Đồng Hồ Trẻ Em

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 3,180,000 đ
Giá KM: 1,650,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao 5 stars, based on 9 reviews
Mã sản phẩm: GW900P
Bảo Hành: Chính hãng 12 Tháng - 1 đổi 1
Duy Nhất Hôm Nay: Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao trị giá 200.000 vnđ
Khuyến mại: Tặng miếng dán cường lực 9H+ dán sẵn kèm đồng hồ
Chú Ý: Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM cài đặt trên ANDROID và IOS trên IPHONE. Các mẫu khác trên thị trường không tải và cài đặt phần mềm điều khiển được trên IOS IPHONE. Ba mẹ cần lưu ý trước khi mua để tránh mất tiền lãng phí.
Đặc biệt: Tặng miếng dán cường lực 9H+ dán sẵn kèm đồng hồ + Tặng ebook Tiếng Việt + Hỗ trợ cài đặt từ xa Miễn Phí + Miễn phí bảo dưỡng làm sạch máy trọn đời.
Vận chuyển: Giao hàng - Thanh toán tại nhà trên toàn quốc - Nhận hàng trong 30 phút tại Hà Nội.
Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo.
Tình trạng: Chỉ còn 5 chiếc
Hãng Sản Xuất: Baby Kid
Chọn màu:
Rất Hay - Mua Ngay
(Giao, xem tận nơi-03 ngày đổi miễn phí)
 0246.658.7997 - 0903.264.546
 BaBy Kid - Con An Toàn - Ba Mẹ An Tâm


 

 Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P chống nước IP67, định vị WiFi Auto chính xác.


Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P.

Mỏng như Apple Watch là để so sánh đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P, chiếc đồng hồ thông minh trẻ em GW900P có thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay, có khả năng chống nước IPX67 và kết nối gọi điện Video Call miễn phí là một trong những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em có đầy đủ tính năng nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ định vị đa chế độ WiFi Auto giúp cho khả năng theo dõi vị trí của bé một cách kịp thời và chính xác nhất.

(Chế độ định vị WiFi Auto: là tự động dò tìm tín hiệu wifi quanh điểm đồng hồ đang đứng mà không cần mật khẩu/password để xác định vị trí dựa vào tần số MAC ID của các Modem cùng tần số)

Video Review và hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh định vị trẻ em BabyKid GW900P gọi Video Call.


Video Review đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P.

Thiết bị định vị trẻ em Baby Kid GW900P được tích hợp nhiều cải tiến vượt trội như: Phần mềm học toán nhanh, nhắn tin hình ảnh, theo dõi hành trình đường đi, khoanh vùng an toàn từ xa, chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc, gọi video call, báo thức...

⇔ Xem ngay: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay ở đây

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P có kết nối gọi điện Video Call miễn phí tới mọi điện thoại như IPhone được tích hợp FaceTime.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
Gọi Video Call như FaceTime BabyKid GW900P.

Đồng hồ định vị trẻ em gọi videocall Baby Kid GW900P ngoài khả năng định vị đa chế độ WiFi Auto cho khả năng xác định vị trí di chuyển của bé một cách chính xác và kịp thời nhất, thì trên thiết bị định vị Baby Kid GW900P được tích hợp phần mềm gọi điện thoại bằng Video Call, giúp ba mẹ có thể trò chuyện và theo dõi con qua video một cách trực quan và hoàn toàn miễn phí giống như những chiếc điện thoại IPhone được tích hợp FaceTime.

Các mẫu đồng hồ định vị khác trên thị trường không có chức năng gọi điện thoại Video Call miễn phí. Nếu ba mẹ là người đam mê công nghệ và cần một thiết bị định vị theo dõi con đầy đủ tính năng nhất thì Baby Kid GW900P là một thiết bị ba mẹ không thể bỏ qua. 


⇔ Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay tại đây

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call Baby Kid GW900P có Camera chụp ảnh HD lưu lại mọi khoảnh khắc của bé.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
Chụp ảnh trên đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P.

Một chiếc Camera Full HD thu nhỏ được tích hợp ngay bên trên màn hình của đồng hồ định vị GW900P, các bé có thể lưu lại khoảnh khắc và gửi về điện thoại cho ba mẹ thông qua phần tin nhắn thoại

Ngoài ra đồng hồ gọi điện thoại Video Call Baby Kid GW900P được trang bị một viên pin dự phòng có dung lượng lớn lên đến 450 mAh, cho thời gian đàm thoại và thời gian chờ được lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thông thường các mẫu khác chỉ có dung lượng pin từ 280mAh-350 mAh.


⇔ Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em có Camera chụp ảnh từ xa tại đây

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P siêu chống nước IPX67.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P chống nước IPX67.

Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện Video Call Baby Kid GW900P được tích hợp thêm tiêu chuẩn chống nước IPX67, giúp bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không lo lắng bị hư hai do thấm nước.

Đây cũng là một trong những tính năng hết sức quan trọng ba mẹ cần lưu ý trước khi mua đồng hồ định vị cho con.


⇔ Xem ngay: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất tại đây

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P có khoanh vùng cảnh báo an toàn và theo dõi lịch sử hành trình đường đi trong 90 ngày.

Đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P có khoanh vùng an toàn và theo dõi lịch sử hành trình đường đi
Khoanh vùng an toàn đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P.

Trên điện thoại quản lý của ba mẹ được tích hợp phần mềm khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, khi con duy chuyển ra khỏi khu vực được cài đặt sẵn sẽ lập tức gửi cảnh báo nguy hiểm về trên điện thoại. Giúp ba mẹ đưa ra được những điều chỉnh hợp lý cho bé.

Không những khoanh vùng khu vực an toàn từ xa, ba mẹ còn có thể theo dõi lại lịch sử hành trình đường đi của bé trong 90 ngày qua, bé đã đi đến những điểm, khu vực nào. Để đảm bảo an toàn nhất cho bé yêu của gia đình.


⇔ Xem ngay: Những chiếc đồng hồ định vị WiFi chính xác nhất tại đây.

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P nhắn tin thoại và hình ảnh miễn phí.

Đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P nhắn tin thoại miễn phí.
Gửi tin nhắn thoại đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P.

Một điểm cộng của chiếc đồng hồ gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P khác chính là nhắn tin thoại và gửi hình ảnh qua tin nhắn 2 chiều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ba mẹ có thể nhắn tin và lưu lại những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng con.

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call Baby Kid GW900P có nghe lén bí mật từ xa, gọi SOS khẩn cấp.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi SOS và có đèn pin siêu sáng
Gọi SOS trên đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P.

Đồng hồ trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P được tích hợp phần mềm nghe lén bí mật từ xa. Ba mẹ ngồi ở nhà, cơ quan có thể nghe lén được âm thanh quanh bé một cách bí mật mà bé không hề hay biết gì.

Bên cạnh phải của đồng hồ là phím nguồn kiêm SOS gọi khẩn cấp đến người thân trong trường hợp bé gặp nguy hiểm chỉ cần ấn giữ nút nguồn 3-5 giây, lập tức đồng hồ sẽ gọi đến những số mà ba mẹ cài đặt sẵn, đến khi nào người giám hộ nghe máy mới dừng lại.
ần ba mẹ dẫn dắt.

Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P có phần mềm học toán nhanh, kích thích trí tuệ, tăng phản ứng của bé.

Đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P có phần mềm học toán nhanh

Phần mềm học toán trên đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P.

Trên đồng hồ định vị gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P được tích hợp thêm bàn phím bé có thể tự bấm số để gọi đến số người thân không có trong danh bạ (ba mẹ cũng có thể vô hiệu hóa bàn phím đồng hồ qua phần mềm quản lý ) Các mẫu khác trên thị trường hầu như không có chức năng này.

Ngoài ra chiếc đồng hồ trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid còn có phần mềm học toán nhanh, giúp bé vui chơi bổ ích, tăng phản ứng và tư duy cho bé trong học tập.

>> Xem ngay mẫu
đồng hồ định vị trẻ em đang sale off 40% để nhận ưu đãi sớm nhất tại BabyKid nhé

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Video Call BabyKid GW900P có 3 màu để lựa chọn.

Đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P có 3 màu để lựa chọn
Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P. có 3 màu lựa chọn.
 
Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P có 3 màu để ba mẹ lựa chọn: Xanh, hồng, tím. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ngay lập tức cho Quý Khách hàng. Ba mẹ hãy đặt cho bé một chiếc đồng hồ định vị gọi video call tốt nhất tại Baby Kid Việt Nam.
 

Đặc biệt: Tặng ngay SIM 4G Data Tốc Độ Cao trị giá 200.000 vnđ cho 5 người đăng kí mua Online đồng hồ định vị gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P  sớm nhất  tại Baby Kid Việt Nam.

 Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BaByKid Phiên Bản Mới Nhất.


 

Đặc biệt: Tặng ngay SIM 4G Data Tốc Độ Cao trị giá 200.000 vnđ cho 5 người đăng kí mua Online đồng hồ định vị gọi điện thoại Video Call BabyKid GW900P  sớm nhất  tại Baby Kid Việt Nam.

 Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BabyKid GW900P Chống Nước IP67 Gọi Video Call 4G Siêu Nét như IPhone, định vị WiFi Auto - Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Sản phẩm bán chạy

Mua sản phẩm này

Sản phẩm tương tự

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,440,000 đ
Giá KM: 2,190,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Gọi Video Call BabyKid GW900S Chống Thấm Nước IP67, Định Vị GPS/WiFi/LBS + ...

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,540,000 đ
Giá KM: 850,000 đ
Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Từ ...
Giảm 35%
Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Giá Rẻ BBK01 - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Có Bàn Phím & Tiếng Việt

Giá: 900,000 đ
Giá KM: 550,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK01 Giá Rẻ - Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa - Hỗ Trợ Bàn Phím ...

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (Hỗ Trợ Tiếng Việt) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,290,000 đ
Giá KM: 690,000 đ
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em BBK02 Chống Nước IP67, Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa Định Vị LBS, Tặng SIM ...

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid GW800X Chống Nước IP67 ( Định vị GPS + LBS) Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa

Giá: 2,380,000 đ
Giá KM: 1,290,000 đ
Định vị GPS + LBS , có camera chụp ảnh lén từ xa. ĐỊnh vị đa chế độ, có hỗ trợ ...

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Đo Nhịp Tim AIBEILE Cho Học Sinh Cấp 2, 3 Và Người Già Cao Tuổi (màu đen) -Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 1,650,000 đ
Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí ...

Đồng hồ định vị điện thoại trẻ em Kiddy thế hệ 2 của Viettel

Giá: 1,350,000 đ
Áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong 1 sản phẩm (GPS, Wifi và GSM) đồng hồ Viettel sẽ ...

Đồng Hồ Định Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 BabyKid GW600S Có Camera Chụp Ảnh Từ Xa (màu tím) + Tặng SIM 4G Data Tốc Độ Cao

Giá: 2,250,000 đ
Giá KM: 1,150,000 đ
Mua đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay GW600S tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa. Chặn ...
Đơn hàng mới nhất

Đơn hàng #094641

Trương Xuân Điệp

Điện thoại: 03393234xx

Ngày đặt: 15 phút trước

Trạng thái: Đơn hàng mới

Đơn hàng #094329

Đào hồng cường

Điện thoại: 08892958xx

Ngày đặt: 26 phút trước

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #094267

Lê đức anh

Điện thoại: 08360980xx

Ngày đặt: 30 phút trước

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #094181

Lê Hồng Phi

Điện thoại: 09810515xx

Ngày đặt: 3 phút trước

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #094076

Ngọc

Điện thoại: 09020370xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 04:00 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #093982

Đoàn Văn Bằng

Điện thoại: 09867240xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 04:01 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #093909

Thư

Điện thoại: 09454742xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 01:01 PM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #092650

Đào văn huy

Điện thoại: 08666393xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 02:08 PM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #091159

Trần Thanh Vũ

Điện thoại: 03883838xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 02:32 PM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #090442

Hỏa Văn Toan

Điện thoại: 03993207xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 8:30 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #090036

CHU ĐÌNH THÀNH

Điện thoại: 09736346xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 8:35 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #090005

Hứa Văn Tín

Điện thoại: 09770980xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 7:25 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #089531

Trần thanh Bình

Điện thoại: 09731732xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 7:30 AM

Trạng thái: Hoàn thành

Đơn hàng #089462

Hứa văn Tín

Điện thoại: 09770980xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 6:15 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #089176

Vũ Hoàng Sơn

Điện thoại: 05788889xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 6:10 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #089047

Nguyễn An Bang

Điện thoại: 09375668xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 6:09 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #088542

Vũ Quốc Huy

Điện thoại: 03326210xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 8:30 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #088200

Trần bình minh

Điện thoại: 03988425xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 7:42 AM

Trạng thái: Đơn hàng mới

Đơn hàng #088176

Hoang tien

Điện thoại: 09395889xx

Ngày đặt: Hôm qua lúc 9:30 AM

Trạng thái: Đã tiếp nhận

Đơn hàng #087681

Nguyễn Sỹ Ánh Dương

Điện thoại: 03569248xx

Hôm qua lúc 10:00 AM

Trạng thái: Đơn hàng mới

Bình luận (16)

Đánh giá
 • Nguyễn Thị Nhung
  mẫu đồng hồ định vị trẻ em gọi video call gw900p màu đen đã có chưa shop, thứ 2 mình hỏi đang hết hàng màu này
  24 ngày trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em thông minh GW900P gọi video call màu đen đã có sẵn rồi ạ, bộ phân CSKH liên hệ địa chỉ và số điện thoại ngày thứ 2 vừa qua bạn để lại và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  24 ngày trước
 • Huỳnh
  Cho hỏi định vị sai số nó là khoảng bao nhiêu mét ah.
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Mẫu đồng hồ trẻ em gọi video call GW900P định vị theo 3 chế độ GPS/LBS/WIFI nên sai số của mẫu này rất thấp. Mẫu GW900P định vị chính xác nhất khi bạn nhỏ ở ngoài trời, khu vực thông thoáng. Bạn có thể xem thêm cách hoạt động của đồng hồ trẻ em tại đây.
  2 năm trước
 • Thành Trần
  Giao đến đc: 25/90/191 đà nẵng,cầu tre, ngô quyền,hải phòng cho mình 1 chiếc Babykid GW900P mầu hồng nhé. Giờ giá là bao nhiêu Shop? 0905xxx666
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã để lại thông tin đặt hàng, hệ thống đã tiến hành xác nhận và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất rồi ạ. Thông tin đến bạn
  2 năm trước
 • Lê Anh
  Hướng dẫn giúp mình mở 4G trên đồng hồ nhé
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Khi lắp SIM 4G vào đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P là tự động nhận sóng 3G/4G ạ. Bạn cần kiểm tra lại xem SIM đó đã được đăng ký gói cước Data hay chưa, nếu vẫn chưa được, bạn vui lòng liên hệ TTBH của BabyKid được được hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt chức năng này để định vị và gọi Video call bạn nhé. Thông tin đến bạn
  2 năm trước
 • Hồng phương
  Cho mình 1 cái.màu tím nha. 0901xxx626 về quận 7 TPhCm
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt mua sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em gọi video call GW900P. Hệ thống đã xác nhận tình trạng đơn hàng và gửi hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Thông tin đến bạn
  2 năm trước
 • Công
  Bạn ơi kiểm tra cho mình đơn hàng #782748. Đến đâu rồi
  2 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Hệ thống BabyKid kiểm tra đơn hàng của bạn về Bình Thuận. Khoảng 2-4 ngày bạn nhận hàng nha. Thông tin đến bạn
  2 năm trước
 • Loan
  Cho mình hỏi cửa hàng của mình ơ đâu a
  3 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn. 
  Bạn có thể qua hệ thống cửa hàng BabyKid số 29A2 ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em gọi video call nhé. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Hà Tiến
  Giao đến 85 Vương Thừa Vũ, giờ hành chính. Tầng 3 Phòng học Vinalink - 0988277832 - Hà Tiến
  3 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn để lại thông tin đặt hàng, bộ phận CSKH sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Duyên Nguyễn
  Còn màu hồng không shop? ship đến CT36 KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN có được không?
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Hiện sản phẩm vẫn còn đủ màu xanh, hồng trên hệ thống. Bạn ở Hoàng Mai, Định Công, HN nhận hàng trong giờ hành chính các ngày trong tuần được ạ. Hoặc bạn qua shop BabyKid Số 29A2, Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để trải nghiệm và dùng thử sản phẩm nhé. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • My
  Babykid hướng dẫn cho tôi cách khôi phục cài đặt của đồng hồ định vị gọi video call gw900P
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Để khôi phục cài đặt gốc của đồng hồ định vị trẻ em gọi video call BabyKid GW900P bạn làm theo hướng dẫn sau:
  - Trên giao diện của đồng hồ>> tìm đến phần cài đặt>> Khôi phục cài đặt gốc>> sau đấy đồng hồ tự khởi động lại là thành công nhé.
  Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • lenguyen8921@gmail.com
  cách tiết kiệm pin như nào vậy shop ơi. chỉ giúp mình
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Để cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho đồng hồ định vị gọi video call Babykid GW900P bạn làm theo các hướng dẫn sau: 
  Đăng nhập phần mềm  "Setracker" >> Cài Đặt >> Chế độ pin/ chế độ theo dõi>> Chỉnh về chế độ 60 phút/ lần. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ BabyKid để được hỗ trợ nhé. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • binhnguyenmc81@gmail.com
  gọi video thì ngon, nhưng nếu cải thiện pin hơn tý nữa thì ok hơn, pin dùng được có 1 ngày, nói chung cũng tạm được vì nhiều tính năng
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em gọi video call, sản phẩm chạy hệ điều hành Android, nên chức năng giống một chiếc điện thoại thu nhỏ, khi không cần thiết bạn nên tắt bớt các tính năng không cần thiết để kéo dài thời lượng sử dụng hơn. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Trâm Vũ
  Gọi video ổn đấy shop, nhưng sim số tặng kèm hơi xấu, quên không bảo chọn trước số
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm sản phẩm tại BabyKid Việt Nam. SIM số tặng kèm ngẫu nhiên của nhà mạng ạ, trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu chưa rõ về chức năng bạn vui lòng liên hệ BabyKid để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • phuongchi2209@gmai.com
  Đã mua rồi nha shop, dùng tốt đây
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm sản phẩm đồng hồ định vijgoij video tại BabyKid. Trong quá trình sử dụng nếu chưa rõ về chức năng bạn vui lòng liên hệ BabyKid để được hỗ trợ thêm. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Vũ Huyên
  đồng hồ trẻ em có chống nước không
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Mẫu đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P có chức năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp BabyKid để được tư vấn chi tiết hơn. Xem thêm : Các mẫu đồng hồ trẻ em chống nước tại phần danh mục. Thông tin đến bạn
  3 năm trước
 • Quân
  mình muốn đến cửa hàng để mua thì qua đâu vậy shop
  3 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Bạn ở Hà Nội có thể qua cửa hàng tại Số 29A2, Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN để dùng thử và trải nghiệm sản phẩm. Thông tin đến bạn
  3 năm trước