Thiết bị định vị trẻ em GPS, nghe gọi 2 chiều như điện thoại loại nào tốt nhất hiện nay

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

TOP 3 thiết bị định vị trẻ em GPS , nghe gọi 2 chiều như điện thoại

Thiết bị định vị trẻ em, láp sim nghe gọi 2 chiều

Thiết bị định vị GPS, lắp sim nghe gọi 2 chiều

Làm ba mẹ ai cũng muốn quan tâm đến con cái, ai cũng muốn cho con có 1 môi trường sống tốt nhất, bên cạnh đó tình trạng  trẻ đi lạc, bắt cóc trẻ em đang diễn ra ngày càng phổ biến, cho nên thiết bị định vi, nghe gọi trẻ em là 1 sản phẩm không thể thiếu đối với cha mẹ trong việc quản lý con cái, vậy thiết bị định vị trẻ em loại nào tốt  nhất ba mẹ  hãy cùng Baby Kid tìm hiểu.

⇔ Xem thêm: Thiết bị định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

1. Thiết bị định vị trẻ em  GPS có camera chụp lén từ xa.

Thiết bị đinh vị có camera chụp lén từ xa

Đồng hồ điịnh vị GW600s, GW800X, GW900P có camera chụp lén từ xa

Ngoài các tính năng của đồng hồ trẻ em  như: lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa cha mẹ và con, định vị bằng GPS chính xác từng mét, thiết lập hàng rào điện tử từ xa bảo vệ con mà con không hề hay biết… Thiết bị định vị GW600S, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm camera chụp lén từ xa, với tính năng này ba mẹ có thể chụp lén môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết.

⇔ Xem thêm: Thiết bị định vị có camera chụp lén từ xa

2. Thiết bị định vị trẻ em GPS có khả năng chống nước.

đồng hồ đinh vị GW400s chống nước

Đồng hồ định vị chống nước GW400s, GW600S, GW800X, GW900P có khả năng chống nước

Chống nước là 1 tính năng không thể thiếu trên thiết bị định vị, đa số các thiết bị định vị bị hỏng là do bị vào nước, khi bị vào nước đồng hồ sẽ bị cháy màn hình, liệt phím… Nặng hơn có thể bị cháy nguồn dẫn đến hỏng đồng hồ.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Với tiêu chuẩn chống nước ip67, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, khi con vui chơi, hoạt động ngoài trời mà không lo đồng hồ của con bị vào nước.

⇔ Xem thêm: Thiết bị định vị có khả năng chống nước

3. Thiết bị định vi có tích hơp wifi/gps/lbs định vị đa tầng cho vị trí dịch chuyển chính xác nhất.

Thiết bị định vị GW100s được tích hợp wifi và cảm biến tháo rời

Đồng hồ định vị có wifi 

Thiết bị định vị GW100s, GW800X, và GW900P được tích hợp thêm cảm biến cảnh báo đi khỏi khu vực an toàn, với tính năng này ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hồ bị  tháo ra khỏi tay thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cánh báo tháo rời về phần mềm cho ba mẹ.

Đồng hồ thông minh GW100s, GW800X, GW900P được tích hợp thêm công nghệ định vị theo tần số wifi, với chức năng này ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con đi vào trong nhà hoặc môi trường mà sóng vệ tinh không bắt được, đồng hồ thông minh GW100s, GW800X, GW900P sẽ tự động bắt theo tần sô wifi ở khu vực đó.

⇔ Xem thêm: Thiết bị định vị có wifi

Trên đây là  TOP 3 thiết bị định vị trẻ em đang được bán chạy nhất của BABY KID ngoài 3 mẫu đông hồ định vị trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh với  nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, ba mẹ có thể xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay tại đây, hoặc cha mẹ có thể nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp cho BABY KID để được tư vấn miến phí tốt nhất

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

4.7/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *