Các mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp tốt nhất đáng mua nhất hiện nay

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 

 

 

 

TOP 3 đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp tốt nhất ở HÀ NỘI, HCM

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp

Làm cha mẹ ai cũng quan tâm đến con cái, ở mỗi độ tuổi khác nhau cha mẹ lại quan tâm đến con theo hình thức khác nhau, đặc biệt ở độ tuổi từ 3 – 15 tuổi là độ tuổi cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn, ở độ tuổi này con sẽ thay đổi nhiều về mọi mặt

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em là sự lựa chọn không thể thiếu của cha mẹ trong việc quản lý con cái, cha mẹ có thể xác định được chính xác ví trí của con.

⇔ Xem thêm các mẫu đồng hồ thông minh đang bán chạy nhất hiện nay

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp có khả năng chống nước

đồng hồ thông minh định vị chống nước

Đồng hồ thông minh định vị chống nước gw400s, GW600S, GW800X, GW900P

Chống nước là một chức năng không thể thiếu của đồng hồ trẻ em định vị, khi bị vào nước đồng hồ sẽ bị hỏng loa, chập phím, cháy màn hình… Dẫn đến hỏng đồng hồ. khả năng chống nước IP67 cho phép con có thể vui chơi hoạt động ngoài trời mà cha mẹ không lo đồng hồ của con bị vào nước.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW400s là sự lựa chọn hoàn hảo cho cha mẹ, ngoài khả năng chống nước tuyệt vời của mình đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp của BABY KID còn được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng khác như:

• Lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa cha mẹ và con

• Định vị bằng vệ tinh GPS vô cùng chính xác khi con di chuyển ngoài trời

• Gọi khẩn cấp SOS khi con gặp nguy hiểm

• Nghe lén từ xa mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng gì đến con

• Thiết lập khu vực an toàn khi con đi chơi ở 1 địa điểm nào đó mà cha mẹ không thể đi cùng con được

• Theo dõi lịch sử đường đi của con trong vòng 90 ngày

• Chế độ lớp học, báo thức, sức khỏe…

⇔ Xem thêm các mẫu đồng hồ thông minh định vị chống nước tốt nhất hiện nay

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp có GPS, WIFI định vị chính xác từng mét

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi

Đồng hồ thông minh định vị cao cấp gw900P Plus

Từ 10 đến 15 tuổi là độ tuổi khó chiều nhất, ở độ tuổi này đang là độ tuổi phát triển nhiều hơn về ngoại hình cũng như tích cách, các bé luôn thích những thứ mới phù hợp với lứa tuổi của mình.

AIBEILE ra đời với thiết kể trẻ trung cả tính phù hợp cho các bé lớn hơn, nhưng vẫn mang đầy đủ các tính năng như các mẫu đồng hồ thông minh định vị cao cấp khác của BABY KID.

Khi đồng hồ di chuyển vào trong nhà hoặc khu vực mà sóng vệ tinh không bắt được, thì ngay lập tức đồng hồ thông minh định vị AIBEILE sẽ ngay lập tức chuyển sang chế dộ định vị bằng wifi. Ở chế độ này đồng hồ thông minh AIBEILE sẽ  bắt theo tần số wifi ở khu vực đó nên định vị sẽ vô cùng chính xác.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp có GPS, WIFI

Đồng hồ thông minh định vị có camera chụp ảnh lén từ xa

đồng hồ thông minh định vị có camera chụp ảnh từ xa

Đồng hồ thông minh định vị cao cấp có camera chụp ảnh lén từ xa gw600s, GW800X, GW900P

Nếu các chức năng trên vẫn chưa làm hài lòng cha mẹ, thì đông hồ thông minh định vị GW600s, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm camera chụp ảnh lén từ xa.

Với khả năng chụp ảnh lén từ xa của đồng hồ thông minh định vị GW600s, GW800X, GW900P cha mẹ có thể chụp ảnh được môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng gì đến con.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GW600sGW800X, GW900P còn được tích hợp bàn phím ảo, giúp con có thể nạp tiền hoặc quay số gọi điện trực tiếp cho những người thân khác mà những mẫu đồng hồ thông minh cao cấp khác không có.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp có camera chụp ảnh lén từ xa

Chú ý: Trên đây là TOP 3 mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em cao cấp nhất của BABY KID, ngoài 3 mẫu đồng hồ định vị cao cấp trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh với nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau. Cha mẹ có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay của BABY KID tại đây, hoặc nhấc máy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

4.9/5 - (97 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin mời bạn tham gia thảo luận!x