Đồng hồ đeo tay trẻ em nữ 3D có hình công chúa Elsa Disney chống nước

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ đeo tay trẻ em nữ 3D có hình công chúa Elsa Disney chống nước

Đồng hồ trẻ em 3D công chúa Elsa Disney có định vị chống nước

 

Đồng hồ thông minh trẻ em đeo tay 3D có hình công chúa Elsa Disney được hầu hết các bé gái yêu thích, chức năng của chiếc đồng hồ trẻ em có hình công chúa Elsa Disney được tích hợp lắp SIM, để nghe và gọi điện như một chiếc điện thoại smartphone thu nhỏ. Giúp ba mẹ liên lạc với con dễ dàng hơn khi không ở bên.

Đồng hồ trẻ em có hình công chúa Elsa Disney tích hợp định vị GPS xác định vị trí dịch chuyển của con 24/7.

Đồng hồ định vị trẻ em  nữ 3D có hình công chúa Elsa Disney
 

Ở mẫu đồng hồ định vị trẻ em khác trên thị trường, không có chức năng định vị giám sát, khiến ba mẹ khó kiểm soát được con, mỗi khi con đi lạc đường, hoặc không có ba mẹ ở bên thì ba mẹ chỉ cần bật phần mềm cài sẵn trên điện thoại là sẽ theo dõi, giám sát được con một cách kịp thời và nhanh nhất.

Hầu hết các mẫu đồng hồ trẻ em đeo tay giám sát có hình công chúa Elsa Disney khác trên thị trường không có chức năng định vị này.

⇔Xem thêm các mẫu: Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay tại đây

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em có hình công chúa Elsa Disney có chức năng nghe lén bí mật từ xa, khoanh vùng cảnh báo an toàn, báo thức…

đồng hồ đeo tay chống nước có camera chụp ảnh lén từ xa
 

Ngoài chức năng lắp SIM để nghe và gọi điện thoại, định vị giám sát toàn cầu 24/7. Thì ba mẹ có thể nghe lén bí mật âm thanh quanh bé mà không làm phiền, ảnh hưởng đến sinh hoạt của bé. Hoặc ba mẹ cũng có thể khoanh vùng giám sát an toàn khu vực chỉ định sẵn, nếu bé đi ra khỏi khu vực đã cài đặt trước, thiết bị lập tức gửi cảnh báo nguy hiểm về cho ba mẹ.

Xem thêm: Chức năng của đồng hồ định vị

 

Trên đây là mẫu Đồng hồ đeo tay trẻ em nữ 3D có hình công chúa Elsa Disney chống nước tốt nhất hiện nay, ngoài những chức năng trên đồng hồ thông minh đeo tay có hình công chúa Elsa Disney còn rất nhiều chức năng khác  ba mẹ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho baby kid để được tư vấn một cách tốt nhất

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

5/5 - (94 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *