Đồng hồ định vị, nghe gọi trẻ em chính hãng cho điện thoại OPPO

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ định vị, nghe gọi trẻ em chính hãng cho điện thoại OPPO.

Đồng hồ định vị, nghe gọi 2 chiều như điện thoại

Đồng hồ thông minh trẻ em cho điện thoại OPPO

Đồng hồ thông minh trẻ em cho điện thoại OPPO có rất nhiều tính năng, lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa ba mẹ và con, định vị bằng sóng vệ tinh GPS  cha mẹ có thể xác định được vị trí chính xác của con, nghe lén từ xa mà con không hề hay biết, thiết lập hàng rào điện tử từ xa, cảnh báo khi con gặp nguy hiểm SOS….

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ trẻ em định vị, nghe gọi trẻ em chính hãng cho điện thoại OPPO có camera chụp lén từ xa.

Đồng hồ định vị có camera chụp lén từ xa

Đồng hồ thông minh có camera chụp lén từ xa.

Vẫn đây đủ các tính năng như các mẫu đồng hồ định vị khác, nhưng mẫu đồng hồ định vị GW600s, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm camera, với tính năng này ba mẹ có thể chụp lén bi mật không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết, ngoài ra đồng hồ thông minh dành cho oppo còn được tích hợp bàn phím ảo, với tính năng này con có thể quay số trực tiếp được trên đồng hồ

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em có camera chụp lén từ xa

Đồng hồ định vị, nghe gọi trẻ em chính hãng cho điện thoại OPPO có khả năng chống nước.

Đồng hồ định vị cho trẻ em chống nước GW400s

Chống nước là 1 chúc năng không thể thiếu trong đồng hồ định vị, đa số đồng hồ bị hỏng là do bị vào nước, khi đồng hồ bị vào nước đồng hồ sẽ bị cháy màn hình, chập phím, cháy loa…. Nặng hơn có thể bị chập các con tụ dẫn đến cháy mên và hỏng đồng hồ. Được tích hợp khả năng chống nước ip67, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con vui chơi, hoạt đông ngoài trời mà không sợ đồng hồ bị hỏng khi bi vào nước.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước cho OPPO

Đồng hồ định vị, nghe gọi trẻ em chính hãng cho điện thoại OPPO có wifi và cảm biến tháo rời.

đồng hồ định vị GW100s

Đồng hồ thông minh dành cho điện thoai OPPO GW100s, GW800X, GW900P được tích hợp thêm công nghệ định vị theo tần số wifi, với chức năng này ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con đi vào trong nhà hoặc môi trường mà sóng vệ tinh không bắt được, đồng hồ thông minh GW100s sẽ tự động bắt theo tần sô wifi ở khu vực đó.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em có WIFI

Ngoài ra đông hồ thông minh GW100S còn được tích hợp cảm biến tháo rời, với tính năng này khi đồng hồ được tháo ra khỏi tay thì ngay lập tức đồng hồ thông minh sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm về cho ba mẹ.

Chú Y:Nếu ba mẹ vẫn còn đang phân vân chưa biết nên mua loại nào tốt và phù hợp với lưa tuổi của con thì có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em tốt nhất hiện nay tại đây, hoặc ba mẹ có thể nhấc máy lên  liên hệ trực tiếp với BABY KID để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

4.8/5 - (98 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *