Những mẫu đồng hồ cảm ứng theo dõi giám sát trẻ em đáng mua nhất hiện nay

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Top 3 Đồng hồ cảm ứng trẻ em ba mẹ nên mua để theo dõi giám sát tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ cảm ứng trẻ em
Đồng hồ cảm ứng trẻ em thông minh.
Đồng hồ cảm ứng trẻ em hay còn gọi là đồng hồ babykid hàn quốc cho trẻ em có chức năng chính như lắp SIM, đồng hồ định vị nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại cảm ứng đeo tay thực thụ.

Ba mẹ quản lý, định vị con bằng phần mềm miễn phí được cài đặt trên điện thoại smartphone, có thể định vị hành trình bé mọi lúc, mọi nơi, nghe lén âm thanh quanh bé, khoanh vùng giám sát an toàn, ngăn chặn số lạ làm phiền…

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

1- Đồng hồ cảm ứng trẻ em có chức năng chống nước IP67.

Đồng hồ cảm ứng trẻ em chống nước
Đồng hồ cảm ứng trẻ em chống nước.

 

Ở hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em cảm ứng trên thị trường không có khả năng kháng được nước nên tuổi thọ của thiết bị không được bền, đối với những bé vận động nhiều, hay tiếp xúc môi trường nước thì một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em cảm ứng đeo tay trẻ em là một thiết bị định vị cần thiết mà ba mẹ nên mua cho con.
Xem thêm: Các mẫu Đồng hồ trẻ em chống nước tại đây.

2- Đồng hồ trẻ em màn hình cảm ứng có camera chụp ảnh lén từ xa.

Đồng hồ cảm ứng trẻ em có camera chụp ảnh lén từ xa
Đồng hồ cảm ứng trẻ em có camera chụp ảnh lén từ xa.

 

Nếu như một chiếc đồng hồ theo dõi định vị thôi vẫn chưa làm hài lòng nhu cầu của ba mẹ. Thì một chiếc đồng hồ điện thoại cảm ứng trẻ em có tích hợp camera thu nhỏ ngay trên đồng hồ là một biện pháp quản lý hữu dụng nhất. Chiếc camera thu nhỏ trên đồng hồ có mục đích để ba mẹ ngồi ở nhà, nơi làm việc chụp ảnh lén không gian quanh bé, xem con có gặp nguy hiểm hay đi cùng người lạ hay không.

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em có camera tại đây.

3- Đồng hồ cảm ứng trẻ em có WiFi.

Đồng hồ cảm ứng trẻ em định vị WFi
Đồng hồ cảm ứng trẻ em định vị WFi.

 

Đồng hồ cảm ứng trẻ em đeo tay có chức năng định vị đa chế độ như định vị GPS (vệ tinh ngoài trời), LBS (trạm sóng của nhà mạng), WiFi (Định vị theo các điểm truy cập WiFi).

Những chiếc đồng hồ trẻ em khác trên thị trường chỉ có định vị GPS và LBS, còn ở mẫu đồng hồ định vị tích hợp WiFi đem đến khả năng định vị chính xác và cơ động hơn rất nhiều. Nếu ba mẹ cần một thiết bị định vị chính xác thì một chiếc đồng hồ cảm ứng trẻ em có WiFi làm một sản phẩm không thể bỏ qua.

Xem thêm: Những chiếc đồng hồ trẻ em có wifi tốt nhất hiện nay tại đây.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ cảm ứng cho trẻ em tốt nhất hiện nay mà ba mẹ nên mua để theo dõi và giám sát con mọi lúc, mọi nơi. Ba mẹ hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn tốt nhất những chức năng của đồng hồ cảm ứng trẻ em được bán tại Việt Nam.

Xem thêm các mẫu: Đồng hồ định vị cho bé trai.
Xem thêm các mẫu: Đồng hồ định vị cho bé con gái.
Xem thêm các mẫu : Đồng hồ định vị cho người già, cao tuổi.

 

5/5 - (97 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin mời bạn tham gia thảo luận!x