Góc Tư Vấn

Làm Sao Chọn Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em Bé 7 Tuổi, Lớp 2 Phù Hợp Và Tốt Nhất?

 Đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi học lớp 2 có những mẫu nào, loại nào tốt nhất hiện nay. Ba mẹ cùng BabyKid trải nghiệm đánh giá các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi, học lớp 2 đang làm mưa, làm gió trên thị trường nhé.

>>> Xem ngay các mẫu: đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay và nhận SIM 4G Data Tốc Độ Cao miễn phí trị giá 200.000 vnđ để ba mẹ dùng và trải nghiệm được sản phẩm luôn nhé.

 Làm Sao Chọn Đồng Hồ Cho Trẻ Em Bé 7 Tuổi Lớp 2 Phù Hợp Và Tốt Nhất?Đồng hồ định vị trẻ em  lớp 2, 7 tuổi có nhiều mẫu mã đa dạng cho ba mẹ lựa chọn. Thiết bị giống như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ có các tính năng như: Lắp SIM, nghe gọi điện thoại 2 chiều, định vị theo dõi giám sát toàn cầu, khoanh vùng an toàn từ xa...

 

1- Đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi học lớp 2 có chức năng gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900S và BabyKid GW900P.

đồng hồ định vị trẻ em gọi video call

Đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi học lớp 2 BabyKid GW900P và BabyKid GW900S là một trong những chiếc đồng hồ định vị trẻ em cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, được tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết như: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên cho khả năng định vị chính xác.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em bán chạy nhất tại Việt Nam


Ngoài ra đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi, lớp 2 còn được trang bị Camera mặt trước giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, và gọi điện thoại qua video call bằng hình ảnh miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.

⇔ Xem ngay:  Đồng hồ định vị trẻ em gọi video tốt nhất ở đây.

 

2- Đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, lớp 2 siêu chống nước IP67.
Một trong những chức năng của đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi lớp 2 mà ba mẹ không thể bỏ qua đó là chức năng kháng nước trên thiết bị định vị. Cùng khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67 bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không hư hại thiết bị.

Các mẫu đồng hồ thông minh chống nước cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 là những mẫu như: BabyKid GW400S, BabyKid GW600S, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước IP67 giúp bé vui chơi và vận động thoải mái hơn ở đây.

 

3- Đồng hồ cho trẻ em bé 7 tuổi, lớp 2 có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa.

đồng hồ trẻ em có camera

Trên các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi, lớp 2 của BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ có thể  ngồi ở nhà, cơ quan chụp được không gian quanh bé một cách bí mật mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con.

Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, lớp 2 có camera chụp ảnh lén từ xa là: BabyKid GW800X, BabyKid BBK05, BabyKid BBK03 và BabyKid GW900S.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera chụp ảnh lén từ xa mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập, vui chơi của con tại đây.

 

4- Đồng hồ định vị cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 có WiFi. Định vị chính xác vị trí.

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW800X chống nước, định vị GPS + LBS + WiFi, có Camera chụp ảnh lén từ xa

Đối với các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi lớp 2 khác trên thị trường hấu như chỉ có định vị bằng chế độ LBS - trạm sóng BTS của nhà mạng, nên sai số khi định vị trẻ em từ 500-2km.

Tuy nhiên đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi, lớp 2 của BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất. Các mẫu đồng hồ định vị trẻ có tích hợp wifi là BabyKid BBK03, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính xác nhất  theo chế độ đa tầng, giúp xác định vị trí của con tốt hơn tại đây.

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, lớn tuổi.

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế trẻ trung, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị người lớn tại đây.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 đang bán chạy mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh bé gái tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ thông minh con trai tại đây.

 

Tư vấn miễn phí0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

 

Bài viết khác:

Bình luận (2)

Đánh giá
 • Vân
  Tư vấn cho tôi đồng hồ định vị trẻ em lớp 2 nhé
  3 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  Bạn cần tư vấn mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước hay không cần chống nước cho trẻ em lớp 2 ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp BabyKid để được tư vấn chi tiết về các mẫu sản phẩm đồng hồ trẻ em lớp 2 nhé. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Nguyên Lê
  Cho mình 1 chiếc đồng hồ trẻ em học lớp 2 mẫu gw800x màu xanh nhé 0386330358
  3 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng. Hệ thống BabyKid sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp