Góc Tư Vấn

Sự thật về đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em chính hãng chống nước giá rẻ

 Đồng hồ thông mình trẻ em đang là sự lựa chọn không thể thiếu với cha mẹ trong việc quản lý con cái, trên thị trường hiện nay có rất nhiều  thương hiệu đồng hồ với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, nhưng đa số chúng đều không chống nước. Vậy đồng hồ định vị trẻ em chống nước loại nào tốt cha mẹ hãy cùng tìm hiểu.

 Đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em Baby Kid chính hãng chống nước giá rẻ.

Đồng hồ thông minh chống nước

Đồng hồ thông minh chống nước

90% đồng hồ bị hỏng là do bị vào nước, khi bị vào nước đồng hồ sẽ bị cháy loa, chập phím cháy màn hình, cháy main dẫn đến hỏng đồng hồ.

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước BABY KID ra đời những mẫu, với tiêu chuẩn chống nước quốc tế IP67 con có thể thoải mái đi dưới trời mưa hoặc vui chơi hoạt động ngoài trời, mà cha mẹ không sợ đồng hồ của con bị hỏng nếu chẳng may con làm rơi vào nước.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây
 

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước có những tính năng gì?

Đồng hồ thông minh chống nước GW400s

Đồng hồ thông minh chống nước GW400s, GW600S, GW800X, GW900P

• Với tiêu chuẩn chống nước IP67, mẫu đồng hồ thông minh trẻ em GW400s, GW600S, GW800X, GW900P cha mẹ có thể hoàn toàn yên tầm khi con đi học, đi chơi mà không lo đồng hồ của con bị vào nước.

• Lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa cha mẹ và con, danh bạn lưu được từ 10 đến 15 số điện thoại ⇒ lưu ý: Chỉ những số điện thoại lưu trong danh bạ mới gọi được đến cho con, để tránh tình trạng bị người lạ làm phiền.

Đồng hồ trẻ em định vị bằng vệ tinh GPS chính xác từng mét khi con hoạt động ngoài trời ⇒ Chú ý: Đồng hồ thông minh trẻ em của BABY KID không phát ra bức xạ  nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng gì đến con

• Khoanh vùng giám sát từ xa, khi con đi chơi ở 1 điểm nhất định, cha mẹ có thể thiết lập khu vực an toàn của khu vực đó trong bán kính 2000m, khi con di chuyển ra khỏi khu vực đó thì ngay lập tức đồng hồ sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm về điện thoại cho cha mẹ.

• Nghe lén từ xa, vời tính năng này cha mẹ có thể nghe lén được con đang nói chuyện với ai và môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết.

• Tin nhắn thoại, cha mẹ và con có thể thường xuyên liên lạc 24/7 với nhau hoàn toàn miễn phí.

• Lịch sử đường đi, cha mẹ có thể theo dõi  được hành trình và lịch sử đường đi của con trong vòng 90 ngày

⇔  Xem thêm: Chức năng của đồng hồ định vị

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước có camera chụp ảnh lén từ xa.

Đồng hồ thông minh có camera chụp ảnh lén từ xa GW600s

Đồng hồ thông minh có camera chujo ảnh lén từ xa GW600s, GW800X, GW900P

Vẫn đầy đủ tính năng như mẫu đồng hồ định vị GW400s, mẫu đồng hồ thông minh GW600s, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm camera chụp lén từ xa, với tính  năng này ba mẹ có thể chụp ảnh lén môi trường không gian xung quanh của con mà con không hè hay biết.

Được tích hợp bàn phím quay số trực tiếp, với tính năng này khi cha mẹ hoặc người thân bận không tiên nghe máy, con có thể gọi được cho những người thân khác.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh có camera chụp ảnh lén từ xa

Chú Ý: Ngoài những mẫu đồng hồ thông minh chống nước trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác với nhiều các tính năng ưu việt khác  nhau cha mẹ có thể tham khảo thêm xem đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất  hiện nay hoặc cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp cho baby kid để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 024.6658.7997

Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp