Góc Tư Vấn

Nên mua vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em loại nào tốt nhất tại Việt Nam?

 Vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em là một trong những thiết bị định vị được hầu hết các bậc phụ huynh tin dùng về những chức năng ưu Việt như: Lắp SIM nghe gọi 2 chiều, định vị giám sát, theo dõi bí mật từ xa.

Làm thế nào để chọn mua được một chiếc vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em tốt, nhiều tính năng và phù hợp nhất. Ba mẹ cùng Baby Kid tìm hiểu và trải nghiệm bài viết dưới đây để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.

Vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em loại nào tốt nhất tại Việt Nam? 

⇒ Đồng hồ định vị cho con trai 
⇒ 
Đồng hồ định vị cho con gái

Vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em hay còn gọi là đồng hồ định vị trẻ em được thiết kế khá riêng biệt về chức năng như: lắp SIM, nghe gọi 2 chiều như điện thoại,  theo dõi giám sát từ xa toàn cầu mọi lúc, mọi nơi, nghe lén âm thanh bí mật từ xa, theo dõi hành trình đường đi trong 90 ngày, khống chế số điện thoại lạ tránh làm phiền. Cài đặt báo thức...

1- Vòng đeo cổ tay định vị trẻ em chống nước IP67.
Chiếc vòng đeo cổ tay định vị trẻ em Baby Kid GW400S và Baby Kid GW600S, GW800X, và GW900P được trang bị tiêu chuẩn kháng nước, kháng bui đạt IP67, đây là 2 chiếc đồng hồ thông minh trẻ em duy nhất trên thị trường có chức năng này. Giúp các bé vui chơi một cách thoải mái nhất trong môi trường nước mà không lo làm hỏng thiết bị định vị.


⇔ Xem thêm: Vòng đeo cổ tay định vị trẻ em chống nước tại đây.
 

2- Vòng đeo cổ tay định vị trẻ em có camera chụp hình ảnh lén từ xa.


vòng đeo cổ tay định vị

Vòng đeo cổ tay định vị trẻ em Baby Kid GW500S và Baby Kid GW600S, GW800X và GW900P được tích hợp một chiếc Camera thu nhỏ giấu kính ngay trên đồng hồ, khi bé đi cùng ai, làm gì. Ba mẹ chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan là có thể chụp hình ảnh lén không gian quanh bé một cách bí mật mà không làm ảnh hưởng đến con.


Xem thêm: Đồng hồ trẻ em có camera tại đây.
 

3- Vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em định vị bằng WiFi.


đồng hồ định vị wifi baby kid siêu chính xác

Thông thường những chiếc đồng hồ trẻ em định vị, vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em khác trên thị trường chỉ được trang bị một trong 2 công nghệ (Định vị GPS- và định vị LBS) thì ở mẫu đồng hồ của Baby Kid được trang bị tận đến 3 công nghệ, trong đó có công nghệ định vị bằng WiFi là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay.

Giúp ba mẹ quản ly và định vị con một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đây là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp cùng phân khúc đồng hồ viettel, có giá mềm hơn rất nhiều và được hầu hết ba mẹ tin dùng.


Xem thêm: Vòng đeo cổ tay định vị trẻ em định vị bằng WiFi tại đây.
 

4- Vòng đeo cổ định vị cho trẻ em và cho người già cao, lớn tuổi Baby Kid GW2000.
Đối với những bạn nhỏ chưa biết giữ gìn, không thích đeo đồng hồ trên tay hoặc những người già, lớn tuổi có trí nhớ kém, đãng trí, bị lẫn thì một chiếc vòng đeo cổ có định vị là một thiết bị không thể bỏ qua tại thời điểm này.

Chiếc vòng đeo cổ định vị cho trẻ em, người già được trang bị 3 công nghệ hiện đại bậc nhất (GPS- LBS- WiFi), cùng hàng rào điện tử cảnh báo nguy hiểm từ xa. Khi chiếc vòng đeo cổ định vị được mang theo người giám hộ sẽ biết mọi hoạt động có nguy hiểm hay không.


Xem thêm: Vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em và người già.
 
Lưu ý: Trên đây là những chiếc vòng đeo cổ tay định vị cho trẻ em và người già tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Ba mẹ nên chọn mua tại Baby Kid cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em tốt về tính năng cũng như được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và hỗ trợ miễn phí phần mềm trọn đời.

 
Tư vấn miến phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid Việt Nam

 
Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp