Top 3 đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị giám sát từ xa tốt nhất hiện nay

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Top 3 đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị giám sát từ xa tốt nhất hiện nay.

đồng hồ định vị WiFi baby kid gw100s

Đồng hồ thông minh trẻ em có định vị giám sát từ xa là một trong những sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Một thiết bị đeo tay thu nhỏ cho trẻ em có thể thay thế hoàn toàn một chiếc điện thoại to, cồng kềnh.

Khi vui chơi bé có thể làm mất hoặc để quên ở một nơi nào đó mà không tìm thấy, hoặc khi ba mẹ cần liên lạc để đón con mỗi khi tan học gặp rất nhiều khó khăn khi con không thường xuyên mang theo bên người.

Cho nên một chiếc đồng hồ trẻ em có định vị giám sát từ xa là một thiết bị cần thiết nhất mà ba mẹ không thể bỏ qua. Baby Kid giới thiệu đến ba mẹ những chiếc đồng hồ đeo tay có định vị đang được bán chạy và tốt nhất nhất hiện nay.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị giám sát, tích hợp Camera chụp ảnh lén từ xa.

dong ho dinh vi tre em wonlex ip67 waterproof gps watch gw500s kids gprs 6 1

Chức năng của đồng hồ thông minh trẻ em Baby Kid GW500S như định vị GPS chính xác kịp thời, mọi lúc, mọi nơi, lưu và quản lý danh bạ người thân. Chỉ những số điện thoại trong danh bạ mới liên lạc được cho bé, tránh trường hợp kẻ xấu, người lạ làm phiền khi bé đang học.

Ngoài ra ba mẹ có thể khoanh vùng giám sát từ xa, chỉ định nơi bé vui chơi. Khi bé ra khỏi khu vực đó sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo nguy hiểm về điện thoại cho ba mẹ. Hoặc các chức năng như báo thức, đo bước chân tính năng lượng tiêu hao, nghe lén âm thanh chung quanh bé.

Đặc biệt đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị giám sát từ xa Baby Kid GW500S còn được tích hợp một chiếc Camera thu nhỏ ngay trên đồng hồ. Ba mẹ sẽ dùng phần mềm để điều khiển từ xa, chụp ảnh lén môi trường quanh bé mà con không hề hay biết gì. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chức năng này và được hầu hết ba mẹ quan tâm.

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em định vị có Camera chụp ảnh lén từ xa tại đây.

Đồng hồ đeo tay trẻ định vị giám sát từ xa SIÊU CHỐNG NƯỚC IP67.

bv gw400s 5

Ở mẫu đồng hồ thông minh trẻ em Baby Kid GW400S ngoài những chức năng như định vị GPS chính xác, nghe lén âm thanh xung quanh bí mật từ xa, báo thức, gửi tin nhắn thoại, theo dõi lịch sử hành trình đường đi của bé trong vòng 30 ngày. Thì ở mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em định vị giám sát từ xa Baby Kid GW400S còn được tích hợp thêm chức năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP67.

Hầu hết các trẻ đều mải vui chơi nước như: rửa tay, ngâm nước là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên ở sản phẩm Baby Kid GW400S được tích hợp khả năng chống nước tốt (IP67) giúp bé có thể thoải mái hoạt động và vui chơi như rửa tay, tiếp xúc với nước mà không lo làm hư hại thiết bị.

Xem thêm: Những chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em định vị chống nước tại đây.

Đồng hồ thông minh đeo tay định vị, giám sát theo dõi trẻ em có tích hợp công nghệ WiFi.

đồng hồ đeo tay trẻ em có wifi

Chức năng của mẫu đồng hồ thông minh đeo tay định vị trẻ em Baby Kid GW100S, BabyKid GW800X, và BabyKid GW900P  như: nghe lén bí mật âm thanh từ xa, lưu lại lịch sử đường đi trong 30 ngày, tích hợp cảm biến tháo rời, lưu danh bạ 10-15 số người thân gọi điện, không cho người lạ làm phiền, cảnh báo vùng an toàn khẩn cấp, gọi số SOS cho người thân, màn hình cảm ứng tiện dụng.

Ngoài ra trên thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P còn được tích hợp công nghệ WiFi, giúp cho khả năng định vị và theo dõi giám sát bé từ xa được chính xác hợp. Đây là thiết bị định vị trẻ em duy nhất trên thị trường có được chức năng theo dõi này. 

Đồng hồ định vị WiFi Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P sẽ luôn cập nhật vị trí của bé khi bắt được tín hiệu WiFi của các Router WiFi. Khi bé đi lạc vào trong các tòa nhà, hầm sâu, sóng định vị GPS (vệ tinh) sẽ không kết nối được đồng hồ. Lúc đó chiếc đồng hồ thông minh định vị đeo tay có WiFi sẽ phát huy tối đa tác dụng, để ba mẹ dễ dàng tìm thấy con hơn. Đây là một trong những chức năng quan trọng ba mẹ không thể bỏ qua.

⇔ Xem thêm: Những chiếc đồng hồ thông minh đeo tay định vị trẻ em có WiFi tại đây.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh đeo tay trẻ em có định vị giám sát từ xa tốt nhất hiện nay được phân phối tại Baby Kid để cho ba mẹ lựa chọn. Vì sự an toàn của trẻ em, ba mẹ hãy chọn ngay cho con một chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em định vị ưng ý nhất.
 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid

 

5/5 - (95 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin mời bạn tham gia thảo luận!x