Góc Tư Vấn

TOP 3 đồng hồ thông minh định vị IPHONE cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em kết nối đồng bộ cùng điện thoại Apple IPhone được hầu hết các bậc cha mẹ, phụ huynh quan tâm về tính năng, cũng như công dụng của thiết bị thiết bị định vị, từ điện thoại IPhone của ba mẹ khi kết với đồng hồ sẽ định vị, theo dõi được con. 

Vậy những chiếc đồng hồ định vị thông minh IPhone cho trẻ em nào tốt nhất hiện nay, có những mẫu, loại nào trên thị trường. Ba mẹ cùng Baby Kid tìm hiểu 3 dòng định vị trẻ em được bán chạy nhấy hiện nay tại Việt Nam nhé.

 TOP 3 đồng hồ thông minh định vị IPHONE cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

ĐỒng hồ định vị iphone
Đồng hồ định vị IPhone cho trẻ em.

 
Đồng hồ định vị IPhone cho trẻ em có các chức năng chính như: Lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại, phần mềm cảm biến đo bước đi tính năng lượng tiêu hao của bé, ba mẹ đồng bộ với điện thoại IPhone để theo dõi vị trí, lịch sử đường đi của bé, nghe lén bí mật, cảnh báo an toàn... (Xem thêm: Tiêu chí chọn mua đồng hồ thông định vị trẻ em nào tốt nhất hiện nay )
 

1. Đồng hồ thông minh định vị IPhone cho trẻ em Baby Kid GW100S, GW800X và GW900P tích hợp định vị đa chế độ GPS - WiFi - LBS cho vị trí dịch chuyển chính xác nhất

ĐỒng hồ định vị iphone

Đồng hồ định vị IPhone có cảm biến tháo rời.

Ở mẫu đồng hồ trẻ em Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P cũng giống như mẫu đồng hồ định vị Kiddy thế hệ 2 của Viettel, đều được trang bị 3 công nghệ định vị như GPS (định vị vệ tinh), LBS (Định vị trạm sóng BTS)  và công ngệ định vị tần số WiFi.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Tuy nhiên ở mã Baby Kid GW100S, GW800X, GW900P hơn ở chỗ được trang bị thêm cảm biến cảnh khu vực an toàn và thay thế SIM của nhà mạng khác mà mẫu đồng hồ Kiddy thế hệ 2 không có. Đây là một trong những chiếc đồng hồ định vị giá rẻ và có điểm nhất mà các bậc cha mẹ hay lựa chọn hơn khi mua thiết bị.

⇔ Xem thêm: Các mẫu đồng hồ thông minh định vị bằng WiFi ở đây

 

2. Đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em kết nối IPhone của ba mẹ có camera chụp ảnh lén từ xa Baby Kid GW500S và GW600S, GW800X và GW900P.

Đồng hồ định vị IPhone có camera chụp lén
Đồng hồ định vị IPhone có camera chụp lén.

 
Đối với những phụ huynh không có thời gian nhiều ở bên con, thì một chiếc đồng hồ định vị kết nối IPhone được tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa là một thiết bị hết sức cần thiết để theo dõi con. Ba mẹ có thể ngồi ở nhà, nơi làm việc và chụp ảnh lén không gian xung quanh của con, xem con có được an toàn mà bé không hề hay biết gì, không làm ảnh hưởng tới bé.

Ngoài ra thiết bị định vị kết nối IPhone của ba mẹ, có thể nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén bí mật, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, cảnh báo khu vực nguy hiểm....

⇔Xem thêm: Đồng hồ định vị có Camera quay phim chụp ảnh lén từ xa tại đây.

 

3. Đồng hồ thông minh định vị IPhone cho trẻ em có chức năng chống nước (Baby Kid GW400S và GW600S, GW800X, GW900P chống nước có camera chụp lén).

Đồng hồ thông minh định vị IPhone chống nước
Đồng hồ thông minh định vị IPhone chống nước.

Đồng hồ định vị IPhone trẻ em của Baby Kid có chức năng đặc biệt như: Ngâm được nước trong thời gian 30 Phút, độ sâu trên 1M mà ở các mẫu đồng hồ định vị thông minh khác trên thị trường không hề có được.

Sản phẩm có lắp SIM và nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén bí mật, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, theo dõi lịch sử đường đi trong 90 ngày.


Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị thông minh chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh định vị IPhone cho trẻ em của Baby Kid tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Ba mẹ liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu, để định vị , giám sát, bảo vệ con 24/7 một cách an toàn nhất bằng chính chiếc IPhone của mình.

 
Tư vấn miễn phí: 024.6658.7997 - 0981.855.155
 Nguồn: Baby Kid
Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp