Nên mua đồng hồ định vị trẻ em GPS cho LG Gizmogadget và Gizmopal nào tốt nhất hiện nay?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Đông hồ định vị trẻ em Baby Kid GW400S, GW600S, GW800X, GW900P cho điện thoại LG.

đồng hồ đinh vị GW400s

Đồng hồ định vị chống nước GW400s, GW600S, GW800X, GW900P cho LG

Đồng hồ định vị trẻ em cho LG gizmogadget và Gizmopal có đầy đủ chức năng như nghe gọi 2 chiều như 1 chiếc điện thoại thu nhỏ, định vị chính xác vị trí của con bằng sóng vệ tinh GPS cho dù con ở bất kể nơi đâu, thiết lập hàng rào điện tử từ xa mà con không hề hay biết….

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Ngoài ra đồng hồ định vi trẻ em GPS cho LG  còn có những chức năng gì cha mẹ  hãy cùng BABY KID tìm hiểu.

⇔ Xem thêm: Chức năng của đồng hồ định vi cho LG

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị chống nước cho trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em bằng cho LG có camera chụp lén từ xa GW600S, GW800X, GW900P.

đồng hồ định vị có camera chụp lén tuef xa

Đồng hồ định vị GW600s, GW800X, GW900P có camera chụp lén từ xa

Nếu như một chiếc đồng hồ theo dõi định vị thôi vẫn chưa làm hài lòng nhu cầu của ba mẹ, thì mẫu đồng hồ định vị Baby Kid GW600S, GW800X, GW900P cho điện thoại LG có tích hợp camera thu nhỏ ngay trên đồng hồ trẻ em là một biện pháp quản lý hữu dụng nhất.

Chiếc camera thu nhỏ trên đồng hồ có mục đích để ba mẹ ngồi ở nhà, nơi làm việc chụp ảnh lén không gian quanh bé, xem con có gặp nguy hiểm hay đi cùng người lạ hay không, mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng đến con.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị có camera chụp lén từ xa

Đồng hồ định vị trẻ em kết nối wifi AIBEILE cho LG. 

đồng hồ định vị có wifi

Đồng hồ định vị có kết nối wifi AIBEILE

Thông thường đồng hồ định vị sẽ định vị theo 2 chế độ là GPS và LBS,  sóng vệ tinh GPS sẽ bắt được khi đồng hồ ra ngoài trời hoặc khu vực thông thoáng, còn khi vào trong nhà đồng hồ sẽ định vị bằng LBS tức là trạm sóng của các nhà mạng.

AIBEILE là mẫu đồng hồ được tích hợp định vị theo 3 chế độ là GPS, WIFI, LBS, sẽ giúp cha mẹ định vị con chính xác hơn , khi vào trong nhà đồng hồ định vị AIBEILE sẽ bắt theo địa chỉ ID wifi ở khu vực đó nên định vị sẽ vô cùng chính xác.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị co WIFI

Trên đây là TOP 3 đồng hồ định vị trẻ em bằng GPS  cho LG được bán chạy nhất hiện nay, nếu ba mẹ vẫn còn đang phân vân chưa biết nên mua đồng hồ đinh vị cho LG nào tốt nhất cho con, có thể xem thêm các mẫu đồng hồ định vị tốt nhất hiện nay hoặc nhấc máy liên hệ trực tiếp để được tư vấn 1 cách tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

4.6/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *