Đồng Hồ Trẻ Em

Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,480,000 đ
Giá KM: 1,850,000 đ
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao 5 stars, based on 3 reviews
Mã sản phẩm: GW900P Plus
Bảo Hành: Chính hãng 12 Tháng - 1 đổi 1
Duy Nhất Hôm Nay: Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao trị giá 200.000 vnđ
Đặc biệt: Tặng miếng dán cường lực 9H+ dán sẵn kèm đồng hồ + Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.
Vận chuyển: Giao hàng - Thanh toán tại nhà trên toàn quốc - Nhận hàng trong 30 phút tại Hà Nội.
Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo.
Tình trạng: Chỉ còn 5 chiếc
Hãng Sản Xuất: Baby Kid
Chọn màu:
Rất Hay - Mua Ngay
(Giao, xem tận nơi-03 ngày đổi miễn phí)
 0246.658.7997 - 0903.264.546
 BaBy Kid - Con An Toàn - Ba Mẹ An Tâm


 

Thiết bị định vị GPS giám sát cho người già, người cao tuổi GW900P Plus giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội, HCMĐồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi

Đồng hồ thông minh cho người lớn, người cao tuổi GW900P Plus là một trong những thiết bị định vị giám sát người dành cho người già tốt nhất hiện nay của Baby Kid. Máy định vị kiêm vòng đeo cổ GPS GW900P Plus dành riêng cho những người cao tuổi không muốn hoặc không có khả năng dùng điện thoại do mắt kém hoặc trí nhớ kém hay quên. 

Chỉ cẩn đeo hoặc bỏ vào cặp, túi xách chiếc đồng hồ định vị, thiết bị định vị vào cổ cho người già người thân sẽ không còn lo các cụ ông, cụ bà đi lạc, không nhớ đường về. Một chiếc vòng định vị, một món quà không thể thiếu mà mọi người dành tặng cho ông bà, cha mẹ.

Đồng hồ thông minh kiêm máy điện thoại định vị giám sát GPS dành cho người già. Nghe gọi 2 chiều như SmartPhone.


đồng hồ định vị cho người già, người cao tuổi

Thiết bị định vị giám sát cho người già, người lớn tuổi Baby Kid GW900P Plus có chức năng định vị đa chế độ GPS -  định vị WiFi - LBS chính xác từng MÉT, khi ông bà, ba mẹ đã lớn tuổi hay ở nhà một mình hoặc trí nhớ kém đi lạc đường hoặc gặp nguy hiểm. Giúp những người thân, con cái có thể theo dõi, quản lý ông bà, ba mẹ mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra thiết bị định vị người cao tuổi GW900P Plus của Baby Kid còn được tích hợp SIM (NaNo SIM) để nghe và gọi như một máy điện thoại định vị Smart Phone thông thường. Ở chiếc vòng đeo định vị người già GW900P Plus này lưu được đến 15 số điện thoại và 3 số SOS khẩn cấp. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường lưu được nhiều danh bạ, những mẫu khác chỉ lưu được 3-5 số di động.


⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay tại đây

Gọi khẩn cấp SOS khi gặp nguy hiểm ngay trên máy đồng hồ thông minh, thiết bị định vị cho người già, cao tuổi Baby Kid GW900P Plus.
Khi ông bà, ba mẹ gặp sự cố nguy hiểm, hoặc đi lạc đường không có ai trợ giúp. Chỉ cần ấn giữ vào phím SOS 3-5 giây, thiết bị theo dõi người già, người cao tuổi GW900P Plus sẽ tự động gọi và kết nối đến 3 số điện thoại khẩn cấp mà người giám hộ đã thiết lập sẵn. Để từ đó người giám hộ sẽ biết được, đưa ra những sự trợ giúp cần thiết cho người già cao tuổi một cách nhanh và kịp thời nhất.

 

Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị đeo cổ cho người già cao lớn tuổi và trẻ em có gọi Video Call hình ảnh miễn phí như Zalo, Facetime...Ngoài tính năng nghe gọi thông thường như điện thoại ra, thì trên thiết bị định vị đeo cổ cho người già cao lớn tuổi, trẻ em GW900P Plus còn được tích hợp một chiếc Camera bên góc trái màn hình, giúp ông bà, các cụ có thể gọi video đến những người thân yêu của mình mọi lúc một cách hoàn toàn miễn phí (giống như gọi Zalo, Facetime...)

Nếu những người con đi làm việc, công tác ở xa muốn dành tặng ba mẹ, ông bà một thiết bị định vị có đầy đủ tính năng nghe gọi, gọi video call, giám sát hành trình đường đi, thì đây là thiết bị không thể bỏ qua lúc này.

Thiết lập khu vực hàng rào điện tử - Vùng an toàn trên vòng đeo cổ, thiết bị định vị giám sát cho người già, cao tuổi.
Cũng giống như ở các mẫu đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid thì ở đồng hồ định vị cho người già, người cao tuổi cũng có chế độ thiết lập đa điểm an toàn mà người giám hộ cài đặt sẵn.

Khi người đeo đồng hồ, thiết bị định vị đi ra khỏi khu vực thiết lập sẵn sẽ tự động gửi cảnh báo nguy hiểm về trên điện thoại người giám sát. Để từ đó người theo dõi có thể đưa ra được những điều chỉnh tốt nhất cho người thân của mình.

 

Theo dõi lịch sử hành trình đường đi của vòng đeo cổ, thiết bị định vị giám sát cho người già, người lớn cao tuổi.
Ngoài các chức năng định vị chính xác, kết nối cuộc gọi khẩn cấp nguy hiểm đến người thân thì trên phần mềm quản lý giám sát người già, người lớn cao tuổi còn có chức năng ghi lại lịch sử hành trình đường đi trong vòng 90 ngày. 

Người giám hộ chỉ cần chọn ngày và thời gian trong quá khứ để xem lại lịch sử hành trình đường đi của đồng hồ vị người già, người lớn cao tuổi đã đi những đâu.

 

Màn hình cảm ứng nhỏ gọn cùng dây đeo tháo rời tiện dụng, luôn mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi.


thiết bị định vị cho người già

Mặt trước của đồng hồ định vị cho người già, người lớn cao tuổi là màn hình cảm ứng tiện dụng, chế độ hiển thị ngày, giờ linh hoạt, giúp người sử dụng luôn biết được thời gian một cách chính xác.

Ngoài ra ở đồng hồ thông minh, thiết bị định vị giám sát cho người già, người lớn tuổi còn được tích hợp cảm biến chuyển động 3AIX, đo bước chân, vận động để tính năng lượng tiêu hao trong vòng 1 ngày.

 

Khe lắp SIM và chế độ sạc cảm ứng tự thông minh đên đồng hồ định vị cho người già, người lớn cao tuổi.


thiết bị định vị cho người già

Ở bên cạnh phải là phím nguồn kiêm phím SOS gọi khẩn cấp, bên cạnh trái của đồng hồ định vị người lớn cao tuổi  là khe lắp SIM (dạng Nano SIM mới nhất hiện nay). Cùng với đó là chân sạc cảm ứng từ tiện dụng.

Thời gian sạc đầy của đồng hồ định vị cho người già, người lớn cao tuổi khoảng 2-4 giờ. Thời gian sử dụng liên tục từ 1- 3 ngày. Như một chiếc điện thoại thông thường. Thời gian chờ của thiết bị lên đến 5 ngày.

Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị giám sát theo dõi GPS cho người già, người lớn cao tuổi có dùng được cho trẻ em không?Đối với những trẻ em học mẫu giáo từ 3,4,5 tuổi chưa biết chữ hoặc những bé học cấp 1 ba mẹ có thể lựa chọn vòng đeo cổ định vị GW900P Plus thay thế cho những chiếc đồng hồ đeo tay có định vị.

