Góc Tư Vấn

Làm Sao Chọn Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em Bé 7 Tuổi, Lớp 2 Phù Hợp Và Tốt Nhất?

 Đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi học lớp 2 có những mẫu nào, loại nào tốt nhất hiện nay. Ba mẹ cùng BabyKid trải nghiệm đánh giá các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi, học lớp 2 đang làm mưa, làm gió trên thị trường nhé.

 Làm Sao Chọn Đồng Hồ Cho Trẻ Em Bé 7 Tuổi Lớp 2 Phù Hợp Và Tốt Nhất?Đồng hồ định vị trẻ em  lớp 2, 7 tuổi có nhiều mẫu mã đa dạng cho ba mẹ lựa chọn. Thiết bị giống như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ có các tính năng như: Lắp SIM, nghe gọi điện thoại 2 chiều, định vị theo dõi giám sát toàn cầu, khoanh vùng an toàn từ xa...

 

1- Đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi học lớp 2 có chức năng gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900P.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone

Đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi học lớp 2 BabyKid GW900P là một trong những chiếc đồng hồ định vị trẻ em cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, được tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết như: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên cho khả năng định vị chính xác.

⇔Xem thêm: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em bán chạy nhất hiện nay tại đây


Ngoài ra đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi, lớp 2 còn được trang bị Camera mặt trước giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, và gọi điện thoại qua video call bằng hình ảnh miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.

⇔ Xem thêm:  Đồng hồ định vị trẻ em gọi video tốt nhất ở đây.

 

2- Đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, lớp 2 siêu chống nước IP67.
Một trong những chức năng của đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi lớp 2 mà ba mẹ không thể bỏ qua đó là chức năng kháng nước trên thiết bị định vị. Cùng khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67 bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không hư hại thiết bị.

Các mẫu đồng hồ thông minh chống nước cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 là những mẫu như: BabyKid GW400S, BabyKid GW600S, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P.

⇔Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.

 

3- Đồng hồ cho trẻ em bé 7 tuổi, lớp 2 có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tích hợp camera chụp lén từ xa GW600S

Trên các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi, lớp 2 của BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ có thể  ngồi ở nhà, cơ quan chụp được không gian quanh bé một cách bí mật mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con.

Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, lớp 2 có camera chụp ảnh lén từ xa là: BabyKid GW500S, BabyKid GW600S, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P.

⇔Xem thêm: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera tại đây.

 

4- Đồng hồ định vị cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 có WiFi. Định vị chính xác vị trí.Đối với các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi lớp 2 khác trên thị trường hấu như chỉ có định vị bằng chế độ LBS - trạm sóng BTS của nhà mạng, nên sai số khi định vị trẻ em từ 500-2km.

Tuy nhiên đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi, lớp 2 của BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất. Các mẫu đồng hồ định vị trẻ có tích hợp wifi là BabyKid GW100S, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P

⇔Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính xác nhất tại đây.

 

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, lớn tuổi.

Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế trẻ trung, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

⇔Xem thêm: Đồng hồ định vị người lớn tại đây.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 đang bán chạy mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh bé gái tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ thông minh con trai tại đây.

 

Tư vấn miễn phí0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

 

Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp