{Tư Vấn}Chọn Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Cho Học Sinh Cấp 1, Cấp 2

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Tư vấn cách chọn đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1 cấp 2

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW800X chống nước, định vị GPS + LBS + WiFi, có Camera chụp ảnh lén từ xa

Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2 tốt nhất

Đồng hồ thông minh trẻ em đang được nhiều ba mẹ ở việt nam ưa chuộng thay thế  những chiếc Smatphone thông thường với nhiều tính năng ưu việt như:

• Lắp sim nghe gọi 2 chiều như điện thoại giúp ba mẹ con có thể thường xuyên liên lạc với nhau

• Danh bạ lưu được từ 10 – 15 số ( Chú ý: Chỉ những số điện thoại được ba mẹ lưu vào trong danh bạ mới gọi được đến đồng hồ thông minh của con, tránh tình trạng con bị người khác làm phiền )

• Tin nhắn thoại 2 chiều hoàn toàn miễn phí, ba mẹ và những người thân trong gia đình có thể thường xuyên giữ liên lạc với con mà không lo tốn tiền

Đồng hồ định vị vệ tinh  đa tầng giúp ba mẹ có thể xác định được vị trí của con 1 cách chính xác nhất

• SOS gọi khẩn cấp, khi gặp nguy hiểm con có thể ấn giữ vào nút SOS  từ 5 – 7 giây, ngay lập tức đồng hồ thông minh của con sẽ gọi đến 3 số điện thoại quan trọng mà ba mẹ đã cài đặt sẵn trên đồng hồ, đồng hồ thông minh sẽ gọi liên tục cho đến khi  có người ghe máy mới thôi

• Nghe lén từ xa môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết, ba mẹ chỉ cần nhập sô điện thoại cần nghe lén vào phần mềm , trong 5 giây đồng hồ sẽ thực hiện 1 cuộc gọi bí mật lại cho ba mẹ ( Chú ý: không giới hạn thời gian nghe lén )

• Khoanh vùng giám sát, khi con đi chơi ở 1 điểm nào đó mà ba mẹ và người thân không thể đi cùng được, ba mẹ có thể thiết lập hàng rào điện tử cho con, khi con ra khỏi khu vực đó thì đồng hồ thông minh sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm về cho ba mẹ

• Theo dõi lịch sử đường đi, ba mẹ có thể theo dõi lịch sử đường đi của con trong vòng 90 ngày, xem con đã đi những đâu, con đi học hay đi chơi

• Chế độ lớp học, khi ba bật chế độ này nên thì ngay lập tức đồng hồ của con sẽ bị khóa lại, giúp con tập trung và không bị phân tâm trong giờ học

• Ngoài những tính năng trên đồng hồ thông minh còn có rất nhiều tính năng khác như: Báo thức, theo dõi sức khỏe…vv.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ nhất

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em Baby Kid bán chạy nhất

Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2, chống nước

Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2, chống nước

Đồng hồ thông minh cho học sinh chống nước GW400s, GW600S, GW800X, GW900P

Khi đồng hồ thông minh bị vào nước, đồng hồ sẽ bị hỏng loa, chập phím, cháy màn hình, dẫn đến hỏng hồng hồ, cho nên chống nước là chức năng không thể thiếu trong đồng hồ định vị.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ thông minh chống nước BBk02, BBK03, GW400S, GW600S, GW800X, GW900S, GW900P với tiêu chuẩn chống nước IP67 cho phép thiết bị có thể ngâm được dưới nước ở độ sâu trên 1 mét, và thời gian ngâm tối đa là 30 phút.

Với khả năng chống nước tuyệt vời của mình ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con vui chơi ngoài trời mà không lo đồng hồ của con bị hỏng do bị vào nước.

⇔ Xem ngay: Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2 chống nước

Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2 có camera chụp lén từ xa

Đồng hồ thông minh cho học sinh có camera

Đồng hồ thông minh cho học sinh có camera chụp lén

Vẫn đầy đủ các tính năng và khả năng chống nước tuyệt vời như mẫu đồng hồ thông minh GW400S, đồng hồ thông minh BBK02, BBK03, GW600S, GW800X, GW900S, GW900P còn được tích hợp thêm camera chụp ảnh lén từ xa.

Đồng hồ thông minh BBK02, BBK03, GW600S, GW800X, GW900P, GW900S có cameara chụp ảnh lén từ xa, với tính năng này ba mẹ có thể chụp ảnh lén được môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết, giúp ba mẹ có những phương án xử lý kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.

Ngoài ra đồng hồ thông minh trẻ em GW600S, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm bàn phím ảo, với tính năng này con có thể quay số hoặc nạp tiền  trực tiếp trên đồng hồ mà không cần sựu hỗ trợ từ ba mẹ.

⇔ Xem ngay: Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2, có camera chụp lén

Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2, có GPS,WIFI 

Đồng hồ thông minh cho học sinh có GPS, WIFI, và cảm biến tháo rời

Đồng hồ thông minh cho học sinh có GPS, WIFI, và camera chụp ảnh lén từ xa

Đồng hồ thông minh BBK03, GW100S, GW800X, GW900P, GW900S với công ghệ định vị đa tầng GPS, WIFI. Khi đồng hồ thông minh di chuyển ra ngoài trời hoặc khu vực thông thoáng, thiết bị sẽ định vị theo sóng của vệ tinh, tức là GPS sẽ chính xác từng mét.

Còn khi đồng hồ thông minh di chuyển và trong nhà hoặc môi trường cao tầng, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ định vị bằng WIFI, lúc này đồng hồ thông minh của con sẽ tự đồng bắt theo tần số wifi ở khu vực đó.

Ngoài ra đồng hồ thông minh BBK03, GW100S, GW800X, GW900P, GW900S còn được tích hợp ộ cảm biến đeo tháo, khi con bị người lạ tháo thiết bị ra khỏi tay thì ngay lập tức đồng hồ thông minh của con sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm về cho ba mẹ.

⇔ Xem ngay: Đồng hồ thông minh cho học sinh cấp 1, cấp 2, có GPS, WIFI

Chú Ý: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh đang được ba mẹ ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài 3 mẫu đồng hồ trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác, phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Ba mẹ vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mẫu đồng hồ thông minh nào cho con có thể nhấc máy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

5/5 - (98 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *