Đồng hồ thông minh định vị cho bé gái – TOP 3 đồng hồ trẻ em bé gái tốt nhất hiện nay.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ thông minh định vị cho bé gái – TOP 3 đồng hồ cho trẻ em, bé gái tốt nhất hiện nay.


Đồng hồ định vị cho trẻ em hiện đang là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay, được hầu hết  các bậc làm cha mẹ quan tâm về tính năng, công dụng mà thiết bị đem lại như: có thể lắp SIM nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại, nhắn tin thoại trao đổi miễn phí. Cùng phần mềm định vị để ba mẹ quản lý, bảo vệ con tối đa mọi lúc, mọi nơi. Khoanh vùng giám sát an toàn…. 

Mỗi chiếc đồng hồ định vị cho bé gái có một đặc điểm và tính năng riêng (Xem thêm: Cách lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay). Ba mẹ có thể tham khảo để lựa cho bé gái nhà mình một chiếc đồng hồ thông minh định vị tốt nhất.

1. Đồng hồ thông minh định vị cho bé trẻ em gái Baby Kid GW100S, GW800X và GW900P tích hợp WiFi và định vị đa tầng.

đồng hồ định vị cho bé gái
Đồng hồ định vị cho bé gái Baby Kid GW100S

Trên mẫu đồng hồ thông minh định vị cho bé trẻ em gái Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P  được trang bị màn hình cảm ứng, cùng công nghệ định vị 3 chế độ song song như: GPS (định vị vệ tinh), LBS. WiFi. Giúp ba mẹ giám sát con được chuẩn và chính xác kịp thời hơn.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Thiết bị định vị trẻ em Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P tích hợp lắp SIM nghe gọi 2 chiều, chặn số lạ làm phiền, khoanh vùng giám sát từ xa, nghe lén bí mật âm thanh quanh bé…Ngoài ra trên đồng hồ định vị cho bé gái GW100S được tích hợp cảm biến cảnh báo tháo rời. Khi bé làm quên, rơi thiết bị sẽ gửi cảnh báo nhắc nhở về trên điện thoại của ba mẹ.

⇔ Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị GPS- WFi – LBS màn hình cảm ứng cho bé gái tại đây.
 

2. Đồng hồ định vị thông minh cho bé gái có camera chụp ảnh lén từ xa Baby Kid GW500S và Baby Kid GW600S, GW800X, GW900P.

em 2
Đồng hồ định vị cho bé gái có camera chụp ảnh lén từ xa

Thiết bị định vị thông minh cho bé gái GW500S và GW600S, GW800X, GW900P đều được trang bị màn hình cảm ứng tiện dụng, và được trang bị một chiếc camera giấu kín thu nhỏ trên đồng hồ. Ba mẹ có thể chụp lén hình ảnh, không quang xung quanh bé mà không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như việc học tập của bé.

Chức năng của chiếc đồng hồ trẻ em định vị cho bé gái còn có lắp SIM để nghe gọi 2 chiều như smartphone, ba mẹ có thể khống  chế số lạ làm phiền, nghe lén âm thanh xung quanh, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa….

⇔ Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị thông minh cho bé gái có camera chụp hình ảnh lén từ xa tại đây.


3. Đồng hồ thông minh giám sát định vị cho bé trẻ em gái có chức năng chống nước IP67.

123456 1
 Đ
ồng hồ định vị cho bé gái có chức năng chống nước

Đồng hồ định vị giám sát cho bé gái của Baby Kid có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP67. Thiết bị có thể ngâm tối đa được 30 phút và độ sâu tối đa 1M. Đối với những trẻ hiếu động hay tiếp xúc với môi trường nước thì đây chắc chắn là thiết bị định vị tốt nhất được ba mẹ tin dùng. Các mẫu đồng hồ trẻ em được trang bị chuẩn kháng nước như GW400S, GW600S, GW800X và GW900P.

Ngoài ra thiết bị còn có lắp SIM nghe gọi 2 chiều, kết nối điện thoại ba mẹ để quản lý vị trí di chuyển, nghe lén từ xa, khoanh vùng an toàn khẩn cấp, theo dõi lịch sử đường đi…

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị thông minh chống nước tốt nhất hiện nay tại đây.

Lời kết: Trên đây là tổng hợp các mẫu đồng hồ định vị thông minh cho bé gái tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Ba mẹ hãy lựa chọn cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ kiêm điện thoại thông minh để liên lạc với con một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

 

 
 

4.8/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin mời bạn tham gia thảo luận!x