Vì những bé này còn nhỏ tuổi, hay mải chơi, có thể quên điện thoại một chỗ nào đó. Đến lúc ba mẹ gọi điện liên hệ thì không được. Có lẽ đây là thiết bị phù hợp nhất đối với những trẻ nhỏ mà ba mẹ cần quan tâm.

Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị giám sát người già cao lớn tuổi và cho trẻ em có thêm màu hồng để lựa chọn.

Đồng hồ thông minh, thiết bị định vị GPS giám sát cho người già cao tuổi GW900P Plus ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, HCM.


Đồng hồ định vị người già, người lớn cao tuổi GW900P PLus được nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất tại Baby Kid. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho quý khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất.


Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997
 

 


Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao
Đồng Hồ Thiết Bị Định Vị GPS Giám Sát Cho Người Già Cao Tuổi GW900P Plus Gọi Video Call Miễn Phí. Định Vị Chính Xác Vị Trí - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Sản phẩm bán chạy

Mua sản phẩm này

Sản phẩm tương tự

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 2,190,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + ...

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ ...
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 550,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím ...

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (Hỗ Trợ Tiếng Việt) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM ...

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,180,000 đ
Giá KM: 1,650,000 đ
Đồng hồ định vi trẻ em Baby Kid GW900P mỏng như Apple Watch, gọi điện Video Call miễn phí như IPhone. ...

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 2,380,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Định vị GPS + LBS , có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ, có hỗ trợ ...

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,650,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí ...

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,350,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ ...
Đơn hàng mới nhất

Đơn hàng #094641

Trương Xuân Điệp

Điện thoại: 03393234xx

Ngày đặt: 15 phút trước

Trạng thái: Đơn hàng mới

Đơn hàng #094329

Đào hồng cường

Điện thoại: 08892958xx

Ngày đặt: 26 phút trước

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #094267

Lê đức anh

Điện thoại: 08360980xx

Ngày đặt: 30 phút trước

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #094181

Lê Hồng Phi

Điện thoại: 09810515xx

Ngày đặt: 3 phút trước

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #094076

Ngọc

Điện thoại: 09020370xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 04:00 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #093982

Đoàn Văn Bằng

Điện thoại: 09867240xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 04:01 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #093909

Thư

Điện thoại: 09454742xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 01:01 PM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #092650

Đào văn huy

Điện thoại: 08666393xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 02:08 PM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #091159

Trần Thanh Vũ

Điện thoại: 03883838xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 02:32 PM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #090442

Hỏa Văn Toan

Điện thoại: 03993207xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 8:30 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #090036

CHU ĐÌNH THÀNH

Điện thoại: 09736346xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 8:35 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #090005

Hứa Văn Tín

Điện thoại: 09770980xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 7:25 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #089531

Trần thanh Bình

Điện thoại: 09731732xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 7:30 AM

Trạng thái: Hoàn thành

Đơn hàng #089462

Hứa văn Tín

Điện thoại: 09770980xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 6:15 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #089176

Vũ Hoàng Sơn

Điện thoại: 05788889xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 6:10 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #089047

Nguyễn An Bang

Điện thoại: 09375668xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 6:09 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #088542

Vũ Quốc Huy

Điện thoại: 03326210xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 8:30 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #088200

Trần bình minh

Điện thoại: 03988425xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 7:42 AM

Trạng thái: Đơn hàng mới

Đơn hàng #088176

Hoang tien

Điện thoại: 09395889xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 9:30 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #087681

Nguyễn Sỹ Ánh Dương

Điện thoại: 03569248xx

Hôm qua lúc 10:00 AM

Trạng thái: Đơn hàng mới

Bình luận (10)

Đánh giá
 • Đức điệp
  Mình đang ở Quảng Ninh nhưng mẹ ở vĩnh phúc thì có định vị được khi mẹ mình đang ở đâu ko??.emal; điệp.kieuduc@gmail.com
  1 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Đồng hồ định vị cho người lớn tuổi có thể xác định vị trí toàn cầu, không giới hạn khoảng cách vị trí địa lý ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đặt hàng trên hệ thống, bộ phận CSKH xác nhận và giao hàng cho bạn sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Tùng
  Kiểm tra đơn hàng vòng đeo cổ thông minh màu hồng đến số 1 phạm văn bạch, cầu giấy, khi nào giao đấy add
  1 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng, hẹ thống BabyKid đã tiếp nhận đơn hàng vòng đeo cổ thông minh của bạn rồi ạ, Hệ thống xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Loan Lê
  anh ơi em đặt mua 1 chiếc vòng đeo cổ thông minh cho người già về Hòa Bình mấy ngày nhận được hàng ạ
  1 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu vòng đeo cổ thông minh cho người già, cao lớn tuổi vẫn còn trên hệ thống. Bạn ở Hòa Bình, thời gian nhận hàng khoảng 2-3 ngày là nhận được bạn nhé. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Huyen
  Đồng hồ có đàm thoại được ko ạ?
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Thiết bị định vị cho người già có chức năng đàm thoại 2 chiều được nha bạn. Thông tin đến bạn
  2 năm trước
 • Quân
  Cảm ơn shop. Đã mua 1 cái cho bà nội. Rất ok
  3 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm vòng đeo cổ định vị gw2000 của babykid, trong quá trình sử dụng nếu chưa rõ về tính năng bạn vui lòng liên hệ BabyKid để được hướng dẫn trợ giúp nhé. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • hỏi
  ad ơi, cái này ở viettel Kon Tum còn không
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Hiện sản phẩm đồng hồ định vị cho người già có tại CS Số 29A2 Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội. Hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Hằng
  BÁc ơi cho em hỏi, chỉ cần sim thôi ko cần wifi thì có dùng đc ko ạ, tại chỗ ông em thì ko có mạng wifi, ông hay đi loanh quanh hàng xóm nên dùng wifi rất khó ạ. Em mong shop trả lời sớm, em chân thành cảm ơn shopaj
  4 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Đồng hồ chỉ cần có gắn SIM để nghe gọi và định vị. ĐỒng hồ định vị cho người già hoạt động theo 3 chế độ LBS (Định vị trạm sóng), WiFi (Modem Wfi), GPS (ĐỊnh vị vệ tinh). Khi đồng hồ nhận diện yếu tố nào đáp ứng đủ điều kiện sẽ định vị theo chế độ đó. Cho nên ở khu vực ông của bạn không có WiFi vẫn định vị được theo chế độ trạm sóng LBS và GPS vệ tinh.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cho ông sử dụng thiết bị định vị cho người già này nhé. Thông tin đến bạn
  4 năm trước
 • Chị Vân
  Đúng là tiền nào của lấy. Mua được 1 chiếc vòng định vị đeo cổ cho bà ngoại, mọi người trong nhà thấy yên tâm hơn
  4 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Cám ơn bạn đã mua sản phẩm thiết bị định vị cho người già tại Baby Kid. Trong quá trình sử dụng nếu bạn chưa rõ về chức năng vui lòng liên hệ Baby Kid để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé. Thông tin đến bạn
  4 năm trước
 • Quang
  đã nhận được hàng và bà cụ nhà mình rất thích đeo
  4 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Cám ơn bạn đã sử dụng thiết bị định vị đeo cổ cho người già tại Baby Kid, nếu bạn cần hỗ trợ thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ Baby Kid để được tư vấn thêm ạ. Thông tin đến bạn
  4 năm trước
 • Bình
  Đã mua cho mẹ 1 chiếc rồi nhé shop. Cho 5 sao
  4 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Cám ơn bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu chưa rõ vè chức năng bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Baby Kid để được tư vấn chi tiết. Thông tin đến bạn
  4 năm trước