Góc Tư Vấn

[3 Chú Ý] mua Đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất hiện nay.

21/04/2018 04:01

 

Chọn mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay - 3 điều ba mẹ cần lưu ý.

Đồng hồ thông minh định vị và theo dõi trẻ em nào tốt nhất hiện nay? có những chức năng gì? Ba mẹ cần lưu ý 3 chức năng chính không thể thiếu trên một thiết bị theo dõi trẻ em. Nếu không có các chức năng bên dưới ba mẹ cần xem xét và cân nhắc cẩn thận trước khi mua.

1. Đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em tốt nhất hiện nay cần có chức năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển kịp thời.

 

Một thiết bị theo dõi trẻ em tốt cần tích hợp công nghệ giám sát kịp thời, tốt nhất hiện nay như công nghệ giám sát GPS (chính xác từng MÉT), công nghệ LBS (Định vị trạm thu phát sóng nhà mạng). 2 chế độ này cần hoạt động song song, liên tục và không bị gián đoạn, để định vị kịp thời nhất trong mọi trường hợp có thể xảy ra đối với con. 
Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em hoạt động như thế nào?

2. Đồng hồ định vị GPS giám sát trẻ em tốt nhất phải có chức năng khoanh vùng giám sát (vùng an toàn cho bé)

 


Đồng hồ trẻ em thông minh Baby Kid loại tốt nhất hiện nay được trang bị công nghệ khoanh vùng giám sát an toàn cho bé, ba mẹ có thể kiểm soát được các vùng an toàn nay một cách tuyệt đối.


⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Cách hoạt động của chức năng khoanh vùng giám sát an toàn hoạt động khi ba mẹ thiết lập một vùng được định sẵn (như công viên, nhà trường, các khu vực bé tham quan...)

Nếu như bé đeo đồng hồ định vị đi ra khỏi khu vực được cài đặt sẵn, lập tức bố mẹ sẽ nhận được cảnh báo nguy hiểm. Để từ đó ba mẹ sẽ có những hành động quan tâm kịp thời đối với con một cách nhanh nhất. 

3. Đồng hồ theo dõi trẻ em tốt nhất hiện nay cần có chức năng nghe lén bí mật từ xa.Đối với một số thiết bị theo dõi trẻ em hiện nay trên thị trường hầu như không có chức năng nghe lén bí mật từ xa, nên ba mẹ sẽ không biết được  bé đang trò chuyện cùng ai quanh bé. Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid là một trong những loại sản phẩm tốt nhất hiện nay có chức năng giám sát, nghe lén bí mật âm thanh từ xa mà bé không hề hay biết gì. Giúp ba mẹ kịp thời phát hiện bé có gặp nguy hiểm hay không.

Xem thêm: Cách nạp tiền cho đồng hồ định vị giám sát trẻ em 

Lời kết: Trên đây là 3 chú ý nổi bật ba mẹ cần quan tâm và tham khảo để lựa chọn cho con một chiếc đồng hồ thông minh định vị theo dõi GPS tốt nhất hiện nay. Nếu ba mẹ chưa biết lựa chọn loại đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt nhất, hãy liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn miễn phí cách hoạt động của đồng hồ giám sát trẻ em.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997
 

⇔ Xem thêmĐồng hồ theo dõi bằng WiFi

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị có camera

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị giám sát trẻ em chống nước

Bài viết khác:

Bình luận (0)

Đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Những câu hỏi thường gặp