Bí mật về đồng hồ điện thoại thông minh cho trẻ em giá rẻ mà không phải ai cũng biết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Đồng hồ điện thoại  thông minh cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội-HCM

Đồng hồ thông minh giá rẻ

Đồng hồ định vị PT03 PLUS

Đồng hồ điện thoại trẻ em PT03 PLUS được phát triển đầu tiên của BABY KID, được thiết kế nhỏn gọn với các phím bấm, vẫn đầy đủ cách tính năng nh lắp sim nghe gọi hai chiều giữa cha mẹ và con, định vị bằng sóng vệ tinh GPS, khoanh vùng giám sát thiết lập khu vực an toàn, nghe lén từ xa mà con không hề hay biết..

⇔ Xem thêm các mẫu Đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ tại đậy

Đồng hồ trẻ em kiêm điện thoại thông minh chống nước

đồng hồ thông minh chống nước

Đồng hồ định vị chống nước GW400s, GW600S, GW800X, GW900P

90% đồng hồ điện thoại thông minh trẻ em bị hỏng là do bị vào nước, đồng hồ điện thoại thông minh sẽ bị cháy chập phím, hỏng loa, cháy màn hinh… Cho nên chống nước là một chức năng không thể thiếu của đồng hồ định vị.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Với tiêu chuẩn chống nước IP67 đồng hồ điện thoại thông minh GW400s, GW600S, GW900P và GW800X cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con vui chơi hoạt động ngoài trời mà không lo đồng hồ của con bị hỏng do vào nước.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Đồng hồ điện thoại thông minh có camera chụp ảnh lén từ xa

đồng hồ thông minh có camera chụp ảnh từ xa

Đồng hồ định vị GW600s, GW800X, GW900P có camera chụp lén 

Nếu các chức năng trên vẫn chưa làm hài lòng cha mẹ, thì mẫu đồng hồ điện thoại thông minh GW600s, GW800X và GW900P là mẫu đồng hồ điện thoại thông minh cải tiến mới nhất của BABY KID được tích hợp thêm camera chụp ảnh từ xa. Với chức năng này cha mẹ có thể chụp ảnh lén môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết, giúp cha mẹ có thể phát hiện kip thời những tình huống xấu, để có phương án giải quyết kịp thời.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em có camera chụp ảnh lén từ xa

Chú ý: ngoài 3 mẫu đồng hồ điện thoại thông minh trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ phù hợp cho từng lứa tuổi khác nhau, nếu cha mẹ vẫn còn đang phân vân có thể tham khảo thêm đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay cho con, hoặc có thể  nhấc máy và liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

5/5 - (94 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin mời bạn tham gia thảo luận!x