Đồng hồ định vị Q50 cho trẻ em không chính xác{Cú lừa ngoạn mục}

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ định vị Q50 cho trẻ em định vị không chính xác – Cú lừa ngoạn mục.

q50

Trước tiên để tìm hiểu tại sao chiếc đồng hồ định vị Q50 cho trẻ em  định vị không chính xác, ba mẹ tham khảo qua cách hoạt động của từng thiết bị, công nghệ ở bài viết (⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào) để nắm rõ được các dòng đồng hồ thông minh theo dõi hiện nay trên thị trường.

⇔ Xem ngayĐồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Tại sao đồng hồ thông minh định vị Q50 cho trẻ em định vị không chính xác?

đồng hồ định vị Q50 không chính xác

Các mẫu đồng hồ trẻ em thông minh Q50 hiện nay trên thị trường được bán với rất nhiều giá thành khác nhau, thông thường giao động từ 120.000 vnđ – 250.000 vnđ. Tuy nhiên ở các dòng đồng hồ định vị Q50 này sẽ không có chip GPS (định vị vệ tinh) mà chỉ tích hợp định vị, theo dõi bằng công nghệ LBS (Định vị trạm sóng nhà mạng). 

Sai số của định vị trạm sóng LBS của nhà mạng đến thiết bị từ 500m -2km. Đó chính là lý do vì sao ba mẹ thường thắc mắc tại sao đồng hồ định vị Q50 cho trẻ em định vị không chính xác. Và có sự sai số rất lớn, khiến cho khả năng kiểm soát con khó khăn hơn và hầu như không đưa ra được phương án dự phòng tốt nhất khi bé đi chơi ở bên ngoài.

Mua đồng hồ định vị PT03 Plus định vị GPS chính xác tại đây.

Cách phân biệt đồng hồ Q50 định vị không chính xác so với đồng hồ định vị Baby Kid PT03 Plus công nghệ Hàn Quốc.

Về mặt hình thức ở 2 mẫu đồng hồ hoàn toàn giống nhau. Phần mềm quản lý cũng tương đương nhau. Tuy nhiên khi tháo rời linh kiện thiết bị ra, ba mẹ và người mua hàng mới có thể biết được đâu là mẫu đồng hồ định vị Q50 và đâu là đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid PT03 Plus. Chi tiết ba mẹ xem và trải nghiệm video dưới đây.

Ba mẹ nên xem ngay những mẫu đồng hồ định vị trẻ em của Baby Kid định vị chip GPS cho khả năng định vị chính xác vị trí và được tặng SIM 4G Viettell trị giá 200.000 vnđ để ba mẹ có thể lắp vào đồng hồ và sử dụng được luôn nhé.

Lời kết: Trên đây là trải nghiệm và hướng dẫn mà Baby Kid hướng dẫn ba mẹ phân biệt và trải nghiệm để tránh mua phải mẫu đồng hồ định vị Q50 cho trẻ em định vị không chính xác, một cách chi tiết nhất. Để chọn mua được những chiếc đồng hồ định vị tốt nhất hiện nay, ba mẹ hãy liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn miễn phí chức năng và cách sử dụng này.


Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid 

4.9/5 - (99 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin mời bạn tham gia thảo luận!x