Đồng Hồ Định Vị Cho Con Gái

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh cho trẻ em bé nam nữ, con gái, con trai chính hãng tại BabyKid sao cho tốt nhất.

Đồng hồ thông minh nữ cho trẻ em con gái có rất nhiều mẫu mã, hình dáng cũng như các chức năng khác nhua để cho ba mẹ lựa chọn. Các tính năng cơ bản của đồng hồ nữ như: có lắp SIM nghe gọi được như điện thoại giữa phụ huynh và các bé, có thể gọi được SOS khẩn cấp đến 3 số người thân, lưu được từ 10-15 số điện thoại nghe gọi.

Phần mềm an toàn chặn các số điện thoại lạ để tránh làm phiền con trong lớp học. Ba mẹ theo dõi được lịch sử đường đi của con trong 3 tháng, khoanh vùng an toàn từ xa, nếu con đi ra khỏi khu vực mình đã khoanh vùng sẽ tự động gửi cảnh báo nguy hiểm về trên điện thoại của bố mẹ, và nhiều tính năng khác như chụp ảnh lén từ xa, nghe lén bí mật từ xa...Ba mẹ cùng BabyKid đi sâu hơn về chức năng sử dụng của các mẫu đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em nữ này nhé.

Đồng hồ thông minh nữ cho trẻ em bé gái được tích hợp những công nghệ định vị nào?

Hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em hiện nay trên thị trường đều được trang bị công nghệ định vị theo các chuẩn như LBS (định vị theo trạm phát sóng của nhà mạng), GPS(định vị theo sóng vệ tinh), WiFi (định vị theo tần số router wifi pù hợp).

Đối với những đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ, con gái chỉ có tích hợp LBS (định vị theo trạm phát sóng): Khoảng cách vị trí sai số giữa đồng hồ thông minh trẻ em nữ và điểm phát sóng sẽ tùy thuộc vào cách trạm sóng đó gần hay xa, mạnh hay yếu, để trả về kết quả vị trí sao cho phù hợp nhất.

Tuy công nghệ LBS không được đánh giá cao về khả năng định vị, nhưng giá rẻ hơn. Nếu ba mẹ chỉ cần một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em bé nữ có tính năng nghe gọi mà không quá để tâm đến định vị thì nên tham khảo các mẫu đồng hồ trẻ em giá rẻ như: BBK01, BBK02. 

Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nữ được tích hợp chip GPS (định vị theo trạm vệ tinh): Khoảng cách định vị của những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nữ khá chính xác, sai số chỉ tầm 10-30m trở lại. Tuy nhiên chế độ GPS trên đồng hồ trẻ em nữ hoạt động được tốt nhất khi ở ngoài trời, môi trường thông thoáng, không có vật cản.

Nếu ba mẹ cần xác định vị trí chính xác chiếc đồng hồ thông mình của con gái mình đang ở đâu thì nên xem ngay các mẫu như : BabyKid BBK03, GW100S, GW400S, GW500S, GW600S, GW800X và GW900P.

Đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em nữ, con gái có tính năng WiFi (định vị theo tần số router của modem wifi): Đối với những chiếc đồng hồ trẻ em được tích hợp WiFi thì khi bé ở trong nhà hoặc ngoài trời, thiết bị sẽ tự động dò tìm những điểm phát wifi phù hợp với tần số để trả về kết quả sao cho gần nhất với đồng hồ.

Nhiều ba mẹ lo lắng và lầm tưởng wifi họ đặt mật khẩu thì làm sao vào và kết nối được. Cơ chế hoạt động bắt điểm phát wifi ở trên đồng hồ là dựa vào tần số MAC ID của  mỗi router Wifi, để nhận diện và trả về vị trí gần nhất, chứ không cần kết nối wifi để truy cập internet.

Các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ con gái được tích hợp cả 3 công nghệ GPS/LBS/WiFi là : BabyKid BBK03, GW100S, GW800X và GW900P.

Chọn màu cho đồng hồ thông minh nữ như thế nào để phù hợp với các bé trẻ em?

Đối với các bé con gái sẽ dễ dàng chọn màu của đồng hồ hơn so với con trai, nếu như con trai chỉ có các màu xanh, đen là chủ đạo thì các em bé nữ có nhiều sự lựa chọn hơn như màu: hồng, cam, xanh, đen. Hiện các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em nữ của BabyKid có đầy đủ các màu sắc để cho ba mẹ lựa chọn phù hợp nhất với các bé yêu.

Đồng hồ thông minh trẻ em nữ chống nước mang tính thể thao và đẹp mắt.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm một chiếc đồng hồ trẻ em nữ có khả năng kháng nước cũng là điều mà ba mẹ không nên bỏ qua, Nếu như lúc đi học, đi chơi vô tình nhúng tay vào nước thì cũng không sao. Cùng chuẩn chống nước IP67, thiết kế thời trang đẹp mắt như các mẫu BabyKid GW400S,BBK03, BBK02, GW600S, GW800X và GW900P. 

Bố mẹ cũng lưu ý, khả năng chống nước trên đồng hồ thông minh nữ để thiết bị được bền hơn như đi mưa nhỏ và rửa tay nước bắn vào, còn bơi và tắm thì nên nhắc các bạn ấy tránh ra để được bền hơn nhé.

 Mua đồng hồ thông minh định vị cho bé nữ, con gái đẹp tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, TP. HCM. Các tính năng nổi bật như đồng hồ thông minh định vị cho bé nữ con gái như: chống nước IP67, có camera chụp lén từ xa, nghe lén âm thanh bí mật xung quanh, định vị đa chế độ Wifi/LBS/GPS cho vị trí chính xác nhất.

Ngoài ra trên mẫu đồng hồ thông minh trẻ em con gái, còn được tích hợp phím SOS gọi khẩn cấp, nếu bé nữ gặp nguy hiểm chi cần ấn sữ 3-5 giây để gọi đến số người thân. Ba mẹ hết sức lưu ý và hướng dẫn con sử dụng tính năng khẩn cấp này.

Ưu đãi đặc biệt:

 • Giá rẻ nhất toàn quốc

 • Bảo hành 12 tháng

 • Tặng sách hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt bằng hình ảnh (độc quyền)

 • Hỗ trợ cài đặt cấu hình, đăng ký tài khoản từ xa.

 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

 • Miễn phí ứng dụng điều khiển và quản lý đồng hồ.

 • Hỗ trợ sửa chữa, làm sạch, thay màn hình, thay dây giá ưu đãi.

 • Vận chuyển và thanh toán tại nhà trên toàn quốc

  >>> Xem ngay các mẫu: đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay và nhận SIM 4G tốc độ cao miễn phí trị giá 200.000 vnđ để ba mẹ dùng và trải nghiệm được sản phẩm luôn nhé.

Lọc theo
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 490,000 đ
Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím Số & Tiếng Việt. Miễn phí trọn đời phần mềm cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM 4G Tốc Độ Cao. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Đồng Hồ Định Vị GPS/WiFi/LBS BabyKid GW100S (Có Chế Độ Rung) + Tặng Sim 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,580,000 đ
Giá KM: 790,000 đ
BabyKid GW100S là mẫu duy nhất có chế độ rung. Lưu được 10-15 số điện thoại, nghe gọi 2 chiều SOS khẩn cấp. Định vị GPS/LBS/WIFI chính xác toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao. Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt phần mềm từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị GPS Trẻ Em SIÊU Chống Nước BabyKid GW400S Tiêu Chuẩn IP67 + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,840,000 đ
Giá KM: 1,050,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Baby Kid GW400S siêu chống nước IP67, màn hình cảm ứng, định vị GPS, LBS, chính xác từng MÉT. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Đồng Hồ Định Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (màu tím) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Mua đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay GW600S tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa. Chặn người lạ làm phiền, lưu 15 số người thân. Tặng Combo SIM 4G khi mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước tốt nhất tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Chống Nước IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Lén Từ Xa (Màu hồng) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị chống nước Baby Kid GW600S tích hợp Camera chụp ảnh lén từ xa giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Combo SIM 4G Data tốc độ cao khi mua đồng hồ đeo tay thông minh giám sát chống nước tại Baby Kid

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS + WiFi) Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa

Giá: 2,190,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Định vị GPS + LBS + WIFI, có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi/GPS/LBS (Màu Xanh) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ định vi trẻ em Baby Kid GW900P có camera chụp ảnh từ xa và gọi điện Video Call miễn phí như IPhone. Định vị GPS/LBS/WiFi đa chế độ chính xác từng MÉT.

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Định Vị WiFi/GPS/LBS (Màu Hồng) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng hồ thông minh trẻ em gọi điện Video Call GW900P. Định vị GPS+LBS+WiFi, xác định vị trí chính xác từng MÉT.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 1,490,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao.Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Đồng Hồ Định Vị GPS An Toàn Trẻ Em BabyKid GW500S Camera Chụp Lén Ảnh Từ Xa

Giá: 880,000 đ
Đồng hồ định vị GPS trẻ em Baby Kid GW500S giá rẻ nhất Hà Nội, HCM tích hợp camera chụp lén từ xa.

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,890,000 đ
Giá KM: 1,390,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ giúp phụ huynh biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu, cũng như hành trình di chuyển của trẻ trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,140,000 đ
Giá KM: 1,450,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ. Bảo vệ sức khỏe, định vị chính xác từng MÉT 24/7

Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em Cấp 2, Cấp 3 và Người Già Cao Lớn Tuổi Aibeile Đo Nhịp Tim (Màu nâu) - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,140,000 đ
Giá KM: 1,450,000 đ
Đồng hồ định vị trẻ em cấp 2, cấp 3 và cho người già cao lớn tuổi có cảm biến đo nhịp tim, định vị chính xác từng MÉT
Giảm 1.000.000 đ
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW2000 - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW2000 - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,290,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị GPS giám sát cho người già cao tuổi GW2000 tốt nhất hiện nay với giá rẻ nhất Hà Nội, HCM. Tặng ngay SIM 4G Data tốc độ cao trị giá 200.00vnđ khi mua đồng hồ định vị giám sát cho người già cao lớn tuổi tại Baby Kid
Giảm 29%
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Giám Sát Trẻ Em Baby Kid PT03 Plus - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Thiết bị đeo tay lắp SIM nghe gọi 2 chiều giữa bé và ba mẹ như điện thoại. Định vị GPS toàn cầu. Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.

Bình luận (8)

Đánh giá
 • Tuấn Anh
  Mình cần 1 chiếc cho con gái lớp 8. Shop tư vấn: 0941xxx979
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin liên hệ, hệ thống BabyKid sẽ gọi điện tư vấn chi tiết các mẫu đồng hồ trẻ em cho bé gái phù hợp nhất cho bạn ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Lung linh
  Shop ơi cái đòng hồ này có những chức năng j
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em là nghe gọi, nghe lén, chụp ảnh lén từ xa, theo dõi hành trình đường đi, quản lý số nghe gọi để tránh làm phiền, báo thức.... hoặc một số mẫu đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp của BabyKid có chức năng gọi được Video Call thấy hình ảnh giữa ba mẹ và bạn nhỏ ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay nhé. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Lung linh
  Bảo nhiêu tiền vậy shop
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại câu hỏi cùng BabyKid. Không biết bạn đang tham khảo mẫu đồng hồ thông minh trẻ em nào cho bé nhà mình ạ, BabyKid sẽ tư vấn bạn chi tiết hơn nữa ạ. Thông tin đến bạn
  1 tháng trước
 • Thành Nam
  Shop ơi! Bữa trước mình mua cho con mình 1 chiếc đồng hồ BBK02 nhưng đến nay thì bị hỏng mất phần cục và dây sạc. Nay mình muốn mua mới cục và dây sạc thì có được không?
  1 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc vui lòng liên hệ BabyKid để được cung cấp phụ kiện dây cáp sạc cho mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid BBK02 nhé. Thông tin đến bạn.
  1 tháng trước
 • mình có mua đồng hồ định vị trẻ em TIKI, không phải của shop bạn, giờ bị lỗi sạc không lên nguồn,shop có hỗ trợ sửa chữa không? tôi sẽ gửi phí
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu sản phẩm bị lỗi sạc không lên nguồn, bạn có thể gửi sản phẩm qua BabyKid để được hỗ trợ sửa chữa dịch vụ nhé. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Hoa
  mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW600S còn màu tím không shop? cái này có định vị GPS vệ tinh chứ
  4 tháng trước
  Admin
  Admin

  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid GW600S màu tím vẫn còn trên hệ thống, hiện tại sản phẩm được tặng kèm 1 SIM 4G data tốc độ cao ạ, Mẫu đồng hồ trẻ em Baby Kid GW600S có định vị bằng chip GPS (chế độ vệ tinh), nên khả năng xác định vị trí tương đối chính xác khi bé di chuyển ở khu vực ngoài trời hoặc khu vực thông thoáng ạ.

  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Baby Kid để được tư vấn chức năng và cách sử dụng sản phẩm tốt nhất nhé. Thông tin đến bạn.

  4 tháng trước
 • Linh Thu
  BabyKid kiểm tra cho mình đơn hàng #897324 đến đâu rồi, mình ở Vĩnh Long, báo lại cho mình nha BabyKid
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hệ thống BabyKid đã kiểm tra đơn hàng của bạn, hệ thống xác nhận đơn hàng và giao sản phẩm cho bạn trong thời gian tử 2-4 ngày nha. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Huy
  shop ơi mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BBK03 còn được tặng SIM không
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Hiện tại mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid BBK03 vẫn đang được tặng kèm 1 SIM 4G Data tốc độ cao trên hệ thống. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ BabyKid để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp