Góc Tư Vấn

Đồng hồ định vị GPS giám sát, theo dõi trẻ em dùng sim gì?

06/06/2018 08:45

 Đồng hồ định vị GPS giám sát, theo dõi trẻ em dùng sim gì tốt nhất, có kém SIM hay không, ba mẹ cùng Baby Kid trải nghiệm những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Đồng hồ định vị GPS giám sát, theo dõi trẻ em dùng SIM gì? có nghe gọi được không?Đồng thông minh dành cho trẻ em hay còn gọi là đồng hồ định vị giám sát trẻ em đang được các bậc cha mẹ mua cho con sử dụng để thay thế hoàn toàn một chiếc điện thoại di động. Chức năng của đồng hồ trẻ em định vị có chức năng nghe, gọi điện thoại 2 chiều như một chiếc smatphone, ngoài ra ba mẹ có thể cài phần mềm trên điện thoại của chính mình để định vị, theo dõi con trẻ 24/24 một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.


⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây
 

Đồng hồ định vị GPS giám sát, theo dõi trẻ em dùng SIM gì, nhà mạng nào tốt nhất?Thông thường các mẫu đồng hồ thông minh định vị, giám sát cho trẻ em dùng SIM dạng Micro SIM được lắp bên trong đồng hồ để nghe và gọi điện tới người thân trong gia đình. Chỉ những số điện thoại ba mẹ, người quản lý thiết lập sẵn trong danh bạ, đồng hồ mới gọi điện được, tránh người lạ làm phiền đến bé.

 

Đồng hồ thông minh định  vị trẻ em có kén SIM của các nhà mạng hay không?
Đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em của Baby Kid lắp được hầu hết SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobile, Vina phone, Vietnam Mobile... Không hề kém SIM như những dòng đồng hồ khác trên thị trường. Đây là điều mà ba mẹ hết sức lưu ý khi chọn và mua đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em.

Ngoài ra khi mua đồng hồ định vị giám sát trẻ em của Baby Kid quý khách được tặng ngay 01 SIM 4G Viettel, có thể nghe gọi và sử dụng được ngay mà không phải mất thêm chi phí nào khác.

>>Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay tại Baby Kid

Lời kết: Để lựa chọn được những mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất hiện nay, không bị kén SIM, ba mẹ hãy liên hệ ngay Baby Kid Store để được tư vấn miễn phí cách sử dụng một cách tốt nhất

 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997

Nguồn: Baby Kid
 
Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp