Góc Tư Vấn

[3 bước] thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện thoại trẻ em Baby Kid đơn giản nhất.

30/06/2018 11:31

 Hướng dẫn thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện trẻ em Baby Kid chi tiết nhất. Ba mẹ cùng theo dõi và thực hiện các bước đơn giản dưới đây để lưu danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện trẻ em Baby Kid.

 [3 Bước] Thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện thoại trẻ em Baby Kid đơn giản nhất.

 

Đồng hồ  định vị trẻ em gọi điện thoại Baby Kid là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Thiết bị có những chức năng như định vị GPS theo thời gian thực chính xác từng MÉT, lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại. 


⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Khoanh vùng cảnh báo nguy hiểm từ xa, theo dõi lịch sử hành trình đường đi của bé trong 90 ngày. Báo thức, cảm biến đo bước chân tính năng lượng tiêu hao, camera chụp hình lén từ xa....Vậy cách để thêm danh bạ cho đồng hồ trẻ em đinh vị điện thoại như thế nào? 

Bước 1: Vào phần "Thiết Lập"Trên giao diện phần mềm quản lý, đầu tiên bào "Thiết Lập" để vào giao diện thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện trẻ em.

Bước 2: Chọn mục "Điện Thoại" trên phần mềm đồng hồ thông minh gọi điện trẻ em Baby Kid.
Ở phần trong, lựa chọn mục "Danh Bạ" sau đó tiến hành lưu các số điện thoại nghe gọi đến đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid.

Bước 3: Lưu "Số Điện Thoại" cần nghe gọi đến đồng hồ đeo tay định vị trẻ em Baby Kid.
Bước cuối lưu tên và số điện thoại của người thân cho đồng hồ định vị nghe gọi. Chỉ những số điện thoại lưu trong danh bạ, và xuất hiện trên đồng hồ mới có thể liên lạc cho bé. Những số lạ, không được lưu trong danh bạ gọi đến sẽ báo bận. Đây là tính năng chặn số lạ làm phiền.

 

Xem thêm Video hướng dẫn cài đặt danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện thoại Baby Kid.Lời kết: Trên đây là 3 bước cài đặt danh bạ cho đồng hồ định vị thông minh trẻ em gọi điện thoại đơn giản nhất mà Baby Kid hướng dẫn ba mẹ làm theo. Nếu ba mẹ chưa biết mua đồng hồ định vị trẻ em nào tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn miễn phí chức năng và cách sử dụng đồng hồ định vị này nhé.

 Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid 
 

Bài viết khác:

Bình luận (2)

Đánh giá
 • TítFE7
  Muốn xoá tên, số đt đã lưu trong gia đình của đồng hồ ?
  1 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Để xóa được tên danh bạ trên đồng hồ bạn cần đăng nhập vào phần mềm quản lý setracker >> sau đấy tìm phần danh bạ  >> tiến hành xóa các số không sử dụng nhé. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Hằng
  Sim đã cài mạng nhưng lắp vào đồng hồ thì không đc .nên không luu đc danh bạ và định vị
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu đã làm theo hướng dẫn mà vẫn chưa lưu được danh bạ, bạn có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của BabyKid và đọc mã kích hoạt bảo hành để được hỗ trợ, cài đặt danh bạ từ xa cho đồng hồ thông minh trẻ em bạn nhé. Thông tin đến bạn
  2 năm trước
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp