Góc Tư Vấn

{5 mẫu} Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em Lớp Cấp 1 Hoàn Hảo Nhất Trong Mắt Ba Mẹ

Đối với trẻ em giai đoạn vào lớp, cấp 1 là một trong những bước đi đầu đời đầy bỡ ngỡ. Các bậc cha mẹ luôn muốn quan tâm đến con trẻ một cách tốt nhất như những lúc học mầm non. Với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển việc ba mẹ theo dõi và giám sát con mọi lúc được trở lên dễ dàng hơn.

Trong đó đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 là một trong những thiết bị ba mẹ không thể bỏ qua. Vậy những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em học sinh lớp cấp 1 có những tính năng gì, ba mẹ cùng BabyKid tìm hiểu bài viết dưới đây.


>>> Xem ngay các mẫu: đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay và nhận SIM 4G Data tốc độ cao miễn phí trị giá 200.000 vnđ để ba mẹ dùng và trải nghiệm được sản phẩm luôn nhé.

  5 mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em lớp cấp 1 hoàn hảo nhất trong mắt ba mẹ nên mua.

ĐỒng hồ trẻ em cấp 1

Đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 được ví như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ, có các chức năng chính như: Lắp SIM, nghe gọi điện thoại 2 chiều, ba mẹ định vị được con đang ở đâu thông qua phần mềm quản lý đồng hồ định vị miễn phí, ngăn chặn số người lạ làm phiền....

 

1- Đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900P và BabyKid GW900S.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone

Đồng hồ định trẻ em cấp lớp 1 gọi video call BabyKid GW900P và BabyKid GW900S là một trong những thiết bị định vị cao cấp nhất hiện nay trên thị trường có gọi video call giống như zalo, messenger, được tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết như: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên cho khả năng định vị chính xác.


Xem thêm: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em bán chạy nhất hiện nay tại đây


Ngoài ra đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 còn được trang bị Camera mặt trước giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, cũng như gọi điện thoại qua video call miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.

⇔ Xem thêm:  Đồng hồ định vị trẻ em gọi video tốt nhất ở đây.

 

2- Đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 siêu chống nước IP67.
Một trong những chức năng của đồng hồ trẻ em định vị cho học sinh lớp cấp 1 ba mẹ không thể bỏ qua đó là chức năng kháng nước trên đồng hồ định vị trẻ em. Cùng khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67 bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không hư hại thiết bị.

Các mẫu đồng hồ định vị chống nước cho trẻ em lớp cấp 1 là những mẫu như: BabyKid GW400S, BabyKid GW600S, BabyKid BBK03 và BabyKid GW900P.

⇔Xem thêm: Đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.

 

3- Đồng hồ định vị trẻ em cho trẻ em lớp cấp 1 có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tích hợp camera chụp lén từ xa GW600S

Trên mẫu đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ có thể  ngồi ở nhà, cơ quan chụp được không gian quanh bé một cách bí mật mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con.

Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 có camera chụp ảnh lén từ xa là: BabyKid BBK05, BabyKid GW600S, BabyKid BBK03 và BabyKid GW900P.

⇔Xem thêm: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera tại đây.

 

4- Đồng hồ thông minh định vị trẻ em lớp cấp 1 có WiFi. Định vị chính xác vị trí.

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW800X chống nước, định vị GPS + LBS + WiFi, có Camera chụp ảnh lén từ xa

Đối với các mẫu đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 khác trên thị trường hấu như chỉ có định vị bằng chế độ LBS - trạm sóng BTS của nhà mạng, nên sai số khi định vị trẻ em từ 500-2km.

Tuy nhiên đồng hồ thông minh trẻ em lớp cấp 1 của BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất. Các mẫu đồng hồ định vị trẻ có tích hợp wifi là BabyKid BBK03, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P

⇔Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính xác nhất tại đây.

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, lớn tuổi.

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế người lớn, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

⇔Xem thêm: Đồng hồ định vị người lớn tại đây.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị trẻ em lớp cấp 1 đang bán chạy mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhấtại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh bé gái tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ thông minh con trai tại đây.

 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam


 

Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp