 6 - Hàng số đầu thể hiện cho kháng, chống bụi, được chấm điểm từ 1-9, càng lớn thì chống bụi càng tốt. Ví dụ: Đồng hồ trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P được xếp hạng số "6" cho chuẩn IP67 của sản phẩm, điều này đồng nghĩa là đồng hồ được bảo vệ ngăn cách khỏi bụi bẩn và những hạt bụi nhỏ không thể đi vào bên trong đồng hồ. BabyKid GW600S có cùng chỉ số đánh giá chống bụi, chống bẩn với chỉ số chuẩn IP67.
 • 7 – Hàng số hai thể hiện cho chỉ số chịu nước. Khả năng này rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.Chỉ số điểm 7 giúp cho đồng hồ không bị nước tràn vào bên trong khi được ngâm trong nước, theo thiêu chuẩn áp suất và thời gian đã xác định (độ sâu trong nước là 1m). Đây là quy định về chuẩn IP67 của tổ chức IEC.

Chỉ số điểm 7 trong chuẩn IP67 giúp đồng hồ trẻ em an toàn dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. BabyKid GW900P đã nhận được điểm số 7 chứng nhận về khả năng kháng nước, có nghĩa là đồng hồ có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu tới 1m. Trong điều kiện tiêu chuẩn môi trường tĩnh lặng, không tạo ra áp suất.

⇔Xem thêm : các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 tại đây

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp SIM gì để tiết kiệm giá rẻ?

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em

SIM 4g lắp cho đồng hồ thông minh trẻ em.
 

Đồng hồ thông minh cho trẻ em có dùng lắp được SIM mục đích chính là để nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Ba mẹ có thể liên hệ, nghe gọi đến đồng hồ thông qua danh bạ hoặc quay số một cách độc lập (như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ)

Thông thường SIM được lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em sẽ là Sim nghe gọi và có đăng ký 3G/4G/5G, định dạng Micro SIM hoặc NaNo SIM, tùy thuộc vào mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em ba mẹ mua loại nào để lắp SIM cho phù hợp.

(Hiện tại BabyKid đang tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Và được lắp sẵn vào máy đồng hồ trẻ em để ba mẹ về dùng được luôn). Cách đăng ký gói cước Data 3G/4G cho từng nhà mạng để sử dụng cho đồng hồ thông minh trẻ em, phụ huynh tham khảo như sau:

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Viettel, Mykid, BabyKid, Wonlex, Kidcare, Masstel Smart Hero 2, Kiddy.

 • Soạn tin nhắn : ECOD10  gửi 191 (Viettel)
 • Dung lượng  Data 3G/4G trên sim viettel khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 500Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ.

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Imoo VinaPhone.

 • Soạn tin nhắn : DK M10  gửi 888 (VinaPhone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim vinaphone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em được khuyến mãi 200Mb. Mỗi tháng duy trì gói cước là: 10.000 vnđ. Dành cho những thuê bao trả trước/ trả sau/ ezCom chỉ có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong những khoảng thời gian nhất định (cước vượt gói chỉ 25đ/50KB).

 

Đăng ký 3G/4G/5G đồng hồ thông minh trẻ em Mobilefone.

 

 • Soạn tin nhắn: M10 gửi 999 (Mobilefone)
 • Hoặc soạn tin nhắn: Max15 gửi 999 (Mobifone)
 • Dung lượng Data 3G/4G trên sim mobilefone khi lắp vào đồng hồ thông minh trẻ em đối với gói M10 được khuyến mãi 50Mb/tháng, giá gói cước là 10.000 vnđDung lượng Data 3G/4G khi đăng kí gói Max15 lắp trên đồng hồ thông minh trẻ em dùng sim mobifone là 500Mb, giá gói cước là 15.000 vnđ.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của đồng hồ, quý phụ huynh đăng ký gói cước cho tương ứng với từng nhà mạng cho phù hợp. Vì đồng hồ thông minh trẻ em chỉ gửi định vị về máy điện thoại của ba mẹ, nên dung lượng hết rất ít, ba mẹ chỉ cần đăng ký gói cước 3G/4G vừa phải là được.
 

Đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái Baby Kid có những màu? loại nào?

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái hết sức đơn giản, vì đối với trẻ em nữ, bé con gái thì có thể đeo được hầu hết các màu sắc thông dụng như: xanh, đen, đỏ, màu hồng…hoặc lựa chọn dây đeo đồng hồ có họa tiết trang trí cho trẻ em nữ, bé con gái đều phù hợp và đẹp mắt.

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái

đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, bé con gái


Cách lựa chọn loại đồng hồ thông minh trẻ em nữ, bé con gái nào phù hợp nhất, ba mẹ cần quan tâm đến những nhu cầu như sau có cần thiết hay không để quyết định “đầu tư cho bé” một chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất:

 • Đồng hồ thông minh trẻ em nữ có cần chức năng chống nước hay không?
 • Lắp sim nghe gọi 2 chiều
 • Có cần tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 • Chức năng định vị có cần tương đối chính xác hay không LBS/GPS/WIFI.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không.
 • Giá của một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em  nữ, bé con gái sẽ hoàn toàn phụ thuộc và nhu cầu của ba mẹ.

Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em màu hồng tốt nhất hiện nay

BBK02 GW100S
BBk03 GW600S

 

Chọn đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai nên mua loại nào tốt nhất?

Để mua đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai được tốt nhất. Ba mẹ cũng lựa chọn các tiêu chí phù hợp như: Màu sắc phù hợp sở thích của bé, như màu xanh trung tính, hầu hết đồng hồ thông minh trẻ con các bé đều đeo được màu này. Sau đó đến chức năng và nhu cầu sử dụng của phụ huynh đối với đồng hồ như:

 •  Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có cần chức năng chống nước hay không?
 • Đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai có lắp sim nghe gọi 2 chiều
 •  Có tính năng camera chụp ảnh từ xa hay không (chụp hình bí mật hình ảnh quanh bé mà bé không biết gì).
 •  Chức năng đồng hồ định vị chính xác hay không LBS/GPS/WIFI. Càng nhiều công nghệ định vị càng chính xác.
 •  Đồng hồ thông minh trẻ con có gọi Video Call hình ảnh hay không

Một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em nam, con trai sẽ có giá thành sản phẩm tương ứng phù hợp chức năng mà ba mẹ lựa chọn.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nam, con trai tại đây

Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid gọi điện thoại Video Call miễn phí.

Đồng hồ thông minh gọi video call
đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call

 

Một tính năng mới nhất trên đồng hồ thông minh trẻ em là chức năng gọi điên thoại video call miễn phí như ở các mẫu: BabyKid GW900S và BabyKid GW900P. Chức năng gọi điện thoại video call hoạt động độc lập giống như Zalo, Facetime của điện thoại, đồng hồ thông minh trẻ em định vị chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G4G là có thể gọi hình ảnh đến người thân. Không giới hạn khoảng cách dù ở bất kì nơi đâu.

⇔Xem thêm: các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em gọi Video Call tại đây.

Đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu có dung lượng pin cực khủng thời gian chờ lên đến 120 giờ.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
đồng hồ thông minh trẻ em pin trâu

 

Dung lượng tin được tích hợp trên đồng hồ thông minh trẻ em có lưu trữ từ 180mAh đến 680mAh. Dung lượng pin càng cao ở trên thiết bị định vị trẻ em, sẽ cho thời gian sử dụng càng lâu và trâu hơn. Một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em có dung lượng “pin cực trâu” của BabyKid như BBK03,GW900S, GW900P đều có dung lượng pin lên đến 680 mAh, thuộc dòng pin khủng nhất trên thị trường hiện tại.

Dung lượng pin của đồng hồ thông minh trẻ em càng lớn, thiết kế và tiết diện của sản phẩm càng to và dày hơn. Nhưng bù lại thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em định vị BabyKid.

 phụ kiện kèm theo đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em

Phụ kiện kèm theo của đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid bao gồm: Dây cáp sạc + sách hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý + Tua vít mở sim (nếu có) + Sim 3G4G tặng kèm lắp sẵn vào đồng hồ trẻ em, phụ huynh về bật máy lên và dùng được luôn.

Review phần mềm hướng dẫn cài đặt đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid một cách tinh tế.


 

Đồng hồ thông minh trẻ em định vị  tích hợp mọi dòng máy như: SamSung, Apple Iphone Watch, Xiaomi, Oppo, Huawei, LG, Sony…

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Tặng SIM Viettel 4G Tốc Độ Cao.

định vị con mọi lúc, moi nơi dù ở đâu

Chỉ cần điện thoại của phụ huynh chạy hệ điều hành Androi và IOS đều có thể tải phần mềm quản lý định vị, điều khiển đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cho dù ba mẹ đi công tác tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cũng theo dõi và định vị con được, không bị giới hạn khoảng cách vị trí địa lý.

Shop đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid nên mua ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Vinh, Hải Phòng, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Đông, Thủ Đức…

Shop đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid được chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý phụ huynh nhận sản phẩm, kiểm tra đúng hàng không bị rơi vỡ, móp méo quý phụ huynh mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Mỗi sản phẩm đi kèm có thêm thẻ phiếu kích hoạt mã CODE, nên trong quá trình sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em, nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất đều được BabyKid áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 120 ngày đầu tiên. Và 03 ngày đổi hàng miễn phí, tính từ thời điểm quý phụ huynh kích hoạt sản phẩm.

 

Tóm tắt: Trên đây là một số tính năng và lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh cho trẻ em. Ba mẹ hãy lựa cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị tốt nhất để bảo vệ và đồng hành cùng con yêu trên mọi cung đường tương lai.

BabyKid Việt Nam

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997
 

Lọc theo
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 550,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím Số & Tiếng Việt. Miễn phí trọn đời phần mềm cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM 4G Tốc Độ Cao. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Định Vị GPS/WiFi/LBS BabyKid GW100S (Có Chế Độ Rung) + Tặng Sim 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,580,000 đ
Giá KM: 790,000 đ
BabyKid GW100S . Lưu được 10-15 số điện thoại, nghe gọi 2 chiều SOS khẩn cấp. Định vị GPS/LBS/WIFI chính xác toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS 

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt phần mềm từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị GPS Trẻ Em SIÊU Chống Nước BabyKid GW400S Tiêu Chuẩn IP67 + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,600,000 đ
Giá KM: 939,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW400S siêu chống nước IP67, màn hình cảm ứng, Hỗ trợ bàn phím. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (màu tím) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Mua đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay GW600S tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa. Chặn người lạ làm phiền, lưu 15 số người thân. Tặng Combo SIM 4G khi mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước tốt nhất tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Chống Nước IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Từ Xa (Màu hồng) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị chống nước Baby Kid GW600S tích hợp Camera chụp ảnh lén từ xa giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Combo SIM 4G Data tốc độ cao khi mua đồng hồ đeo tay thông minh giám sát chống nước tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 2,380,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Định vị GPS + LBS , có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ, có hỗ trợ tiếng việt

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi/GPS/LBS (Màu Xanh) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ định vi trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video Call miễn phí như IPhone. Định vị GPS/LBS/WiFi đa chế độ chính xác từng MÉT.

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Định Vị WiFi/GPS/LBS (Màu Hồng) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh trẻ em gọi điện Video Call GW900P. Định vị GPS+LBS+WiFi, xác định vị trí chính xác từng MÉT.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 1,690,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao.Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS

Đồng Hồ Định Vị GPS An Toàn Trẻ Em BabyKid GW500S Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 880,000 đ
Đồng hồ định vị GPS trẻ em Baby Kid GW500S giá rẻ nhất Hà Nội, HCM tích hợp camera chụp lén từ xa.

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,350,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ giúp phụ huynh biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu, cũng như hành trình di chuyển của trẻ trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ. Bảo vệ sức khỏe, định vị chính xác từng MÉT 24/7
Giảm 1.000.000 đ
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị GPS giám sát cho người già cao tuổi và trẻ em GW900P Plus. (Định vị GPS+Wifi+ LBS) chính xác và tốt nhất hiện nay với giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Tặng ngay SIM 4G Data tốc độ cao trị giá 200.00vnđ khi mua đồng hồ định vị giám sát cho người già cao lớn tuổi tại Baby Kid
Giảm 29%
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Thiết bị đeo tay lắp SIM nghe gọi 2 chiều giữa bé và ba mẹ như điện thoại. Định vị GPS toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Bình luận (290)

Đánh giá
 • Thúy
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh còn mẫu BBK03 không, giao đến 192 lê trong tấn khi nào nhận được
  6 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 shop đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở192  Lê Trọng Tấn thời gian nhận hàng trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn
  6 ngày trước
 • Trường
  shop ơi, đồng hồ trẻ em gọi video mẫu nào tốt nhất
  8 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em gọi video thông minh tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo mẫu GW900S hoặc mẫu GW900P mẫu mới ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  8 ngày trước
 • Mai Thành
  shop đồng hồ thông minh trẻ em cho mình hỏi mẫu gw800x bị đứt dây đeo có thay được không
  19 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW800X có sẵn phụ kiện thay thế, bạn có thể qua shop để thay ạ. Thông tin đến bạn
  19 ngày trước
 • Phạm Hồng Chương
  Đồng hồ thông minh trẻ em bền nhất là loại nào shop
  22 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bền nhất hiện tại là những mẫu chống nước, có dung lượng pin lớn như BBK03, GW800X, GW900S là những mẫu có hiệu suất sử dụng cao ạ. Thông tin đến bạn
  22 ngày trước
 • Thúy
  Đồng hồ trẻ em thông minh gw900s gọi video call còn không shop. Giao đến 44 hoàng văn thái khi nào nhận được
  23 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh nghe gọi GW900S video call đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân có thể nhận ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  23 ngày trước
 • Quân
  Shop đồng hồ trẻ em thông minh cinf mẫu bnk03 màu xanh không. Giao hàng ở Nghi Sơn, Thanh Hóa mấy ngày nhận được
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 đang sẵn hàng tại shop, bạn ở Nghi Sơn, Thanh Hóa, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng ạ. Thông tin đến bạn.
  1 tháng trước
 • linh
  Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hàng này có hỗ trợ tặng sim k ạ? và lưu được bao nhiêu số đt ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW800X hiện được tặng SIM 4G về mình có thể dùng được luôn, mẫu đồng hồ này bạn có thể lưu được 10-15 số điện thoại danh bạ cho bé, và thêm 3 số khẩn cấp SOS. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Huỳnh Như
  Muốn mua đồng hồ gw900p. Tuw vấn ạ
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Viet
  Tư vấn shop  đồng hồ trẻ em thông minh babykid bbk03 0842xxx386
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03, hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạn, bộ phận CSKH BabyKId liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Nam
  Mua 1 cái đồng hồ trẻ m0963xxx826
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận liên hệ và tư vấn giao sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Hoa
  Mình muốn mua 1 cái cho con. Mẫu BBKO3 và BBKO2 CÓ gì khác nhau ko ạ? Có tiếng việt và hướng dẫn sử dụng ko? Có tư vấn lắp và cài đặt ko ạ
  2 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 có định vị chế độ WIFI (tự động dò tìm tín hiệu wifi quanh điểm bạn nhỏ đang đứng để đưa về vị trí gần nhất mà không cần phải mật khẩu ). Mẫu BBK02 định vị theo trạm BTS nhà mạng, sai số sẽ lớn hơn mẫu BBK03 ạ. 

  Trong sản phẩm đi kèm đều có HDSD tiếng việt, bạn cài đặt đồng hồ định vị theo hướng dẫn trên là được ạ. Thông tin đến bạn

  1 tháng trước
 • Mr Kiên
  Tôi đặt mẫu BBK03 giao tại CT3A Mễ Trì Thượng, giờ hành chính, 0912xx339
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận thông tin đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • Le Lien
  tư vấn mình
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc câu hỏi chi tiết, Bộ phận CSKH BabyKid liên hệ và tư vấn mẫu đồng hồ thông minh trẻ em phù hợp nhất cho mình ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Quyên
  Shop đồng hồ thông minh trẻ em babykid hướng dẫn mình kết nối 2 đồng hồ cùng điện thoại bố mẹ với ạ. Mình mua chiều hôm qua mẫu gw800x
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
   Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh tại BabyKid, để kết nối 2 chiếc đồng hồ với cùng 1 điện thoại, bạn vào phần mềm quản lý định vị setracker 2 đi kèm >> bên góc tay phải có phần thêm thiết bị (hình dấu +) >> bạn quét mã QR Code của chiếc đồng hồ trẻ em thông minh còn lại. Khi đấy bạn sẽ quản lý 2 hoặc nhiều đồng hồ trên cùng 1 thiết bị điện thoại ạ. Thông tin đến bạn.
  2 tháng trước
 • NGỌC HẠNH
  Mẫu đồng thông minh trẻ em gw800x và mẫu gw600s khác nhau gì shop
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid GW800X có tiếng việt, còn mẫu GW600S không có tiếng việt ạ. Hiện 2 mẫu được tặng sim và bảo hành 12 tháng ạ. Thông tin đến bann
  2 tháng trước
 • Thùy
  Mình muốn mua mẫu gw800x màu đen cho bé gái đến bv đại học y. Shop giao giờ hành chính 0938xxx678
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Cảm ơn bạn đặt hàng trên hệ thống BabyKid. Bộ phận CSKH xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 tháng trước
 • dung
  shop ơi mình muốn mua 1 cái đồng hồ cho con mình đi học và có cái nào giá dưới 1 triệu ko
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em dưới 1 triệu bạn có thể tham khảo các mẫu như BBK02, BBK03, GW400S. Đây là những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước, bảo hành 12 tháng ạ. Thông tin đến bạn
  3 tháng trước
 • Phùng Thu Hương
  chị mới nhận mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK03, shop hướng dẫn cách lấy mã code của đồng hồ đi
  4 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Để lấy mã code của đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 bạn làm theo lần lượt các bước sau:

  B1: Lắp SIM vào đồng hồ trẻ em>> nhấn giữ nguồn 5 giây để khởi động lại

  B2: Truy cập trên màn hình đồng hồ BBK03 >> tìm mục "Cài đặt tin nhắn" >> tìm đến phần "Mã đăng Ký" >> bạn nhập mã đăng ký này vào để kết nối với điện thoại là hoàn thành ạ. Thông tin đến bạn.

  4 tháng trước
 • Lê Minh Quân
  shop đồng hồ trẻ em babykid cho mình hỏi mẫu GW800X còn được tặng sim không ạ, giao hàng về Bà Rịa Vũng Tàu mấy ngày nhận được
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW800X shop đang tặng kèm 1SIM 4G, bạn ở TP Vũng Tàu thời gian nhận hàng 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • kiều
  bạn ơi mình ở tỉnh hà giang ý thì bao giờ mới nhận đc hàng vì mình muốn mua cho con mình 1 cái
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Hà Giang thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ, khi nhận hàng bạn kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Trường
  shop đồng hồ định vị trẻ em BBK03 màu xanh còn được tặng sim không, giao hàng về Phủ Lý- hà Nam mấy ngày nhận đươck
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị thông minh trẻ em BBK03 màu xanh đang được tặng SIM trên hệ thống, bạn ở Hà Nam thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ., Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Nga
  Khi mô tết rồi mình ,
  khi nào mình dụ cậu rồi mình lấy cho mình lấy màu hồng giá là 690 000
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  5 tháng trước
 • Y90
  Cho hỏi bên mình có mẫu smartwatch trẻ em gw800x ko
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW800X đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Hiệp
  mẫu đồng hồ thông minh cho bé GW600S màu hồng còn không ad, giao hàng về Ngọc Lạc Thanh Hóa mấy ngày nhận được vậy
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho bé BabyKid GW600S màu hồng vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Hiện tại sản phẩm được tặng 1 SIM 4G và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Thanh Hóa thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Lê Ngọc Ngân
  đồng hồ thông minh trẻ em này dùng được sim nào thế shop
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid dùng được SIM của mọi nhà mạng tại Việt Nam ạ, khi lắp SIM vào đồng hồ nghe gọi bạn chỉ cần khởi động lại để đồng hồ nhận SIM. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Bảo
  shop ơi mẫu đồng hồ trẻ em BBK02 chống nước màu hồng còn không, giao hàng đến nghệ an mấy ngày nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 chống nước màu hồng vẫn còn trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Thiên
  giao hàng ở nông cống, thanh hóa mấy ngày nhận được add
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em shop giao về Than Hóa thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt với bên vận chuyển. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Hiền
  shop đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw600s còn được tặng sim không vậy, giao hàng về bình dương mấy ngày nhận được
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S hiện đang được tặng SIM 4G ạ, bạn ở Bình Dương thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Anh Dương
  mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em GW800X còn màu đen không shop, giao hàng đến Yên Phụ khi nào nhận được vậy
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid GW800X đang sẵn màu đen trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (có thẻ bảo hành đi kèm). Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH của BaByKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Yên Phụ có thể nhận được trong ngày luôn ạ. Thông tin đến bạn.
  5 tháng trước
 • ran mori
  bạn có bán đồng hồ thông minh bbk03 ko,màu hồng chobes gái,với giá bao nhiêu
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 màu hồng đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện tại sản phẩm được tặng kèm 1 SIM và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Hệ thống đã tiếp nhận được đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Linh
  Ở HCM giao hàng mấy ngày nhận được ad ơi
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Thời gian nhận hàng ở HCM từ 2-3 ngày là bạn nhận được ạ, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  5 tháng trước
 • Nguyên
  đồng hồ trẻ em thông minh GW600S có giao được về nghệ an không shop, mấy ngày thì nhận được hàng ạ
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW600S đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện tại shop đang tặng 1 SIM 4G nghe gọi, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (có phiếu bảo hành đi kèm). Bạn ở Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ.Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Hoàng Minh Thành
  Tôi có mua đồng hồ định vị trẻ em Masstel Super Hero ở thế giới di động, bị hỏng dây sạc mà bên đấy lại không có phụ kiện thay thế, bên mình có thể bán cho tôi cái dây sạc được không
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  đồng hồ định vị trẻ em Masstell Super Hero shop không kinh doanh, tuy nhiên nếu bạn muốn mua thêm dây sạc cho mẫu đồng hồ này bạn có thể chụp ảnh phía sau đồng hồ gửi cho bộ phận kỹ thuật của shop, nếu có dây phù hợp shop sẽ gửi cho bạn. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Chung Lê
  có pin thay thế không bạn
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Tất cả các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid kinh doanh và phân phối đều có linh phụ kiện thay thế, nên bạn yên tâm sử dụng đồng hồ cho bé nhà mình ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Chung Lê
  Giao đồng hồ thông minh trẻ em về nho quan, ninh bình mấy ngày nhận được shop
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng toàn quốc, bạn nhận hàng được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán ạ. Bạn ở Nho Quan, Ninh Bình thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Cát Tường
  Đồng hồ thông minh trẻ em nào pin trâu nhất vậy top
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Theo thông số của nhà sản xuất mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em có dung lượng pin lâu nhất là 2 mẫu BabyKid BBK03 và BabyKid GW900S gọi video call, dung lượng pin của 2 mẫu này là 680mAh được đánh giá là sản phẩm có dung lượng pin lớn nhất hiện nay ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Hải
  Mình mới mua thêm 1 chiếc đồng hồ trẻ em thông minh GW900S gọi video call shop chỉ mình cách kết nối 2 đồng hồ trên 1 máy điện thoại được không
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh tại BabyKid, để kết nối 2 hoặc nhiều đồng hồ về trên 1 máy điện thoại cho dễ quản lý bạn làm theo hdsd sau: truy cập vào phần mềm quản lý định vị  trên điên thoại >> tìm phần danh sách thiết bị >> thêm thiết bị>> bạn tiến hành quét mã QR CODE/Mã đăng ký bảo mật trên đồng hồ>> ấn xác nhận>> là bạn có thể quản lý thêm được 2 hay nhiều đồng hồ trên 1 máy điện thoại ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Ánh tuyết
  đồng hồ điện thoại trẻ em bbk02 chống nước còn tặng sim không add
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ điện thoại thông minh trẻ em BBK02 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM 4G nghe gọi, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra  đúng mẫu đồng hồ trẻ em đã đặt mới thanh toán ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Bùi Quang Minh
  đồng hồ điện thoại trẻ em này có gọi được không shop
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ điện thoại trẻ em của BabyKid có lắp SIM nghe gọi 2 chiều như 1 chiếc điện thoại ạ, ưu điểm của đồng hồ thông minh trẻ em là: ba mẹ có thể hạn chế, quản lý những số gọi đi, gọi đến, quản lý hạn chế vô hiệu hóa đồng hồ trong 1 thời gian nhất định (chế độ lớp học) để bé tập trung học tập hơn ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Bảo
  shop kiểm tra giúp mình đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em định vị gw600s chống nước giao đến Hà Tĩnh mấy ngày nhận được vậy
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng, hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn mẫu đồng hồ định vị thông minh trẻ em BabyKid GW600S rồi ạ, bạn ở Hà Tĩnh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Phạm Hải Đăng
  shop đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 còn không, e ở linh đàm đến đâu mua được
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Linh Đàm có thể qua địa chỉ số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân để mua và trải nghiệm sản phẩm ạ. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Nguyên
  Cho e hỏi e mới mua đồng hồ thông minh trẻ em BBK01 này mới 2 ngày giờ e muốn đổi máy BBK02 chống nước thì babykid thu lại được bao nhiu ạ
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid đã kiểm tra đơn đặt hàng của bạn rồi ạ, tính từ khi bạn nhận được sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh trong vòng 5 ngày bạn được đổi sang sản phẩm khác tương đương cùng giá trị hoặc hơn hoàn toàn phí. Bạn vui lòng gửi sản phẩm đồng hồ trẻ em BBK01 và kèm theo khuyến mãi nếu có về shop để được đổi sang mẫu BBK02 chống nước bạn nhé. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Phạm Hậu
  Mỹ tho tiền giang khi nào nhận được hàng v
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống shop đồng hồ trẻ em thông minh BaByKid giao hàng toàn quốc, bạn ở Mỹ Tho, Tiền Giang thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận  địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • ThanhTrung
  đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s và gw900p cái nào tốt hơn vậy shop
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Theo cảm nhận cá nhân của shop thấy mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s có phần ưu điểm hơn GW900P về hiệu suất sử dụng như có tiếng việt, sạc nam châm từ tính, còn mọi chức năng 2 mẫu đều được hoạt động như nhau. Nên nếu bạn phân vân giữa 2 mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call thì nên chọn GW900S sẽ hơn ạ, và mẫu này đang được hỗ trợ chương trình khuyến mãi tốt hơn GW900P. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Thành
  Địa chỉ ở hải hậu nam định còn đồng hồ thông minh trẻ em không shop, tôi ở khu 1, thị trấn yên định mua mẫu gw600s có thể nhận trong ngày không
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em Gw600s chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Khu 1 thị trấn Yên Định có thể nhận hàng được luôn trong ngày hôm nay ạ. Thông tin đến bạn.
  6 tháng trước
 • Nguyễn Thanh Hùng
  Shop đồng hồ định vị thông minh trẻ em mình còn mẫu bbk03 chống nước không,đặt 1 chiếc đến văn quán hà đông khi nào nhận được
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông định vị thông minh trẻ em BaByKid BBK03 chống nước đang còn trên hệ thống, sản phẩm được tặng 1 sim và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Văn Quán, Hà Đông khoảng 30-45 phút là nhận được hàng ạ. Hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Hằng
  add kiểm tra đơn hàng đến nghệ an #ORD02989 khi nào nhận được hàng
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ định vị trẻ em BabyKId, hệ thống đã tiếp nhận đơn đồng hồ trẻ em của mình rồi ạ, bạn ở Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Hue
  Dong ho bbk03 mau hong con ko
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  6 tháng trước
 • Quang
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk03 còn màu xanh và tặng sim không add, giao hàng đến 85 lê văn lương 09336xxx89
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống và được tặng 1 Sim nghe gọi, bạn ở 85 Lê Văn Lương nhận được hàng luôn trong ngày. Bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  7 tháng trước
 • Vinh
  tôi muốn mua dây đeo đồng hồ trẻ em gw600s có hàng không
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Phụ kiện dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S shop có sẵn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để mua dây đeo cho mẫu đồng hồ trẻ em nhà mình nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Phạm Long
  shop cho hỏi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 chống nước màu hồng còn không, giao hàng đến 54 hoa bằng khi nào nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 màu hồng chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, Bạn ở Phố Hoa Bằng thời gian nhận hàng trong ngày ạ, bạn vui lòng mở máy điện thoại, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Tường Vy
  shop đồng hồ thông minh trẻ em kiểm tra cho mình đơn hàng về Hà Nam khi nào nhận được hàng vậy
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt mua đồng hồ thông minh tại shop rồi ạ, bạn ở Hà Nam, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày bạn nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Huyền
  đồng hồ trẻ em để lâu không dùng giờ quên tài khoản mật khẩu đăng nhập quản lý định vị, shop có thể reset lại giúp được không
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu bạn quên tài khoản và mật khẩu đăng nhập quản lý phần mềm setracker để quản lý đồng hồ trẻ em bạn có thể làm theo bài viết  hướng dẫn reset đồng hồ trẻ em để khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu bạn chưa làm được có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật BabyKid để được khôi phục lại trên hệ thống ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Nguyễn Thị Linh
  mình ở Núi Trúc, Ba Đình có thể qua địa chỉ cửa hàng đồng hồ thông minh định vị trẻ em bên chỗ bùi xương trạch, thanh xuân để mua không ad
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để xem và trải nghiệm sản phẩm ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Lan
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh bbk03 còn màu hồng không shop, giao về Thủy Nguyên Hải Phòng mấy ngày nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 chống nước vẫn còn trên hệ thống, bạn ở Thủy Nguyên - Hải Phòng thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKId để được xác nhận địa chỉ và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Khi nhận được sản phẩm bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo  mới nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Hoàng Thu Uyên
  shop giao cho mình 1 chiếc dây sạc đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 về bảo lộc lâm đồng, dây sạc không biết mình làm rớt đâu rồi
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Dây sạc đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 BabyKid đang sẵn hàng, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ bộ phận CSKH của BabyKId để được gửi trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Anh Long
  shop đồng hồ trẻ em hướng dẫn tôi cách tiết kiệm pin của đồng hồ
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Long.
  Để pin dùng được lâu hơn anh đăng nhập vào phần mềm quản lý Setracker >> chọn chế độ pin hoặc chế độ theo dõi >> chỉnh chế độ tiết kiệm pin 60 phút/lần và theo dõi tiếp ạ. Thông tin đến anh
  7 tháng trước
 • Tuấn
  shop đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk02 chống nước còn hàng không, giao về Hạ Long, Quảng Ninh mấy ngày nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK02 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Quảng Ninh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm mới thanh toán cho bên vận chuyển. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Quý Lăng
  shop đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call còn màu hồng không, mình tặng sinh nhật cháu giao đến Kim Văn Kim Lũ khi nào nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW900S gọi video call màu hồng vẫn sẵn hàng trên hệ thống ạ. Hiện mẫu đồng hồ định vị trẻ em thông minh gw900s được tặng 1 SIM và bảo hành 12 tháng, bạn ở Kim Văn, Kim Lũ thời gian nhận được hàng từ 30-45 phút ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Bảo Anh
  đồng hồ trẻ em thông minh gw600s còn màu tím không shop, giao đến kđt xa la hà đông khi nào nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW600S đang sẵn màu tím trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Xa La, Hà Đông thời gian nhận hàng từ 30-45 phút ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận cskh xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Huỳnh
  giao hàng về cẩm quan,huyện cẩm xuyên,tỉnh hà tĩnh mấy ngày nhận được shop, kiểm tra đơn hàng #ORD438492
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em tại BabyKid, hệ thống đã nhận được đơn hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn ở Hà Tĩnh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Nguyễn Hà Vy
  tôi muốn lấy mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 chống nước, giao hàng đến Thành Phố Vinh, Nghệ An và muốn nhận hàng trước ngày 25/11 để tặng sinh nhật cháu có được không shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 chống nước đang được tặng SIM 4G và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ, bạn ở TP Vinh - Nghệ An khoảng 2-4 ngày là bạn nhận được hàng rồi ạ. Chúc bạn có một món quà ý nghĩa cho bé trong ngày sinh nhật nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Nguyễn Văn Hoàng
  shop hướng dẫn cách đăng ký 4g sim viettel cho đồng hồ thông minh trẻ em ạ, mình muốn đổi sim khác có được không hay phải dùng đúng sim riêng của đồng hồ
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid dùng được tất cả các loại sim của nhà mạng đang có tại Việt Nam ạ, bạn chỉ cần lắp sim rồi khởi động lại đồng hồ trẻ em sẽ tự nhận, cách đăng ký 4G cho SIM Viettel bạn soạn tin nhắn "E10 ~~ gửi 191" cước phí 10.000 vnđ/ tháng là đủ ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Na
  mình muốn mua dây sạc của đồng hồ thông minh trẻ em bbk02, shop gửi cho mình về thanh hóa được không
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Dây sạc pin đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 và các phụ kiện thay thế BabyKid đang sẵn hàng ạ, nếu dây sạc của bạn bị hư mà còn trong thời gian bảo hành là được đổi miễn phí ạ, mình không cần mua đâu ạ, bạn vui lòng gửi thông tin mua hàng đến bộ phận CSKH của BabyKid để được hướng dẫn nhận dây sạc mới nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Bảo
  shop đồng hồ trẻ em giao hàng đến đà nẵng mấy ngày nhận được hàng
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Đà Nẵng thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm không bị rơi vỡ và đúng sản phẩm mới nhận ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Liên
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk03 màu hồng còn không shop , ở Q8, HCM mấy ngày nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 chống nước IP67 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Q8, HCM thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Phạm Văn Thắng
  shop đồng hồ thông minh babykid ơi, mình muốn lấy mẫu gw600s màu xanh cho con, cháu bị tự kỉ hay chạy nhảy đi chơi, mẫu này còn được tặng sim không vậy
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW600S màu xanh đang được tặng SIM 4G, sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bé nhà bạn bị tự kỉ, bạn lấy mẫu này cho bé là phù hợp ạ, vì mẫu này có định vị GPS (theo chế độ vệ tinh), xác định vị trí của cháu rất tốt, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn chi tiết. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Anan 0987573908
  nếu tôi đặt mua 1 cái mà trong quá trình đeo đang được BH mà con gái thấy chức năng chưa phù hợp muốn đổi sang mẫu khác shopj đồng hs không ah
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi cùng BabyKid, bạn mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid tính từ khi nhận được hàng trong 3 ngày, nếu bạn thấy chức năng không phù hợp hoặc bé không thích mẫu đấy, bạn được đổi sang sản phẩm khác tương đương cùng giá trị ạ. Bạn lưu ý giữ lại các phụ kiện khuyến mãi đi kèm và không làm móp méo, bể vỡ sản phẩm là được ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Luân
  ship về thái nguyên mấy ngày nhận được shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Thái Nguyên thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Hạnh
  cho tôi mua mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em thông minh bbk03 con trai 9 tuổi, còn được tặng sim không shop, giao hàng về phúc la, hà đông khi nào nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ đeo tay thông minh trẻ em BBK03 đang được tặng SIM 4G, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ, bạn ở Phúc La, Hà Đông thời gian nhận hàng trong ngày luôn, bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Triệu Văn Tùng
  đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BBK02 còn tặng sim không add, giao đến hàng bài khi nào nhận được vậy
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BBK02 chống nước đang được tặng SIM nghe gọi 4G, sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Hàng Bài có thể nhận hàng trong ngày được luôn ạ, bạn vui lòng để lại thông tin  hoặc liên hệ BabyKid để xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Triệu Thị Hạnh
  đồng hồ trẻ em babikid gw900s gọi video call trẻ em còn được tặng sim không shop, giao hàng về thanh chương, nghệ an mấy ngày nhận được và có được kiểm tra hàng không
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, hiện tại sản phẩm đồng hồ đeo tay trẻ em được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (có thẻ bảo hành đi kèm sản phẩm). Bạn ở Thanh Chương, Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày là nhận được, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Khi nào nhận hàng xong bạn vui lòng kích hoạt sản phẩm theo HDSD đi kèm ạ. Thoong tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Triệu Thiên
  đồng hồ đeo tay trẻ em thông minh gw900s gọi hình ảnh còn không shop, giao hàng đến Vinhome Tây Mỗ khi nào nhận được
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call hình ảnh đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Vinhome Tây Mỗ có thể nhận được hàng trong ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng bộ phận CSKH BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Lê Tất Dương
  mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw600s màu xanh còn được tặng sim không, giao hàng đến VP5 bán đảo linh đàm khi nào nhận được shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S chống nước IP67 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở VP5 Bán Đảo Linh Đàm có thể nhận được ngay trong chiều nay ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Thiên
  shop kiểm tra đơn hàng mình đặt đến 55 huỳnh thúc kháng, đống đa, hn mã đơn #ODR919324 có nhận được trước 17h30 không, mình đưa đồng hồ đi tặng sinh nhật nên cần giao sớm
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em tại BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của bạn rồi ạ, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn luôn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Đoàn Thanh Cương
  Giao hàng về Bình Sơn, Quảng Ngãi mấy ngày nhận được add
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Bình Sơn - Quảng Ngãi thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Khi nhận hàng bạn được mở sản phẩm kiểm tra đúng mẫu đồng hồ trẻ em đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH của BabyKid xác nhận địa chỉ và gửi hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn!
  7 tháng trước
 • Mai Văn Dũng
  đồng hồ tôi mua tháng 08/2019 không may đi đá bóng bị bể vỡ màn hình có thay được không shop
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tất cả các sản phẩm của BabyKid phân phối đều có linh phụ kiện thay thế, nếu bé không may bị rơi vỡ màn hình đồng hồ thông minh trẻ em bạn có thể gửi qua TTBH của BabyKid để được thay thế trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Triệu Thanh Vỹ
  Có đồng hồ cho trẻ em con nít nào pin cực trâu sử dụng mượt gọi video call thoải mái Hiệu năng tốt Camera ổn mà giá tầm dưới 2 tr Và còn sử dụng được lâu dài tầm 4 năm ko
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh
  Trường hợp đồng hồ trẻ em pin trâu, đáp ứng hiệu năng tốt, dùng ổn định và có gọi video call miễn phí anh có thể tham khảo mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S có thể đáp ứng được nhu cầu của anh. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ. Thông tin đến anh
  7 tháng trước
 • mình mới nhận đồng hồ đeo tay trẻ em gw600s, shop hướng dẫn cài đặt sos khẩn cấp cho mình
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã mua đồng hồ đeo tay trẻ em BabyKid GW600S chống nước. Để cài đặt chế độ SOS khẩn cấp trên đồng hồ, bạn tiến hành truy cập phần mềm quản lý "SETRACKER >> chọn Cài Đặt >> chọn Số khẩn cấp SOS>> lưu 3 số cần thiết nhất >> ấn lưu lại". Để thực hiện cuộc gọi SOS từ đồng hồ đeo tay trẻ em, bạn hướng dẫn bé "ấn giữ nút nguồn 3-5 giây" đồng hồ sẽ ngay lập tức gọi đến 1 trong 3 số mình vừa lưu ở trên. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Phan Quang An
  mình đang làm ở Bình Dương, nhưng muốn đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call và shop chuyển về Tuyên Quang, mẹ của cháu ở nhà nhận và thanh toán có được không
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call, bạn vui lòng cung cấp cho BabyKid địa chỉ và sđt của chị nhà ở Tuyên Quang, hệ thống sẽ gửi chuyển phát nhanh về tận nơi mới thanh toán ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Cường
  đòng hồ trẻ em thông minh bbk03 chống nước còn không shop, giao hàng đến ct10c kđt đại thanh khi nào nhận được
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở CT10C Đại Thanh , Thanh Trì thời gian nhận hàng trong ngày hôm nay luôn ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nguyễn Anh Dũng
  có pin của đồng hồ trẻ em gw600s không shop, tôi mua từ tháng 10/2018 giờ muốn thay ở đâu
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid GW600S hiện tại shop đang có sẵn pin và phụ kiện thay thế ạ. Bạn vui lòng gửi sản phẩm  về TTBH của BabyKid số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN bên kỹ thuật sẽ thay pin cho bạn ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
  Nguyễn Anh Dũng
  thằng cu con nhà mình nó cắn đứt nửa cái dây đeo rồi, shop có không thì thay luôn cho tôi
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Dạ dây đeo và các phụ kiện shop đều có ạ, bạn gửi và kèm theo giấy note lại giúp shop nha
  8 tháng trước
 • Phùng Văn Cường
  đồng hồ trẻ em babykid bbk02 có lắp được sim viettel không anh, tuần trước em thấy trên shopee bán rẻ mua về không lắp được sim viettel lại phải gửi lại mất công quá. nếu lắp được anh giao đến 18 tam trinh, hoàng mai, hn. Anh Cường 0354xxx747
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh BBK02. Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 chống nước IP67 có lắp được SIM Viettel hoặc anh có thể lắp SIM mọi nhà mạng. Được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 có thẻ bảo hành đi kèm. Các mẫu đồng hồ trẻ em BabyKid là phiên bản quốc tế nên không bị hạn chế hay bị khóa SIM như các dòng đồng hồ định vị giá rẻ khác trên thị trường, nên bạn có thể yên tâm sử dụng ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Dương
  shop ơi còn đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s không, được tặng sim nữa không vậy
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call GW900S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống ạ. Hiện tại shop đang áp dụng chương trình tặng SIM cho quý khách hàng khi mua sản phẩm này và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ.
  8 tháng trước
 • Jenny
  top kiểm tra đơn hàng đồng hồ trẻ em thông minh định vị bbk02 màu xanh chống nước mã đơn #ORD0243868 về Nghi Lộc nghệ an khi nào nhận được
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn rồi ạ, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Nghi Lộc, Nghệ An thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hoa
  ôồng hồ thông minh cho trẻ con bbk03 và gw100s khác nhau chỗ nào vậy, mẫu nào tốt hơn
  8 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Trong 2 sản phẩm đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em xét về hiệu suất sử dụng và tính năng thì mẫu Babykid BBK03 được đánh giá tốt hơn mẫu BabyKid gw100s, khác nhau nổi bật ở điểm mẫu BBK03 có khả năng chống nước IPX67 còn mẫu GW100S không chống nước, mẫu BBK03 có Camera chụp hình bí mật từ xa và mẫu GW100S không có camera ạ. 

  Khác nhau điểm nữa là dung lượng pin của mẫu BBK03 là 680 mAh và GW100S là 420 mAh. Thời gian sử dụng thời lượng pin của mẫu BBK03 sẽ được lâu hơn mẫu GW100S, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Thông tin đến bạn

  8 tháng trước
 • Vinh
  mình ở Đại Từ, Hoàng Mai muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em tại hà nội thì qua đâu
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid tại Hà Nội bạn có thể qua địa chỉ số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để mua và trải nghiệm thực tế sản phẩm ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Đạt
  Sa đéc còn chuyển hàng được ko
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại địa chỉ của bạn ở Sa Đéc - Đồng Tháp hệ thống BabyKid có hỗ trợ chuyển hàng tận nơi, thời gian nhận được hàng từ 2-5 ngày. Bạn vui lòng chọn mẫu sản phẩm và đặt hàng trên website, bộ phận CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Ning
  Phiên bản đồng hồ trẻ em thông minh gw600s màu xanh ở thị trấn phú lộc thạnh trị sóc trăng có hỗ trợ giao hàng k ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid GW600S màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở khu vực Thạnh Trị, Sóc Trăng thời gian nhận được hàng từ 2-5 ngày, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Phi Văn Quân
  Tp trà vinh tỉnh trà vinh mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video cạc mấy ngày nhận được
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận được đơn đặt hàng đồng hồ trẻ em thông minh GW900S gọi video call rồi ạ, khu vực bạn ở TP Trà Vinh, thời gian nhận được hàng từ 2-5 ngày, bạn vui lòng mở máy trong khoảng mấy ngày tới giúp shop nhé. Khi nhận hàng bạn được mở kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nguyễn Hoàng Linh
  top hướng dẫn cách chỉnh chế độ tiết kiệm pin trên đồng hồ trẻ em baby đi a
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để điều chỉnh chế độ tiết kiệm pin trên đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid, bạn cần đăng nhập vào phần mềm kết nối định vị "setracker" >> chọn chế độ pin/chế độ theo dõi >> điều chỉnh chế độ tiết kiệm pin: 60 phút/lần (đây là chế độ tiết kiệm pin nhất) sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của đồng hồ hơn. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hảo
  Sản phẩm này có cài đặt báo thức ko ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em của BabyKid đều có chức năng cài đặt báo thức, để thực hiện chức năng này bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý định vị >> chọn chế độ báo thức >> cài đặt thời gian mong muốn >> lưu lại là được. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. 
  8 tháng trước
 • Thuyet
  con đồng hồ trẻ em gọi video call gw900s còn không a, giao đến số 2 Hàm Nghi khi nào nhận được
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call BabyKid GW900S đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Hàm Nghi, Hà Nội, có thể nhận được ngay trong chiều nay. Hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạn và liên hệ sớm nhất với bạn để giao hàng ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Thịnh
  Cho em hỏi là làm thế nào để cài đặt chức năng khoanh vùng an toàn khi bé đi ra khỏi nhà. Mong Babykid giúp em
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để cài đặt chức năng khoanh vùng an toàn khi trẻ ra khỏi nhà hoặc điểm nhất định, bạn cần đăng nhập vào phần mềm quản lý đồng hồ định vị : "Setracker >> chọn phần bản đồ >> ở góc tay phải có biểu tượng của vùng an toàn >> bạn ấn vô đó >> rồi thiết lập khoảng cách và vị trí mong muốn. Khi  trẻ đi ra khỏi khu vực cài đặt sẽ lập tức gửi cảnh báo về điện thoại của ba mẹ, lúc đó ba mẹ sẽ gọi nhắc nhở hoặc nhờ người thân gần nhất trwoj giúp bé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Loc
  Tắt thông báo chế độ báo thức của đồng hồ thông minh trẻ em sao an
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để tắt/mở chức năng chế độ báo thức đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid. Bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý Setracker >> tìm phần cài đặt >> chọn chức năng báo thức >> chọn thời gian mong muốn >> tắt/mở >> ấn lưu/xác nhận là hoàn thành. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Trần Thanh Tú
  Ấp thạnh trị xã Long điền huyện Đông Hải tỉnh bạc liêu
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống giao hàng qua bên vận chuyển toàn quốc. Bạn ở Đông Hải, Bạc Liêu thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Hệ thống đã tiếp nhận thông tin đặt hàng của bạn và xác nhận giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn vui lòng bật máy điện thoại giúp shop nhé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Vũ Thanh Hà
  shop kiểm tra đơn hàng Vũ Thanh Hà #ord5420489 đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 màu xanh đến bến xe yên nghĩa khi nào giao hàng?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng tại BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận được thông tin mua đồng hồ thông minh trẻ em của bạn rồi, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao cho bên vận chuyển, bạn có thể nhận luôn trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Huỳnh Lê Ngọc Quý
  Mình ở Buôn Ma Thuột, mình muốn mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em loại gw900s gọi video call thì giá bao nhiêu ạ? Mấy ngày moi nhận được ? khi nhận cần kiểm tra đúng thì thanh toán? Tư vấn giúp mình ạ. Xin cám ơn
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị BabyKid GW900S gọi video call giá ngày hôm nay là 1.490.000 đ, được tặng 1SIM 4G, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 a, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt không bị rơi vỡ, móp méo mới thanh toán ạ. Nhận hàng xong bạn mới kích hoạt mã CODE theo HDSD đi kèm. Bạn ở Buôn Ma Thuột, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Thụy
  Hiện tại đồng hồ trẻ em BBK02 màu xanh có giao ở Quy Nhơn ko ạ? khi nhận hàng có được kiểm tra ko ạ?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid BBK02 chống nước vẫn còn trên hệ thống, bạn ở Quy Nhơn thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày theo dự kiến bên vận chuyển.Khi nhận  sản phẩm bạn được mở kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng không bị rơi vỡ, móp méo mình mới nhận hàng ạ, khi nào nhận xong bạn mới kích hoạt mã CODE sản phẩm theo HDSD đi kèm. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nguyễn Đức
  Cho e hỏi thay màn hình đồng hồ thông minh trẻ em gw900p giá bao nhiêu ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh!
  Màn hình cảm ứng của đồng hồ thông minh trẻ em GW900P babykid đang sẵn ạ, Anh vui lòng để lại thông tin, bộ phận CSKH liên hệ báo giá anh tốt nhất, thông tin đến anh
  8 tháng trước
 • Ân
  Mình ở khu Ngoại Giao Đoàn, có giao được không babykid, muốn mua đồng hồ thông minh trẻ em gw900s gọi video call
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thóngo, bạn ở khu Ngoại Giao Đoàn nhận hàng ngay trong ngày ạ, bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Thúy Anh
  Tôi bị mất dây sạc pin của đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 có thể gửi về Con Cuông, Nghệ An được không?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào  bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK02, hiện tại tất cả các phụ kiện thay thế, BabyKid đều sẵn có trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin và địa chỉ, hệ thống gửi cho bạn dây sạc pin của đồng hồ thông minh trẻ em sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hoàng Tiến Dũng
  em đặt hàng loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước GW600S địa chỉ Xã Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai, mấy ngày nhận được sốp
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị GW600S chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống, BabyKid đã tiếp nhận thông tin của bạn rồi. Bạn ở Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • THÀNH
  Còn sp bbk001 ko shop?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK01 giá rẻ vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống ạ, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Kim
  shop đồng hồ cho trẻ em mình ở đâu, em ở cầu diễn, nam từ liêm có giao được không
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện sản phẩm babykid gw400s chống nước đang sẵn có tại cơ sở Số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN. Bạn có thể qua shop đồng hồ trẻ em để mua hoặc shop giao hàng về Cầu Diễn cho bạn ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Kim
  shop đồng hồ trẻ em cho hỏi shop còn đồng hồ trẻ em chống nước gw400s màu đen không, bé 10 tuổi con trai chỉ thích mẫu đấy thôu
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em chống nước BabyKid GW400S màu đen cho con trai 10 tuổi vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn đặt hàng online BabyKid xác nhận địa chỉ mua đồng hồ trẻ em và giao cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Đặng Phú Hậu
  đặt mua đồng hồ trẻ em babykid giao về hậu lộc, thanh hóa mấy ngày nhận, có đươc kiểm tra ko
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, bạn ở Hậu Lộc, Thanh Hóa, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày, bạn đặt hàng trên hệ thống hoặc để lại thông tin BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Anh Tuấn
  admin kiểm tra đơn hàng gw900s gọi video call đến 53e Hàng Bài, Hoàn Kiếm Anh Tuân 0942xxx335 khi nào giao vậy
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Tuấn
  Cảm ơn anh đã đặt mua đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW900S gọi video call, hệ thống đã tiếp nhận đơn hàng của anh và giao cho anh trong chiều nay. Anh vui lòng mở máy điện thoại bên giao hàng liên hệ cùng anh ạ. Thông tin đến anh
  8 tháng trước
 • Nguyễn Huỳnh
  Tôi ở Đại Từ, Hoàng Mai qua địa chỉ nào gần
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở Đại Từ, Hoàng Mai có thể qua địa chỉ CS: Số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, để mua và trải nghiệm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Quân
  Mình mới nhận đồng hồ định vị trẻ em thông minh BBK03 ở Đan Phượng chiều nay, shop hướng dẫn cách cài chế độ khóa bàn phím để trẻ con khỏi nghịch
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm đồng hồ trẻ em BabyKid BBK03, để vô hiệu hóa bàn phím của đồng hồ bạn vào phần mềm SETRACKER >>CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG >> TẮT CHỨC NĂNG QUAY SỐ>> ẤN LƯU là khóa bàn phím của đồng hồ nha bạn. Bạn làm theo hướng dẫn, nếu chưa được bạn vui lòng liên hệ BabyKid để được hỗ trợ cài từ xa cho mình ạ. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Hạnh
  Cho e hỏi máy đồng hồ thông minh trẻ em nào pin trâu và khủng nhất ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em định vị pin trâu và khủng nhất hiện nay có các loại như : BBK03, GW600S, GW900S, GW900P đây là những mẫu đồng hồ trẻ em có dung lượng pin dùng lâu hơn những mẫu khác ạ. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Đặng Minh Hải
  add kiểm tra đơn hàng đồng hồ thông minh trẻ em gw400s mã #ord3030297 địa chỉ ấp long thạnh, xã long bình điền -Chợ Gạo- Tiên Giang đã mở bán tại chỗ lại chưa ạ. Xin cảm ơn
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid, hệ thống đã tiếp nhận thông tin của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn ở Chợ Gạo, Tiền Giang, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Đào Hằng
  Hỗ trợ xxxx326046
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống đã tiếp nhận  thông tin của bạn, bộ phận CSKH liên hệ với bạn trong 30 phút tới, bạn vui lòng mở máy điện thoại giúp BabyKid nhé.
  8 tháng trước
 • NickK
  Cho mình hỏi khi mới mua đồng hồ định vị trẻ em gw900p về có cần sạc 10 mấy tiếng nữa k z
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các loại đồng hồ thông minh định vị trẻ em đều sử dụng loại pin lipo mới, nên về bạn không cần sạc thêm đâu ạ, gần hết pin bạn sạc vào, đến khi đầy bạn bỏ ra là được. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Khoa
  Qtv ở bảo an tháp chàm khi nào có hàng dạy ạ mẫu đồng hồ thông minh định vị gw900s loại gọi video
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống giao hàng toàn quốc, bạn nhận hàng và được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán. Bạn ở Bảo An, Tháp Chàm thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Long
  Mình muốn mua babykid bbk03 nay còn được tặng sim không vậy nhân viên
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 chống nước vẫn đang được tặng 1 SIM nghe gọi, bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nhân
  Cho mình hỏi mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw600s khi nào giao về 102 Lê Văn Khương, q12 vậy admin? Mấy ngày trước thấy hết hàng. Nhờ ad check giúp. Thanks!
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid xin lỗi bạn vì đã để bạn đợi lâu. Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW600S đã sẵn hàng trên hệ thống, Bạn ở Lê Văn Lương, Q12, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Đạt
  Có hổ trợ chuyển đồng hồ trẻ em về thị trấn Mỹ xuyên sóc trăng ko bạn
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, khi nhận hàng bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Bạn ở Mỹ Xuyên, Sóc Trăng thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt mua trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hoàng Phúc
  giao hàng ở thành phố hồng ngư , đòng tháp ko
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  BabyKid hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bạn kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt hàng mới thanh toán ạ. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH BabyKId xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Bạn ở Hồng Ngự , Đồng Tháp thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Nguyễn Đình Thắng
  đặt mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ bbk01 về huyện long hồ, tỉnh vĩnh long mấy ngày nhận được ad
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị thông minh trẻ em giá rẻ Baby Kid BBK01 vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Long Hồ, Vĩnh Long, thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Trần Duy Phúc
  Dạ cho e hỏi đồng hồ trẻ em thông minh gọi video call gw900s màu xanh lá có giao hàng tới huyện long thành, tỉnh đồng nai được ko ạ?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call babykid gw900s màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Long Thành, Đồng Nai thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên website BabyKid, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Duy
  đồng hồ trẻ em định vị bbk02 chống nước giao hàng đến đại từ, thái nguyên ko ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị trẻ em thông minh BBK02 chống nước vẫn còn trên hệ thống ạ, Bạn đặt hàng online trên website hoặc để lại thông tin, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay. Bạn ở Đại Từ, Thái Nguyên thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Khi nhận hàng bạn được mở và kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới nhận hàng ạ. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Thư
  Em mua đồng hồ thông minh trẻ em của thế giới di động bị hư pin mà bên đó không có linh kiện để sửa. Em có thể gửi sửa không.
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các loại đồng hồ đinh vị thông minh của Babykid, nếu bạn mua đồng hồ thông minh trẻ em thế giới gi động mà bị hư pin, bạn có thể gửi qua shop, BabyKid hỗ trợ kiểm tra và thay pin cho bạn nhé. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Minh
  Cho e hỏi máy e mua đồng hồ trẻ em thông minh babykid gw900s gọi video call bị khóa màn hình, ko mở khoá màn hình lên đc, top hướng dẫn mở giùm, vậy e phải làm sao?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Theo như mô tả chức năng khóa màn hình, bạn đang cài đặt chế độ lớp học/chế độ tránh làm phiền của đồng hồ khi bé đang học. Bạn đăng nhập vào phần mềm quản lý đồng hồ định vị trẻ em thông minh BabyKid >> chọn Cài Đặt >> chọn Chế Độ Lớp Học/Chế Độ Tránh Làm Phiền >> điều chỉnh khung thời gian phù hợp/hoặc tắt chức năng đấy đi >> Lưu lại là hoàn thành. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Lê Thị Ngọc Thanh
  Cho hỏi cao lãnh đồng tháp hổ trợ giao hàng chưa
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại hệ thống giao hàng và nhận hàng trên toàn quốc qua bên vận chuyển, bạn ở Cao Lãnh, Đồng Tháp, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày. Bạn đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin liên hệ, bộ phận CSKH liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Khải
  đồng hồ thông minh cho trẻ em bbk03 còn được tặng sim ko ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em BabyKid BBK03 đang được tặng 1 SIM 4G, bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Nguyễn Tấn Đạt
  Cho hỏi dĩ an bình dương mầy ngày nhận hàng ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn mua đồng hồ định vị trẻ em thông minh ở Bình Dương, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày, Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Lâm
  cho mik hỏi đồng hồ trẻ em bbk03 đặt mua khi nào về ở khu Bình Thạnh vậy ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 đang sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở khu vực Bình Thạnh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng đặt hàng trên website hoặc để lại thông tin, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Ngô Nhật Tảo
  Ở khu vực mỏ cày nam, bến tre còng hàng k ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid giao hàng trên toàn quốc, bạn nhận hàng kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán. Bạn ở khu vực Mỏ Cày Nam, Bến Tre, thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày ạ. Không biết mình đang quan tâm các loại đồng hồ thông minh định vị trẻ em nào cho bé nhà mình ạ. Mong phản hồi từ bạn.
  8 tháng trước
 • Huệ Mẫn
  Cho mình hỏi đồng hồ trẻ em thông minh gw900p có màu tím không, giao hàng đến hàng Q8, TpHcm không vậy?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW900P gọi video call màu tím đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Quận 8, HCM thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng mở máy điện thoại, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ mua đồng hồ định vị trẻ em cao cấp nhất và giao hàng cho bạn sớm ạ. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Ngyễn Công Tín
  Ở TP HCM có giao được hàng đồng hồ trẻ em thông minh bbk02 chống nước ko ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BBK02 chống nước đang sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở HCM thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn được kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán cho bên vận chuyển. Không biết mình đã chọn màu nào phù hợp cho bé rồi ạ. Mong phản hồi sớm từ bạn.
  8 tháng trước
 • Ngọc Điệp
  Chỗ Bùi Xương Trạch, Hà Nội còn loại GW900S kh ạ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s vẫn còn sẵn hàng tại cơ sở 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN. Bạn vui lòng qua địa chỉ cửa hàng trên để trải nghiệm và mua sản phẩm nhé. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Huỳnh
  Mình ở 137 xuân thủy, cầu giấy đặt hàng khi nào có shop
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
   Cảm ơn bạn quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid. Bạn ở Cầu Giấy, nhận hàng luôn trong ngày được ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn ngay ạ. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Hùng
  đơn đặt về lê thanh nghị, hai bà trưng giao chưa add, 18h đi làm mất rồi
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Hùng
  Cảm ơn anh đã đặt mua đồng hồ trẻ em định vị thông minh BabyKid trên hệ thống, shop đã bàn giao đơn hàng cho bên vận chuyển và giao hàng cho mình sớm trước 17h chiều nay ạ. Thông tin đến anh.
  8 tháng trước
 • Hùng
  Mình ở Hưng Yên muốn mua đồng hồ trẻ em định vị thông minh gw600s chống nước có camera màu tím có được miễn sip không sop
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em Gw600s chống nước có camera màu tím vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng kèm sim nghe gọi. Bạn ở Hưng Yên được miễn phí vận chuyển, thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  8 tháng trước
 • Loan
  shop hướng dẫn cách chỉnh giờ mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ chống nước bbk02, mình mua tháng 12/2020 lâu không dùng bị sai giờ
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ BBK02 tại BabyKid. Để chỉnh lại thời gian của đồng hồ trẻ em thông minh định vị BBK02 bạn vào phần mềm setracker >> chọn múi giờ >> chọn múi giờ : GMT+7:00 >> lưu lại là được bạn nhé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Hoàng Văn Quyền
  đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ bbk03 màu xanh còn không add, giao đến K2 KĐT Việt Hưng, Long Biên khi nào nhận được vậy
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ BBK03 màu xanh vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Hiện sản phẩm được tặng thêm 1 SIM nghe gọi, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn. Khu vực bạn ở K2 KĐT Việt Hưng, Long Biên, nhận được ngay trong ngày ạ. Thông tin đến bạn
   
  8 tháng trước
 • Huỳnh Nhật Long
  Sáng em vừa đặt đơn hàng đồng hồ trẻ em định vị thông minh về tổ dân cư số 7, khu phố 1, phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu. mã đơn hàng #ord029834672 khi nào nhận được vậy ngày 15/10 tới là sinh nhật con muốn làm quà tặng
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt hàng trên hệ thống. BabyKid đã tiếp nhận đơn mua hàng đồng hồ trẻ em định vị thông minh của bạn rồi ạ. Hệ thống giao hàng qua bên chuyển phát nhanh (nhận hàng kiểm tra đúng sản phẩm đã đặt mới thanh toán). Thời gian nhận hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu từ 2-4 ngày. Trong thời gian trên bạn vui lòng kiểm tra điện thoại và nhận hàng nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Chú Vính
  Tôi ở Đặng Văn Ngữ - Đống Đa thì mua hàng cơ sở nào gần nhất shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào Chú Vinh
  Các mẫu đồng hồ trẻ em định vị thông minh BabyKid đang sẵn có tại cơ sở số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN, chú vui lòng qua địa chỉ trên để mua và trải nghiệm sản phẩm ạ. Thông tin đến chú!
  9 tháng trước
 • Hoàng
  shop cho em hỏi các loại đồng hồ thông minh trẻ em nào tốt nhất hiện nay. mình muốn mua cho con trai học lớp 4
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Trong các loại đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay có mẫu BabyKid GW900P và GW900S là 2 loại có chức năng gọi video call trên đồng hồ trẻ em. Định vị đa chế độ, và có đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra những loại đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay còn có mẫu BBK02, BBK03, GW400S, GW600S là những mẫu đồng hồ trẻ em thông minh chống được nước, nếu bạn không cần tính năng gọi video call thì những loại đồng hồ trẻ em định vị trên đều dùng tốt ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Yến
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em gw600s chống nước ship về Bình Thuận mấy ngày nhận được vậy add
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn 
  Các loại đồng hồ thông minh trẻ em GW600S chống nước vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn ở Bình Thuận thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng online trên hệ thống. BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Đoàn Thanh Tuấn
  Mình mới nhận mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900s, admin hướng dẫn cách nghe lén của đồng hồ thông minh trẻ em đi
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào anh Tuấn
  Cảm ơn anh đã đặt mua và sử dụng sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid gọi video call gw900s, để thực hiện chế độ nghe lén, giám sát từ xa, anh truy cập phần mềm SETRACKER >> chọn phần: nghe lén/giọng nói >> điền số điện thoại của anh hoặc của người cần nghe vào>> sau 3-5 giây đồng hồ trẻ em gw900s sẽ tự động gọi lại cho anh và anh nghe âm thanh quanh bé mà không làm ảnh hưởng đến bé ạ. Thông tin đến anh
  9 tháng trước
 • Ngọc Anh
  mình ở văn quán, hà đông mua đồng hồ trẻ em thông minh gw600s màu xanh ở đâu thì gần nhất
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW600S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống. Bạn vui lòng qua địa chỉ số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hoặc bạn đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em cho bạn sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Tống Hoàng Long
  đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 màu xanh chống nước ip67 còn được tặng sim không. đặt hàng về bình thuận mấy ngày nhận được hàng vậy shop
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 chống nước màu xanh vẫn còn trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng tại online tại website, hệ thống BaByKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Hạnh
  Shop kiểm tra đơn hàng #ord47539 về thủy nguyên hải phòng khi nài nhận được, chị hạnh 0967xxx223
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chài chị Hạnh
  Cảm ơn chị đã đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh gw600s trên hệ thống, BabyKid đã gửi đơn hàng cho chị rồi ạ, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày là chị nhận được ạ. Thông tin đến chị
  9 tháng trước
 • Vân
  đồng hồ trẻ em thông minh gw900s được tặng sim nữa không anh
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw900s vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng SIM, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Du
  Đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900p màu xanh còn không shop baby
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gọi video call gw900p vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng online tại website, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Nguyễn Thúy Hiền
  anh ơi kiểm tra cho em mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw600s màu xanh, Nguyễn Thúy Hiền mã đơn #ORD33229 đến Thái Nguyên khi nào nhận được ạ
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng, đơn hàng của bạn về Thái Nguyên đã được vận chuyển rồi ạ, hệ thống liên hệ bên giao hàng để phát sớm cho bạn nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Chị Hà
  đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi video call gw900p còn màu xanh không add, tôi mua cho con gái, ship về Hạ Long, Quảng Ninh thì mấy ngày nhận được
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi video call gw900p vẫn còn màu xanh trên hệ thống, hiện tại đây là mẫu đồng hồ trẻ em cao cấp nhất. Bạn ở Hạ Long, Quảng Ninh thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống BabyKid xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đên bạn.
  9 tháng trước
 • Thạch
  Shop ơi review mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BBK03 và BBK02 khác nhau chỗ nào đấy
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  Review mẫu đồng hồ thông minh đinh định vị trẻ em BBK03 có định vị bằng wifi nên khả năng xác định vị trí chính xác hơn mẫu BBK02. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Hoàng Thanh Duy
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BBK03 còn màu xanh không add, em đặt hàng về Dương Kinh, Hải Phòng thì mấy ngày nhận được>
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Các loại đồng hồ trẻ em thông minh BBK03 vẫn còn màu xanh trên hệ thống, hiện sản phẩm được tặng 1 SIM đi kèm, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, BabyKid liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Tuyền
  Shop ơi đồng hồ thông minh trẻ em gw600s chống nước ip67 còn tặng sim không ạ, em ở Hạ Long, Quảng Ninh mấy ngày nhận được hàng
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước IP67 GW600S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống và được tặng kèm SIM. Bạn ở Hạ Long, Quảng Ninh khoảng 2-4 ngày là nhận được hàng nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống. BabyKid liên hệ xác nhận địa chỉ và giao đồng hồ trẻ em thông minh cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
 • Ly Mai
  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em gw900p gọi video call màu hồng còn không add, giao về Cao Bằng mấy ngày nhận được ah
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW900P gọi video call vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, bạn ở Cao Bằng, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Phạm Hồng Kiền
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em babykid gw400s màu hồng còn không shop, giao hàng về tp bắc giang mấy ngày nhận được
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em định vị GW400S vẫn còn sẵn hàng trên hệ thống, sản phẩm được tặng 1 SIM và bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1. Bạn ở Bắc Giang, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày ạ. Bạn vui lòng đặt trên hệ thống website hoặc để lại thông tin, bộ phận  CSKH liên hệ xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn.
  9 tháng trước
 • Hải
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 còn màu xanh khong shop
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 màu xanh vẫn còn trên hệ thống, bạn đặt hàng trên website hoặc liên hệ BabyKid để được giao hàng trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Hương Nguyễn
  anh kiểm tra cho em đơn hàng gw600s màu xanh, thanh ba, phú thọ được chưa ạ. khi nào thì nhận được vậy anh
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid GW600S trên hệ thống BabyKid, Shop đã nhận được đơn mua hàng của bạn về thanh ba, phú thọ rồi ạ. Thời gian nhận hàng về phú thọ khoảng từ 2-4 ngày bạn nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Viêtj
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em bbk02 và bbk03 khác nhau chỗ nào vậy anh
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  các loại đồng hồ thông minh trẻ em BBK02 và BBK03 khác nhau ở chip định vị như BBK03 được trang chị chip định vị WiFi, nên khả năng định vị và do tín hiệu wifi ở quanh điểm bạn nhỏ đang đứng (không cần mật khẩu) để đưa về kết quả vị trí tương ứng gần nhất, nên ba mẹ dễ dàng xác định vị trí của bé hơn so với mẫu BBK02 chỉ có 1 công nghệ định vị LBS (trạm sóng). Đây là 2 điểm khác biệt nhau của các loại đồng hồ thông minh cho trẻ em BBK02 và BBK03. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Mai
  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk02 còn được tặng sim không ạ
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em bbk02 vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng tại web, bộ phận cskh liên hệ xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Đỗ Nguyên
  shop ơi loại đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call gw900s giao về đông hà, quảng trị mấy ngày nhận được ạ
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ trẻ em thông minh định vị gọi video call gw900s vẫn còn trên hệ thống, bạn vui lòng đặt hàng tại babykid, hệ thống xác nhận địa chỉ và giao hàng cho bạn sớm nhất. Bạn ở Đông Hà, Quảng Trị, thời gian nhận hàng khoảng 2-4 ngày. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Sáu
  Loại đồng hồ trẻ em thông mình gw600s màu xanh còn được tặng sim không ạ, giao hàng về Sông Công, Thái Nguyên khi nào nhận được vậy anh
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh gw600s trên hệ thống đang được tặng sim, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, babykid xác nhận và giao hàng cho bạn sớm nhất. Bạn ở Sông Công - Thái Nguyên khoảng 2-4 ngày là nhận được hàng ạ, thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Huyen
  Mẫu đồng hồ có cần kêt nôi với đt k ạ.
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh BabyKid có thể lắp sim dùng độc lập để nghe gọi như một chiếc điện thoại thu nhỏ được ạ, ngoài ra bạn có thể kết nối với điện thoại của ba mẹ để quản lý, định vị, theo dõi để biết bé đang đi đâu, ở vị trí nào ạ. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Văn
  Shop ơi, cách mấy tháng mình không dùng đến đồng hồ thông minh cho bé giờ bị khóa mất sim, muốn thay sim khác cho đồng hồ thông minh trẻ này có được không.
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Thông thường thuê bao sim số trong một thời gian dài không sử dụng sẽ bị nhà mạng khóa 1 hoặc 2 chiều lại, nên bạn có thể liên hệ tổng đài nhà mạng để kích hoạt lại sim cho đồng hồ thông minh trẻ em. nếu trường hợp thuê bao đấy đã bị thu hồi thì bạn có thể thay thế sim khác hoàn toàn bình thường cho chiếc đồng hồ thông minh của trẻ em BabyKid bạn nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Bảo
  em ở KCN Đồng Văn, Hà Nam thì mấy ngày nhận được mẫu đồng hồ thông minh trẻ em gw600s này vậy
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Bạn ở KCN Đồng Văn, Hà Nam thòi gian nhận hàng khoảng 2-3 ngày bạn nhé. Bạn vui lòng đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ
  10 tháng trước
 • Bảo
  chiếc đồng hồ thông minh trẻ em gw600s còn được tặng sim không
  10 tháng trước
  Admin
  Admin