Góc Tư Vấn

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em bán tại Bình Dương? Chọn Mẫu Nào Tốt?

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em hay còn gọi là đồng hồ con nít tại Bình Dương được bán ở đâu? Lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất. Ba mẹ cùng Baby Kid tìm hiểu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Bình Dương nhé.

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em bán tại Bình Dương? Chọn MẪU NÀO TỐT?

Slider Pizoca

Đồng hồ định vị trẻ em được ví như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ, có các chức năng chính như: Lắp SIM, nghe gọi điện thoại 2 chiều, ba mẹ định vị được con đang ở đâu thông qua phần mềm quản lý đồng hồ định vị miễn phí, ngăn chặn số người lạ làm phiền....
 

1- Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900P được bán tại Bình Dương.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone


Đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi video call BabyKid GW900P là một trong những thiết bị định vị cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, được tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết như: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên cho khả năng định vị chính xác.

Ngoài ra thiết bị còn được trang bị Camera mặt trước giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, cũng như gọi điện thoại qua video call miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.


⇔ Xem thêm:  Đồng hồ định vị trẻ em gọi video call tốt nhất ở đây.
 

2- Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước IP67 được bán tại Bình Dương.
Một trong những chức năng ba mẹ không thể bỏ qua đó là chức năng kháng nước trên đồng hồ định vị trẻ em. Cùng khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67 bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không hư hại thiết bị.

Xem thêm: Đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.
 

3- Đồng hồ định vị trẻ em có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa bán tại Bình Dương

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tích hợp camera chụp lén từ xa GW600S

Trên thiết bị định vị trẻ em BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ ngồi ở nhà có thể chụp được không gia quanh bé một cách bí mật mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con. 

Xem thêm: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera tại đây.


4- Đồng hồ thông minh định vị trẻ định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi bán tại Bình Dương.Đối với các sản phẩm khác trên thị trường hấu như chỉ có định vị bằng chế độ LBS, nên sai số của thiết bị từ 500-2km. Tuy nhiên đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất.

Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính xác nhất tại đây.
 

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, loen tuổi bán tại Bình Dương.

Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế người lớn, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

Xem thêm: Đồng hồ định vị người lớn tại đây.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em được bán tại Bình Dương mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất.


⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây
⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh bé gái tại đây.
⇔ Xem thêm : Đồng hồ thông minh con trai tại đây.


Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp