03 tính năng chính của đồng hồ định vị GPS Baby Kid cho em bé trai, gái định vị chính xác từng MÉT ba mẹ nên mua.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 03 tính năng chính của đồng hồ định vị GPS Baby Kid cho em bé trai, gái định vị chính xác từng MÉT ba mẹ nên mua.

231

Đồng hồ định vị GPS hay đồng hồ thông minh giám sát bé trai, bé gái hiện nay có những chức năng gì? mua ở đâu thì tốt nhất và đảm bảo nhất. Ba mẹ cùng hệ thống đồng hồ Baby Kid Hàn Quốc khám phá những tính năng nổi bật và vượt trội nhất trên thiết bị đeo tay dành cho bé yêu này.

1- Đồng hồ định vị theo dõi GPS dành cho bé trai, bé gái của Baby Kid được sử dụng chip định vị GT3337 mới nhất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

 20180609 120407

Thiết bị được sản xuất theo công nghệ chip GPS GT3337 độc quyền của Hàn Quốc, bảo mật và an toàn tuyệt đối cho các bé trai, bé gái khi sử dụng. Ba mẹ sẽ theo dõi con qua phần mềm miễn phí của nhà sản xuất theo thời gian thực. Dù các bé trai, bé gái ở đâu ba mẹ cũng hoàn toàn dễ dàng kiểm soát con một cách an toàn  và nhanh nhất. 

2 Đồng hồ thông minh định vị cho bé trai, bé gái của Baby Kid có chức năng khoanh vùng giám sát an toàn từ xa.

04 hang rao21 1

Khi các bé trai và bé gái đeo Đồng hồ trẻ em  định vị GPS trên tay để đi chơi ở khu vực không có ba mẹ giám sát trực tiếp, ba mẹ có thể dùng chức năng khoanh vùng giám sát an toàn từ xa thiết lập sẵn cho bé. Chỉ cần con đi ra khỏi khu vực mà ba mẹ đã cài sẵn, ngay lập tức đồng hồ sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm về trên điện thoại của ba mẹ, để từ đó ba mẹ có những điều chỉnh kịp thời hoặc nhờ người thân, thầy cô quanh bé có những biện pháp cụ thể đối với con hơn.

3. Đồng hồ định vị cho bé trai, bé gái có chức năng lắp SIM nghe gọi, thay thế hoàn toàn một chiếc điện thoại thông thường.

345 1

Thay vì ba mẹ mua điện thoại cho con thì ba mẹ nên chọn mua đồng hồ đeo tay định vị có chức năng lắp SIM nghe gọi, định vị cho con. Bởi vì thông thường các bé trai, bé gái hay mải chơi, để điện thoại trong cặp sách hoặc để quên điện thoại một nơi nào đó, khi ba mẹ cần gọi hoặc kết nối với con thì không được, khiến cho nhiều ba mẹ hết sức lo lằng. 

Cho nên đồng hồ định vị đeo tay cho bé trai, bé gái có chức năng lắp SIM là thiết bị cần thiết nhất , vì con luôn luôn mang theo bên người, ba mẹ có thể gọi đến con bất cứ khi nào ba mẹ muốn, hoặc khi con gặp nguy hiểm cũng sẽ gọi ngay lập tức về cho ba mẹ.

Ngoài ra đồng hồ đeo tay định vị cho bé trai, bé gái còn có nhiều tính năng khác như: Nghe lén, theo dõi sức khỏe, vận động của con, theo dõi lịch sử hành trình đường đi của bé trong vòng 30 ngày, gửi tin nhắn thoại cho con…

Lời kết: Trên đây là 3 chức năng chính của đồng hồ định vị đeo tay dành cho trẻ em, đặc biệt các bé trai, bé gái có các màu như màu xanh, màu đen, màu hồng. Ba mẹ hãy nhấc máy lên và đặt cho con một chiếc đồng hồ định vị kiêm điện thoại nghe gọi ngay hôm nay nhé.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid 

5/5 - (94 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *