Góc Tư Vấn

Khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em không kết nối internet (Offline).

Nguyên nhân, cách khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet. Ba mẹ cùng tìm hiều và làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet (Offline).


Đồng hồ trẻ em định vị BaBy Kid là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường, với những tính năng ưu việt như định vị GPS (sóng vệ tinh) chính xác đến từng MÉT, quản lý danh bạ người thân, ngăn chặn số lạ gọi điện. tích hợp Camera chụp lén từ xa hoặc đồng hồ định vị công nghệ WiFi tiện dụng.

⇔ Xem thêm : Mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2019 tại đây


⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng và cài đặt phần mềm để kết nối từ đồng hồ định vị Baby Kid qua máy điện thoại có thể xảy ra tình trạng thông báo thiết bị không kết nối internet hoặc thiết bị Offline. Thông thường trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, ba mẹ cần kiểm tra những yêu tố, vấn đề sau đây:
 
 
 • SIM trên đồng hồ: SIM đã được kích hoạt gói cước data 3G/4G của nhà mạng hay chưa. Ba mẹ cần kích hoạt gói cước data trước khi lắp SIM vào đồng hồ.
 • Tắt máy đồng hồ đi và bật lại: Quá trình kiểm tra SIM thành công, ba mẹ tiến hành lắp SIM vào đồng hồ. Sau đó khởi động lại đồng hồ để thiết bị nhận được SIM.
 • Chọn phân vùng Châu Á - Úc/ Asia And Ocean trên phần mềm cài đặt: Đây là bước cài đặt phần mềm để kết nối điện thoại và đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid. Thông thường ba mẹ hay quên và để mặc định phân vùng Quốc Tế, nên khi cài đặt hoàn thành xong sẽ báo đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet hoặc thiết bị Offline.

 • Ngoài ra trong quá trình sử dụng có thể SIM hết data 3G/4G cũng sẽ báo đồng hồ định vị trẻ em không kết nối internet hoặc thiết bị Offline.

Lời kết: Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet - hoặc thiết bị Offline. Nếu trong quá trình sử dụng ba mẹ chưa biết sử dụng những chức năng khác vui lòng liên hệ  Baby Kid để được tư vấn chi tiết hơn.

 
Lưu ý: Baby Kid chỉ hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn đối với sản phẩm chính hãng khách hàng mua tại Baby Kid, có thẻ bảo hành đi kèm. Những sản phẩm không mua tại Baby Kid và hàng giả trên thị trường, chúng tôi từ chối hỗ trợ cài đặt và sửa chữa bảo hành. 
 
Nguồn: Baby Kid 
Bài viết khác:

Bình luận (4)

Đánh giá
 • Ni
  Đồng hồ không kết nối internet được, mình đã làm đúng như hướng dẫn. có phải đồng hồ bị lỗi không shop?
  4 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn vẫn không được, cần liên hệ nhà cung cấp để được khắc phục ạ. Thông tin đến bạn
  4 tháng trước
 • Hanh
  E đăng nhập mà quên mật khẩu gmail giờ phải làm sao đây
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Trong quá trình cài đặt đồng hồ nếu bạn quên gmail tài khoản chính mà bạn lại không nhớ, có thể tham khảo bài viết: cách reset ủy quyền trên đồng hồ trẻ em tại đây nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Tus
  Đã giải quyết hết hai nguyên nhân trên rồi. Liệu có còn nguyên nhân nào khác k ạ
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không được, bạn vui lòng liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ kích hoạt đồng hồ định vị trẻ em nhé. Thông tin đến bạn
  9 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn trên mà đồng hồ vẫn không kết nối internet và báo thiết bị offline thì bạn có thể gửi đồng hồ về bên BabyKid để được hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân kỹ hơn ạ. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Tuấn Anh
  Chọn phần cài đặt phân vùng ở chỗ nào vậy shop?
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn
  Trước lúc đăng nhập sẽ có ô chọn phân vùng bạn nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp