3 Cách nạp tiền cho đồng hồ định vị theo dõi trẻ em đơn giản nhất.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 3 Cách nạp tiền cho đồng hồ định vị theo dõi trẻ em đơn giản nhất.

Đồng hồ thông minh theo dõi định vị giám sát trẻ em hiện nay trên thị trường không có bàn phím như điện thoại, nên để nạp tiền cho đồng hồ định vị theo dõi trẻ em sẽ không thể thực hiện như cách thông thường, mà cần phải nạp qua những cách khác nhau. Bài viết sau đây Baby Kid sẽ hướng dẫn ba mẹ cách nạp tiền, kiểm tra tài khoản cho đồng hồ thông minh định vị theo dõi trẻ em một cách thuận tiện nhất.

Cách 1: Nhờ người bán SIM thẻ nạp tiền hộ cho đồng hồ định vị theo dõi trẻ em.
4444 1

 Thông thường ba mẹ sẽ chọn cách nạp tiền cho đồng hồ trẻ em để theo dõi trẻ em bằng cách nhờ người bán SIM, thẻ điện thoại ở các cửa hàng tạp hóa, để bắn tiền hồ vào số thuê bao trên đồng hồ định vị GPS hoặc ba mẹ cũng có thể dùng App internet banking trên điện thoại để nạp tiền cho thiết bị. Đây là cách nhanh và chủ động nhất mà ba mẹ hay dùng để nạp tiền cho đồng hồ thông minh định vị GPS Baby Kid.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Cách 2: Tháo SIM ra khỏi đồng hồ thông minh để nạp tiền.

http://donghodinhvigps.com/wp-content/uploads/2017/07/7.jpg

Cách này thường ít khi ba mẹ sử dụng vì không thuận tiện tháo lắp nhiều dễ dẫn đến hư hai thiết bị không mong muốn. Hoặc nạp tiền cho đồng hồ định vị trẻ em  theo cú pháp *100*mã thẻ cào#nhấn phím Gọi (Lưu ý: Hai cách trên bạn có thể sử dụng cho Sim trả trước của tất cả các nhà mạng)

Cách 3: Nạp tiền cho đồng hồ thông minh định vị theo dõi trẻ em theo cú pháp mặc định của nhà mạng

  • Đối với Vinaphone: gọi tổng đài 18001094 nạp thẻ theo hướng dẫn
  • Đối với Viettel: soan theo cú pháp trên bàn phím  *136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# là được.
    Ví dụ: Mã lệnh *136*0969696969*1234567890987# là để nạp tiền cho số thuê bao 0969 696 969.
  • Đối với Mobilefone: 

Bước 1: Các bạn truy cập  bằng điện thoại hay máy tính
http://mobifone.vn/wps/portal/public/loginportal/?back_url=/wps/portal/public/ho-tro-khach-hang/thanh-toan-cuoc-nap-tien/truc-tuyen/bang-the-cao
Bước 2: Các bạn đăng nhập để nạp thẻ, có 3 cách là dùng SĐT, Facebook và Google. Các bạn dùng cách nào cũng được, quá trình đăng nhập khá nhanh.
Để nạp tiền cho thuê bao khác tại nhà mạng Mobifone thì các bạn cần phải có Internet và vào website:
http://naptien.mobifone.com.vn/wap/x…in.jsp?toUrl=1
Đăng nhập và nạp tiền

Ngoài ra đối với SIM Viettel ba mẹ có thể cài đặt App “My Viettel “ về điện thoại để quản lý và nạp tiền hộ cho đồng hồ định vị theo dõi giám sát trẻ em.

Để kích hoạt phầmềm ba mẹ cần lắp SIM trên đồng hồ định vị vào điện thoại sau đó cài đặt ứng dụng để nhận mã kích hoạt. Rồi quản lý số tiền, dung lượng 3/4G của bé trong 1 tháng sử dụng như thế nào.

Lời kết: Trên đây là 3 cách nạp tiền cho đồng hồ thông minh định vị theo dõi giám sát trẻ em một cách nhanh nhất mà Baby Kid muốn giới thiệu đến ba mẹ. Nếu ba mẹ chưa biết cách hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em như thế nào, vui lòng liên hệ Baby Kid để được tư vấn những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay.

Nguồn: Đồng hồ định vị trẻ em – Baby Kid

⇔ Xem thêmĐồng hồ định vị bằng WiFi

⇔ Xem thêm: Đồng hồ trẻ em có camera chụp lén từ xa

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước

4.8/5 - (96 bình chọn)
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: Tất cả các sản phẩm của BabyKid Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và được hỗ trợ qua kênh Facebookzalo chính thức.

Những sản phẩm của BabyKid được bảo hành miễn phí hỗ trợ trọn đời .!Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *